Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Học viện của chúng tôi!

Skies HÀNG KHÔNG ACADEMY nằm ở Thessaloniki và là tổ chức đào tạo được phê duyệt đầu tiên theo quy định EASA ở Hy Lạp, GR ATO-122, mà hướng dẫn bất kỳ cá nhân từ kinh nghiệm không bay đến Hãng hàng không Vận tải Pilot License (ATPL) thông qua nhân viên của chúng tôi kiến ​​thức, kinh nghiệm và chất lượng đào tạo.

BÁO CÁO TẦM NHÌN

Để trở thành nhà lãnh đạo đáng tin cậy trong ngành công nghiệp hàng không ở châu Âu bằng cách cung cấp đào tạo chuyên nghiệp chất lượng tối đa của tương lai phi công hãng hàng không và ngành hàng không khác.

Tuyên bố nhiệm vụ

Để cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất bằng cách cung cấp môi trường học tập tốt hơn và an toàn trong huấn luyện bay sẽ cho phép mỗi sinh viên của chúng tôi để đạt được mục tiêu cuối cùng của họ.

Chúng tôi cung cấp giảng dạy chuyến bay chuyên nghiệp và các khóa học đào tạo lý thuyết từ Private Pilot Licence (PPL) lên đến hàng không Vận tải Pilot Licence (ATPL) với tất cả Ratings kèm cho học sinh địa phương và nước ngoài. Không có vấn đề nếu bạn chọn bay cho niềm vui của bạn, hoặc xây dựng sự nghiệp của bạn như là một phi công chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo cho bạn những kinh nghiệm đào tạo tốt nhất!

Chúng tôi hoạt động hơn 330 ngày kể từ ngày điều kiện bay VFR từ Sân bay quốc tế Thessaloniki - sân bay lớn thứ hai ở Hy Lạp và nằm 10 phút đi từ cơ sở của chúng tôi. Sân bay này có 2 đường băng (2440m), ILS CAT II, ​​VOR / DME, cách tiếp cận Radar và NDB. Trong khi trở thành một phi công hãng hàng không nó được khuyến khích mạnh mẽ để có kinh nghiệm bay tại các sân bay mojor!

Đội ngũ của chúng tôi

Chất lượng giáo dục được đánh giá thông qua chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật hiện có để đào tạo. Tại Học viện Hàng không Skies cả hai tiêu chuẩn được đáp ứng.

giáo viên hướng dẫn bay chuyên nghiệp của chúng tôi là tất cả với nhiều giờ kinh nghiệm hướng dẫn đã được chứng minh ở cả trên không và trên mặt đất. Mặc dù quá trình bạn đang theo học, Team Instructor của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn trong việc đạt được mục tiêu và ngoài của bạn.

Học viện Hàng không Skies được biết đến với truyền thống về đào tạo và đội ngũ nhân viên có trình độ cao ở Hy Lạp cũng như ở nước ngoài. Học viện của chúng tôi là nơi tốt nhất cho những người có ước mơ là trở thành một phi công với sự xuất sắc và kiến ​​thức đầy đủ về nghề nghiệp của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Hy Lạp

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Skies Aviation Academy

Các EASA hợp ATPL khóa học được thiết kế cho sinh viên từ zero kinh nghiệm lên đến một ATPL đông lạnh bay trong khoảng 12 đến 14 tháng, bằng cách hoàn thành chương trình ... [+]

Các EASA hợp ATPL nhiên được thiết kế cho sinh viên không kinh nghiệm lên đến một ATPL đông lạnh bay trong khoảng 12 đến 14 tháng, bằng cách hoàn thành chương trình này, bạn sẽ có đủ điều kiện để làm việc như một nhân viên đầu tiên với một hãng hàng không. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có một EASA Commercial Pilot Licence (CPL) với Multi-Engine (ME), Cụ Đánh giá (IR) và Crew Hợp tác đa (MCC) Khóa học với 198,5 giờ bay và 800 giờ lý thuyết. Hãng hàng không Vận tải Pilot Licence (ATPL) là một giấy phép phi công chuyên nghiệp và được ưa chuộng nhất của các hãng hàng không. ... [-]

Hy Lạp Thessaloniki
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
12 - 14 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Skies Aviation Academy

ICAO CPL / ME / IR khóa học chuyển đổi được thiết kế để chuyển đổi bất kỳ giấy phép chuyên nghiệp ICAO và xếp hạng giấy phép chuyên nghiệp EASA. ... [+]

ICAO CPL / ME / khóa học chuyển đổi IR được thiết kế để chuyển đổi bất kỳ giấy phép chuyên nghiệp ICAO và xếp hạng giấy phép chuyên nghiệp EASA.

yêu cầu Pre-Entry: Tuổi tối thiểu 18 tuổi Chủ của một ICAO CPL hợp lệ ME / IR Giấy phép EASA ATPL kỳ thi lý thuyết vượt qua Hàng không thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh (ELP) Có khả năng vượt qua lớp 1 hàng không thi y tế Cấu trúc khóa học

Bay giai đoạn:

6 giờ CPL / ME đào tạo chuyển đổi trên DA42. 15 giờ IR / ME đào tạo là 10 giờ SIM ALSIM ALX đào tạo và 5 giờ ME đào tạo trên DA42. 2,5 giờ kiểm tra kỹ năng cho CPL / ME / IR với Examiner... [-]

Hy Lạp Thessaloniki
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 - 3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Skies Aviation Academy Virtual Tour

Visit to Skies Aviation Academy