Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu

Trong môi trường làm việc cạnh tranh ngày nay, làm thế nào bạn có thể dễ dàng bảo đảm tất cả những tham vọng của bạn? Làm thế nào bạn có thể nhận ra mục tiêu nghề nghiệp hấp dẫn nhất của bạn, để lại dấu ấn của mình trên thế giới và trở thành phiên bản thành công nhất của mình? Câu trả lời rất đơn giản: Đào tạo chuyên nghiệp.

Có một thế giới của sự lựa chọn khi nói đến đào tạo chuyên nghiệp và một số có thể mở ra cánh cửa mới.

Morgan quốc tế đã được cung cấp các giải pháp đào tạo chuyên nghiệp tùy chỉnh để các chuyên gia và các doanh nghiệp muốn thành công từ năm 1995.

Là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp đầu tiên ở Trung Đông và có hơn 21 năm kinh nghiệm đào tạo các chuyên gia trên toàn thế giới 70,000+, Morgan cung cấp một phương pháp tiếp cận và chất lượng học tập cá nhân để giúp đáp ứng mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp các chứng chỉ chuyên môn, bằng cấp, chứng chỉ cơ bản, kỹ năng kỹ thuật và mềm hội thảo phục vụ cho nhu cầu của các lĩnh vực tài chính, kế toán, nguồn nhân lực, tiếp thị và hậu cần.

Tất cả những lý do tuyệt vời để chọn Morgan là nhà cung cấp đào tạo thích của bạn:

Chuyên gia Kinh nghiệm & Tư vấn: Morgan của 21 năm kinh nghiệm có nghĩa là các ứng cử viên chỉ nhận được chất lượng đào tạo của các chuyên gia, những người đã làm chủ được các tuyến đường hiệu quả nhất để thành công Mạng cơ hội với hơn 70.000 cựu sinh viên trên toàn cầu Lớn Reach của toàn cầu: Văn phòng tại 37 địa điểm trên khắp thế giới cho các ứng viên linh hoạt tuyệt vời để chuyển nước giữa các nghiên cứu và có thể truy cập để hỗ trợ không giới hạn và chỉ đạo từ trên bốn châu lục Giảng viên được chứng nhận và kinh nghiệm Morgan hỗ trợ đầy đủ các ứng cử viên của mình bằng cách cung cấp sự giúp đỡ và hướng dẫn từ đầu đến cuối Đa dạng & học tập linh hoạt Tùy chọn: sự lựa chọn của các lớp học trực tiếp, tự nghiên cứu, video trực tuyến, dạy kèm và phiên xét của Morgan là ứng cử viên có thể phù hợp với việc học tập của họ đến lối sống, nhu cầu và khả năng của họ. The Morgan Promise: Chúng tôi tin vào bạn! Và chúng tôi biết rằng bạn có thể thành công. Trong thực tế, chúng tôi chắc chắn như vậy, chúng tôi tạo ra The Morgan Promise, cung cấp học phí cho một khóa học lặp lại nếu bạn hoàn thành chương trình nhưng không vượt qua kỳ thi của bạn. Đích công việc trong mơ của bạn dễ dàng hơn! Là một cựu sinh viên Morgan, bạn sẽ được truy cập miễn phí để tham gia Morgan Connect, nền tảng trực tuyến của chúng tôi được thiết kế để kết nối bạn với các doanh nghiệp cao cấp cần tuyển dụng các chuyên gia tài năng và chứng nhận giống như bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Morgan International

thu hút nhân tài và duy trì đang diễn ra của nó ở đầu chương trình nghị sự cho các doanh nghiệp, và điều đó có nghĩa là các chuyên gia nhân sự hiện nay là quan trọng hơn ... [+]

SHRM Certified Professional

thu hút nhân tài và duy trì đang diễn ra của nó ở đầu chương trình nghị sự cho các doanh nghiệp, và điều đó có nghĩa là các chuyên gia nhân sự hiện nay là quan trọng hơn bao giờ hết.

Các trường hợp cho HR

Các lĩnh vực nguồn nhân lực đang ngày càng quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là nhiều cơ hội hơn bao giờ hết cho các chuyên gia nhân sự, mà còn tập trung phát triển trên các chứng năng có thể dẫn các doanh nghiệp để tăng trưởng thậm chí còn lớn hơn.

Hoàn hảo cho bạn?... [-]

Liban Beirut Jordan Amman Ả Rập Saudi Dammam Đám cưới Riyadh Kuwait thành phố Kuwait Ấn Độ Pune Thành phố Chennai New Delhi Canada Canterauga Vancouver Montreal Pháp Paris Thụy Sĩ Geneva Đức Frankfurt Qatar Doha Thành phố Bengaluru Bahrain Manama Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Abu Dhabi Dubai Al Ain Nga Moscow Ai Cập Cairo Ukraina Kiev Kazakhstan Almaty  + 38 Hơn
Tháng Mười 2019
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh