Inlingua Malta

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hiểu biết. Uy tín. Kinh nghiệm. Chất lượng. Đây là những lý do tại sao mỗi năm, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới chọn một trung tâm inlingua. inlingua tự hào là một trong những trường ngôn ngữ hàng đầu tại Malta, tạo thành một phần của mạng lưới toàn cầu của inlingua quốc tế, chúng tôi tin rằng các giá trị cơ bản của trường chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi, là những gì chúng tôi đặt ra ngoài những phần còn lại của các trường học tiếng Anh ở đây trong Malta .

rào cản ngôn ngữ Crossing

Giao tiếp là chìa khóa thành công cho bất kỳ khía cạnh của cuộc sống. Một ngôn ngữ phổ biến là nền tảng của giao tiếp tốt và khẩu hiệu quốc tế inlingua của, vượt qua rào cản ngôn ngữ, chuyển tải một cách hoàn hảo những gì inlingua đặt ra để làm. Mục đích của chúng tôi là để dạy ngôn ngữ cho thế giới, để chúng ta có một ngôn ngữ chung mà chúng ta có thể chia sẻ cuộc sống của chúng tôi và tiếng cười của chúng tôi với các công dân của các rào cản ngôn ngữ Crossing thế giới - đưa thế giới lại với nhau.

Chúng tôi làm những điều khác biệt

Tại inlingua Malta, chúng tôi không chỉ dạy tiếng Anh, chúng tôi dạy tiếng Anh cách inlingua.

giáo trình của chúng tôi, tài nguyên học tập ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy inlingua tất cả góp phần đào tạo ngôn ngữ hiệu quả và thành công.

Phương pháp inlingua sau những nguyên tắc cơ bản trong đó tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ hơn là đọc về nó, và chúng tôi tự tin rằng cách tiếp cận của chúng tôi làm việc vì inlingua đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngôn ngữ thành công cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới, làm inlingua nổi bật từ phần còn lại của các trường ngôn ngữ ở Malta

Chúng tôi làm cho nó đơn giản

Inlingua Malta có 36 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài và chúng tôi hiểu rằng việc học một ngôn ngữ mới có thể là đáng sợ cho một số người. Phải bắt đầu từ đầu như một đứa trẻ học nói lần đầu tiên có thể ngăn cản bạn làm những bước đầu tiên vào cuộc hành trình của việc học ngôn ngữ.

Tất cả các giảng viên của chúng tôi được chứng nhận đầy đủ với nhiều năm kinh nghiệm và đã hiểu những thách thức mà sinh viên phải đối mặt trong lớp học. Khi bạn học tiếng Anh với chúng tôi bạn sẽ thấy rằng việc học một ngôn ngữ mới có thể được vui vẻ và kích thích.

giảng viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua toàn bộ quá trình, giúp bạn đi trên những thách thức mới này và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ nói tiếng Anh dễ dàng và tự tin bởi vì chúng ta thực sự làm cho nó đơn giản!

Làm cho đúng

Chọn inlingua Malta cho khóa học ngôn ngữ của bạn và nhận được nó ngay lần đầu tiên. Từ ngày đầu tiên của bạn, bạn sẽ giao tiếp bằng tiếng Anh và ngay lập tức bạn sẽ bắt đầu để cải thiện và cảm thấy tự tin hơn với kỹ năng của bạn.

Trong lớp học, giảng viên của chúng tôi hướng dẫn bạn tạo ra câu đó là chính xác cả ngữ pháp và theo chủ đề, và không lâu sau, nói tiếng Anh sẽ đến với bạn một cách tự nhiên. Khi bạn có được kinh nghiệm, bạn sẽ có những sai sót ít hơn và học nhanh hơn.

Vì vậy, chọn inlingua cho các khóa học ngôn ngữ và học tiếng Anh ở Malta cách của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được nó ngay cả lần!

classroom1.jpg

Language School Malta

 • inlingua Malta là một phần của inlingua quốc tế, các hiệp hội lớn nhất của các trường ngôn ngữ tư nhân trên thế giới, hiện có 309 trung tâm ở 35 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới
 • Chúng tôi là học viện thứ hai để tổ chức các khóa học tiếng Anh ở Malta. Học ngôn ngữ của chúng tôi đã hoạt động trên đảo từ năm 1980 - Chúng tôi là setters xu hướng trong ngành công nghiệp EFL trong Malta
 • Phương pháp inlingua, cách riêng của chúng tôi giảng dạy tiếng Anh đã được chứng minh là một công cụ hiệu quả trong việc đào tạo ngoại ngữ thành công.
 • Tất cả các giáo trình inlingua tiếng Anh đặc biệt được phát triển bởi bộ phận học thuật của chúng tôi ở Thụy Sĩ
 • Hơn 300.000 người mỗi năm chọn một khóa học tiếng inlingua học một ngôn ngữ mới
 • 44 phòng học máy lạnh
 • phòng học, phòng Junior và phòng DVD được trang bị bảng trắng tương tác
 • Thư viện / trung tâm tự học
 • Sinh viên chung phòng
 • Wi-Fi miễn phí trong xây dựng inlingua
 • Đường dây hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ
 • Inlingua tư nhân Sinh viên Residence nằm ở St Julian
 • Do những hạn chế nhất định, trường học của chúng tôi trong không thể truy cập cho người ngồi xe lăn. inlingua Malta cung cấp đào tạo ngôn ngữ One-to-One tại nơi ở theo yêu cầu

Địa điểm

Sliema

Address
inlingua Malta
9, Guzi Fava Street, Off Bisazza Street,
Sliema, SLM 1632
MALTA

Sliema, Malta