Skies Aviation Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Học viện của chúng tôi!

Skies HÀNG KHÔNG ACADEMY nằm ở Thessaloniki và là tổ chức đào tạo được phê duyệt đầu tiên theo quy định EASA ở Hy Lạp, GR ATO-122, mà hướng dẫn bất kỳ cá nhân từ kinh nghiệm không bay đến Hãng hàng không Vận tải Pilot License (ATPL) thông qua nhân viên của chúng tôi kiến ​​thức, kinh nghiệm và chất lượng đào tạo.

BÁO CÁO TẦM NHÌN

Để trở thành nhà lãnh đạo đáng tin cậy trong ngành công nghiệp hàng không ở châu Âu bằng cách cung cấp đào tạo chuyên nghiệp chất lượng tối đa của tương lai phi công hãng hàng không và ngành hàng không khác.

Tuyên bố nhiệm vụ

Để cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất bằng cách cung cấp môi trường học tập tốt hơn và an toàn trong huấn luyện bay sẽ cho phép mỗi sinh viên của chúng tôi để đạt được mục tiêu cuối cùng của họ.

Chúng tôi cung cấp giảng dạy chuyến bay chuyên nghiệp và các khóa học đào tạo lý thuyết từ Private Pilot Licence (PPL) lên đến hàng không Vận tải Pilot Licence (ATPL) với tất cả Ratings kèm cho học sinh địa phương và nước ngoài. Không có vấn đề nếu bạn chọn bay cho niềm vui của bạn, hoặc xây dựng sự nghiệp của bạn như là một phi công chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo cho bạn những kinh nghiệm đào tạo tốt nhất!

Chúng tôi hoạt động hơn 330 ngày kể từ ngày điều kiện bay VFR từ Sân bay quốc tế Thessaloniki - sân bay lớn thứ hai ở Hy Lạp và nằm 10 phút đi từ cơ sở của chúng tôi. Sân bay này có 2 đường băng (2440m), ILS CAT II, ​​VOR / DME, cách tiếp cận Radar và NDB. Trong khi trở thành một phi công hãng hàng không nó được khuyến khích mạnh mẽ để có kinh nghiệm bay tại các sân bay mojor!

Đội ngũ của chúng tôi

Chất lượng giáo dục được đánh giá thông qua chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật hiện có để đào tạo. Tại Học viện Hàng không Skies cả hai tiêu chuẩn được đáp ứng.

giáo viên hướng dẫn bay chuyên nghiệp của chúng tôi là tất cả với nhiều giờ kinh nghiệm hướng dẫn đã được chứng minh ở cả trên không và trên mặt đất. Mặc dù quá trình bạn đang theo học, Team Instructor của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn trong việc đạt được mục tiêu và ngoài của bạn.

Học viện Hàng không Skies được biết đến với truyền thống về đào tạo và đội ngũ nhân viên có trình độ cao ở Hy Lạp cũng như ở nước ngoài. Học viện của chúng tôi là nơi tốt nhất cho những người có ước mơ là trở thành một phi công với sự xuất sắc và kiến ​​thức đầy đủ về nghề nghiệp của họ.

Địa điểm

Thessaloniki

Skies Aviation Academy

Address
Thessalonikis 10, Perea,
57019 Thessaloniki, Thessaloniki, Hy Lạp
Điện thoại
+30 2392 021100