Đọc Mô tả chính thức

Đại học PAC

Đại học PAC là trường Đại học Lãnh đạo Sự lựa chọn, do Ủy ban Giáo dục Đại học ở Kenya thuê.

Đây là một tổ chức giáo dục bậc cao trên toàn cầu với sinh viên, nhân viên và giảng viên đến từ các quốc gia trên khắp Châu Phi và thế giới. Sự đa dạng của chúng tôi cung cấp cho bạn một nền tảng độc đáo cho một cái nhìn thế giới mở rộng thông qua các tương tác xã hội lành mạnh.

Trường Đại học PAC cung cấp một môi trường dạy học thuận lợi giúp học sinh vui vẻ và tương tác và tạo ra một ngôi nhà ở xa nhà cho sinh viên của chúng tôi.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm các giảng viên trong nước và quốc tế, những người được đào tạo bài bản từ các tổ chức nổi tiếng trên thế giới. Thông qua công việc khó khăn của họ và sự chú ý cá nhân, họ sẽ hướng dẫn bạn trở thành lãnh đạo Thiên Chúa đã thiết kế để bạn trở thành.

Đại học PAC không chỉ là một cơ sở giáo dục. Mỗi kinh nghiệm đã được cố ý thiết kế để cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để phát triển lãnh đạo.

Kinh nghiệm học tập đáp ứng với những kinh nghiệm tinh thần và ngoại khóa để tạo ra sự pha trộn hoàn hảo tạo nên môi trường làm giàu của trường đại học PAC.

Tầm nhìn của chúng tôi:

Là một trường đại học Kitô giáo đẳng cấp thế giới, có đặc điểm là giáo dục chất lượng cao, biến đổi và dựa trên giá trị.

Nhiệm vụ của chúng ta:

Phát triển các nhà lãnh đạo Kitô giáo cải đạo tin kính bằng cách huấn luyện, nghiên cứu và đổi mới để phục vụ Thiên Chúa trong Giáo Hội và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

  1. Theo đuổi chân lý và toàn vẹn đạo đức 2. Nhấn mạnh tầm quan trọng của mọi người 3. Tôn trọng sự tôn trọng và cộng tác cho cộng đồng đa dạng của PAC 4. Ưu tiên và tập trung vào sự hình thành Thánh Kinh và tâm linh 5. Sự phù hợp của đào tạo về nội dung, cấu trúc và quy trình 6. Xuất sắc trong công việc, đi bộ tinh thần và dịch vụ trong sinh viên, giảng viên và nhân viên 7. Làm tràn lên giá trị lãnh đạo của người phục vụ trong sinh viên, giảng viên và nhân viên

Cam kết cốt lõi của chúng tôi

  1. Chất lượng nhấn mạnh vào kinh nghiệm thực tế và phát triển lãnh đạo 2. Cộng đồng đức tin từ các nền văn hoá đa dạng bao gồm sứ mệnh của PAC và tuyên bố về đức tin3. Chất lượng dạy và nghiêng 4. Sử dụng nhân viên chuyên nghiệp hiệu suất cao 5. Công nghệ thông tin 6. Lập kế hoạch và đánh giá chiến lược 7. Tiếp cận xã hội thông qua các phương tiện truyền thông khác nhau trong việc xây dựng liên minh chiến lược và thúc đẩy việc tìm kiếm sự thật, tình yêu và công lý 8. Nghiên cứu và học bổng trong việc giải quyết các vấn đề xã hội quan trọng 9. Dịch vụ cộng đồng bằng cách trở thành một trung tâm nguồn lực Kitô giáo hàng đầu cho xã hội

Mục tiêu của chúng tôi:

  1. Cung cấp giáo dục đại học về giáo dục đại học cho đức tin và thực hành Cơ đốc; Để chuẩn bị cho các nhà thờ Phi Châu: trưởng thành trưởng thành, cam kết và tận tâm để phục vụ có thẩm quyền trong các bộ của Giáo Hội; 2. Trang bị cho sinh viên các dịch vụ Kitô giáo trong các vị trí lãnh đạo và hoạt động trong các bộ phận Kitô giáo khác nhau và các ơn gọi thế tục; 3. Phát triển và truyền đạt kiến ​​thức, kỹ năng thông qua nghiên cứu và đào tạo ở trình độ đại học; 4. Tiếp tục duy trì, phát triển, sản xuất, chế biến, truyền tải và phổ biến kiến ​​thức, qua đó kích thích đời sống tinh thần, tôn giáo, trí tuệ và phát triển văn hoá của Kenya và Châu Phi nói chung; 5. Để đóng một vai trò hiệu quả trong việc phát triển và mở rộng Nhà thờ Phi châu và sự lãnh đạo của nó.

Cụ thể, chúng tôi mong muốn phát triển trong mỗi sinh viên:

  1. Một mối quan hệ sôi động, đang phát triển với Thiên Chúa; 2. Một nền tảng thần học phúc âm tin cậy, dựa trên sự hiểu biết về bối cảnh lịch sử và bối cảnh của Kinh thánh, phương pháp thích hợp để giải thích Kinh Thánh và sự nhạy cảm đối với Đức Thánh Linh; 3. Một cam kết thông minh để hy sinh Thiên Chúa, nhà thờ, và thế giới theo những quà tặng Chúa đã ban cho.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Chứng nhận sau đại học

Pan Africa Christian University

Chương trình này được thành lập nhằm giúp các chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan đến các tranh chấp mâu thuẫn và xung đột đạt được các kỹ năng thực tiễn sâu sắc h ... [+]

Chứng chỉ Sau đại học về Nghiên cứu Hòa giải

Chương trình này được thành lập nhằm giúp các chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan đến các tranh chấp mâu thuẫn và xung đột đạt được các kỹ năng thực tiễn sâu sắc hơn để thu hút những người tìm kiếm các khu định cư ngoài tòa án tốt hơn. Chương trình được lấy cảm hứng từ Tư pháp Kenya, bắt đầu quá trình triển khai Chương trình Giải quyết Tranh chấp Thay thế (ADR) được ghi trong Hiến pháp (Điều 159). Chương trình ADR ngụ ý rằng rất nhiều trường hợp sẽ được giới thiệu cho hòa giải. Đại học PAC đã chứng tỏ được khả năng đào tạo các chuyên gia hiệu quả trong các lĩnh vực can thiệp của con người. Vì vậy, đào tạo Hòa giải sẽ xây dựng dựa trên kinh nghiệm đó.... [-]

Kenya Nairobi
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Postgraduate Diploma

Pan Africa Christian University

Đây là chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Leadership - PGDL) trong 9 tháng dành cho Giám đốc điều hành, Quản lý, Đội ngũ lãnh đạo, Quản lý dự án, Giám sát, Chủ doa ... [+]

Văn bằng sau đại học về lãnh đạo (PGDL)

Giới thiệu

Đây là chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Leadership - PGDL) trong 9 tháng dành cho Giám đốc điều hành, Quản lý, Đội ngũ lãnh đạo, Quản lý dự án, Giám sát, Chủ doanh nghiệp / Doanh nhân, Thực hành Quản trị viên và các chuyên gia khác có trách nhiệm cung cấp lãnh đạo hoặc những người muốn thực hiện Vai trò lãnh đạo trong ngành công nghiệp sự nghiệp của họ cũng như trong xã hội lớn hơn.

Mục tiêu

Chương trình này cung cấp cho sinh viên một phản ứng có hệ thống và tích hợp với các quy trình tổ chức và các mệnh lệnh liên quan đến các khái niệm lãnh đạo mới; Hiệu quả hoạt động của các tổ chức; Phương pháp dựa vào nhóm để lãnh đạo và cơ chế đảm bảo chất lượng.... [-]

Kenya Nairobi
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Along Lumumba Drive, Off Kamiti Road, Lumumba Dr, Nairobi, Kenya
Nairobi, Quận Nairobi, 00200 KE