Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Woolich Education (Woolich Ltd) là một tổ chức đã đăng ký MQA.

Chúng tôi là một tổ chức đầy tham vọng và có tư duy tiến bộ, thách thức hội nghị và tin tưởng sâu sắc vào khái niệm 'CHÚNG TÔI' - một cộng đồng làm việc cùng nhau để đạt được các mục tiêu chung của sinh viên trong một chiến lược rõ ràng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành nhà cung cấp học tập đẳng cấp thế giới trong khu vực về chất lượng giáo dục, đào tạo và các khóa học chuyên nghiệp được công nhận trên toàn cầu cho TẤT CẢ.

Giá trị của chúng tôi

  • Phẩm chất
  • Chính trực
  • Mềm dẻo
  • Trách nhiệm giải trình
  • Tư duy toàn cầu
  • Tính chuyên nghiệp

Về công ty chúng tôi

Woolich Education cung cấp các khóa đào tạo và chất lượng đáp ứng nhu cầu thay đổi của sinh viên trong nước và quốc tế, nhà trường, doanh nhân và nhân viên của các công ty doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

112185_pexels-photo-1438072.jpeg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

Woolich Education

Thành lập năm đầu tiên với bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn và Khách sạn hoặc Quản lý Kinh doanh Toàn cầu, Văn bằng Quản trị Khách sạn bao gồm một thời gian học tập chuyên ... [+]

Mục tiêu khóa học / Kết quả học tập

Thành lập năm đầu tiên với bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn và Khách sạn hoặc Quản lý Kinh doanh Toàn cầu, Văn bằng Quản trị Khách sạn bao gồm một thời gian học tập chuyên sâu 6 tháng tại cơ sở Woolich Education ở Lucerne, Mauritius và một thời gian đào tạo ngành thực tế có trả lương là 4 -6 tháng trong ngành khách sạn Thụy Sĩ.

Woolich Education là thành viên của nhóm trường Bénédict Mauritius, được thành lập năm 1928, với nhiệm vụ là cung cấp giáo dục người lớn cho những người có mong muốn thành công. Trường Bénédict là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất của Mauritius và đang giảng dạy mỗi năm hơn 15.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.... [-]

Mauritius Port Louis
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Woolich Education

Học viện kế toán quản trị (CIMA), được thành lập năm 1919, là cơ quan kế toán quản trị chuyên nghiệp hàng đầu và lớn nhất thế giới. CIMA giúp các cá nhân và doanh nghiệp ... [+]

Về CIMA

Học viện kế toán quản trị (CIMA) , được thành lập năm 1919, là cơ quan kế toán quản trị chuyên nghiệp hàng đầu và lớn nhất thế giới.

CIMA giúp các cá nhân và doanh nghiệp thành công bằng cách khai thác toàn bộ sức mạnh của kế toán quản trị - không chỉ là kế toán cho bảng cân đối kế toán mà còn là kế toán cho doanh nghiệp.

Cùng với Viện Kế toán công chứng Hoa Kỳ (AICPA), chúng tôi đã thành lập chỉ định Kế toán quản lý toàn cầu (CGMA) vào năm 2012 để cung cấp cho các thành viên một mức độ tài nguyên và công nhận mới.... [-]

Mauritius Port Louis
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh