Cambridge International College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CAMBRIDGE INTERNATIONAL COLLEGE CUNG CẤP ĐƯỢC CÔNG NHẬN, CHUYÊN NGHIỆP NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO VÀ GIÁO DỤC TỪ ANH, FOR MEN VÀ NỮ TRÊN THẾ GIỚI đầy tham vọng cho NGHỀ NGHIỆP THÀNH CÔNG

Cambridge International College là một trường có uy tín cao, giàu kinh nghiệm, tổ chức hiệu quả và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo và giáo dục. Trọng tâm của các trường Cao đẳng, và ưu tiên số một của chúng tôi, rất đơn giản; nó là:

"Để cung cấp chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, các khóa học chất lượng cao, cung cấp cho thành viên của chúng tôi với kiến ​​thức, sự hiểu biết, khả năng và thẩm quyền, và sẽ cho phép thành viên của chúng tôi để có được việc làm tốt và đạt được thành công trong sự nghiệp."

Dưới đây là một 10 mẩu thông tin cho bạn biết về Cambridge International College, mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy có liên quan, thú vị và an ủi:

  • Nguồn gốc của Cambridge International College ngày trở lại 1935 (2015 là kỷ niệm lần thứ 80). Năm 1935, bốn quý ông - JJ doanh Cleaver, Viện sĩ, tiến sĩ Joseph Lee, giáo viên David Hume và quản trị viên Leslie Cowham - đến với nhau ở Cambridge và London để tạo ra một tổ chức đã tích cực ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu đàn ông và phụ nữ ở các nước trên tất cả các thế giới - và vẫn đang làm như vậy 80 năm sau đó.
  • hoạt động cốt lõi và lĩnh vực chuyên môn của Trường bao gồm các văn bản, phát triển chuyên môn và sản xuất của Nghiên cứu & Đào tạo Vật liệu với một tập trung vào kinh doanh, quản lý, điều hành, và một loạt các lĩnh vực chuyên môn liên quan như kế toán, marketing và nhân sự. Những học Vật liệu là một phần không thể thiếu (bao gồm trong phí) của phê duyệt, thông qua và được công nhận nghề nghiệp-phát triển Chương trình Nghiên cứu & Đào tạo và các chương trình cao hơn được cung cấp, dẫn đến các văn bằng, giải thưởng cao hơn.
  • Trường được công nhận, xác nhận, phê duyệt và công nhận ở Anh và trên toàn thế giới bao gồm cả do Viện Anh cho học tập và phát triển, EDI (Giáo dục Phát triển Quốc tế), Hiệp hội quốc tế về đào tạo từ xa (IADL), Viện Lãnh đạo & Quản lý (ILM) , Đánh giá & Kiểm định chất lượng cung cấp dịch vụ học tập (EALP), Hội đồng công nhận quốc gia, TEVETA, và những người khác. Trường cũng đã đạt được uy tín chất lượng BILD Mark, là một thành viên cung cấp Vương quốc Anh học tập (UKRLP), và cũng được đăng ký với các cơ quan như Bộ Phát triển Quốc tế.
  • Trường hiện đang cung cấp hơn 100 đầu khóa học khác nhau, và thường xuyên thêm các khóa học mới đáp ứng nhu cầu của những người đàn ông và phụ nữ tham vọng, người đang tìm kiếm thành công sự nghiệp, từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, trường đôi khi có thể cung cấp - theo yêu cầu đặc biệt - thiết kế và đặc biệt chuẩn bị danh hiệu tất nhiên, đặc biệt là chuyên ngành khác nhau cho các chương trình Tú tài và EBA cung cấp.
  • Tại bất kỳ thời gian cụ thể các trường thường có thành viên từ giữa 100 và 125 quốc gia và các nước trên thế giới, làm cho trường College thực sự là một tổ chức quốc tế. Bản cáo bạch in hiện tại tính năng Thành viên Cao đẳng và sinh viên tốt nghiệp từ hơn 65 nước đó. Trong những dịp nhiều thế hệ trong cùng một gia đình - những người cha / mẹ và con trai của họ / con gái - đã nghiên cứu với và đạt được giải thưởng của họ từ các trường Cao đẳng.
