Đọc Mô tả chính thức

RISEBA là một loại hình trường đại học tư cơ sở giáo dục cao được công nhận đầy đủ của Bộ Giáo dục và Khoa học của nước Cộng hòa Latvia. là một trong những tổ chức giáo dục đại học tư thục đầu tiên ở Latvia, hôm nay RISEBA là một trong số 10 cơ sở giáo dục đại học lớn nhất ở Latvia (Cả công và tư nhân) với gần 3000 sinh viên, bao gồm cả 200 sinh viên quốc tế, Người tham dự 19 chương trình nghiên cứu của các cấp, các hướng khác nhau, Và hơn 8000 sinh viên. Trong hai thập kỷ qua RISEBA đã trải qua một sự thay đổi đáng kể từ một trường kinh doanh nhỏ đầy tham vọng để các trường đại học cung cấp, ngoài các chương trình kinh doanh và quản lý, nghiên cứu về truyền thông, nghệ thuật phương tiện nghe nhìn và kiến ​​trúc, do đó chuyển các tổ chức thành "nơi kinh doanh đáp ứng nghệ thuật".

RISEBA đứng ra từ các cơ sở giáo dục đại học khác như là người có trọng tâm quốc tế rõ ràng và được phân biệt bởi sự độc quyền của chương trình nghiên cứu được cung cấp và nhiều ngôn ngữ giảng dạy.

RISEBA cung cấp các chương trình đó hoặc là duy nhất trong thị trường hoặc lần đầu tiên được giới thiệu với thị trường bằng cách RISEBA. Nó là một trong số ít các tổ chức cung cấp các chương trình học đầy đủ trong ba ngôn ngữ - tiếng Latvia, tiếng Anh và tiếng Nga.

RISEBA được lan truyền trên khắp năm trang web: ba tòa nhà của RISEBA cơ sở chính được đặt tại Riga (Thủ đô), một chi nhánh khu vực có trụ sở tại Daugavpils (Thành phố lớn thứ hai ở Latvia).

RISEBA Sứ mệnh, Tầm nhìn và giá trị

Kể từ khi thành lập vào năm 1992, RISEBA đã được hướng dẫn bởi sứ mệnh của mình "là một cửa ngõ vào sự nghiệp quốc tế" nhấn mạnh rằng các trường đại học nhằm chuẩn bị cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp quốc tế và nhấn mạnh rằng nó không có nghĩa là các học sinh được dạy "cho xuất khẩu".

Ý tưởng chính đằng sau sứ mệnh là RISEBA muốn đảm bảo rằng sinh viên của mình có thể cạnh tranh trong thị trường quốc tế, nhận thức về văn hóa, có thể làm việc theo nhóm quốc tế hoặc trong đất nước của họ hoặc ở nước ngoài và cạnh tranh thành công trên thị trường toàn cầu.

RISEBA thấy sinh viên tốt nghiệp của nó như sử dụng lao động tiềm năng, những người sẽ góp phần tăng trưởng kinh tế của Latvia, châu Âu và toàn cầu, có thể làm việc trong các công ty quốc tế tại Latvia và ngoài nước, nhạy cảm và chịu được sự khác biệt về văn hóa, và đang đóng góp tích cực của các đội đa quốc gia.

Đối phó với những thay đổi trong môi trường bên ngoài và theo đuổi các cơ hội mới RISEBA mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực mới - ngành công nghiệp sáng tạo, truyền thông tức là, phương tiện truyền thông và kiến ​​trúc, và trong tương lai nhìn thấy chính nó như là "một trường đại học quốc tế công nhận bền vững về tài chính của doanh nghiệp, nghệ thuật và công nghệ ".

Được hướng dẫn bởi RISEBA tầm nhìn của nó bao gồm ba thành phần học thuật lớn hoặc trường học:

  • Trường Kinh doanh với các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ, trong đó bao gồm các lĩnh vực kinh doanh, quản lý và kinh tế - Trường Truyền thông và truyền thông với bằng Cử nhân và các chương trình Thạc sĩ nghệ thuật và truyền thông - Khoa Kiến trúc và Thiết kế, mà hiện đang cung cấp một chương trình Cử nhân Kiến trúc.

RISEBA có tính liên ngành, trường đại học đa văn hóa cung cấp cho thị trường lao động toàn cầu với các cá nhân thông minh, sáng tạo và tư duy độc lập. RISEBA là viết tắt của giáo dục xuất sắc, bằng cấp được quốc tế công nhận, chất lượng cao của sinh viên tốt nghiệp, cơ sở nghiên cứu xuất sắc và đội ngũ nhân viên có trình độ cao.

Năm giá trị cốt lõi là trung tâm của những gì RISEBA làm:

  • Cởi mở: RISEBA được biết đến với cách tiếp cận cá nhân của mình cho học sinh. Các nhân viên cam kết tạo ra một môi trường học tập thân thiện dựa trên sự tin tưởng, tôn trọng và đáp ứng.
  • Hợp tác: RISEBA là tích cực tham gia vào môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế và thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và học sinh. Cùng với các cựu sinh viên và các đối tác, các tổ chức tạo ra một kinh nghiệm học tập và làm việc tuyệt vời, đó là một phần không thể thiếu của quá trình nghiên cứu.
  • Học tập suốt đời: RISEBA khuyến khích học tập suốt đời của sinh viên. Học tập suốt đời góp phần vào sự phát triển của Latvia và các nước châu Âu khác như xã hội đương đại tri thức với sự phát triển kinh tế ổn định, nơi làm việc nhiều hơn và sự gắn kết xã hội lớn hơn.
  • Đa dạng: RISEBA là một cầu nối giữa phương Tây và Đông Âu, giúp học sinh thực hiện các bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp quốc tế. RISEBA đảm bảo một môi trường đa văn hóa bằng cách cung cấp các chương trình nghiên cứu khác nhau, các hình thức nghiên cứu và đào tạo trong các ngôn ngữ khác nhau.
  • Đạo đức và trách nhiệm xã hội: tàu RISEBA xã hội quản lý chịu trách nhiệm và cố gắng hết sức để giúp học sinh hiểu được vai trò của doanh nhân trong việc tạo ra và duy trì thực hành cao đạo đức trong môi trường chuyên nghiệp và xã hội như một toàn thể, trong khi đồng thời đảm bảo sự bảo vệ thích hợp của môi trường cho thế hệ mai sau.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

RISEBA

Chương trình phát triển khả năng của học sinh để thành công trong môi trường quốc tế, bằng chuyên ngành kế toán và phân tích tài chính. Kinh nghiệm gần đây của chúng tôi ... [+]

Chương trình phát triển khả năng của học sinh để thành công trong môi trường quốc tế, bằng chuyên ngành kế toán và phân tích tài chính. Kinh nghiệm gần đây của chúng tôi cho thấy rằng sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng thành công trong các lĩnh vực khác cũng hay được thành lập và lãnh đạo doanh nghiệp của riêng mình.

Chương trình này là nhằm cung cấp kiến ​​thức chung về môi trường quốc tế, với sự tham gia các khóa học nghiên cứu về quản lý chiến lược quốc tế, Quản lý dự án quốc tế, công nghệ thông tin và rủi ro, lãnh đạo, đổi mới và sáng tạo, Thương lượng văn hóa, kinh doanh gặp Nghệ thuật, vv... [-]

Latvia Riga
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh