International Study Programs of Udayana University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong khoảng

Upskill thiết kế các chương trình nghiên cứu và học kỳ cụ thể cho Đại học Udayana, mang giáo dục đại học đến một cấp độ mới và đưa lớp học vào các cộng đồng địa phương ở Bali. Kiến thức và kỹ năng được áp dụng cho một môi trường thực sự - nơi mà nó là cần thiết nhất và có hiệu quả mạnh mẽ nhất. Phối hợp với các trường đại học được công nhận ở nước ngoài, chúng tôi thiết kế các chương trình khuyến khích kiến ​​thức và trao đổi văn hóa và hướng đến các giải pháp tiên tiến nhất cho môi trường và cộng đồng địa phương.

Là một nhóm trẻ quốc tế, chúng tôi biết điều gì làm cho các chương trình du học trở thành một trải nghiệm tuyệt vời và thay đổi cuộc sống: để học tập nhập vai kết hợp với các công trình và nghiên cứu thực tế hợp lý, có tác động có ý nghĩa đến cộng đồng địa phương.

Nhiệm vụ của chúng ta

Các ổ đĩa cho các chương trình học kỳ tích hợp mới bắt nguồn từ chuyến đi kéo dài của chúng tôi ở Indonesia. Đã làm việc chặt chẽ cùng với đối tác địa phương của chúng tôi ở Bali trong nhiều năm, chúng tôi thấy nhu cầu ngày càng tăng trong việc chủ động trong việc bảo vệ môi trường của chúng tôi và đặc biệt là đại dương của chúng ta ở vùng nhiệt đới. Các cộng đồng địa phương dựa vào sự giúp đỡ của các nhà khoa học biển có kinh nghiệm, những người có thể dẫn đường đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Nhìn thấy nhu cầu này và nhu cầu của các học giả trẻ muốn có được trải nghiệm học tập mới, họ có thể trực tiếp áp dụng trong lĩnh vực này, cuối cùng chúng tôi quyết định kết hợp cả hai nhu cầu trong việc tạo ra các chương trình học kỳ và các khóa học mùa hè. đặc biệt là ở Bali.

Các chương trình của chúng tôi tại Đại học Udayana được thiết kế để khuyến khích kiến ​​thức và trao đổi văn hóa và hướng đến các giải pháp tiên tiến nhất cho môi trường và cộng đồng địa phương.

Giá trị của chúng tôi

 • Phẩm chất
  Chất lượng cũng quan trọng đối với chúng tôi như đối với bạn. Chúng tôi liên tục theo dõi các chương trình nghiên cứu và tối ưu hóa các quy trình. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng các bài giảng, nghiên cứu thực địa và các dự án nghiên cứu đang ở cấp độ học vấn.
 • Truy cập
  Học tập quốc tế hoặc kinh nghiệm làm việc là rất quan trọng trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay. Chúng tôi cố gắng thiết kế các chương trình có thể truy cập cho mọi người, ngay cả đối với những người có khung thời gian hoặc ngân sách hạn chế.
 • Đối tác
  Chúng tôi làm việc với các đối tác chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về một trao đổi văn hóa giữ một tập trung mạnh vào tính bền vững và trách nhiệm. Chúng tôi đã xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ với sự tin tưởng là nền tảng.
 • Vị trí
  Mỗi nơi trên trái đất là một trong những loại giá trị của nó một du lịch. Chúng tôi đã chọn những nơi đó, mà chúng tôi đã ngưỡng mộ từ đó và muốn cho họ thấy với bạn với tất cả các khía cạnh cuộc sống địa phương đã cung cấp. Nhưng có nhiều địa điểm khác nhau để khám phá và chúng tôi bị chọc giận hơn khiến chúng dễ tiếp cận với bạn.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Summer courses » Xem các khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Chương trình học kỳ ở nước ngoài - Sinh học nhiệt đới

Tại trường Toàn thời gian 16 tuần April 2019 Indonesia Ubud

Trong chương trình học kỳ 16 tuần này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về sinh học nhiệt đới và bảo tồn biển ở Bali. [+]

Trong khoảng

Trong chương trình học kỳ 16 tuần này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về sinh học nhiệt đới và bảo tồn biển ở Bali. Bên cạnh các bài giảng của bạn được tổ chức tại Đại học Udayana ở Bali, bạn sẽ đến thăm cộng đồng để thực hành nhiều hơn. Trong một số chuyến tham quan, bạn sẽ tìm hiểu thêm về các hệ sinh thái ở Bali, như Hệ sinh thái rừng ngập mặn cũng như các rạn san hô. Trong khuôn khổ của chương trình nghiên cứu này, bạn có thể đạt tới 30 điểm tín dụng ECTS được trao bởi Đại học Udayana ở Bali.

Điểm nổi bậtDự án làm việc trong các chủ đề hiện tạiTrải nghiệm các bài giảng thực tiễn và chuyến đi thực tế có ý nghĩaNhiều lĩnh vực nghiên cứu và thăm cộng đồng cung cấp sự tiếp cận với kiến ​​thức độc đáo và giúp hiểu được tình trạng sức khỏe hiện tại của các đại dương của chúng ta. [-]

Summer course

Khóa học mùa hè sinh thái rừng ngập mặn

Tại trường Toàn thời gian 4 tuần July 2019 Indonesia Ubud

Khóa học hè 4 tuần này sẽ cho bạn cơ hội duy nhất để hiểu và tiếp cận hệ sinh thái rừng ngập mặn trên đảo Bali [+]

Trong khoảng

Khóa học hè 4 tuần mang lại cho bạn cơ hội duy nhất để hiểu và tiếp cận hệ sinh thái rừng ngập mặn trên đảo Bali. Một khối đào tạo chuyên nghiệp được tổ chức tại Đại học Udayana Bali sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức cụ thể về rừng ngập mặn, lịch sử của họ ở Bali và tầm quan trọng của họ đối với thiên nhiên và nhân loại. Trong các bài giảng, bạn sẽ tham gia một số chuyến đi thực tế và các chuyến du ngoạn khoa học sẽ giúp bạn hiểu được sự phức tạp sinh học và tầm quan trọng của rừng ngập mặn ở Bali. Khóa học ngắn hạn này là phương pháp thực hành độc đáo giúp bạn có cơ hội tiến hành nghiên cứu trong thực địa và thu thập dữ liệu để hỗ trợ và thúc đẩy thực hành phục hồi rừng ngập mặn hiệu quả.... [-]


Phục hồi mùa hè rạn san hô

Tại trường 4 tuần June 2019 Indonesia Ubud

Hãy đắm mình trong một khóa học 4 tuần mùa hè để phục hồi rạn san hô ở Bali. Khám phá tình trạng sức khoẻ của các rạn san hô quanh đảo Bali và hiểu sâu hơn về hệ sinh thái biển nhiệt đới nói chung. Xem cách thay đổi khí hậu và axit hóa đại dương ảnh hưởng đến hệ sinh thái và các rạn san hô và tại sao lại đặc biệt quan trọng để khôi phục lại tình trạng sức khoẻ của các rạn san hô để đảm bảo và bảo đảm sự sống còn của mọi sinh vật sống. [+]

Khóa học Mùa Hè Phục hồi Rạn san hô

Hãy đắm mình trong một khóa học 4 tuần mùa hè để phục hồi rạn san hô ở Bali. Khám phá tình trạng sức khoẻ của các rạn san hô quanh đảo Bali và hiểu sâu hơn về hệ sinh thái biển nhiệt đới nói chung. Xem cách thay đổi khí hậu và axit hóa đại dương ảnh hưởng đến hệ sinh thái và các rạn san hô và tại sao lại đặc biệt quan trọng để khôi phục lại tình trạng sức khoẻ của các rạn san hô để đảm bảo và bảo đảm sự sống còn của mọi sinh vật sống. Trong các bài giảng và một số chuyến đi thực địa, bạn sẽ được biết và xem các cách tiếp cận khác nhau được sử dụng để khôi phục các rạn san hô quanh đảo Bali.... [-]


Tính bền vững

Tại trường Toàn thời gian 4 tuần July 2019 Indonesia Ubud

Khóa học mùa hè kéo dài 4 tuần này sẽ giúp bạn hiểu được tác động của du lịch ở Bali và tìm hiểu thêm về các bước được thực hiện theo hướng du lịch bền vững và du lịch sinh thái. [+]

Trong khoảng

Khóa học mùa hè kéo dài 4 tuần này sẽ giúp bạn hiểu được tác động của du lịch ở Bali và tìm hiểu thêm về các bước được thực hiện theo hướng du lịch bền vững và du lịch sinh thái. Trong vòng 4 tuần giảng dạy tại Đại học Udayana ở Bali và nhiều chuyến tham quan trên khắp Bali, bạn sẽ tìm hiểu thêm về triết lý cuộc sống Bali "Tri Hita Karana" và cách sống cổ xưa này được phản ánh trong phương pháp du lịch bền vững hiện đại ở Bali .

Các chuyến đi thực địa khác nhau sẽ giúp bạn hiểu "Tri Hita Karana" và để có được một cái nhìn sâu sắc về những nỗ lực được thực hiện để bảo tồn các điểm du lịch chính của Bali: bản chất và văn hóa của nó.... [-]


Liên hệ