  • Hiệu trưởng hiện tại của Cambridge International College là tiến sĩ Stephen M Lawson, một cao uy tín, giàu kinh nghiệm, nhà giáo dục nổi tiếng. Tiến sĩ Stephen Lawson đã đến thăm mọi châu lục trên thế giới, và cùng với các nhân viên trường Cao đẳng và giám đốc điều hành có một kiến ​​thức rộng lớn và kinh nghiệm của các nghiên cứu và nghề nghiệp ứng nhu cầu của những người đàn ông đầy tham vọng và phụ nữ trên toàn thế giới. Tiến sĩ Stephen Lawson là cháu trai của một trong những người sáng lập của trường Cao đẳng, tiến sĩ Jospeh Lee, và đã tham gia trong việc cải thiện cuộc sống của hàng trăm ngàn thành viên (sinh viên và người học) và gia đình của họ trên toàn cầu.
  • Trong khi đa số các thành viên đang học tập với - hoặc những người đã nghiên cứu với - Trường Cao đẳng làm như vậy thông qua phương pháp khoảng cách học tập chuyên nghiệp của trường Cao đẳng, Cao đẳng cũng có hơn 50 tổ chức liên kết trên toàn thế giới trong đó cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm: hỗ trợ xin đăng ký với các trường Cao đẳng và là một điểm địa phương tiếp xúc; một số Đại lý cũng cung cấp bài giảng, lớp học hoặc hỗ trợ hướng dẫn mà có thể được trên một bán thời gian hoặc toàn thời gian, hoặc vào buổi tối hoặc cuối tuần; và kiểm tra dịch vụ invigilation / giám sát.
  • Tính trung bình từ 30% đến 60% thành viên của trường Cao đẳng - học viên (học hoặc sinh viên) - bao gồm đàn ông và phụ nữ đã được đề nghị hoặc giới thiệu với các đại học của quá khứ hay hiện tại thành viên, hoặc những người đã ghi danh lại để nghiên cứu với Trường Cao đẳng sau khi đã hoàn thành một khóa học trước đó với các trường Cao đẳng.
  • Độ tuổi tối thiểu của nghiên cứu với CIC là 18; không có giới hạn tuổi tối đa mặc dù chúng tôi tin rằng những người cao tuổi nhất ghi danh là 84 tuổi; đây là một người đàn ông - một bác sĩ - từ Trinidad & Tobago ở Tây Ấn, người đã mở một doanh nghiệp y tế mới và những người cần phải biết làm thế nào để chạy nó một cách hiệu quả và thành công. Các Phó Hiệu trưởng hiện tại của Cambridge International College, những người đã được trên một tour du lịch của Tây Ấn vào thời điểm đó, đã có thể trình bày các Doctor với Diploma của mình trong quản lý và quản trị kinh doanh, tham dự của vợ và bạn bè của Tiến sĩ, và một nhóm khác Các thành viên cũng đã vừa hoàn thành nghiên cứu CIC của họ; này vẫn là một trong những câu chuyện yêu thích của Phó Hiệu trưởng từ 20 năm của mình với nhà trường.
  • Trường rất nghiêm túc tình trạng của nó được công nhận và tán thành, tin cậy và chính nó, và danh tiếng và các tiêu chuẩn cao của nó (và Trường là hạnh phúc để cho những thành công của thành viên làm chứng cho chất lượng và tình trạng của các trường Cao đẳng - trang web này, thường xuyên Tin và Cao đẳng khác các ấn phẩm cho ví dụ về các tin tức, báo cáo và các câu chuyện thành công của các thành viên). Là một phần của tình trạng phê duyệt và công nhận của trường thường xuyên được kiểm toán bởi cơ quan chuyên môn và thẩm quyền, bao gồm kiểm tra nghiêm ngặt của: quy trình đảm bảo chất lượng; nội dung, cấu trúc và đánh giá các tiêu chuẩn cho việc cung cấp các chương trình học tập; chất lượng đào tạo và học tập thực hiện; bảo trì các mục tiêu và các điều kiện cho thành tích của họ cho phù hợp; cung cấp học tập chất lượng cao và phát triển.

NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

"Cảm ơn bạn đã giúp đỡ tôi để nâng cấp việc học của tôi cũng đã giúp tôi có được nhập học vào các Viện đào tạo sau đại học cho Giấy chứng nhận sau đại học của tôi trong quản lý dự án. Với những nghiên cứu của tôi tại trường Cao đẳng của công ty mới của tôi đã tiến bộ cho tôi một khoản vay cho tôi để trả lệ phí của tôi. "

Danial ĐHY Langton đã viết từ Ghana

Địa điểm

Thánh Peter

Address
Heron House
JE3 7BY Thánh Peter, Thánh Phêrô,
Điện thoại
+44 534 485485