Read the Official Description

Tầm nhìn và Giá trị ICTQ

Nhiệm vụ của chúng ta

"Chúng tôi làm việc để truyền cảm hứng cho sự phát triển cá nhân"

Trường chúng tôi vượt qua sự phát triển ngôn ngữ.

Chúng tôi cố gắng nâng cao nhận thức xã hội đa văn hóa, kỹ năng lãnh đạo và trình bày; trao quyền cho sinh viên có năng lực đòi hỏi phải là một đóng góp tích cực cho cộng đồng kinh doanh quốc tế và cộng đồng làm việc.

Những gì chúng tôi cung cấp

"Tại ICTQ Malta chúng tôi làm việc chăm chỉ để cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể để giúp sinh viên của chúng tôi học tiếng Anh, vui vẻ, trong thời gian ngắn nhất và với mức giá hợp lý"

Học sinh được hướng dẫn bởi các giáo viên tiếng Anh có trình độ và kinh nghiệm, để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh, cho dù đó là sự phát triển cá nhân.

Chúng tôi làm việc để cung cấp cho sinh viên một gói du học hoàn chỉnh không giống bất cứ nơi nào khác! Ngoài việc có một trải nghiệm tuyệt vời ở Malta, bạn sẽ được giáo dục tiếng Anh hiệu quả sẽ mở ra cánh cửa cho tương lai của bạn.

Về chúng tôi

ICTQ Malta là một trường Anh ngữ Quốc tế được điều hành bởi một đội ngũ có năng lực cao với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành Công nghiệp EFL.
ICTQ Malta kết hợp các công nghệ mới, phương pháp luận và đội ngũ các chuyên gia ICTQ Malta , những người sẵn sàng chấp nhận cuộc phiêu lưu này và cung cấp cho sinh viên những cơ hội nâng cao trong việc học và nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng tiếng Anh.

ICTQ Malta nằm ở trung tâm của Mellieha, khu vực độc nhất của Malta cho vị trí của nó trong mùa hè. Trường nằm gần tất cả các tiện ích chính và điểm tham quan và chỉ mất 1 phút đi xe buýt để đến những bãi biển đẹp nhất và nước biển trong suốt của Malta.

Do vị trí của nó, Mellieha là một cơ sở tuyệt vời để sau đó khám phá những hòn đảo đẹp ở phía Bắc của Malta, bao gồm Comino và Gozo.

Mellieha cung cấp một loạt các môn thể thao dưới nước và các hoạt động như lặn biển, lặn biển, bơi lội - tất cả ở một mức giá hợp lý. Trong khi bạn ở đây, hãy chắc chắn kiểm tra ra Blue Lagoon đẹp, bể bơi tự nhiên tuyệt vời của Malta và khu vực bãi biển!

Nhóm nghiên cứu của chúng tôi cam kết cung cấp các phương pháp giảng dạy tốt nhất. Bên cạnh việc sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, họ còn có chứng chỉ được công nhận như chứng chỉ TEFL, CELTA hoặc DELTA.
Phương pháp của chúng tôi đặt bạn vào trung tâm của các bài học của bạn. Giáo viên phát triển bài học của mình để đảm bảo rằng bạn tích cực tham gia vào quá trình học tập của bạn và rằng bạn là
tạo ra cơ hội tối đa cho tương tác.

Mục tiêu của chúng tôi:

 • Để cho phép bạn giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và có kinh nghiệm của chúng tôi;
 • Cung cấp cho bạn một môi trường an toàn và chào đón nơi bạn có thể sinh sống và học tập;
 • Cung cấp cho từng gia đình người bản xứ kiểm tra và chọn lọc riêng biệt hoặc chỗ ở riêng cho sự an toàn và an toàn của mỗi học sinh;
 • Cung cấp cho bạn cơ hội để xây dựng tình bạn xuyên văn hóa và gặp gỡ các mối quan hệ kinh doanh mới để bạn phát triển.
 • Để cho phép bạn có trải nghiệm tốt nhất có thể của Malta.

Tại sao chọn ICTQ?

 • Hoạt động giảng dạy ngôn ngữ giao tiếp.
 • Tích hợp đầy đủ các phong cách giảng dạy bổ sung cho nhu cầu của học sinh.
 • Cơ hội ngôn ngữ đích thực.
 • Các lớp học linh hoạt quanh năm.
 • Các hoạt động thú vị và vui nhộn.
 • Môi trường học tập đầy cảm hứng.
 • Sử dụng rộng rãi công nghệ lớp học hiện đại.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên dụng.
 • Hội nhập văn hoá-xã hội.
 • Cao đẳng Quản lý - Tiêu chuẩn học tập.

Tại sao Mellieha?

Nằm ở phía tây bắc của Malta, cách xa những cuộc phiêu lưu của cuộc sống thành phố, trong những thung lũng bình yên và màu mỡ của Mellieha, nhìn ra những bãi biển vàng đẹp nhất trên đảo, trong một cộng đồng chào đón của 9000 người, là tiếng Anh mới nhất trường ngôn ngữ: ICTQ Malta .
Được Mellieha trao tặng "Điểm đến Xuất sắc Châu Âu" của Liên minh châu Âu, Mellieha là thị trấn nghỉ mát hoàn hảo cho sinh viên và gia đình sống và học tập tại Malta.
Mellieha là một điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước phổ biến quanh năm, những người muốn dành thời gian của họ trong một khu vực đẹp như tranh vẽ, nơi có nhiều nhà hàng, nhà hàng, thực phẩm tự nhiên. Với vẻ đẹp tự nhiên nổi bật của mình, Mellieha là nơi lý tưởng cho du khách thích đi dạo, lặn biển, đi xe đạp và sinh thái, cũng như những người tìm cách thư giãn và ngâm mình dưới ánh mặt trời trong một khu vực giàu lịch sử và văn hoá.
Ngoài những cảnh quan thiên nhiên biển nhìn ra đảo Gozo, quần đảo Comino và St. Paul's, cũng như sự phong phú lịch sử của bảo tàng, nhà nguyện và khu bảo tồn, có rất nhiều điểm tham quan cho du khách của Mellieha để giáo dục, làm phong phú thêm và làm sống lại trải nghiệm của Malta .
Hơn nữa, Mellieha thích khí hậu ấm áp với ánh nắng mặt trời dồi dào trong suốt cả năm và nó chỉ là một hành trình đi xe buýt hoặc phà ngắn đến những cơ hội khác nhau mà Malta cung cấp. Do đó, Mellieha có nhiều sức hấp dẫn đối với khách du lịch, đó là lý do tại sao ICTQ Malta đã chọn nó làm Trung tâm Anh Ngữ Xuất sắc.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

ICTQ Malta

Nếu bạn muốn học tiếng Anh để sử dụng nó trong các tình huống hàng ngày, khóa học tiếng Anh tổng quát là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trong các bài học của bạn, bạn sẽ h ... [+]

ID: GE20Khóa học nhómSơ cấp đến Cao cấp

Bạn có muốn tăng sự tự tin của bạn? Bạn cần một kỳ nghỉ? Bạn có muốn một số giảng dạy chất lượng tuyệt vời?

Nếu bạn muốn học tiếng Anh để sử dụng nó trong các tình huống hàng ngày, khóa học tiếng Anh tổng quát là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trong các bài học của bạn, bạn sẽ học các kỹ năng giao tiếp, kết hợp với từ vựng và ngữ pháp để làm cho giao tiếp của bạn bằng tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn. Chọn khóa học này là một cách tốt để kết hợp niềm vui kỳ nghỉ của bạn với việc học!... [-]

Malta Mellieha
September 2019
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Summer course

ICTQ Malta

Trường Anh ngữ ICTQ phối hợp với Học viện Thí điểm Châu Âu của Malta, đã tạo ra một khóa học dành riêng cho những người trẻ tuổi quan tâm đến Hàng không. Chương trình này ... [+]

Nhấp để ENROLL NOW !

Trường Anh ngữ ICTQ phối hợp với Học viện Thí điểm Châu Âu của Malta, đã tạo ra một khóa học dành riêng cho những người trẻ tuổi quan tâm đến Hàng không. Chương trình này nhằm cung cấp Khái niệm Cơ bản về Đào tạo Hàng không cùng với Tiếng Anh Hàng không. Đổi lại, học sinh sẽ có thể hiểu được làm thế nào một chiếc máy bay bay và cách kiểm soát không lưu được kiểm soát. Họ sẽ học thuật ngữ hàng không cơ bản trong tiếng Anh - ngôn ngữ quốc tế của bầu trời. Các sinh viên ghi danh vào khóa học này sẽ có thể trải nghiệm những gì nó cần để trở thành một thí điểm. Vì vậy, cho dù đó là một sở thích hay như một nghề nghiệp tương lai này chắc chắn là bước đầu tiên đi đúng hướng!... [-]

Malta Mellieha
September 2019
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh