Đọc Mô tả chính thức

Trường luật tư nhân đầu tiên của Israel nằm trong khuôn viên sôi động của The College of Management, trường đại học tư lớn nhất của đất nước, tại thành phố Rishon-le-Zion, cách Tel-Aviv 15 phút về phía nam.

Trường tự hào trong một chương trình giảng dạy kết hợp các tiêu chuẩn học tập cao nhất với các thành phần thực tế không thua kém gì ở Israel. Các sinh viên của trường tham gia vào các hoạt động bên ngoài trong các công ty như Teva, El-Al, Ness Technologies và Deloitte, và các tổ chức công cộng như Knesset (Quốc hội Israel) và Nhà soạn nhạc Nhà nước.

Cựu sinh viên của chúng tôi bao gồm Thành viên của Quốc hội, Thẩm phán, Đối tác trong các công ty luật hàng đầu ở Israel và Hoa Kỳ, cố vấn pháp lý cho nhiều công ty công nghệ cao thành công của Israel và các quan chức công cộng cao cấp.

111877_444444444444444.png

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Summer course

COLMAN The Haim Striks School of Law

Để trở thành một luật sư kinh doanh thành công ngày nay, người ta phải có được sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực công nghệ cao toàn cầu và các đặc điểm độc đáo của nó. Nhu ... [+]

Học luật công nghệ cao ở quốc gia khởi nghiệp

Để trở thành một luật sư kinh doanh thành công ngày nay, người ta phải có được sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực công nghệ cao toàn cầu và các đặc điểm độc đáo của nó. Nhu cầu ngày càng tăng đối với các luật sư nắm vững lý thuyết pháp lý cũng như bí quyết pháp lý thực tế phù hợp với nhu cầu của công nghệ cao, công nghệ sạch, AI (trí tuệ nhân tạo) và các ngành công nghiệp tương tự.

Trường hè Luật công nghệ cao tại Trường Luật Striks cung cấp cho bạn điều đó, tại địa điểm thích hợp nhất - Israel. Được biết đến như quốc gia của Start StartUp, Israel Israel gần đây được xếp hạng là quốc gia sáng tạo thứ năm trên thế giới bởi Bloomberg.com, vượt qua Singapore, Thụy Điển, Mỹ và Nhật Bản.... [-]

Israel Rishon LeTsiyon
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh