Tecnológico de Monterrey (Educación Continua Presencial)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

chúng tôi

Tecnologico de Monterrey là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận, độc lập và không liên quan đến các đảng chính trị và tôn giáo. Nó được thành lập vào năm 1943 nhờ vào tầm nhìn của doanh nhân Eugenio Garza Sada Mexico.

Tác phẩm của ông được hỗ trợ bởi các hiệp hội dân sự tạo thành các nhà lãnh đạo nổi bật từ khắp nơi trên đất nước, cam kết chất lượng trong giáo dục đại học và sự phát triển của Mexico.

Campus và31 văn phòng21 văn phòng liên lạc quốc tế. Nó nhằm mục đích đào tạo các nhà lãnh đạo với một tinh thần kinh doanh, ý thức của con người và một mức độ cao về khả năng cạnh tranh./>

Tổ chức trong top những trường đại học tư nhân tốt nhất trong thế giới theo để các QS World University Ranking; trong khi Business School EGADE được coi là trường kinh doanh tốt nhất tại Mexico và Mỹ Latinh.

Theo Quacquerelli Symonds University Rankings, đó là đại học tư thục tốt nhất tại Mexico và trong các ý kiến của người sử dụng lao, Mexico 's số một trường đại học, đứng ở các cùng cấp Đại học Michigan, Đại học Boston và Đại học Duke.

Sự khác biệt của chúng tôi

diferencia

các chương trình đại học và Executive Education ITESM đưa ra một đề xuất giá trị kết hợp các sản phẩm và dịch vụ khác nhau để đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp, cạnh tranh quốc tế, tập trung vào kết quả kinh doanh và một giám đốc điều hành có ý nghĩa nhân cao.

Các chương trình được đặc trưng bởi:

  • chương trình phát triển nội dung chất lượng giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ cao về kiến thức và kinh nghiệm ..
  • Phương pháp giảng dạy và học tập tập trung vào giải quyết các vấn đề thực sự tại nơi làm việc sử dụng công cụ để thực hiện ngay lập tức.
  • Thế hệ và hội nhập của các đội có hiệu suất cao cam kết sự phát triển của dự án góp phần nâng cao kết quả của các tổ chức của họ.
  • Chuyển đổi của các cá nhân tham gia vào các khóa học và các chương trình đào tạo mà cho phép họ để đạt được cấp độ cao hơn về hiệu suất và tạo cho họ công cụ để đạt được một lãnh đạo vai trò trong việc đáp ứng các mục tiêu của công ty bạn về phía trước.
  • Một đa -campus hệ thống cung cấp bảo hiểm quốc gia và quốc tế, trong ngoài hợp tác với các trường đại học và các tổ chức khác nhau.

Đối với điều này và nhiều hơn nữa Tecnologico de Monterrey là sự lựa chọn tốt nhất trong học và đào tạo cao cấp ở Mexico.

mô hình giáo dục

modelocác chương trình đại học và Executive Education ITESM được dựa trên hiện tại, sáng tạo và cắt - cạnh mô hình giáo dục có sử dụng phương pháp trường hợp, phát triển dự án và / hoặc các hoạt động kinh nghiệm làm tăng năng suất do các ứng dụng ngay lập tức các kiến thức mua và cơ hội để tạo ra mạng./>

  • Trọng tâm chỉ về phía học sinh, người có trách nhiệm để tạo ra kiến thức của mình, kèm bất cứ lúc nào bởi cô giáo của mình, người đảm nhiệm vai trò của hướng dẫn.
  • Chương trình được hỗ trợ bởi các giáo viên có trình độ tiến sĩ và giám đốc điều hành tiềm năng với một hồ sơ công việc tuyệt vời.
  • ưu tiên cao cho việc sử dụng công nghệ như một người hỗ trợ trong quá trình giảng dạy và học tập, và trong trường hợp của thạc sĩ và tiến sĩ, nhấn mạnh việc chuẩn bị thông qua các thỏa thuận và trao đổi với các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới quốc tế.
  • các chương trình trực tuyến để đảm bảo truy cập vào mạng thông tin liên lạc, hợp tác và tìm hiểu giữa các học sinh, giáo viên và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới; cũng như các hiệp hội cựu sinh viên để tăng cường quá trình học tập của sinh viên.

Với điều này, các Tecnologico de Monterrey góp phần đào tạo các chuyên gia để đáp ứng các thách thức được tạo ra bởi toàn cầu hóa và thay đổi liên tục của khoa học và công nghệ, trong khi mở cơ hội mới cho nhà quản lý, các doanh nhân và doanh.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Tây Ban Nha

Nhìn Các chứng nhận » Nhìn Diplomas » Xem các khóa học » Nhìn Health Diplomas »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Auditor Chì chứng chỉ ISO 14001: 2015 được chứng nhận bởi Exemplar toàn cầu

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ October 2018 Mexico Monterrey Oaxaca + 2 nhiều hơn

Tất nhiên Auditor Chì bao gồm mọi thứ bạn cần phải thực hiện một cuộc kiểm toán, có thể là đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba. Mẫu mực toàn cầu chứng thực. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Tất nhiên Auditor Chì bao gồm mọi thứ bạn cần phải thực hiện một cuộc kiểm toán, có thể là đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba. Mẫu mực toàn cầu chứng thực.

được hưởng lợi:

Người tham gia sẽ được học các nội dung của một kiểm toán để một hệ thống quản lý môi trường, các giai đoạn của cuộc kiểm toán, các loại kiểm toán, chuẩn bị cho các cuộc kiểm toán, thực hiện kiểm toán và báo cáo, đăng ký, giám sát và hành động khắc phục được tạo ra từ kiểm toán.

Những người tham gia hoàn thành các bài kiểm tra được cung cấp kết hợp với khóa học này nhận được Giấy chứng nhận Exemplar Tuân toàn cầu cho các đơn vị sau:... [-]


Chứng nhận Certified International Project Manager lực Dựa

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 112 giờ November 2018 Mexico Monterrey Buenavista Santa Fe Oaxaca + 4 nhiều hơn

Mục tiêu chung: tăng cường năng lực của các nhà lãnh đạo dự án và chứng nhận họ trên phạm vi quốc tế để họ đóng góp cho các tổ chức của họ cạnh tranh trong môi trường toàn cầu. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Củng cố các kỹ năng của các nhà lãnh đạo dự án và quốc tế xác nhận họ đóng góp cho các tổ chức của họ cạnh tranh trong một môi trường toàn cầu.

được hưởng lợi:

Vào lúc kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên tốt nghiệp và các tổ chức của họ sẽ có:

Lãnh đạo đội cao hướng tới việc đạt được kết quả đó góp phần vào mục tiêu chiến lược của tổ chức.thực hiện ngay lập tức các thông lệ đẳng cấp thế giới trong quản lý dự án.Tăng cường năng lực cho ngày càng tốt hơn các dự án với cùng tài nguyên.Chuyên gia có kiến ​​thức và kỹ năng được công nhận để quốc gia (MEET) và các tổ chức quốc tế như Viện Quản lý dự án (PMI®) và Hiệp hội Quản lý dự án quốc tế (IPMA®).PDU để đạt được quá trình chứng nhận PMI trong sự liên kết hoàn toàn với mô hình mới của hãng Triangle TalentoTM.IPMA® (www.ipma.ch) và PMI® (www.pmi.org) là hai tổ chức quản lý dự án có uy tín và mở rộng nhất trên toàn thế giới. BIẾT (www.conocer.gob.mx) là cơ quan chính thức của việc xác nhận chính phủ Mexico kỹ năng.... [-]

Chứng nhận quốc tế là Kiểm toán viên trưởng của Hệ thống quản lý tích hợp ISO9001: 2015, ISO14001: 2015, ISO45001: 2018 và ISO22000: 2005

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 132 giờ November 2018 Mexico Buenavista Mexico City Oaxaca + 3 nhiều hơn

Mục tiêu chung: đào tạo nhân viên chuyên môn để thiết lập, tài liệu, kiểm toán và cải thiện hệ thống quản lý tích hợp dựa trên các tiêu chuẩn ISO9001, ISO14001, OHSAS18001 và ISO22000 nhằm hỗ trợ việc đạt được các mục tiêu chiến lược của tổ chức bằng cách tích hợp các phương pháp quản lý chất lượng, quản lý môi trường, quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp và an toàn thực phẩm. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Đào tạo chuyên ngành xây dựng, tài liệu, kiểm toán và cải thiện một hệ thống quản lý tổng hợp dựa trên các tiêu chuẩn hệ thống ISO9001, ISO14001, OHSAS18001 và ISO22000 để hỗ trợ việc đạt được các mục tiêu chiến lược của tổ chức lồng ghép phương pháp tiếp cận để quản lý chất lượng, cán bộ quản lý môi trường, quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp và an toàn thực phẩm.

được hưởng lợi:Khi các hệ thống quản lý tích hợp được thực hiện như các công cụ chiến lược, các lợi ích sau đây thu được:Cung cấp hướng dẫn để đạt được thành công bền vững của tổ chức trong một môi trường phức tạp, đòi hỏi và liên tục thay đổi thông qua một cách tiếp cận quản lý toàn diện cho các hoạt động của tổ chức.Tăng khả năng xác định và đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng và các bên quan tâm khác.Phát triển sự quản lý tích hợp và hiệu quả các hoạt động của một công ty thông qua nhận thức về môi trường, lãnh đạo và chiến lược của tổ chức, năng lực của nhân viên, các nguồn lực và quy trình, cũng như ứng dụng các phương pháp đổi mới và cải tiến liên tục.Thúc đẩy tự đánh giá là một công cụ quan trọng để xem xét mức độ trưởng thành của Hệ thống quản lý tổng hợp, bao... [-]

Chứng nhận quốc tế là Quản lý quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp (CBPP)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ October 2018 Mexico Mexico City Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: chuẩn bị cho người tham gia theo phương pháp Quản lý quy trình nghiệp vụ và bổ sung các kỹ năng quản lý, tổ chức, cơ cấu và quy trình để cuối cùng, hướng dẫn và hỗ trợ người tham gia đạt được chứng nhận quốc tế là Chuyên gia quản lý quy trình nghiệp vụ bởi ABPMP (Hiệp hội các chuyên gia quản lý quy trình kinh doanh www.abpmp.org) [+]

Mục tiêu tổng quát:

Chuẩn bị cho người tham gia theo phương pháp Quản lý quy trình nghiệp vụ và bổ sung các kỹ năng quản lý phân tích, tổ chức, cơ cấu và quy trình của họ, cuối cùng, hướng dẫn và hỗ trợ người tham gia đạt được chứng nhận quốc tế như Business Process Management Professional ABPMP (Hiệp hội các chuyên gia quản lý quy trình kinh doanh www.abpmp.org)

được hưởng lợi:1. Viện nghiên cứu:1.1. Khung tham chiếu dạy học: CBOK (Cuốn sách cơ bản cho phương pháp giảng dạy và thứ baphiên bản) và Metaprocess (Hướng dẫn chính để hiểu và sử dụng cách tiếp cận CBOK)1.2. Giảng dạy thông qua các giáo viên chuyên ngành khác nhau trong mỗi chủ đề CBOK và với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ.1.3. Học về phương pháp BPM theo chất lượng đặc trưng cho tất cả các khóa học sau đại học tại Tecnológico de Monterrey.1.4. Khi kỳ thi được gửi và phê duyệt, mức độ của CBPP (Chứng nhận Quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp) thu được, chứng nhận được quốc tế công nhận2. Kiến thức có được:2.1. 360 độ tiếp cận để quản lý quy trình kinh doanh.2.2. Các công cụ để giải quyết các vấn đề cụ thể tập trung vào các quy trình.2.3. Biết vai trò của Process Manager và cách nó hỗ trợ công ty.2.4. Làm thế nào một Process Manger tích hợp một nhóm làm việc được thông qua vào các... [-]

Chứng nhận quốc tế Six Sigma Black Belt nạc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 192 giờ September 2019 Mexico Saltillo Chihuahua Oaxaca + 3 nhiều hơn

Mục tiêu chung: đào tạo và chứng nhận các ứng cử viên đai đen, kiến ​​thức và áp dụng các phương pháp và công cụ Lean, Six Sigma và Innovation và các dự án dẫn đầu để xác định, xác định và giải quyết các vấn đề và dịch vụ chất lượng và tận dụng các cơ hội trong các quy trình khác nhau (ví dụ: sản xuất, dịch vụ, giao dịch, sức khỏe) dẫn đến việc đạt được các chiến lược, sứ mệnh và tầm nhìn của công ty hoặc tổ chức của bạn. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Đào tạo và chứng nhận người tham gia ứng cử viên đai đen trong sự hiểu biết và áp dụng các phương pháp và Lean, Six Sigma và các công cụ sáng tạo và các dự án để xác định, xác định và giải quyết vấn đề về chất lượng và dịch vụ và tận dụng các cơ hội trong các quá trình của các thành phần khác nhau dẫn (ví dụ như sản xuất dịch vụ, giao dịch, y tế) với thành tích chiến lược, sứ mệnh và tầm nhìn của công ty hoặc tổ chức của bạn.

được hưởng lợi:Chứng nhận IASSC (Associaton quốc tế về Six Sigma Certificaction) http://www.iassc.org/iassc-lean-sixsigma-accredited-providers/chứng nhận đai đen quốc tế xác nhận bởi BMGI (www.bmgi.com), một công ty tư vấn uy tín và sự hiện diện quốc tế.Tiếp cận với các tài liệu được cập nhật và lót bằng các khóa học trực tuyến BMGI (www.bmgi.org)Tùy chỉnh các dự án tư vấn giữa các buổi tập huấn về việc áp dụng kiến ​​thức trong khi họ tìm hiểu.Giáo viên và giáo viên hướng dẫn các chuyên gia với thập kỷ kinh nghiệm học tập và công nghiệp.Áp dụng khái niệm nạc như 5S, giảm chất thải, và bản đồ giá trị phòng chống lỗi.Xác định, đánh giá và thực hiện các dự án DMAIC (Definition-Đo lường-Phân tích-Tăng-Control) và các sự kiện Kaizen.Áp dụng các phương pháp DMAIC đến các vấn đề kinh doanh và các dự án quản lý từ giai... [-]

Chứng nhận quốc tế Tuân doanh nghiệp và đạo đức

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ July 2019 Mexico Santa Fe Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: phát triển các trợ lý năng lực của họ để xây dựng, giá trị và thực hiện một chương trình đạo đức và tuân thủ trong các tổ chức của họ, cũng như có được chứng nhận quốc tế về LEC bằng cách tham dự chương trình do LEGAL, ETHICS AND COMPLIANCE (LEC) cấp. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Những người tham dự phát triển khả năng của họ để xây dựng, thẩm định và thực hiện một đạo đức và tuân thủ chương trình trong các cơ sở của họ và có được LEC chứng nhận quốc tế để theo đuổi chương trình do PHÁP, TUÂN VÀ ĐẠO ĐỨC (LEC).

được hưởng lợi:

Người tham gia:

Nó sẽ có thể phát triển và thực hiện một chương trình về đạo đức doanh nghiệp và tuân thủ trong công ty của bạnNhận chứng chỉ quốc tế LEC Corporate Đạo đức và Tuân thủ do PHÁP, TUÂN VÀ ĐẠO ĐỨC (LEC)Xây dựng và thực hiện các chiến lược để phát hiện gian lận trong công ty của bạn.Nó sẽ có thể quản lý việc xây dựng các tiêu chí hỗ trợ hành vi đạo đức trong các tình huống phức tạp.Bạn sẽ nhận ra khuôn khổ pháp lý quốc gia và quốc tế theo đuổi biện pháp trừng phạt và hành vi tham nhũng đối với các công ty, giám đốc điều hành, công chức.Nhằm mục đích:... [-]

Chứng nhận quốc tế Văn phòng Quản lý dự án (PMO)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ November 2018 Mexico Buenavista Mexico City Santa Fe Oaxaca + 4 nhiều hơn

Mục tiêu chung: đánh giá sự trưởng thành của hệ thống quản lý dự án của một tổ chức, để xây dựng kế hoạch và chiến lược để thực hiện văn phòng dự án (PMO cho từ viết tắt tiếng Anh), cũng như quản lý các phương pháp quản lý dự án, danh mục đầu tư và chương trình của công ty. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Đánh giá sự trưởng thành của quản lý dự án của một tổ chức, xây dựng kế hoạch và chiến lược để thực hiện các dự án văn phòng (PMO cho từ viết tắt bằng tiếng Anh) và quản lý các phương pháp quản lý dự án, danh mục đầu tư và các chương trình trong công ty .

được hưởng lợi:Văn phòng dự án (PMO cho từ viết tắt bằng tiếng Anh) đã trở thành một cầu thủ quan trọng trong sự phát triển của các tổ chức ngày nay, không chỉ đối với sự phát triển thành công các dự án của tổ chức, mà còn để đạt được mục tiêu chiến lược . Bằng cách tham dự khoá bằng tốt nghiệp người tham gia sẽ nhận được cần thiết để xác định, thực hiện hoặc đúng phát triển các công cụ tổ chức văn phòng dự án.Người tham gia sẽ phát triển một dự án thực tế trong khóa học bao gồm việc chẩn đoán hệ thống quản lý dự án, định nghĩa phương pháp quản lý và phát triển sách hướng dẫn các quy trình và định dạng cụ thể. Vào cuối buổi hội thảo, việc trình bày các dự án sẽ được thực hiện, cùng với sự chấp thuận của các mô-đun nghiên cứu và kỳ thi cuối khóa, sẽ cho phép Tecnológico de Monterrey trao chứng nhận về quản lý văn phòng dự án (PMO) cho người tham gia. bởi Tổ chức... [-]

Chứng nhận Six Sigma đai xanh

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ November 2018 Mexico Mexico City Santiago de Querétaro Toluca Oaxaca + 4 nhiều hơn

Mục tiêu khóa học: để tìm hiểu các giai đoạn của phương pháp Six Sigma ở dạng lý thuyết và thực tiễn và ứng dụng chúng thông qua một dự án đào tạo. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Học giai đoạn Six Sigma trong ứng dụng của lý thuyết và thực tiễn đó thông qua một dự án đào tạo.

được hưởng lợi:

Người tham gia:

Nó có khả năng giải quyết phức tạp, mãn tính và không rõ nguyên nhân vấn đề.Bạn sẽ học cách căn cứ vào quyết định của bạn luôn sử dụng dữ liệu và sự kiện mà phương pháp luận cung cấp các công cụ thống kê đơn giản nhưng mạnh mẽ.Họ có thể gặp gỡ và trao đổi quan điểm và thực tiễn với đội ngũ giảng viên được tạo thành từ các chuyên gia trong các công cụ thống kê cũng như các ứng dụng thực tế của phương pháp Six Sigma. Giấy chứng nhận là Black Belt và Thắt lưng Thạc sĩ Đen, trong đó chiếm vị trí quản lý trong ngành công nghiệpBạn nhận được một giấy chứng nhận của Six Sigma, mô-đun lần công nhận và thu được trung bình chung của 80, và bao phủ các yêu cầu cụ thể cho hiệu ứng này.Bạn sẽ nhận được một giấy chứng nhận xác nhận và do ITESM như Vành đai xanh trong Six Sigma, miễn là nó đã được công nhận kỳ thi chứng nhận, hoàn thành dự án của họ và giao bức thư có chữ ký của Giám đốc tài chính của công ty, đảm bảo lợi nhuận.... [-]

Chứng nhận đối với Lean Six Sigma Black Belt

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 159 giờ October 2018 Mexico Buenavista Mexico City Zapopan Puebla City Santiago de Querétaro San Luis Potosi Aguascalientes Oaxaca + 8 nhiều hơn

Mục tiêu khóa học: để tìm hiểu các giai đoạn của phương pháp Lean Six Sigma ở dạng lý thuyết và thực tiễn và ứng dụng chúng thông qua một dự án đào tạo. Ngoài ra, chuẩn bị cho học sinh được chứng nhận là Đai đen trước Hiệp hội Chất lượng Hoa Kỳ (ASQ). [+]

Mục tiêu tổng quát:

giai đoạn học tập Lean Six Sigma ứng dụng lý thuyết và thực tiễn đó thông qua một dự án đào tạo. Ngoài ra, chuẩn bị học sinh để được chứng nhận như Black Belt tại American Society for chất lượng (ASQ).

được hưởng lợi:

Người tham gia:

Nó sẽ có thể giải quyết phức tạp, mãn tính và các vấn đề không rõ nguyên nhân.Bạn sẽ học cách căn quyết định của mình luôn luôn sử dụng dữ liệu và sự kiện mà các phương pháp cung cấp các công cụ thống kê đơn giản nhưng mạnh mẽ.Bạn có thể gặp gỡ và trao đổi quan điểm và thực hành với giáo viên hướng dẫn chuyên công cụ thống kê, cũng như các ứng dụng thực tế của phương pháp Six Sigma nạc. Họ là Black Belt và Giấy chứng nhận Thắt lưng Thạc sĩ Đen, trong đó chiếm vị trí quản lý trong ngành công nghiệp.Bạn nhận được một bằng tốt nghiệp Lean Six Sigma, mô-đun một lần được công nhận tạo nên chương trình. Bạn cũng sẽ nhận được một giấy chứng nhận do ITESM như Black Belt trong Lean Six Sigma, miễn là có được công nhận kỳ thi chứng nhận và hoàn thành dự án của bạn.Nó sẽ được chuẩn bị để nó có thể được chứng nhận bởi Hội Mỹ cho chất lượng (ASO).... [-]

Cấp giấy chứng nhận quốc tế điều hành huấn luyện và lực lượng đặc nhiệm Alignment (ICT)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 128 giờ September 2019 Mexico Monterrey Buenavista Mexico City Zapopan Puebla City Santa Fe Santiago de Querétaro Ciudad Juarez Saltillo Cuernavaca Toluca Chihuahua Oaxaca + 13 nhiều hơn

8 phát triển kỹ năng công nghệ thông tin (International Coaching Technologies) trong việc thực hiện huấn luyện chuyên nghiệp cho các ứng dụng trực tiếp đến lĩnh vực chuyên môn của họ bằng cách nâng cao năng suất, tinh thần đồng đội và khí hậu tổ chức. [+]

Thời gian 128 giờ

Mục tiêu tổng quát:

8 phát triển kỹ năng công nghệ thông tin (International Coaching Technologies) trong việc thực hiện huấn luyện chuyên nghiệp cho các ứng dụng trực tiếp đến lĩnh vực chuyên môn của họ bằng cách nâng cao năng suất, tinh thần đồng đội và khí hậu tổ chức.

được hưởng lợi:Chứng nhận là một huấn luyện viên quốc tế, được cấp bởi Coaching Technologies quốc tế (ICT). đảm bảo xác nhận được rằng tôi đã phát triển các kỹ năng cơ bản của huấn luyện để áp dụng trong lĩnh vực chuyên môn của họ.Hỗ trợ và tư vấn từ một huấn luyện viên chuyên nghiệp để dẫn dắt các dự án lĩnh vực của mình.Có được phương pháp luận của các đội sắp xếp (ICT).Nhằm mục đích:... [-]

Kiểm toán nội bộ IATF chứng nhận 16949: 2016

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ May 2019 Mexico Saltillo + 1 nhiều hơn

Nâng cấp các kỹ năng của Kiểm toán nội bộ IATF 16949: 2016, cũng như những người chịu trách nhiệm về chất lượng, tiến hành thành công các cuộc kiểm toán hệ thống chất lượng, dựa trên yêu cầu tiêu chuẩn và cụ thể của ngành công nghiệp ô tô. [+]

Thời gian 40 giờ

Mục tiêu tổng quát:

Nâng cấp các kỹ năng của Kiểm toán nội bộ IATF 16949: 2016, cũng như những người chịu trách nhiệm về chất lượng, tiến hành thành công các cuộc kiểm toán hệ thống chất lượng, dựa trên yêu cầu tiêu chuẩn và cụ thể của ngành công nghiệp ô tô.

được hưởng lợi:Xác định phạm vi cơ hội trong quá trình chuyển từ ISO / TS 16949: 2009 IATF 16949: 2016.Đảm bảo thẩm quyền của nhóm kiểm toán.Nhằm mục đích:

Những trách nhiệm cho các hệ thống quản lý chất lượng, quản lý chất lượng, kỹ thuật hoặc sản xuất, hệ thống chất lượng hàng đầu và kiểm toán viên nội bộ chất lượng.... [-]


Người kiểm tra chứng chỉ ISO 9001: 2015

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ November 2018 Mexico Monterrey Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuyên nghiệp thông qua một tài liệu do Tecnológico de Monterrey ban hành, sẽ chứng thực kiến ​​thức là Kiểm toán viên trưởng của Hệ thống quản lý chất lượng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 và ISO 19011: 2011 [+]

Mục tiêu tổng quát:

Tăng cường kỹ năng, kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuyên nghiệp thông qua một tài liệu do Tecnológico de Monterrey phát hành, sẽ chứng thực kiến ​​thức là Kiểm toán viên hàng đầu về Hệ thống quản lý chất lượng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 và ISO 19011: 2011

được hưởng lợi:

Trở thành kiểm toán viên hàng đầu về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và ISO 19011: 2011. Các

chứng nhận được cấp bởi Trung tâm Chất lượng và Sản xuất của Tecnológico de Monterrey, Cơ sở Monterrey... [-]


Diploma

Advanced Diploma về Quản lý mua hàng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 112 giờ November 2018 Mexico Monterrey Buenavista Puebla City Santiago de Querétaro Toluca Oaxaca + 6 nhiều hơn

Mục tiêu chung: phát triển các kỹ năng cần thiết để có thể làm cho hiệu quả với ý nghĩa tích hợp và tập trung vào kết quả, hiệu suất của tất cả các khía cạnh liên quan đến chức năng quản lý hoặc quản lý mua hàng hoặc vật tư. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Phát triển các kỹ năng cần thiết để cho phép hiệu quả hơn với một tích hợp và tập trung vào kết quả ý nghĩa, hiệu quả hoạt động của tất cả các khía cạnh mà phải làm với các chức năng định hướng hoặc quản lý hoặc cung cấp mua hàng.

được hưởng lợi:Nó sẽ thiết kế các chiến lược mua hiệu quả để giúp cải thiện sự sẵn có của vật liệu hoặc chất lượng của dịch vụ dựa trên quy hoạch tốt hơn.Bạn sẽ được học các cấu trúc quản lý hiệu quả nhất để đạt được tối ưu hóa các quá trình mua sắm.Bạn sẽ có được thỏa thuận tốt hơn với các nhà cung cấp của bạn để khuyến khích các mối quan hệ lâu dài, tin tưởng và hợp tác trong một môi trường giành chiến thắng-thắng.Sẽ phải công nhận ngành công nghiệp như một chuyên gia trong khu vực, cải thiện cơ hội của họ về tuyển dụng và tăng trưởng.Tất cả những điều trên sẽ dẫn đến tiết kiệm để đảm bảo khả năng sinh lời và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.Nhằm mục đích:... [-]

Chuyên ngành Diploma trong Quản lý Tài chính

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 120 giờ November 2018 Mexico Buenavista Mexico City Santa Fe Oaxaca + 4 nhiều hơn

Mục tiêu chung: thiết kế và thực hiện các chiến lược tài chính cạnh tranh, thông qua việc áp dụng kiến ​​thức khái niệm và kỹ thuật tiên tiến hơn trong các vấn đề tài chính, tạo ra giá trị cho công ty mà họ tham gia. Tương tự như vậy, có được một tầm nhìn chiến lược mới, có các công cụ, phương pháp và mô hình tài chính được sử dụng bởi các công ty hàng đầu để cạnh tranh trong các thị trường toàn cầu phát triển lợi thế cạnh tranh cho tổ chức. [+]

Mục tiêu tổng quát:

thiết kế cạnh tranh và thực hiện các chiến lược tài chính, thông qua việc áp dụng các kiến ​​thức lý thuyết và kỹ thuật tiên tiến hơn trong các vấn đề tài chính, tạo ra giá trị cho công ty mà họ tham gia. Ngoài ra, có được một tầm nhìn chiến lược mới, có các công cụ, phương pháp và mô hình tài chính bằng cách sử dụng các công ty hàng đầu để cạnh tranh trong thị trường toàn cầu đang phát triển lợi thế cạnh tranh cho tổ chức.

được hưởng lợi:

Người tham gia:

Bạn nhận được một doanh nghiệp đào tạo quản lý tài chính mà sẽ cung cấp một tầm nhìn chiến lược cạnh tranh hơn.Bạn có thể tham gia vào việc ra quyết định quản lý cấp cao.Bạn sẽ tìm hiểu mô hình tài chính mới mà bạn có thể thực hiện trong tổ chức của bạn.Nhằm mục đích:... [-]

Chương trình nghị sự mới Diploma tại Urbana

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 120 giờ November 2018 Mexico Santa Fe + 1 nhiều hơn

Mục tiêu chung: hỗ trợ trong việc hướng tới thay đổi mô hình đô thị đối với việc áp dụng chương trình đô thị mới theo dõi các thỏa thuận Habitat III để tăng cường năng lực và trí thông minh của địa phương trong việc thực hiện. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Hỗ trợ làm việc hướng tới một sự thay đổi mô hình đô thị đối với việc thông qua chương trình nghị sự đô thị mới trong việc giám sát các thỏa thuận Habitat III nhằm tăng cường khả năng của địa phương và sự thông minh trong việc thực hiện của nó.

được hưởng lợi:Phát triển năng lực để đạt được các mục tiêu đề ra trong Chương trình đô thị mớiTăng cường năng lực địa phương trong quy hoạch đô thị và khu vực.Chia sẻ những nền tảng của các công cụ nhằm mục đích tạo ra các chiến lược lãnh thổ để thực hiện các công cụ quy hoạch.Khóa học được cung cấp thông qua hai tổ chức uy tín rất lớn và năng lực cho các đối tượng, ITESM và UN-Habitat.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma in Marketing Research

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 112 giờ May 2019 Mexico Culiacán + 1 nhiều hơn

Cung cấp tầm nhìn chiến lược và cấu trúc của nghiên cứu thị trường, để lộ kỹ thuật nghiên cứu thị trường định lượng và định tính. Phát triển giải thích phân tích và các kết quả của các kỹ năng thông tin thị trường cũng như cung cấp các công cụ cần thiết cho người tham gia để có thể xác định các mục tiêu hoặc vấn đề của một cuộc điều tra, làm cho thiết kế và kỹ thuật nghiên cứu thích hợp nhất cho một vấn đề hoặc phương pháp tiếp thị cụ thể. Áp dụng các kết quả của một cuộc điều tra trong việc phát triển đúng đắn của một thương hiệu và một chiến lược xúc tiến thích hợp, phân phối và điểm bán hàng. [+]

Thời gian 112 giờ

Mục tiêu tổng quát:

Cung cấp tầm nhìn chiến lược và cấu trúc của nghiên cứu thị trường, để lộ kỹ thuật nghiên cứu thị trường định lượng và định tính. Phát triển giải thích phân tích và các kết quả của các kỹ năng thông tin thị trường cũng như cung cấp các công cụ cần thiết cho người tham gia để có thể xác định các mục tiêu hoặc vấn đề của một cuộc điều tra, làm cho thiết kế và kỹ thuật nghiên cứu thích hợp nhất cho một vấn đề hoặc phương pháp tiếp thị cụ thể. Áp dụng các kết quả của một cuộc điều tra trong việc phát triển đúng đắn của một thương hiệu và một chiến lược xúc tiến thích hợp, phân phối và điểm bán hàng.... [-]


Diploma không thể thiếu trong quản lý Giao thông vận tải

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ October 2018 Mexico Zapopan Santiago de Querétaro Oaxaca + 3 nhiều hơn

Mục tiêu chung: Tích hợp một cách tiếp cận chiến lược và hoạt động trong người tham gia: cung cấp các khái niệm và công cụ hiệu quả nhất cho hoạt động vận tải hiện đại trong chuỗi cung ứng (SCM), chuỗi giá trị và hậu cần. Với một bài thuyết trình thực tế, các trường hợp và bài tập sẽ tìm ra giải pháp phù hợp để: Giảm chi phí, cải thiện hiệu suất, lợi nhuận và giao tiếp trong hoạt động để mang lại giá trị gia tăng cho hiệu suất. Nó cũng sẽ có thể thích ứng với những thay đổi công nghệ, hoạt động và khung pháp lý tác động đến giao thông vận tải, đó có thể là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong hoạt động logistics. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Lồng ghép trọng tâm chiến lược và hoạt động trên người tham gia: để cung cấp các khái niệm hiệu quả nhất và các công cụ cho hoạt động giao thông vận tải hiện đại trong chuỗi cung ứng (SCM), chuỗi giá trị và hậu cần. Giảm chi phí, cải thiện hiệu suất, khả năng sinh lời và truyền thông trong hoạt động để cung cấp cho giá trị gia tăng để thực hiện: một tiếp xúc thực tế, các trường hợp và các bài tập giải pháp phù hợp được tìm thấy. Nó cũng sẽ có thể thích ứng với thay đổi công nghệ, vận hành và khuôn khổ pháp lý ảnh hưởng đến giao thông, mà được cho là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong hoạt động logistics.... [-]


Diploma Marketing

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ October 2018 Mexico Buenavista Santa Fe Oaxaca + 3 nhiều hơn

Mục tiêu chung: chuẩn bị và cập nhật người tham gia vào các chủ đề quan trọng nhất tạo nên kỷ luật này, để biết xu hướng mới trong chủ đề, tác động và tác động của nó trong bối cảnh chung của công ty, cũng như các lĩnh vực được cơ hội cung cấp thị trường, cả hai cho công ty trong tầm nhìn của nó về tăng trưởng, và cho người tham gia trong hoạt động chuyên nghiệp của mình trong tiếp thị. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Chuẩn bị và cập nhật người tham gia trong các vấn đề quan trọng nhất mà làm cho kỷ luật này, để tìm hiểu về xu hướng mới trong lĩnh vực này, ảnh hưởng của nó và tác động vào bối cảnh chung của công ty cũng như phạm vi cơ hội được cung cấp bởi thị trường, cả hai các công ty trong tầm nhìn của nó tăng trưởng, như người tham gia trong hoạt động nghề nghiệp của mình trong việc tiếp thị.

được hưởng lợi:Các Diploma được thiết kế cho những người tham gia thực hiện chuyên nghiệp và lao động đi đầu trong kỷ luật này, các công cụ cho phù hợp với quang trong những xu hướng thị trường mới, cả trong nước và trên toàn cầu có được; cũng như xu hướng cảm xúc.Sống trong một môi trường tạo thành từ các chuyên gia tham gia vào các hoạt động tương tự, trong trường hợp tiếp thị này, để chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức.Nội dung chuyên đề bao gồm một liều nặng của nghiên cứu tình huống, được hỗ trợ bởi sự tương tác có nguồn gốc từ những kiến ​​thức và kinh nghiệm của người hướng dẫn thêm cho mỗi người tham dự.phân tích khái niệm của mỗi người trong số các biến tạo nên các chức năng tiếp thị và sự tương tác xảy ra giữa mỗi, tập trung vào đổi mới và tạo ra lợi thế cạnh... [-]

Diploma Marketing 2.0: Kỹ thuật số và trải nghiệm

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ October 2018 Mexico Santa Fe Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: cung cấp cho người tham gia kiến ​​thức tiên tiến nhất về tiếp thị để có thể tạo ra giá trị, đặc biệt nhưng không chỉ thông qua các công nghệ mới (bao gồm công cụ kỹ thuật số) cho thương hiệu hoặc nhóm thương hiệu. thị trường trong môi trường của chuẩn mực mới. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Cung cấp người tham gia với các kỹ năng tiếp thị tiên tiến nhất để bạn có thể tạo ra giá trị, đặc biệt nhưng không chỉ thông qua các công nghệ mới (bao gồm các công cụ kỹ thuật số), thương hiệu hoặc một nhóm thương hiệu quản lý để tăng cường vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường môi trường của tiêu chuẩn mới.

được hưởng lợi:

Người tham gia:

Nó sẽ có kiến ​​thức để xây dựng giá trị cho thương hiệu của mình bằng sự hiểu biết, ở một góc độ chiến lược của việc ra quyết định, các công cụ tiếp thị mới nhất bao gồm tiếp thị kỹ thuật số ở khía cạnh khác nhau của nó, là kinh nghiệm tiếp thị và quản lý đổi mới trong tiếp thị.Bạn biết và hiểu được những khái niệm khách hàng mới trong trạng thái bình thường kỹ thuật số mới và cung cấp kinh nghiệm để biết công ty hay thương hiệu kiếm được sở thích của khách hàng.Hiểu làm thế nào để tìm kiếm, kết nối và biến khách hàng của bạn một cách có lợi nhuận cho công ty hoặc thương hiệu nó quản lý.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma ngành Tài chính

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 112 giờ November 2018 Mexico Monterrey Mexico City Zapopan Oaxaca + 4 nhiều hơn

Mục tiêu chung: phát triển các yếu tố và công cụ quản trị tài chính. Phát triển các mô hình áp dụng cho nó cho phép người tham gia kết hợp chúng vào các công cụ làm việc của họ. Ngoài ra, phát triển các kỹ năng ra quyết định trong các vấn đề liên quan đến tài chính doanh nghiệp, trong bối cảnh các vấn đề thực tế. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Phát triển các kỹ năng và công cụ để quản lý tài chính. Nó áp dụng để phát triển mô hình cho phép người tham gia để kết hợp chúng thành công cụ của họ. Tiếp tục phát triển kỹ năng cho việc ra quyết định về những vấn đề liên quan đến tài chính doanh nghiệp trong bối cảnh vấn đề thực tế.

được hưởng lợi:

Bằng tốt nghiệp được trình bày với sự tham gia của nhiều diễn giả và trao đổi kinh nghiệm với những người tham gia, cho phép nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng và công cụ trong lĩnh vực tài chính, hỗ trợ điều này để tăng giá trị của công ty.... [-]


Diploma Phát triển kỹ năng chuyên ngành Kế toán, Thuế và Tài chính

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ November 2018 Mexico Monterrey Buenavista Puebla City Santiago de Querétaro Oaxaca + 5 nhiều hơn

Mục tiêu chung: phát triển các kỹ năng cần thiết về kế toán, thuế và tài chính để hiểu chu kỳ kinh doanh và quản lý tốt hơn các tổ chức kinh doanh và xã hội nơi họ làm việc. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Phát triển các kỹ năng cần thiết trong kế toán, thuế và tài chính để hiểu chu kỳ kinh doanh và quản lý tốt hơn các tổ chức kinh doanh và xã hội nơi họ làm việc.

được hưởng lợi:Áp dụng ngay lập tức các khái niệm và kỹ thuật trong lĩnh vực kế toán và phân tích tài chính trong bất kỳ tổ chức nàoBiết được nguyên tắc cơ bản để kiểm soát và tuân thủ thuế kịp thời.phát triển kỹ năng cho việc chuẩn bị các chiến lược dựa trên cấu trúc chi phí và chi phí.Phát triển một chương trình bằng tốt nghiệp kiến ​​thức lý thuyết đơn và kỹ năng chuyên môn về kế toán, tài chính và các lĩnh vực tài chính.Biết bằng tốt nghiệp trong các khía cạnh liên quan của thay đổi về thuế gần đây.Thiết kế một kế hoạch kiểm soát vấn đề pháp lý chủ yếu của công ty.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma Quản lý trong chuyển đổi kỹ thuật số

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 112 giờ November 2018 Mexico Monterrey Buenavista Santa Fe Oaxaca + 4 nhiều hơn

Mục tiêu chung: Phát triển năng lực của các giám đốc điều hành của các tổ chức thuộc mọi loại, quy mô và ngành, để dẫn dắt hiệu quả quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đầy thử thách mà các tổ chức của họ yêu cầu. Chuẩn bị các giám đốc điều hành cho các biến đổi cần thiết về chiến lược, tài năng và thực hành, để dựa trên việc sử dụng hiệu quả công nghệ, họ sẽ mở rộng hiệu suất hoặc phạm vi của cùng một cách triệt để. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Phát triển khả năng của các giám đốc điều hành của các tổ chức thuộc mọi loại, quy mô và các ngành, để dẫn dắt hiệu quả quá trình thử thách kỹ thuật số của các tổ chức của họ.

Chuẩn bị các giám đốc điều hành cho các biến đổi cần thiết về chiến lược, tài năng và thực hành, để dựa trên việc sử dụng hiệu quả công nghệ, họ sẽ mở rộng hiệu suất hoặc phạm vi của cùng một cách triệt để.

được hưởng lợi:Phát triển một chiến lược kỹ thuật số để tăng lợi thế cạnh tranh của công ty bạn và khả năng cạnh tranh của mình.Thích nghi với cơ cấu tổ chức và thực tiễn hoạt động để tận dụng cơ hội kỹ thuật số và giảm mối đe dọa.Nhận ra các công nghệ kỹ thuật số mới mà sẽ ảnh hưởng đến kinh doanh hoặc trong ngành, cả bên trong và ra thị trường.Xác định sản phẩm mới và dịch vụ có thể được phát triển hoặc các thị trường mới có thể được truy cập thông qua việc thực hiện các công nghệ kỹ thuật số nhất định.Dẫn đầu một quá trình chuyển đổi kỹ thuật số hiệu quả để giải quyết các cơ hội kỹ thuật số mà nảy sinh.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma Quản trị hải quan

Tại trường Toàn thời gian 144 giờ October 2018 Mexico Buenavista Oaxaca + 1 nhiều hơn

Mục tiêu chung: cung cấp cho người tham gia các công cụ và kiến ​​thức thực tiễn, điều hành trong các vấn đề thương mại và hải quan nước ngoài. Nó cho phép thiết lập và phát triển các chiến lược để kiểm soát tốt hơn các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa; cũng như tối ưu hóa nguồn lực, hệ thống hóa các thủ tục ngoại thương, xúc tiến việc thông quan hàng hóa, áp dụng các biện pháp phòng ngừa và giảm chi phí cho việc thực hiện công tác quản lý hải quan của công ty. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Cung cấp người tham gia với các công cụ và kỹ năng, giám đốc điều hành trong thương mại và hải ngoại. Bộ và xây dựng chiến lược để kiểm soát tốt hơn các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá; cũng như để tối ưu hóa nguồn lực, hệ thống hóa các thủ tục thương mại nước ngoài, xúc tiến thủ tục hải quan hàng hoá, biện pháp ngăn chặn và giảm chi phí cho việc thực hiện cơ quan hải quan của một công ty.

được hưởng lợi:Nó cung cấp các công cụ và kỹ năng và giám đốc điều hành trong thương mại và hải ngoại, cho phép thành lập và xây dựng chiến lược để kiểm soát tốt hơn các hoạt động nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa.Nó tạo điều kiện cho việc tối ưu hóa các nguồn lực, cung cấp một số công cụ để hệ thống hóa các hoạt động nhập khẩu và xuất khẩu thông qua công tác quản lý và điều hành các chương trình tự động để thông tin điện tử trên giấy phép và hàng tồn kho kiểm soát hàng hóa trong thương mại nước ngoài, hệ thống thủ tục hải quan giám sát, trong số những người khác.Phát triển các công cụ cần thiết trong công ty hoặc khu vực làm việc để xúc tiến các thủ tục hải quan hàng hóa trong thương mại nước ngoài.Thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm chi... [-]

Diploma trong an toàn, vệ sinh công nghiệp và sức khỏe nghề nghiệp

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 112 giờ May 2019 Mexico Buenavista Santiago de Querétaro + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: Vào cuối khóa học, người tham gia sẽ có thể ngăn chặn các nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động trong việc thực hiện các hoạt động của họ và xây dựng và thực hiện các biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu tình trạng khẩn cấp tại nơi làm việc của họ. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Sau khi hoàn thành quá trình bằng tốt nghiệp người tham gia sẽ có thể để ngăn chặn những nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động trong việc thực hiện các hoạt động của họ và phát triển và thực hiện các biện pháp để ngăn chặn và giảm thiểu tình trạng khẩn cấp tại nơi làm việc của họ.

được hưởng lợi:

Người tham gia sẽ hiểu được vai trò của quản lý an ninh trong các doanh nghiệp và đề xuất các thay đổi cần thiết trong văn hóa doanh nghiệp để cải thiện mức độ an toàn lao động và sức khỏe của công ty.... [-]


Diploma trong Big dữ liệu và Chiến lược kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ October 2018 Mexico Santiago de Querétaro Leon Oaxaca + 3 nhiều hơn

Mục tiêu khóa học: Đạt được kiến ​​thức để đưa ra quyết định chiến lược trong công ty thông qua việc phân tích khối lượng dữ liệu lớn. Nó cung cấp cơ sở để triển khai Big Data, xác định nguồn gốc, sự chuẩn bị và chất lượng của dữ liệu, bao gồm thông tin mạng xã hội và cơ sở dữ liệu với các giá trị có cấu trúc. Các kỹ thuật cho việc khám phá và trực quan hóa dữ liệu sẽ được biết đến. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Lấy kiến ​​thức để đưa ra quyết định chiến lược trong công ty bằng cách phân tích khối lượng lớn dữ liệu.

Nó cung cấp nền tảng để thực hiện Big dữ liệu, xác định nguồn gốc, chuẩn bị và chất lượng của dữ liệu, bao gồm thông tin từ các mạng xã hội và cơ sở dữ liệu chứng khoán cấu trúc. kỹ thuật để phát hiện và trực quan dữ liệu sẽ được biết đến.

được hưởng lợi:Bạn có thể thực hiện khám phá dữ liệu, vì vậy mà công ty thấy người hưởng lợi trong việc sử dụng kiến ​​thức đó sẽ cho phép các chiến lược kế hoạch thiết kế.Bạn sẽ có được khả năng xây dựng chiến lược kinh doanh tốt hơn và biết các chỉ số phát triển.Thông qua mô hình dự báo và mô tả, tiếp thu kiến ​​thức bằng cách phân tích dữ liệu của tổ chức cũng như các mạng xã hội.kỹ thuật khác nhau sẽ được trình bày để hình dung khám phá dữ liệu.Người tham gia sẽ được thực hành trên các trường hợp hiện tại trong ngành.Nó sẽ bao gồm sự tham gia của một giảng viên quốc tế.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma trong bán hàng cao Impact

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 104 giờ September 2019 Mexico Mexico City Zapopan Santiago de Querétaro Oaxaca + 4 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để phát triển năng lực đảm bảo kết quả thương mại có tác động cao đến người tham gia và tạo ra giá trị cho công ty của họ. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Phát triển kỹ năng để đảm bảo kết quả kinh doanh ảnh hưởng cao trong những người tham gia và tạo ra giá trị cho các doanh nghiệp của họ.

được hưởng lợi:kiến thức bán hàng chiến lượcquản lý toàn diện của chu trình bán hàng hiệu quảTập trung vào các tài khoản chínhkhả năng đàm phán kinh nghiệmThực hành lập kế hoạch, giám sát và đóng cửa bán hàngquản lý dịch vụ khách hàngđổi mới công nghệ trong bán hàngNhằm mục đích:

Sinh viên tốt nghiệp về tiếp thị, quản trị, truyền thông

điều kiện tiên quyết:Kinh nghiệm ít nhất một năm trong bán hàng.ứng dụng văn phòng quản lý cơ bản (MS-Office).nội dung:... [-]

Diploma trong chiến lược Corporate Communications

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 116 giờ October 2018 Mexico Santa Fe Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để biết phạm vi, hoạt động, quy hoạch và các nguồn lực cần thiết trong một lĩnh vực truyền thông của công ty với mục đích tăng cường quản lý và tăng tác động chiến lược của nó trong các tổ chức công hoặc tư nhân. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Biết được phạm vi, hoạt động, lập kế hoạch và nguồn lực trong một khu vực truyền thông của công ty để tăng cường quản lý và nâng cao ảnh hưởng chiến lược của mình trên các tổ chức công cộng hay tư nhân.

được hưởng lợi:Bạn sẽ biết lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp trong bối cảnh toàn diện và kinh doanhHiểu cách khu vực giao tiếp được chia theo đối tượng nội bộ và bên ngoài của nóBạn có thể thiết lập vai trò chiến lược của khu vực truyền thông doanh nghiệp và tác động đối với tổ chức.Bạn có thể thiết kế và thực hiện các chiến lược truyền thông của công ty theo khán giả tương ứng của họ.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma trong chiến lược kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 120 giờ October 2018 Mexico Buenavista Zapopan Santa Fe Oaxaca + 4 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực trong những người tham gia trong chiến lược, lập kế hoạch và cải tiến liên tục của doanh nghiệp. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực tham gia vào chiến lược, quy hoạch và cải thiện kinh doanh liên tục.

được hưởng lợi:

Người tham gia:

Bạn sẽ học được những điều cơ bản của kế hoạch chiến lược, nó delimits môi trường kinh doanh cạnh tranh và xác định lợi thế cạnh tranh về điều này.Bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của quản lý tài chính và mua lại các công cụ cần thiết để quản lý thông tin tài chính kế toán của một công ty.Bạn sẽ học được những điều cơ bản để lựa chọn, định nghĩa, phát triển và đánh giá các chiến lược tiếp thị thích hợp nhất, thực hiện dòng sản phẩm quản lý và Marketing Thương mại.Hình dung chuỗi giá trị từ góc độ tích phân bao gồm: khách hàng, trung tâm phân phối, quản lý nhu cầu, hậu cần, sản xuất, vật tư và nhà cung cấp.Họ sẽ biết các phương pháp dự báo khác nhau để phân tích nhu cầu.Nó sẽ phân tích chiến lược giá để tăng doanh thu và lợi nhuận của công ty.Bạn sẽ biết tác động của công nghệ thông tin trong các tổ chức, sẽ phân biệt các loại khác nhau của hệ thống thông tin và mối quan hệ của họ với mức độ tổ chức và các loại quyết định hỗ trợ.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma trong Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ November 2018 Mexico Buenavista Santa Fe Oaxaca + 3 nhiều hơn

Mục tiêu chung: cung cấp cho các giám đốc điều hành của các công ty tư nhân và công cộng với việc chuẩn bị toàn diện liên quan đến việc áp dụng IFRS để họ chuẩn bị cho việc áp dụng IFRS sắp xảy ra ở Mexico. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Cung cấp giám đốc điều hành của công ty đại chúng và tư nhân với đào tạo toàn diện về việc áp dụng IFRS cho các mục đích được chuẩn bị cho việc thông qua sắp xảy ra của IFRS ở Mexico.

được hưởng lợi:

Chương trình cung cấp một sự chuẩn bị toàn diện và cập nhật về nội dung và áp dụng các tiêu chuẩn báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) được sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới và ở Mexico từ năm 2012 trên cơ sở bắt buộc.

Bằng tốt nghiệp được thực hiện theo thỏa thuận với Deloitte, một công ty quốc tế cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn, tư vấn tài chính, quản lý rủi ro và tài chính. Ông là thành viên của Deloitte Touche Tohmatsu Limited (DTTL), một công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân tại Vương quốc Anh. Deloitte ở Mexico có hơn 5.400 chuyên gia tại 22 thành phố và đã được công nhận trong 12 năm liên tiếp với "Công ty trách nhiệm xã hội" đặc biệt (ESR), do Trung tâm Từ thiện Mexico (CEMEFI) trao tặng. Nó cũng nằm trong số mười công ty tốt nhất để làm việc tại Mexico cho Viện Great Place to Work®.... [-]


Diploma trong hệ thống chiến lược Bồi thường và lợi ích

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 112 giờ March 2019 Mexico Mexico City + 1 nhiều hơn

Hình thành kỹ thuật quy hoạch, thiết kế, thực hiện và đánh giá các hệ thống nhân sự bồi thường và áp dụng chúng trong công ty để đáp ứng các mục tiêu và chiến lược. [+]

Thời gian 112 giờ

Mục tiêu tổng quát:

Hình thành kỹ thuật quy hoạch, thiết kế, thực hiện và đánh giá các hệ thống nhân sự bồi thường và áp dụng chúng trong công ty để đáp ứng các mục tiêu và chiến lược.

được hưởng lợi:

Kỹ thuật và các công cụ chuẩn bị đề nghị người tham dự có thể thực hiện trong công ty và công việc của bạn để đạt được vị trí mong muốn và kết quả khu vực trách nhiệm của họ. Trong mỗi module có nhiệm vụ và thực hành nhằm giải quyết các vấn đề thực sự cho những người tham gia trong công việc của họ. Khóa học mang tính thực tiễn giáo viên nổi tiếng tiếp xúc không phải là hơn 50% thời gian. tham gia được nâng lên và trao đổi kinh nghiệm mà làm phong phú thêm cơ sở lý thuyết với kinh nghiệm của những người tham gia.... [-]


Diploma trong Intelligence khách hàng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ September 2019 Mexico Buenavista Mexico City Oaxaca + 3 nhiều hơn

Mục tiêu chung: Phát triển các kỹ năng cho phép phát hiện các cơ hội kinh doanh có lợi nhuận dựa trên phân tích và giải thích thông tin khách hàng. Nó cho phép tạo ra các chiến lược tiếp thị trong các tổ chức, thông qua chuẩn bị, phân tích và cấu trúc các thông tin có sẵn để đạt được sự hiểu biết về hành vi của khách hàng. Sự phát triển của chương trình bao gồm việc xác định khách hàng hiện tại và / hoặc tiềm năng, bằng các công cụ phân tích để tìm kiếm các mẫu hành vi của người tiêu dùng, để thiết kế các chiến dịch thương mại. Lợi nhuận của các chiến dịch này sẽ được đánh giá để thiết kế các chiến lược đổi mới. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Phát triển kỹ năng để xác định cơ hội kinh doanh có lợi nhuận từ việc phân tích và giải thích các thông tin khách hàng.

Có thể tạo ra các chiến lược marketing trong tổ chức, thông qua việc chuẩn bị, phân tích và cơ cấu lại các thông tin sẵn có để đạt được sự hiểu biết về hành vi của khách hàng.

Các chương trình phát triển là để xác định khách hàng tiềm năng hiện tại và / hoặc bằng các phương tiện công cụ phân tích cho việc tìm kiếm mô hình hành vi của người tiêu dùng, để thiết kế các chiến dịch tiếp thị.... [-]


Diploma trong kinh doanh nông nghiệp

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 108 giờ August 2019 Mexico Zapopan Santiago de Querétaro Culiacán Hermosillo Oaxaca + 5 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để phát triển trong sự tham gia các năng lực cần thiết để xây dựng và thực hiện một kế hoạch kinh doanh chiến lược, cho phép công ty để nâng cao năng lực của mình để tạo ra giá trị. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Để phát triển người tham gia cần thiết để xây dựng và thực hiện một kế hoạch kinh doanh chiến lược mà sẽ cho phép các công ty để cải thiện khả năng của mình để tạo ra những kỹ năng giá trị.

được hưởng lợi:Cải thiện triển vọng của bạn phát triển kinh doanh nông sản ở Mexico.Tăng cường năng lực để tạo ra giá trị từ hoạt động kinh doanh xoay quanh sản xuất lương thực.Thực hiện mô hình quản lý rủi ro hoạt động, tài chính và thị trường.Thực hiện các dự án tập trung vào việc tăng cường tiếp cận thị trường trong nước và xuất khẩu.Tăng mức độ hiệu quả và chất lượng trong việc quản lý hoạt động kinh doanh nông sản.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma trong Lean Manufacturing

Tại trường 96 giờ October 2018 Mexico Monterrey Mexico City Zapopan Santiago de Querétaro San Luis Potosi Toluca Tijuana Oaxaca + 6 nhiều hơn

Mục tiêu chung: phát triển các kỹ năng cấp cao trong các công cụ và phương pháp liên quan đến hệ thống chất lượng và năng suất. Đào tạo các chuyên gia trong việc thực hiện các nguyên tắc nạc trong quá trình sản xuất và văn phòng. Để giúp các công ty sản xuất và dịch vụ tăng lợi nhuận của họ. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Phát triển kỹ năng cấp cao trong các công cụ và phương pháp cho các hệ thống chất lượng và năng suất. chuyên gia đào tạo trong việc thực hiện các nguyên tắc của quy trình sản xuất nạc và văn phòng. Góp phần vào việc sản xuất các công ty và các dịch vụ gia tăng lợi nhuận.

được hưởng lợi:Áp dụng tư duy mảnh mai trong các lĩnh vực sản xuất và chức năng.Phát triển một cái nhìn toàn diện về các khái niệm và thông lệ của hoạt động xuất sắc cần thiết.Tìm hiểu và áp dụng các khái niệm và kỹ thuật để đảm bảo hoạt động có hiệu quả và hiệu quả cao hơn.Tập trung vào những gì thực sự quan trọng đối với khách hàng của bạn và các giá trị của họ.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma trong Logistics và quản lý chuỗi cung ứng: Chiến lược, thiết kế và hoạt động

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 120 giờ November 2018 Mexico Buenavista Mexico City Santa Fe Santiago de Querétaro Toluca Morelia Pachuca Oaxaca + 8 nhiều hơn

Mục tiêu chung: đưa ra một sự hình thành không thể tách rời trong các lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng khác nhau bằng các công cụ, phát triển kiến ​​thức và các kỹ năng cần thiết cho thiết kế, quản trị và vận hành đầy đủ chuỗi cung ứng. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Cung cấp đào tạo toàn diện trong các lĩnh vực khác nhau của logistics và chuỗi cung ứng bằng các phương tiện công cụ, phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế, quản lý phù hợp và hoạt động của chuỗi cung ứng.

được hưởng lợi:

Người tham gia:

Bạn sẽ có được những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đánh giá, lập kế hoạch và thực hiện các giải pháp cho những vấn đề của chuỗi cung ứng và logistics với sự giúp đỡ của phương pháp phân tích.Dịch chiến lược kinh doanh về chuỗi cung ứng.Người tham gia sẽ phát triển và mở rộng tầm nhìn và quan điểm của chuỗi cung ứng và hậu cần.Nó sẽ hướng dẫn các hoạt động của chuỗi cung ứng dịch vụ khách hàng.Nó sẽ làm tăng năng suất trong các lĩnh vực hậu cần và chuỗi cung ứng.Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức về sử dụng phần mềm để ra quyết định.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma trong Luật doanh nghiệp

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 120 giờ July 2019 Mexico Oaxaca + 1 nhiều hơn

Nội hóa người tham gia trong khuôn khổ pháp lý của công ty, nhằm xem xét các luật như một công cụ trong việc ra quyết định. [+]

Thời gian 120 giờ

Mục tiêu tổng quát:

Nội hóa người tham gia trong khuôn khổ pháp lý của công ty, nhằm xem xét các luật như một công cụ trong việc ra quyết định.

được hưởng lợi:Bạn sẽ được học các loại quy phạm pháp luật khác nhau mà bạn có thể hoạt động như một công ty.Tìm hiểu để sử dụng bên phải là một công cụ để đưa ra quyết định.Bạn sẽ được học những công cụ mà có sử dụng lao động không bị xử phạt bởi các cơ quan chức năng, vi phạm pháp luật.Bạn sẽ biết những ưu điểm của quản trị doanh nghiệpNhằm mục đích:... [-]

Diploma trong phát triển của người bán tiềm năng cao

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 112 giờ November 2018 Mexico Mexico City Zapopan Oaxaca + 3 nhiều hơn

Mục tiêu khóa học: Đạt được kiến ​​thức tiên tiến trong bán hàng và phát triển các năng lực quan trọng mới trong bán hàng. Một thái độ kinh doanh và kỹ năng sáng tạo sẽ được tăng cường để duy trì và phát triển một danh mục đầu tư của các khách hàng trung thành và lâu dài. Tương tự như vậy, có những công cụ chiến lược để thúc đẩy và thuyết phục khách hàng và tầm quan trọng của Huấn luyện để đạt được mục tiêu hiệu quả sẽ được biết đến. Tất cả những điều trên, với trọng tâm động lực và nhắm đến kết quả. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Có được kiến ​​thức tiên tiến trong lĩnh vực bán hàng và phát triển các năng lực chính mới trong lĩnh vực bán hàng. Một thái độ kinh doanh và kỹ năng sáng tạo sẽ được tăng cường để duy trì và phát triển một danh mục đầu tư của các khách hàng trung thành và lâu dài. Tương tự như vậy, có những công cụ chiến lược để thúc đẩy và thuyết phục khách hàng và tầm quan trọng của Huấn luyện để đạt được mục tiêu hiệu quả sẽ được biết đến. Tất cả những điều trên, với trọng tâm động lực và nhắm đến kết quả.... [-]


Diploma trong phát triển kỹ năng cho người quản lý điều hành

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ November 2018 Mexico Buenavista Mexico City Santa Fe Oaxaca + 4 nhiều hơn

Mục tiêu chung: phát triển các nhà quản lý bán hàng và giám đốc điều hành, có động lực cao và có khả năng đối mặt với những thách thức trong giao tiếp và thuyết phục, đòi hỏi thị trường hiện tại, cạnh tranh và đòi hỏi cao, cũng như phát triển các kỹ năng thương lượng, phân tích vấn đề và giải quyết các vấn đề. giống nhau. Toàn bộ bằng tốt nghiệp hội tụ vào một điểm chung: định hướng và kiến ​​thức về kỳ vọng của khách hàng. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Phát triển quản lý và tràn đầy sinh lực và có khả năng đáp ứng những thách thức của giao tiếp và thuyết phục, tuyên bố trên thị trường hiện nay, tính cạnh tranh cao và đòi hỏi, và phát triển kỹ năng đàm phán, phân tích vấn đề và tìm ra giải pháp cho họ nhân viên kinh doanh. Diploma toàn bộ hội tụ tại một điểm chung: định hướng và kiến ​​thức về sự mong đợi của khách hàng.

được hưởng lợi:Chương trình bao gồm các yếu tố chính của việc bán thành công: công nghệ, truyền thông, quản lý thông tin, đàm phán, tìm kiếm, và phản đối đóng cửa.Bán được một hoạt động mà cần khơi dậy cảm xúc trong bản cáo bạch và khách hàng được xử lý trong suốt chương trình, các khái niệm liên quan đến làm thế nào để gây bất ngờ cho khách hàng.Các nhân viên bán hàng thành công đòi hỏi liều mạnh mẽ của tự động lực, vì vậy một trong những trụ cột của chương trình này được gọi là kế hoạch của cuộc sống của các nhà cung cấp tầm nhìn chiến lược.Nó thực hiện một sự phản ánh sâu sắc về ý nghĩa của nó sức mạnh của một thương hiệu cá nhân và những lợi ích nó mang lại cho người bán.cách tiếp cận bán hàng được phân tích trong mối quan hệ với các khu vực khác của công ty, như người... [-]

Diploma trong phát triển kỹ năng quản lý

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 112 giờ November 2018 Mexico Monterrey Buenavista Mexico City Zapopan Santa Fe Cuernavaca Toluca Hermosillo Morelia Oaxaca + 10 nhiều hơn

Mục tiêu chung: phát triển và / hoặc nâng cao kỹ năng quản lý của những người tham gia cho phép họ cải thiện hiệu suất của họ ở cấp độ cá nhân và tổ chức nhằm tăng khả năng cạnh tranh của công ty và đáp ứng theo các yêu cầu hiện tại của môi trường. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Xây dựng và / hoặc nâng cao kỹ năng quản lý của người tham gia để họ có thể cải thiện hiệu suất của họ ở cấp độ cá nhân và tổ chức nhằm tăng khả năng cạnh tranh của công ty bạn và do đó đáp ứng nhu cầu về môi trường hiện hành.

được hưởng lợi:

Người tham gia:

Nó sẽ điều chỉnh kỹ năng của họ về số lượng và chất lượng điều kiện ngoài các yêu cầu thị trường lao động của thế kỷ XXI.Nó sẽ làm tăng năng suất của tín đồ gần nhất của mình.Nó sẽ kiểm soát hiệu quả công việc hàng ngày của họ.Nó sẽ tạo ra một khả năng tốt hơn để phân tích vấn đề và ra quyết định.Nó sẽ tác động và ảnh hưởng tích cực vào người khác để làm theo một kế hoạch hành động.Phát triển con người; Bạn có khả năng để có hành động hiệu quả để nâng cao tài năng và kỹ năng của người khác.Ông đã thành lập lãnh đạo của ông: ông sẽ đóng một vai trò lãnh đạo trong một nhóm hoặc đội.Bạn có đủ tự kiểm soát với chính mình trong những tình huống căng thẳng.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma trong Process Identification Thiết kế lại và đổi mới

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ September 2019 Mexico Buenavista Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: những người tham gia có thể xác định, thiết kế lại và đổi mới trong các quy trình kinh doanh của tổ chức của họ, hiểu được ý nghĩa của việc quản lý tập trung vào quá trình, chủ yếu là vai trò của chủ sở hữu quy trình. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Những người tham gia có thể xác định, thiết kế lại và đổi mới quy trình kinh doanh trong tổ chức của bạn ý nghĩa của một chính quyền tập trung vào các quy trình, chủ yếu là vai trò của sự hiểu biết - chủ sở hữu process-.

được hưởng lợi:Xác định quản lý quy trình như một quyết định chiến lược có thể mất tổ chức để xây dựng một lợi thế cạnh tranh.Xác định quy trình kinh doanh.quá trình cấu trúc: lập bản đồ các quá trình (bản đồ cấp cao).Biểu đồ, hiểu và quá trình thiết kế lại.Đổi mới quy trình.Xác định và thiết lập các chỉ số và số liệu quá trình.Nhận ra các yếu tố của một học tổ chức (cơ cấu tổ chức tổ chức học tập).Biết các yếu tố quản lý thay đổi.Biết những điều cơ bản của quản lý dự án (cơ chế thực hiệnNhằm mục đích:... [-]

Diploma trong quan hệ công chúng, mạng xã hội và quản lý các tình huống khủng hoảng (Warroom)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ October 2018 Mexico Mexico City Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu khóa học: Tìm cách để đạt được một sự hiểu biết sâu sắc về kỷ luật truyền thông giúp củng cố hình ảnh của một công ty: quan hệ công chúng. Để phối hợp tốt hơn kiến ​​thức về việc sử dụng các mạng xã hội như một tác nhân quảng bá danh tiếng, cũng như tham gia vào một doanh trại chiến tranh khủng hoảng thực sự. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Tìm cách để đạt được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về kỷ luật đối với truyền thông rằng củng cố hình ảnh của một công ty quan hệ công chúng.

Hãy hiểu biết tốt hơn về việc sử dụng các mạng xã hội như một tác nhân để thúc đẩy danh tiếng và tham gia vào chính hãng trụ sở khủng hoảng chiến tranh.

được hưởng lợi:

Người tham gia: Chiếm hữu có căn cứ và các công cụ đo lường dễ dàng để thực hiện quan hệ phong trào quần chúng và quản lý khủng hoảng của một công ty có kế hoạch để chăm sóc cho hình ảnh công chúng như một phần tất yếu của kế hoạch tiếp thị của bạn.... [-]


Diploma trong Quản lý bán hàng chiến lược

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 112 giờ November 2018 Mexico Monterrey Mexico City Zapopan Santa Fe Aguascalientes Oaxaca + 6 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để phát triển các kỹ năng đạt được Quản lý hoặc Quản lý bán hàng hiệu quả trong môi trường tiếp thị chiến lược rộng lớn hơn. Có được tầm nhìn mới về thực tế trong khu vực bán hàng, cung cấp các công cụ hiệu quả để phát triển cá nhân và nhân viên phụ trách mục tiêu trở thành nhận thức được tầm quan trọng và chức năng của khu vực bán hàng. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Phát triển kỹ năng mà đạt được quản lý hiệu quả hơn hoặc bán hàng giải quyết môi trường marketing chiến lược rộng lớn hơn. Nhận một tầm nhìn mới về thực tại trong lĩnh vực bán hàng cung cấp hiệu quả cho nhân viên và phát triển đội ngũ nhân viên của họ để nhạy cảm về tầm quan trọng và chức năng của các công cụ bán hàng.

được hưởng lợi:

Người tham gia:

Bạn sẽ đạt được điểm bán hàng như một trụ cột cơ bản của hỗ trợ trong bất kỳ công ty.Bạn có thể xác định vị trí bán hàng như là một phần nhỏ của thế giới rộng lớn của tiếp thị và hậu quả của các quyết định thực hiện.Bạn sẽ biết những yếu tố nội bộ và bên ngoài ảnh hưởng đến họ.Bạn sẽ khám phá ra cấu trúc mới trong việc tổ chức các khu vực bán hàng.Bạn sẽ đạt được phát triển, quản lý và thúc đẩy đội ngũ bán hàng của bạn.Bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma trong Quản lý thay đổi và phát triển tổ chức

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ November 2018 Mexico Monterrey Buenavista Mexico City Santiago de Querétaro Ciudad Juarez Oaxaca + 6 nhiều hơn

Mục tiêu chung: tăng cường năng lực của những người tham gia để thực hiện các chiến lược, phương pháp và công cụ thay đổi tổ chức, ở các cấp độ khác nhau của công ty, nhằm tăng cường hiệu suất tích phân của tổ chức. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Tăng kỹ năng của những người tham gia thực hiện các chiến lược, phương pháp và công cụ của sự thay đổi tổ chức ở các cấp độ khác nhau của công ty, nhằm nâng cao hiệu suất tổng thể của tổ chức.

được hưởng lợi:kỹ năng nâng cao để quản lý sự thay đổi thông qua việc giải quyết các vấn đề tổ chức.Có các công cụ khác nhau để can thiệp vào tổ chức.Biết thực hiện những điều tốt nhất của phát triển tổ chứcChia sẻ kinh nghiệm với người điều thay đổi tổ chức và sau đại học đồng nghiệp.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma trong Quản lý Tài chính

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 120 giờ October 2018 Mexico Buenavista Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để cung cấp các kiến ​​thức lý thuyết và thực tế cần thiết để thực hiện một kế hoạch tài chính đầy đủ, dựa trên quyết định mà một quản trị viên kinh doanh phải thực hiện. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho kế hoạch tài chính phù hợp, dựa trên quyết định phải tiến hành một nhà quản lý kinh doanh.

được hưởng lợi:Tìm hiểu toán học tài chính để hiểu khái niệm về giá trị của tiền theo thời gian và hiểu được xác định giá trị các khoản đầu tư.Hiểu và giải thích các thông tin trong báo cáo tài chính cơ bản của một doanh nghiệp cho việc ra quyết định đúng đắn.Biết làm thế nào để áp dụng các công cụ phân tích chính để quản lý vốn lưu động trong một doanh nghiệp.Xác định các chiến lược tài chính tốt nhất và đầu tư nên tiến hành một doanh nghiệpLấy khả năng đáp ứng những thách thức của việc quản lý các nguồn lực tài chính của một công ty trong một bối cảnh không chắc chắn.Nhằm mục đích:Những người quản lý hoặc giám đốc điều hành của bất kỳ khu vực chức năng của công ty nhưng có rất ít kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tài chính, họ mong muốn một vị trí trong đó hoặc có thể giao tiếp, đưa ra khuyến nghị và / hoặc đánh giá hiệu quả hoạt động của cán bộ chuyên môn.chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và học thuật, những người cần để mở rộng hoặc cải thiện việc cung cấp dịch vụ tư vấn cho các tổ chức công cộng và tư nhân.Chuyên... [-]

Diploma trong Quản lý Tài chính doanh nghiệp

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 120 giờ July 2019 Mexico Santa Fe Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để cung cấp các công cụ quản lý và quản lý hữu ích và hiệu quả nhất cho quản lý tài chính của công ty. Nó tập trung vào việc thực hiện các giải pháp cho việc tạo ra giá trị trong công ty dựa trên phương pháp định giá và thực hiện dự án, được hỗ trợ bởi phân tích định lượng thực tế và công cụ tính toán hiện đại nhất. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Cung cấp các công cụ quản lý hữu ích và hiệu quả nhất và quản lý đối với quản lý tài chính doanh nghiệp. Nó tập trung vào thực hiện các giải pháp để tạo giá trị trong công ty dựa trên phương pháp định giá và thực hiện các dự án, hỗ trợ bởi một phân tích định lượng thực tế và công cụ tính toán hiện đại.

được hưởng lợi:

Những người tham gia sẽ:

Sử dụng phân tích tài chính cho việc ra quyết định đầu tư.quản lý tài nguyên hiểu như là một phần cơ bản của tiềm năng để mở rộng.Định giá dự án đầu tư phức tạp, cho thuê và cho thuê sử dụng kỹ thuật tiên tiến như cây quyết định và lựa chọn thực sự.Xây dựng và thực hiện các chiến lược để tài trợ thực Mexico.Tạo ra giá trị thông qua việc quản lý và rủi ro tài chính định lượng.Thực hiện chiến lược bảo hiểm rủi ro mà tạo ra giá trị thị trường ngay lập tức.Tính toán, phân tích và hệ thống phát triển trong Excel và VBA trong một nhanh nhẹn, có trật tự và tự động.Quản lý và thực hiện dự án sử dụng Microsoft Project.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma trong Quản lý xây dựng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 132 giờ November 2018 Mexico Mexico City Santa Fe Oaxaca + 3 nhiều hơn

Mục tiêu chung: đào tạo các chuyên gia có khả năng đánh giá, phát triển và chỉ đạo các dự án xây dựng, sử dụng hiệu quả các công cụ quản trị để lập kế hoạch, kiểm soát và đánh giá các quy trình trong quá trình thực hiện các công trình. Nhấn mạnh được dành cho quản lý tài chính và pháp lý, cũng như các quy trình hành chính và đánh giá kết quả. [+]

Mục tiêu tổng quát:

các chuyên gia đào tạo có khả năng đánh giá, phát triển và quản lý dự án xây dựng, sử dụng hiệu quả các công cụ quản lý cho việc lập kế hoạch, giám sát và đánh giá các quá trình trong quá trình thi công. Nhấn mạnh được đưa ra trong công tác quản lý tài chính và pháp lý và thủ tục hành chính và đánh giá các kết quả.

được hưởng lợi:

Cung cấp một chuyên gia xây dựng chuyên ngành trong các lĩnh vực quản lý, điều hành trong lĩnh vực riêng của họ để làm xây dựng.

Nhằm mục đích:

Trong mỗi chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.... [-]


Diploma trong Quản trị chiến lược của kho hàng và trung tâm phân phối

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 112 giờ October 2018 Mexico Mexico City Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: đưa ra một sự hình thành tích hợp cho sự chỉ đạo, điều hành và vận hành phù hợp của các kho bằng phương tiện phát triển kiến ​​thức, công cụ và khả năng. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Cung cấp đào tạo toàn diện cho quản lý thích hợp, điều hành, và hoạt động của kho thông qua sự phát triển của kiến ​​thức, công cụ và kỹ năng.

được hưởng lợi:

Người tham gia:

Bạn sẽ có được những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đánh giá, lập kế hoạch và thực hiện các giải pháp cho những vấn đề trong kho hoặc trung tâm phân phối (DC).Nó sẽ dịch chiến lược kinh doanh trong điều kiện hoạt động, các chỉ số, các sáng kiến, trong kho hoặc trung tâm phân phối (CD).Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức và kỹ năng để thiết kế các giải pháp cho các vấn đề trong kho và đĩa CD bằng phương pháp phân tích.Phát triển và mở rộng tầm nhìn và quan điểm của các chức năng thực hiện trong công tác quản lý và hoạt động của kho và CD quản lý.Bạn có thể nhắm mục tiêu hoạt động kinh doanh dịch vụ khách hàng.Nó sẽ làm tăng năng suất.Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức về sử dụng phần mềm để ra quyết định.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma trong Quản trị chiến lược nguồn nhân lực

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 112 giờ November 2018 Mexico Zapopan Puebla City Santa Fe Santiago de Querétaro Mexico City Oaxaca + 6 nhiều hơn

Mục tiêu chung: định vị vùng nguồn nhân lực trong các chức năng kinh doanh chiến lược dựa trên sự kết hợp chặt chẽ các quy trình của nó và trực quan hóa tác động của nó đối với các kết quả của công ty. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Định vị khu vực nguồn nhân lực trong các chức năng kinh doanh chiến lược dựa trên sự kết hợp chặt chẽ các quy trình của nó và sự trực quan hóa tác động của nó đối với các kết quả của công ty.

được hưởng lợi:

Người tham gia:

Nó sẽ có thể dịch các yêu cầu từ khách hàng nội bộ trên một dự án có chứa thống nhất thông qua việc thiết kế và thực hiện các giải pháp nhân sự thực tế.Bạn có thể mở rộng kiến ​​thức của bạn về hành vi và chiến lược trong nguồn nhân lực, ngay cả khi kinh nghiệm của họ là tập trung trong một khu vực cụ thể hoặc bước đột phá của mình vào chức năng nguồn nhân lực là gần đây, kể từ khi chương trình bao gồm 7 mô-đun, mỗi với một chủ đề khác nhau liên quan đến một quan trọng trong quá trình quản lý nguồn nhân lực.Bạn sẽ được học các kỹ thuật đã được chứng minh và thực hành phù hợp với bằng chứng thực nghiệm về công ty thành công trong năm năm qua.Nhằm mục đích:Chuyên gia chiếm vị trí quản lý, điều phối hoặc các nhà phân tích tại các khu vực hoặc các bộ phận của nguồn nhân lực.quản trị doanh nghiệp, tâm lý người làm việc trong lĩnh vực Nhân sự và yêu cầu tham dự một nền giáo dục đào tạo bổ sung dựa, xem xét... [-]

Diploma trong thuế doanh nghiệp

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 120 giờ October 2018 Mexico Santa Fe Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: những người tham gia sẽ có được kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn về luật, quy định, định mức và tiêu chí thuế cho phép họ giải thích và áp dụng các định hướng tài chính chính điều chỉnh hoạt động kinh doanh, tạo điều kiện thực hiện nghĩa vụ của họ một cách hiệu quả trong khuôn khổ pháp lý hiện hành [+]

Mục tiêu tổng quát:

Những người tham gia sẽ đạt được một khuôn khổ toàn diện về kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn về pháp luật, các quy định, tiêu chuẩn và tiêu chí thuế để giải thích và áp dụng các quy định về thuế chính mà điều chỉnh hoạt động kinh doanh, tạo điều kiện cho việc thực hiện có hiệu quả các nghĩa vụ của mình trong một khuôn khổ pháp lý.

được hưởng lợi:

Những người tham gia sẽ:

Đào tạo và chuyên ngành trong các vấn đề thuế theo một bản cập nhật khung pháp lý.Một tầm nhìn kinh doanh điều hành từ thuế.kiến thức lý thuyết và thực tiễn về pháp luật, các quy định và tiêu chuẩn tài chính mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma trong thương mại điện tử

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ October 2018 Mexico Buenavista Mexico City Santa Fe Oaxaca + 4 nhiều hơn

Mục tiêu chung: Phân tích tất cả các yếu tố của chuỗi giá trị của thương mại điện tử, để trực tiếp hoặc phát triển thương mại điện tử. Cách tiếp cận này sẽ có một quan điểm thực tế và kinh doanh, cung cấp các công cụ và kiến ​​thức để xây dựng một hoạt động thương mại điện tử thành công, độc lập hoặc là một phần của một công ty. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Phân tích tất cả các yếu tố của chuỗi giá trị của thương mại điện tử, quản lý hoặc phát triển thương mại điện tử. Cách tiếp cận này sẽ có một cái nhìn thực tế và kinh doanh, cung cấp các công cụ và kiến ​​thức để xây dựng một hoạt động thương mại điện tử thành công, một cách độc lập hoặc là một phần của một công ty.

được hưởng lợi:Phân biệt các yếu tố với tính khả thi cao hơn, cho nâng hoặc chỉ đạo của một thương mại điện tửTăng khối lượng bán hàng của thương mại điện tử thông qua tiếp thị kỹ thuật số tập trung.Chọn thích hợp với từng loại nền tảng thương mại điện tửChọn thích hợp nhất cho mỗi cổng thanh toán thương mại điện tửThử nghiệm dịch vụ hậu cần các quá trình được sử dụng trong nguồn cung lớn trong khai thác MexicoNhằm mục đích:Những người muốn làm việc trong thương mại điện tử và thị kỹ thuật sốchuyên gia trong ngành thương mại điện tử người muốn phát triển trong lĩnh vực nàygiám đốc điều hành cấp cao, những người cần phải hiểu các hoạt động thương mại điện tử để phát triển trong tổ chức của họ.doanh nhânđiều kiện tiên quyết:độ học điền đầy đủTiếng Anh đọc hiểuMang Lap Topnội dung:... [-]

Diploma trong thị trường Tài chính ứng dụng Cổ

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 140 giờ October 2018 Mexico Buenavista Zapopan Santiago de Querétaro Oaxaca + 4 nhiều hơn

Mục tiêu chung: cung cấp một cái nhìn tổng quát, đầy đủ, năng động và thiết thực về hoạt động của các thị trường tài chính, quốc gia và quốc tế. Cung cấp một kinh nghiệm làm việc thực tế từng ngày. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Cung cấp một hoạt động rộng, toàn diện, năng động và thực tiễn của thị lực tài chính, quốc gia và thị trường quốc tế. Cung cấp một trải nghiệm thực sự của ngày làm việc.

được hưởng lợi:

Người tham gia sẽ có thể:

Hiểu được khuôn khổ pháp lý và hoạt động của thị trường tài chính quốc gia thành lập như là BMV và MexDer và toa, còn được gọi là OTC cho từ viết tắt bằng tiếng Anh (over the counter).Xác định giá trị công cụ khác nhau về tài chính (ngoại hối, chứng khoán, trái phiếu, tiền đạo, tương lai, quyền chọn, hoán đổi và ghi chú có cấu trúc).Áp dụng những điều cơ bản của lý thuyết danh mục đầu tư (CAPM, APT và Markowitz) và chiến lược đầu tư.Tìm hiểu về biện pháp thực hiện áp dụng cho danh mục đầu tư rủi ro và so sánh hiệu suất.Xác định giá trị rủi ro của danh mục đầu tư các phương pháp tương đối phức tạp bằng giá trị rủi ro (tham số, lịch sử và Monte Carlo) và kiểm tra căng thẳng.Thực hiện phân tích thị trường cơ bản phương pháp cơ bản và kỹ thuật.Tính toán, phân tích và hệ thống phát triển trong Excel và VBA trong một nhanh nhẹn, có trật tự và tự động.Có được những kỹ năng để thực hiện hầu như bất kỳ lĩnh vực tài chính chứng khoán.Lấy kiến ​​thức (Chiến lược Đầu tư Advisor)... [-]

Diploma trong Tools Manufacturing Công Automotive

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 115 giờ February 2019 Mexico Aguascalientes + 1 nhiều hơn

Những người tham gia sẽ được học về và cài đặt thành công các yêu cầu ngành công nghiệp có nhu cầu cao như vậy. Này nhằm đáp ứng Mexico có vốn đầu tư tác động cao trong lĩnh vực ô tô đòi hỏi các tổ chức phải có các công cụ và hệ thống cho phép họ để làm chủ các kỹ thuật sáng tạo và triển khai, điều hoà và cài đặt trên các khái niệm kinh doanh mà khách hàng yêu cầu một ngôn ngữ chung. [+]

Thời gian 115 giờ

Mục tiêu tổng quát:

Những người tham gia sẽ được học về và cài đặt thành công các yêu cầu ngành công nghiệp có nhu cầu cao như vậy. Này nhằm đáp ứng Mexico có vốn đầu tư tác động cao trong lĩnh vực ô tô đòi hỏi các tổ chức phải có các công cụ và hệ thống cho phép họ để làm chủ các kỹ thuật sáng tạo và triển khai, điều hoà và cài đặt trên các khái niệm kinh doanh mà khách hàng yêu cầu một ngôn ngữ chung.

được hưởng lợi:Kiến thức về công cụ và hệ thống ô tô.Tìm hiểu các phương pháp để cài đặt thành công các khái niệm ô tô.Đánh giá tình hình thực hiện của các vấn đề này trong tổ chức.Biết được xu hướng và nhu cầu của ngành công nghiệp ô tô.Phát triển kỹ năng trong việc áp dụng các chủ đề ô tô.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma trong truyền thông kỹ thuật số và truyền thông xã hội

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ November 2018 Mexico Buenavista Mexico City Puebla City Santa Fe Toluca Oaxaca + 6 nhiều hơn

Mục tiêu khóa học: để biết khung lý thuyết về giao tiếp tương tác trên Internet; cũng như các kỹ thuật và phương pháp hay nhất được sử dụng trong ngành; để cuối cùng, người tham gia có thể phát triển và đánh giá các chiến lược kỹ thuật số hiệu quả. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Biết khuôn khổ lý thuyết truyền thông tương tác trên Internet; cũng như các kỹ thuật và thực hành tốt nhất trong ngành công nghiệp; để cuối cùng người tham gia có thể phát triển và đánh giá các chiến lược kỹ thuật số hiệu quả.

được hưởng lợi:

Người tham gia sẽ có thể thiết kế, phát triển và thực hiện một kế hoạch truyền thông kỹ thuật số tiên tiến. Việc thực hiện kế hoạch đó bởi chuyên gia tư vấn bên ngoài liên quan đến một khoản đầu tư lên đến $ 600,000.00 tùy theo quy mô của công ty.

Nhằm mục đích:... [-]

Diploma trong đánh giá rủi ro và kiểm soát nội bộ

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ April 2019 Mexico Monterrey Mexico City + 2 nhiều hơn

Phát triển các kỹ năng cần thiết để thực hiện một cách chuyên nghiệp như một kiểm toán viên nội bộ trong một tổ chức, ngoài việc thu thập các kỹ năng cần thiết để áp dụng cho chứng nhận chuyên nghiệp trong kỷ luật này. [+]

Thời gian 96 giờ

Mục tiêu tổng quát:

Phát triển các kỹ năng cần thiết để thực hiện một cách chuyên nghiệp như một kiểm toán viên nội bộ trong một tổ chức, ngoài việc thu thập các kỹ năng cần thiết để áp dụng cho chứng nhận chuyên nghiệp trong kỷ luật này.

được hưởng lợi:Xây dựng phương pháp làm việc của khu vực kiểm toán nội bộ theo tiêu chuẩn quốc tế hiện hành.Xây dựng một khuôn khổ pháp lý cho quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ trong một tổ chức.Tổ chức thực hiện chức năng kiểm toán nội bộ trong một tổ chức.Chuẩn bị cho chứng chỉ chuyên nghiệp trong kiểm toán nội bộ.Nhằm mục đích:kế toán công cộng có nhu cầu mở rộng phát triển nghề nghiệp của họcomptrollerskiểm toán viên nội bộ Jr.Sinh viên tốt nghiệp và Hệ thống thông tinquản trịđiều kiện tiên quyết:... [-]

Diploma tại Quyết định chiến lược trong bán lẻ

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 128 giờ October 2018 Mexico Monterrey Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để cung cấp cho người tham gia các khái niệm, công cụ, tài nguyên và thông tin cho phép ông đưa ra các quyết định chiến lược dựa trên phân tích môi trường phức tạp của thương mại và nhu cầu phân biệt, nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của công ty mà ông làm việc. . [+]

Mục tiêu tổng quát:

Cung cấp các khái niệm người tham gia, các công cụ, tài nguyên và thông tin, cho phép cho việc ra quyết định chiến lược dựa trên việc phân tích môi trường thương mại phức tạp và cần phân biệt để nâng cao vị thế cạnh tranh của công ty mà họ làm việc.

được hưởng lợi:

Thông qua chương trình, người tham gia không chỉ có được những kiến ​​thức tiên tiến nhất trong lĩnh vực này mà còn phát triển các kỹ năng để ra quyết định trong từng lĩnh vực chiến lược là nền tảng cho sự thành công của một công ty bán lẻ.... [-]


Diploma về Quản lý Hiệu suất Corporate

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 136 giờ August 2019 Mexico Zapopan Leon Oaxaca + 3 nhiều hơn

Mục tiêu chung: rằng những người tham gia, người quản lý và doanh nhân có được và / hoặc củng cố kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết và có liên quan để hỗ trợ hiệu quả và đóng góp hiệu quả của họ, với mục tiêu chiến lược của công ty hoặc tổ chức mà họ đại diện. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Những người tham gia, các nhà quản lý và các doanh nghiệp để tiếp thu và / hoặc tăng cường kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để hỗ trợ hoạt động và đóng góp hiệu quả của họ với các mục tiêu chiến lược của công ty hay tổ chức mà họ đại diện có liên quan.

được hưởng lợi:

Giá trị gia tăng lớn của bằng tốt nghiệp này là người tham gia có thể làm cho một ứng dụng thực tế trong việc ra quyết định của công ty họ, góp phần vào việc đạt được các mục tiêu chiến lược của các tập đoàn này.

Chương trình này có logic xử lý ngụ ý kết nối phải tồn tại giữa tư duy chiến lược của nhóm quản lý và cách giải thích môi trường, để xác định và sau đó thực hiện chiến lược với định hướng linh hoạt và phù hợp với tầm nhìn kinh doanh được dự định. . Ngoài ra, chương trình này cung cấp cho người tham gia một sự xác định rõ ràng về hồ sơ lãnh đạo của họ và ý nghĩa của họ trong quá trình hướng dẫn và chỉ đạo nhóm thực hiện các quy trình nói trên. Nó bao gồm một mô phỏng trong đó tất cả mọi thứ học được hoặc tăng cường bởi những người tham gia được đưa vào thực tế. Dựa trên công việc trước đây, trong mô-đun, các trường hợp cá nhân... [-]


Diploma về Quản lý tổng hợp cho các DNVVN

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 110 giờ May 2019 Mexico Zapopan Hermosillo + 2 nhiều hơn

Tăng cường kiến ​​thức và kỹ năng của chủ sở hữu - chủ sở hữu và quản lý của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực trọng điểm và kỷ luật của công ty quản lý, chẳng hạn như hoạch định chiến lược, tiếp thị, tài chính và quản lý nguồn nhân lực. Nó tìm cách phát triển người tham gia một cách tiếp cận chiến lược và đa ngành của công ty để kích hoạt nó để xem xét và giải quyết để giải quyết tốt hơn những vấn đề phức tạp của tổ chức của bạn. [+]

Thời gian 110 giờ

Mục tiêu tổng quát:

Tăng cường kiến ​​thức và kỹ năng của chủ sở hữu - chủ sở hữu và quản lý của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực trọng điểm và kỷ luật của công ty quản lý, chẳng hạn như hoạch định chiến lược, tiếp thị, tài chính và quản lý nguồn nhân lực. Nó tìm cách phát triển người tham gia một cách tiếp cận chiến lược và đa ngành của công ty để kích hoạt nó để xem xét và giải quyết để giải quyết tốt hơn những vấn đề phức tạp của tổ chức của bạn.

được hưởng lợi:Chương trình này sẽ cho phép các thành viên để xác định phạm vi cơ hội và thế mạnh của các công ty của họ để cải thiện vị thế cạnh tranh của họ.Áp dụng các khái niệm và mô hình quản lý các vấn đề kinh doanh thực tế thông qua các cuộc thảo luận vụ án và các bài tập thực hiện.Chương trình xác định một số công cụ và các cấu trúc để giải quyết một số vấn đề kinh nghiệm với việc thực hiện các công ty của họViệc áp dụng các công cụ nhằm cải thiện công tác quản lý chuyên nghiệp của công ty.Xây dựng kế hoạch phát triển các chỉ số trung hạn cho phép người quản lý để cho kết quả kịp thời dựa trên những thành tựu ca khúc dự kiến.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma về Quản trị Lên trên

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 135 giờ November 2018 Mexico Buenavista Santa Fe Mexico City Oaxaca + 4 nhiều hơn

Mục tiêu chung: ở cuối chương trình, những người tham gia sẽ có được kiến ​​thức, phương pháp và mô hình giúp họ thực hiện một cách quản lý hiệu quả hơn, bao gồm trong chiến lược, thực hành kinh doanh tốt nhất. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Vào cuối những người tham gia chương trình sẽ đạt được những kiến ​​thức, phương pháp và mô hình cung cấp cho họ chơi một chiến lược quản lý chính sách hiệu quả hơn bao gồm cả hoạt động kinh doanh tốt nhất.

được hưởng lợi:

Chương trình sẽ cung cấp:

Tổng quan về hoạt động kinh doanh tốt nhấtNâng cao kỹ năng quản lý để cung cấp cho họ phải đối mặt với những thách thức của môi trường hiện tại và thực hiện quản lý hiệu quả hơn.Lãnh đạo trong việc thiết kế các chiến lược của công tytrao đổi kinh nghiệm với lãnh đạo cấp cao từ ngành kinh doanh khác nhau.Nhằm mục đích:... [-]

Diploma về Quản trị và Quản trị Kinh doanh Ganaderas

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ May 2019 Mexico Zapopan + 1 nhiều hơn

Duy trì tham gia cạnh tranh trong tất cả các quá trình thay đổi và quá trình toàn cầu hóa tiềm ẩn đó là hiện nay trong lĩnh vực chăn nuôi bởi vì, như là một phần của khu vực tiểu học, là một trong những hoạt động có ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển xã hội và kinh tế. [+]

Thời gian 96 giờ

Mục tiêu tổng quát:

Duy trì tham gia cạnh tranh trong tất cả các quá trình thay đổi và quá trình toàn cầu hóa tiềm ẩn đó là hiện nay trong lĩnh vực chăn nuôi bởi vì, như là một phần của khu vực tiểu học, là một trong những hoạt động có ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển xã hội và kinh tế.

được hưởng lợi:Có một cái nhìn đầy đủ và cập nhật về môi trường chăn nuôi của nước ta.Có cần thiết cho việc lập kế hoạch chiến lược hiệu quả của các kỹ thuật doanh nghiệp chăn nuôi.Có được những công cụ cần thiết cho một đánh giá toàn diện các dự án đầu tư trong lĩnh vực chăn nuôi.Tăng mức độ hiệu quả và chất lượng trong công tác quản lý hoạt động chăn nuôi.quản lý hiệu quả những rủi ro ảnh hưởng đến ngành chăn nuôi.Tăng cường công tác đề xuất giá trị của hoạt động kinh doanh xoay quanh sản xuất chăn nuôi.Cải thiện quản lý tài chính của công ty chăn nuôi.Có những công cụ cần thiết cho việc lồng ghép có hiệu quả các dự án xuất khẩu gia súc.Tham gia hiểu biết về thực hành tốt nhất, kinh nghiệm và quan điểm của những người tham gia.Nhằm mục đích:... [-]

Giám đốc điều hành Văn bằng đào tạo: Đang cập nhật Chỉ thị

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ February 2019 Mexico Puebla City Santiago de Querétaro + 2 nhiều hơn

Nó cung cấp các yếu tố để điều hành cấp cao để trở thành một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trong nền kinh tế thay đổi nơi cạnh tranh mang tính toàn cầu. Tìm hiểu về lãnh đạo và môi trường bằng cách phân tích hệ thống một cách toàn diện. Rà soát môi trường toàn cầu và xu hướng bằng cách phân tích các cơ hội và các mối đe dọa được trình bày cũng như chiến lược thực hiện và thay đổi thông qua tài năng con người đứng đầu như một lợi thế cạnh tranh. [+]

Thời gian 96 giờ

Mục tiêu tổng quát:

Nó cung cấp các yếu tố để điều hành cấp cao để trở thành một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trong nền kinh tế thay đổi nơi cạnh tranh mang tính toàn cầu.

Tìm hiểu về lãnh đạo và môi trường bằng cách phân tích hệ thống một cách toàn diện. Rà soát môi trường toàn cầu và xu hướng bằng cách phân tích các cơ hội và các mối đe dọa được trình bày cũng như chiến lược thực hiện và thay đổi thông qua tài năng con người đứng đầu như một lợi thế cạnh tranh.

được hưởng lợi:Bắt kịp với xu hướng toàn cầu để kích hoạt nó để tăng kỹ năng của bạn để dẫn dắt nhóm của bạn.Tìm hiểu công cụ lãnh đạo mới cho các ứng dụng trực tiếp trong môi trường của họ.Mạng với những người ở các vị trí tương tự của họ.Huấn luyện buổi để đi cùng với quá trình nâng cấp và đạt được các mục tiêu của chương trình.Nhằm mục đích:... [-]

Quản lý dự án Diploma về Công nghệ Thông tin (APTI)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 112 giờ October 2018 Mexico Buenavista Zapopan Mexico City Oaxaca + 4 nhiều hơn

Mục tiêu chung: cải thiện đáng kể chất lượng và dễ bảo trì các hệ thống thông tin được phát triển và cho một công ty. Cung cấp cơ sở cho các tài liệu về quy trình phát triển hệ thống thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng như tạo ra các cơ quan đăng ký để đánh giá và dự toán các dự án hệ thống thông tin. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Đáng kể nâng cao chất lượng và dễ bảo trì hệ thống thông tin được phát triển trong và cho một công ty. Cung cấp cơ sở cho các hệ thống thông tin phát triển tài liệu quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế và tạo hồ sơ cho việc đánh giá và đánh giá các dự án hệ thống thông tin.

Những người tham gia có hiệu quả ảnh hưởng đến các doanh nghiệp để có thể quản lý sự phát triển của hệ thống thông tin theo mô hình phát triển hệ thống như CMMI (Capability Maturity Model tích hợp) và ISO 9000 (Để đảm bảo chất lượng của hệ thống thông tin). Họ sẽ được chuẩn bị để bắt đầu quá trình công nhận và chứng nhận chất lượng.... [-]


Văn bằng công nghệ bảo mật không dây

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 128 giờ November 2018 Mexico Mexico City Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: cung cấp các cơ sở lý thuyết và thực tiễn của tất cả các lĩnh vực kỹ thuật an ninh mạng, với mục đích có tất cả các yếu tố để thực hiện một chiến lược an ninh trong một tổ chức. Điều này liên quan đến việc xác định các dịch vụ và cơ chế khác nhau cần thiết để xây dựng một hệ thống máy tính hoạt động an toàn phù hợp với mục tiêu của tổ chức. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Cung cấp các cơ sở lý thuyết và thực tiễn của tất cả các lĩnh vực kỹ thuật an ninh mạng, với mục đích có tất cả các yếu tố để thực hiện một chiến lược an ninh trong một tổ chức. Điều này liên quan đến việc xác định các dịch vụ và cơ chế khác nhau cần thiết để xây dựng một hệ thống máy tính hoạt động an toàn phù hợp với mục tiêu của tổ chức.

được hưởng lợi:Biết tất cả các khái niệm kỹ thuật liên quan đến an ninh mạngNó sẽ có đủ yếu tố để nhân viên phụ trách các hệ thống thông tin của một tổ chức công hoặc tư có thể hiểu và thực hiện một chiến lược an ninh mạng.Nhằm mục đích:... [-]

Văn bằng Khoa học dữ liệu cho doanh nghiệp

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ November 2018 Mexico Santa Fe Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: thực hiện trong việc tổ chức khoa học dữ liệu để hỗ trợ các quyết định thông qua phân tích hỗ trợ. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Thực hiện trong việc tổ chức dữ liệu khoa học để hỗ trợ quyết định bởi một phân tích nền móng.

được hưởng lợi:Nó sẽ tiếp thu kiến ​​thức sâu sắc về phương pháp thực hiện khoa học dữ liệu.Bạn có thể thực hiện các kỹ thuật khai thác dữ liệu để công ty nhìn thấy người hưởng lợi trong việc sử dụng kiến ​​thức.Nó sẽ có thể thực hiện phương pháp này ngay lập tức; hoặc trong gia tăng, một phần hoặc hoàn toàn.Bạn sẽ tìm hiểu về các ứng dụng dữ liệu khoa học trên các lĩnh vực khác nhau trong ngành.Bạn sẽ thực hành về các trường hợp hiện tại trong ngành.Nhằm mục đích:lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp phân tích dữ liệu và các lĩnh vực liên quan đến sử dụng và đòi hỏi kiến ​​thức CNTT.cán bộ kỹ thuật và hành chính liên quan đến việc sử dụng CNTT.Bất cứ ai cũng có nhu cầu về kỹ năng CNTT kỹ thuật và thiết thực.điều kiện tiên quyết:... [-]

Văn bằng Kỹ Năng Quản Lý Phát triển: Leader Leader

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 115 giờ December 2018 Mexico Monterrey Zapopan Puebla City Santa Fe Santiago de Querétaro San Luis Potosi Leon Aguascalientes Pachuca Irapuato Oaxaca + 11 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để phát triển năng lực quản lý cho phép họ cải thiện hiệu suất của họ như là các nhà lãnh đạo và phối hợp hành động một cách hiệu quả trong hệ thống tương tác của họ (đồng nghiệp, cộng tác viên, sếp, khách hàng, v.v.) để đạt được mục tiêu của tổ chức, cũng như quản lý sự tăng trưởng và phát triển của những người phụ trách. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Phát triển kỹ năng quản lý cho phép họ để cải thiện hiệu suất của họ như là các nhà lãnh đạo và hiệu quả phối hợp hành động trong tương tác hệ thống của họ (đồng nghiệp, cộng tác viên, người đứng đầu (s), khách hàng, vv) để đạt được các mục tiêu của tổ chức và quản lý sự phát triển và phát triển của người phụ thuộc của họ.

được hưởng lợi:Áp dụng một quy trình có hệ thống của chương trình phát triển kỹ năng.Tăng hiệu quả cả hai cá nhân và chuyên nghiệp để tác động trên ba cấp độ: cá nhân, nhóm trong đội tự nhiên của nó mà nó thuộc và trình độ tổ chức.Xác định sự thay đổi trong sự phát triển của kỹ năng quản lý thông qua việc đánh giá rằng người tham gia 360 áp dụng cho cả lúc bắt đầu và kết thúc của bằng tốt nghiệp.Chẩn đoán có kiến ​​thức về những điểm mạnh và phạm vi cơ hội ở mức độ hiệu quả cá nhân.Trao đổi thông lệ tốt nhất có nguồn gốc từ quá trình áp dụng các khái niệm và công cụ mua trong suốt bằng tốt nghiệp của những người tham gia nhóm.Nhằm mục đích:Các nhà quản lý, lãnh đạo nhóm nghiên cứu và quản lý cấp trung với các nhân viên của họ.Các ứng cử viên cho các vị trí trách nhiệm lớn hơn trong ngắn hạn.điều kiện tiên quyết:... [-]

Văn bằng Kỹ thuật Dầu khí cho nonoil

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 120 giờ March 2019 Mexico Oaxaca Villahermosa Campeche + 3 nhiều hơn

Cung cấp người tham gia với một trường hợp toàn diện để được vai trò của kỹ thuật dầu khí trong thăm dò, sản xuất, truyền tải, lưu trữ và tiếp thị của hydrocarbon dưới những thách thức của thế giới ngày nay và khuôn khổ pháp lý tầm nhìn nước ta hiện có. [+]

Thời gian 120 giờ

Mục tiêu tổng quát:

Cung cấp người tham gia với một trường hợp toàn diện để được vai trò của kỹ thuật dầu khí trong thăm dò, sản xuất, truyền tải, lưu trữ và tiếp thị của hydrocarbon dưới những thách thức của thế giới ngày nay và khuôn khổ pháp lý tầm nhìn nước ta hiện có.

được hưởng lợi:

Cung cấp một cái nhìn toàn diện cho những người quan tâm đến kỹ thuật dầu khí, mà không bị các chuyên gia trong lĩnh vực này, trong một cấu trúc và dễ dàng.

Nhằm mục đích:

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, kỹ sư quá trình, luật sư chuyên về Luật Hydrocarbons.... [-]


Văn bằng phát triển năng lực cho Logistics 4.0

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian 96 giờ November 2018 Mexico Mexico City Oaxaca + 2 nhiều hơn

Đây là chương trình đầu tiên ở Mexico tập trung không chỉ vào kiến ​​thức về ngành công nghiệp và hậu cần 4.0, mà còn phát triển năng lực của nhân dân để trở thành đại lý thay đổi trong công ty của họ hướng tới việc chuyển đổi kỹ thuật số của các quy trình chuỗi Cung ứng và hậu cần 4.0. Chương trình này tích hợp các nguyên tắc cơ bản của ngành 4.0 và tất cả các công nghệ áp dụng cho hậu cần 4.0. [+]

Đây là chương trình đầu tiên ở Mexico tập trung không chỉ vào kiến ​​thức về ngành công nghiệp và hậu cần 4.0 , mà còn phát triển năng lực của nhân dân để trở thành đại lý thay đổi trong công ty của họ hướng tới việc chuyển đổi kỹ thuật số của các quy trình chuỗi Cung ứng và hậu cần 4.0. Chương trình này tích hợp các nguyên tắc cơ bản của ngành 4.0 và tất cả các công nghệ áp dụng cho hậu cần 4.0.

Khu vực chuyên đề

Chuỗi cung ứng và hậu cần

Được thêm bởi chiến lược

Hiện nay đổi mới công nghệ và nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ tinh vi thúc đẩy sự xuất hiện của những thách thức mới, điều này ngày càng thay đổi ngành công nghiệp. Sự chuyển đổi này có ảnh hưởng đáng kể đến việc các tổ chức sẽ được quản lý như thế nào theo các khuyến khích và số hóa mới. Vào năm 2011, chúng tôi bắt đầu nói về cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư, nơi mạng lưới máy móc toàn cầu được nhấn mạnh trong môi trường nhà máy thông minh có khả năng trao đổi thông tin và kiểm soát lẫn nhau một cách tự chủ.... [-]


Văn bằng quản lý bảo mật thông tin

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ November 2018 Mexico Buenavista Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: Cung cấp các nền tảng lý thuyết và thực tiễn của tất cả các lĩnh vực an ninh thông tin, với mục đích có tất cả các yếu tố cần thiết để thiết kế và thực hiện một chiến lược bảo mật trong một tổ chức. Điều này liên quan đến việc xác định các dịch vụ và cơ chế khác nhau cần thiết để xây dựng một hệ thống máy tính hoạt động an toàn phù hợp với mục tiêu của tổ chức. [+]

Mục tiêu chung:

Cung cấp các cơ sở lý thuyết và thực tiễn của tất cả các lĩnh vực an ninh thông tin, với mục tiêu có tất cả các yếu tố cần thiết để thiết kế và thực hiện một chiến lược an ninh trong một tổ chức. Điều này liên quan đến việc xác định các dịch vụ và cơ chế khác nhau cần thiết để xây dựng một hệ thống máy tính hoạt động an toàn phù hợp với mục tiêu của tổ chức.

Tóm tắt nội dung chương trình:Giới thiệu về an ninh thông tinCác công nghệ áp dụng cho bảo mật máy tínhVai trò của viên chức an ninh thông tinKiến trúc an ninhChính sách bảo mậtSố liệu bảo mậtTuân thủAn ninh trong hoạt độngBCPAn ninh vật lýCác khía cạnh pháp lý và đạo đứcKiểm tra bảo mật thông tinGia công phần mềm dịch vụ bảo mậtPhân tích rủi roThực hành FRAPThông tin bảo mật xu hướngPhương pháp của Chương trình:... [-]

Văn bằng Quản lý dự án. Chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ PMP®

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 100 giờ August 2019 Mexico Monterrey Buenavista Mexico City Zapopan Puebla City Santa Fe Santiago de Querétaro Toluca Hermosillo Irapuato Oaxaca + 11 nhiều hơn

Mục tiêu khóa học: Biết và áp dụng cơ thể kiến ​​thức, kỹ năng, công cụ và kỹ thuật hiện tại về quản lý dự án chuyên nghiệp, cập nhật kiến ​​thức về kỷ luật chuyên nghiệp này theo phiên bản PMI® thứ năm của PMBoK và chuẩn bị người tham dự thi chứng nhận PMP®. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Biết và áp dụng cơ thể của kiến ​​thức, kỹ năng, công cụ và kỹ thuật hiện hành về quản lý dự án chuyên nghiệp, cập nhật kiến ​​thức về kỷ luật chuyên nghiệp này theo tiêu chuẩn PMBOK phiên bản thứ năm của PMI® và chuẩn bị tham gia để trình bày các kỳ thi chứng chỉ PMP ®.

được hưởng lợi:Tec de Monterrey được đăng ký như một REP toàn cầu (Registered Education Provider) của PMI®.Diploma kiểm định 96 giờ tiếp xúc hoặc tổng PDU (Phát triển chuyên môn Các đơn vị) cho toàn bộ chương trình.luyện thi PMP® và chứng nhận CAPM.Cơ thể học tập của giáo viên hướng dẫn được tạo thành từ các chuyên gia trong quản lý dự án và các khu vực chuyên biệt cho từng lĩnh vực kiến ​​thức được liệt kê trong PMBoK®. Họ đã chứng minh kinh nghiệm và chuyên môn trong việc cung cấp các chương trình cả cấp quốc gia và quốc tế.Nhằm mục đích:... [-]

Văn bằng Quản lý thương hiệu

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 tuần November 2018 Mexico Buenavista Santa Fe Oaxaca + 3 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc về quản lý thương hiệu như một lợi thế cạnh tranh chiến lược. [+]

Mục tiêu chung:

Hiểu rõ về Quản lý thương hiệu như một lợi thế cạnh tranh chiến lược.

Tóm tắt nội dung chương trìnhThông tin chi tiết về thị trườngChiến lượcPhát triển thương hiệuThi hành thương hiệuQuản lý thương hiệuQuản lý thương hiệuPhương pháp của Chương trình:

Phương pháp được theo sau là trong mỗi sáu Mô-đun đó là quy nạp:

Nó kết hợp với nhau trong việc xây dựng các khái niệm và mô hình, từ thảo luận mở về các trường hợp thực tế.Đối với mỗi Mô-đun, một thư mục cơ bản - nhưng không phải là một giới hạn - sẽ được khuyến nghị.Những người tham gia sẽ căn cứ vào quan điểm và quan điểm mà họ thể hiện trong các cuộc thảo luận.... [-]

Văn bằng Quản trị Kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian 112 giờ November 2018 Mexico Monterrey Buenavista Mexico City Zapopan Puebla City Santa Fe Santiago de Querétaro Aguascalientes Oaxaca + 8 nhiều hơn

Mục tiêu chung: tích hợp một cách nhanh nhẹn, một tầm nhìn đầy đủ về các yếu tố có tầm quan trọng lớn hơn cho việc ra quyết định trong một tổ chức, dựa trên các công cụ công nghệ hiện đại và những công cụ cổ điển có giá trị lớn, đảm bảo thành công ở vị trí của bạn. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Nhanh chóng tích hợp một cái nhìn đầy đủ về các yếu tố có tầm quan trọng lớn nhất đối với việc ra quyết định trong một tổ chức dựa trên các công cụ công nghệ hiện đại và những công cụ cổ điển có giá trị lớn, mà sẽ đảm bảo thành công trong vị trí của bạn.

được hưởng lợi:

Người tham gia:

Nó áp dụng các phương pháp tiên tiến để giúp họ giải quyết tốt hơn các cộng sự đề xuất mục tiêu đo lường và đầy thử thách.Bạn sẽ thực hành các kỹ thuật tốt nhất cho quản lý dự án.Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức và kỹ năng mà sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng của bạn trong lĩnh vực kinh doanh thông minh.Bạn sẽ học cách chiếu một hình ảnh hành mạnh mẽ, sử dụng ngôn ngữ cơ thể có lợi cho bạn và tìm hiểu các yếu tố cơ bản của giao thức xã hội và điều hành.Bạn sẽ có được các công cụ cho các dịch vụ quản lý tiếp thị hoàn hảo vì lợi ích của tổ chức.Nó sẽ phát triển kiến ​​thức và kỹ năng để đạt được một sự lãnh đạo tập trung vào người dựa trên một huấn luyện và trao quyền để đóng góp vào sự phát triển của tài năng của đội ngũ nhân viên của mình.Hiểu được bản chất của sự thành công về tài chính của bất kỳ tổ chức tìm kiếm... [-]

Văn bằng Quản trị Kinh doanh và Phát triển Bất động sản

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ November 2018 Mexico Monterrey Zapopan Puebla City Santiago de Querétaro Leon Aguascalientes Oaxaca + 7 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để hình dung một cách tổng quát, tất cả những nguyên tắc, hoạt động và công cụ không thể thiếu cho sự phát triển thành công của việc đào tạo chuyên gia bất động sản, đối mặt với những thách thức của môi trường kinh doanh hiện tại. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Hiển thị trong tất cả những nguyên tắc chung, các hoạt động, và các công cụ cần thiết cho sự phát triển thành công của sự hình thành các đại lý bất động sản phải đối mặt với những thách thức của môi trường kinh doanh ngày nay.

được hưởng lợi:Thiết kế và thực hiện các chiến lược tiếp thị hiệu quả và thị trường bất động sản.Và có được các nguồn lực kỹ thuật cần thiết để lên kế hoạch và thực hiện các chiến lược pháp lý và thuế bất động sản.Tăng khả năng phối hợp các yếu tố liên quan đến sự phát triển của các dịch vụ bất động sản.Xây dựng chiến lược cần thiết cho một cán bộ quản lý chuyên nghiệp tham gia vào các công ty bất động sản.Gặp gỡ và có được đầy đủ để đánh giá toàn diện các công cụ dự án bất động sản.Có thực hành tốt nhất, kiến ​​thức, kinh nghiệm và quan điểm của các tổ chức tham gia.Nhằm mục đích:... [-]

Văn bằng thiết kế trang trí và nội thất

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ November 2018 Mexico Santiago de Querétaro Leon Oaxaca + 3 nhiều hơn

Mục tiêu chung: có cách tiếp cận với thế giới thiết kế và trang trí nội thất, thu nhận kiến ​​thức cho phép họ cải thiện hoặc sửa đổi môi trường của họ với sự phát triển của một dự án, từ đó các chủ đề không thể thiếu khác nhau nổi lên. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Để có một cách tiếp cận với thế giới của thiết kế nội thất và trang trí, thu thập kiến ​​thức cho phép bạn cải thiện hoặc sửa đổi môi trường của bạn với sự phát triển của một dự án, từ đó chủ đề khác nhau cần thiết được tiết lộ.

được hưởng lợi:

Có được các kỹ năng sẽ cho phép bạn đánh giá cao từng yếu tố chính của thiết kế và trang trí nội thất, từ các chủ đề chính của nhà thiết kế nội thất và chuyên môn trong các công cụ quản lý không gian nội thất và ngoại thất, phát triển kỹ năng chuyển đổi môi trường .... [-]


Văn bằng tiếp thị thời trang

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 98 giờ October 2018 Mexico Leon Oaxaca + 2 nhiều hơn

Văn bằng về Marketing thời trang cho phép xác định, đánh giá và thiết lập các chiến lược tối ưu trong lĩnh vực truyền thông và hình ảnh của các thương hiệu thời trang. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Văn bằng về Marketing thời trang cho phép xác định, đánh giá và thiết lập các chiến lược tối ưu trong lĩnh vực truyền thông và hình ảnh của các thương hiệu thời trang.

được hưởng lợi:

Người tham gia sẽ biết:

Văn hóa thời trangNhững nhà thiết kế vĩ đại của thế kỷ 20 và ảnh hưởng của họ đối với thời trang hiện tạiCác đặc điểm của kế hoạch tiếp thị thời trangXu hướng và đổi mớiTruyền đạt đúng thương hiệu thời trang trên phương tiện truyền thông, sự kiện và điểm bán hàng.Thời trang ảnh hưởng đến xã hội như thế nàoNhằm mục đích:... [-]

Văn bằng Tài chính ứng dụng cho phi tài chính

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 120 giờ November 2018 Mexico Buenavista Mexico City Santa Fe Santiago de Querétaro Oaxaca + 5 nhiều hơn

Mục tiêu chung: cung cấp kiến ​​thức kỹ thuật tài chính, cần thiết để đầu tư, tài chính và các quyết định khác có ý nghĩa tài chính. Giới thiệu các khái niệm tài chính có liên quan nhất của môi trường hiện tại của chúng tôi, và có được các công cụ và kỹ thuật cho phép họ áp dụng những gì họ đã học được tại nơi làm việc. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Cung cấp chuyên môn về tài chính, cần thiết để đưa ra quyết định đầu tư, tài chính và những người khác với những tác động tài chính. Giới thiệu các khái niệm tài chính phù hợp nhất trong môi trường hiện tại của chúng tôi, và có được những công cụ và kỹ thuật mà cho phép họ để áp dụng học tập tại nơi làm việc.

được hưởng lợi:

Những người tham gia có thể nói chuyện và giao tiếp với các nhân viên tài chính của các công ty và hiểu rõ thông tin trong thị trường tài chính ổn định và hiệu quả.

Nhằm mục đích:... [-]

Văn bằng Tự động hóa công nghiệp tiên tiến

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 112 giờ November 2018 Mexico Santiago de Querétaro Oaxaca + 2 nhiều hơn

Biết các công cụ và nguyên tắc cơ bản của Tự động hóa công nghiệp được áp dụng cho các ví dụ thực tế trong quy trình công nghiệp, sử dụng Bộ điều khiển logic lập trình (PLC) và Mạng công nghiệp như một yếu tố giao tiếp giữa các yếu tố điều khiển công nghiệp và thiết bị hiện trường . [+]

Mục tiêu tổng quát:

Biết các công cụ và nguyên tắc cơ bản của Tự động hóa công nghiệp được áp dụng cho các ví dụ thực tế trong quy trình công nghiệp, sử dụng Bộ điều khiển logic lập trình (PLC) và Mạng công nghiệp như một yếu tố giao tiếp giữa các yếu tố điều khiển công nghiệp và thiết bị hiện trường .

được hưởng lợi:

Chương trình độc đáo này cho phương pháp tiếp cận thực tế lý thuyết của nó, sẽ cung cấp cho người tham gia vào cuối bằng tốt nghiệp:

Các kỹ năng tối thiểu cần thiết để xử lý các công cụ được sử dụng trong lĩnh vực Tự động hóa công nghiệp, đặc biệt là các công nghệ truyền thông công nghiệp như xe buýt trường AS-i, PROFIBUS và EthernetTăng lợi nhuận của công ty bạn, bằng cách giảm chi phí bảo trì, lắp đặt và cải tiến chức năng của hệ thống và hiện đại hoá nhà máy sản xuất.80% của chương trình là dành riêng cho công việc thực tế trong phòng thí nghiệm, làm cho các vấn đề cắt công nghiệp và ngay lập tức áp dụng lý thuyết được phát triển vào đầu mỗi phiên.Các dự án nhỏ thực tế sẽ được triển khaiNhằm mục đích:Các nhà quản lý, lãnh đạo dự án và nhân sự tham gia vào việc lập kế hoạch và phát triển các dự án tự động hóa.Nhóm kỹ thuật viên và / hoặc kỹ sư có... [-]

Văn bằng đào tạo chiến lược quản lý hiệu suất cao

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 112 giờ November 2018 Mexico Monterrey Buenavista Mexico City Zapopan Puebla City Santa Fe Santiago de Querétaro San Luis Potosi Chihuahua Hermosillo Oaxaca + 11 nhiều hơn

Chương trình cho phép cả hai có kinh nghiệm (nhưng với ít thời gian để cập nhật) các nhà quản lý, nhà quản lý và người đang dùng hoặc thời gian gần đây đã thừa nhận vị trí, đạt được hội nhập nhanh chóng, một cái nhìn đầy đủ về các yếu tố có tầm quan trọng lớn nhất đối với việc ra quyết định trong một tổ chức, mà sẽ đảm bảo thực hiện thành công trong vị trí của mình. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Chương trình cho phép cả hai có kinh nghiệm (nhưng với ít thời gian để cập nhật) các nhà quản lý, nhà quản lý và người đang dùng hoặc thời gian gần đây đã thừa nhận vị trí, đạt được hội nhập nhanh chóng, một cái nhìn đầy đủ về các yếu tố có tầm quan trọng lớn nhất đối với việc ra quyết định trong một tổ chức, mà sẽ đảm bảo thực hiện thành công trong vị trí của mình.

được hưởng lợi:Bạn sẽ có được những kiến ​​thức và kỹ năng mà sẽ giúp họ đạt được lãnh đạo tốt hơn và tích hợp đội văn nghệ cao.Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức và kỹ năng về lập kế hoạch chiến lược xem xét quản lý tốt hơn các nhân viên của mình dựa trên mục tiêu đo lường và đầy thử thách.Nó sẽ phát triển kiến ​​thức và kỹ năng để đạt được một sự lãnh đạo tập trung vào người dựa trên một huấn luyện và trao quyền để đóng góp vào sự phát triển của tài năng của đội ngũ nhân viên của mình.Nó áp dụng các phương pháp tiên tiến liên quan đến bán hàng tư vấnBạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc kết hợp các yếu tố sáng tạo và sáng tạo góp phần tác động tích cực của khách hàng.Hiểu được bản chất của sự thành công về tài chính của bất kỳ tổ chức tìm kiếm... [-]

Khóa học

Bế mạc hội thảo bán hàng hiệu quả

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 28 giờ June 2019 Mexico Monterrey Leon Morelia + 3 nhiều hơn

Mục tiêu khóa học: vào cuối khóa học này, những người tham gia sẽ có thể xác định các yếu tố thành công của một cuộc đàm phán với khách hàng; cũng như thực hiện quy trình bán hàng một cách thỏa đáng. Việc nói trên được phản ánh trong việc thực hiện các mục tiêu và mục tiêu của tổ chức. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Sau khi hoàn thành khóa học này học viên sẽ có thể xác định những yếu tố thành công của một cuộc đàm phán với khách hàng; cũng như thực hiện một cách thỏa đáng quá trình bán hàng. Thấy mình phản ánh trên trong việc đáp ứng các mục tiêu và mục tiêu của tổ chức.

được hưởng lợi:

Người bán trở nên hiệu quả cao trong việc đóng cửa bán hàng của họ.

Nhằm mục đích:

Chuyên gia liên quan đến việc bán hàng

điều kiện tiên quyết:

Vận động người bán, hoặc là độc lập hoặc trong một tổ chức.

nội dung:... [-]

Chứng nhận trong mua bán quốc tế và chuỗi cung ứng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 96 giờ October 2018 Mexico Santa Fe Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: cung cấp đào tạo điều hành và quản lý để đóng góp vào việc quản lý mua sắm và cung cấp quốc tế và trở thành yếu tố then chốt cho tính cạnh tranh và thành công thương mại của công ty. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Cung cấp một giám đốc và đào tạo quản lý để đóng góp vào một mua và cung cấp quản lý quốc tế và trở thành một yếu tố quan trọng cho khả năng cạnh tranh và thành công thương mại của công ty.

được hưởng lợi:

Người tham gia xác nhận các kỳ thi nhận được một giấy chứng nhận xác nhận bởi ITC / WTO và Tecnologico de Monterrey quốc tế có giá trị.

Nhằm mục đích:

Sinh viên tốt nghiệp quản trị kinh doanh. Kỹ sư kỹ thuật công nghiệp, quản lý.

điều kiện tiên quyết:

Hoàn thành độ. 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán, hậu cần và tiếp liệu.... [-]


Hands On Autonomous Maintenance Hội thảo TPM và Biện Pháp

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ November 2018 Mexico Monterrey Santiago de Querétaro Leon Oaxaca + 4 nhiều hơn

Mục tiêu chung: tìm hiểu triết lý của TPM và biết kết quả có thể đạt được và quá trình thực hiện các trụ cột cơ bản của TPM thông qua quá trình Hands On. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Tìm hiểu triết lý của TPM và kết quả có thể đạt được và quá trình thực hiện căn cứ TPM trụ cột thông qua quá trình Hands On.

được hưởng lợi:

Qua những kiến ​​thức có được, mỗi người tham gia có thể mang lại một sự thay đổi trong tổ chức của bạn thông qua việc thực hiện TPM, đạt được kết quả như sau:

Tăng năng suất 1,5-2 xHiệu quả (OEE)Thông (tăng sản xuất)giảm chi phí lên đến 30%giảm khiếm khuyết chất lượng lên đến 90%khiếu nại của khách hàng giảm lên đến 75%Loại bỏ các tai nạn - 0

Thí điểm mô hình triển khai Tầng (Thời gian thực hiện 2 tháng cho mỗi công ty)... [-]


Hội thảo giảng viên Đào tạo về tác động cao

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 48 giờ February 2019 Mexico Zapopan + 1 nhiều hơn

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có khả năng sử dụng các công cụ và kỹ thuật khác nhau cho việc cung cấp các khóa đào tạo chính thức, việc truyền tải hiệu quả các kiến ​​thức và hình thức đánh giá. Áp dụng nguyên tắc cơ bản về lý thuyết và thực tiễn của việc giảng dạy và giáo dục người lớn cho sự phát triển của giảng dạy và học tập trong quá trình đào tạo. [+]

Thời gian 48 giờ

Mục tiêu tổng quát:

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có khả năng sử dụng các công cụ và kỹ thuật khác nhau cho việc cung cấp các khóa đào tạo chính thức, việc truyền tải hiệu quả các kiến ​​thức và hình thức đánh giá. Áp dụng nguyên tắc cơ bản về lý thuyết và thực tiễn của việc giảng dạy và giáo dục người lớn cho sự phát triển của giảng dạy và học tập trong quá trình đào tạo.

được hưởng lợi:

Người tham gia:

Sẽ hướng dẫn các kiến ​​thức và kỹ năng thực hành giảng viên.Bạn sẽ có một huấn luyện với giảng dạy và mô hình học tập.Nó đã sẵn sàng để được loa, giảng viên, giáo viên, giảng viên và điều phối viên.Bạn sẽ được học lý thuyết và thực hiện các hoạt động mà sẽ cho phép bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để đào tạo người lớn (Andragogy) trong bất kỳ lĩnh vực phát triển.Nó sẽ phát triển các công cụ thiết thực cho việc thực hiện và giám sát các hoạt động trong một nhóm, và sự tiến bộ của sinh viên tương lai của họ để đào tạo. Bên cạnh đó, bạn nhận được thông tin phản hồi cần thiết để hiển thị một quá trình tiến hóa.Chương trình này chứa các công cụ trong NLP, Neuro, kỹ thuật học tập tăng tốc và đào tạo kinh nghiệm là 100%.Nhằm mục đích:... [-]

Hội thảo huấn luyện cho đội văn nghệ cao

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 24 giờ June 2019 Mexico Morelia Torreón + 2 nhiều hơn

Phát triển kỹ năng đặc biệt của quan sát các hiện tượng kinh doanh, cho phép người tham gia để tạo ra và thực hiện các hành động mới để cải thiện hiệu suất cá nhân và nhóm, đạt mức xuất sắc và flawlessness về kết quả quản lý kinh doanh của mình. [+]

Thời gian 24 giờ

Mục tiêu tổng quát:

Phát triển kỹ năng đặc biệt của quan sát các hiện tượng kinh doanh, cho phép người tham gia để tạo ra và thực hiện các hành động mới để cải thiện hiệu suất cá nhân và nhóm, đạt mức xuất sắc và flawlessness về kết quả quản lý kinh doanh của mình.

được hưởng lợi:

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ học được:

Lên kế hoạch ứng dụng cá nhân.kế hoạch triển khai Group.công tác phối hợp.Cam kết và phương pháp giám sát.Nhằm mục đích:

Đối với những ai có người chịu trách nhiệm.

điều kiện tiên quyết:độ học điền đầy đủ3 năm kinh nghiệm làm việcnội dung:... [-]

Hội thảo kinh doanh trong Excel

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ December 2018 Mexico Mexico City Zapopan Santa Fe Santiago de Querétaro Oaxaca + 5 nhiều hơn

Mục tiêu chung: phát triển khả năng đặc biệt trong việc sử dụng Microsoft Excel, Access và VBA cho giải pháp về các vấn đề, độ lớn và phức tạp, trong kinh doanh và yêu cầu tích hợp bảng tính, cơ sở dữ liệu và tự động hóa. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Phát triển kỹ năng đặc biệt trong việc sử dụng Microsoft Excel, Access và VBA để giải quyết các vấn đề về cường độ lớn và độ phức tạp trong kinh doanh và yêu cầu hội nhập của bảng tính, cơ sở dữ liệu và tự động hóa.

được hưởng lợi:

Người tham gia sẽ có thể phát triển các giải pháp toàn diện với bảng tính, cơ sở dữ liệu và tự động hóa, cung cấp giải pháp cho các vấn đề về cường độ lớn và độ phức tạp trong kinh doanh:

Tìm hiểu một phương pháp làm việc trong Excel và VBA, hiệu quả, hiệu quả, có trật tự và automatable.Lấy dữ liệu từ các nguồn dữ liệu bên ngoài tự động, chẳng hạn như các trang web hoặc cơ sở dữ liệu Access.tự động cập nhật dữ liệu và biểu đồ Excel vào PowerPoint.Làm việc thông tin quy mô lớn trong Excel bằng cách sử dụng PivotTable.Biết những điều cơ bản của cơ sở dữ liệuHọc Structured Query Language (SQL)Lưu trữ một lượng lớn thông tin và xử lý nó từ Access ExcelXây dựng các truy vấn chéo thông tin cơ sở dữ liệu lớn.Nhiệm vụ tự động hóa thông qua các macro.Tự động hóa hầu hết các hoạt động có thể thực hiện trong các bảng tính thông qua các macro VBA.phát triển ứng dụng với ngôn ngữ lập trình giao diện đồ họa và các sự kiện hướng đối tượng.Tạo các chức năng tùy... [-]

Hội thảo Quản lý chi phí

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ July 2019 Mexico Santiago de Querétaro Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: người tham gia sẽ xác định các khu vực tạo chi phí và các yếu tố chi phí khi sản xuất một bài báo hoặc cung cấp dịch vụ, sử dụng các xu hướng mới trong quản lý chi phí, tạo thuận lợi cho việc ra quyết định kinh doanh. Thông qua ứng dụng thực tế, nó sẽ xác định chi phí (của sản phẩm và / hoặc dịch vụ) với hệ thống truyền thống và với hệ thống hiện tại, để hình dung tầm quan trọng của việc quản lý chi phí chiến lược trong việc ra quyết định và khả năng cạnh tranh của các công ty. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Người tham gia sẽ xác định khu vực tạo ra chi phí và các yếu tố chi phí để sản xuất một sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ, sử dụng xu hướng mới trong quản lý chi phí, tạo điều kiện cho doanh nghiệp ra quyết định. Thông qua việc ứng dụng thực tế sẽ xác định chi phí (sản phẩm và / hoặc dịch vụ) với các hệ thống truyền thống và với các hệ thống hiện có, để hiển thị tầm quan trọng của quản lý chi phí chiến lược trong việc ra quyết định và khả năng cạnh tranh kinh doanh.

được hưởng lợi:

người tham gia

Nó sẽ phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị, giải thích và quản lý chi phí.Nó áp dụng các công cụ khác nhau để quản lý chi phí hiệu quả.Nó sẽ bao gồm thông tin chi phí và sử dụng nó làm cơ sở cho việc ra quyết định tài chính đòi hỏi nó.Bạn sẽ học được những lợi ích của một hoạt động hệ thống dự toán kinh phí dựa (ABC).Bạn sẽ biết những ưu điểm của việc sử dụng chi phí chuẩn.Xác định chi phí của một sản phẩm hay dịch vụ, để sử dụng như một cơ sở cho việc thiết lập giá của nó.Bạn sẽ sử dụng các xu hướng hiện đại khác nhau để quản lý chi phí chiến lược.Nhằm mục đích:giám đốc điều hành phi tài chính, tư... [-]

Hội thảo Quản lý hàng tồn kho

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ November 2018 Mexico San Luis Potosi Ciudad Juarez Saltillo Oaxaca + 4 nhiều hơn

Mục tiêu chung: phân tích các mô hình, công nghệ và công cụ khác nhau để lập kế hoạch, tổ chức và kiểm soát mức tồn kho trong chuỗi cung ứng, với các phương án nhu cầu khác nhau, xem xét tác động của các quyết định về khả năng sinh lời và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Phân tích mô hình khác nhau, công nghệ và công cụ lập kế hoạch, tổ chức và kiểm soát mức tồn kho trong chuỗi cung ứng, mô hình nhu cầu khác nhau, xem xét tác động của các quyết định về khả năng sinh lời và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

được hưởng lợi:

Người tham gia:

Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức và kỹ năng để tính toán tối đa và mức tối thiểu đối với các loại sản phẩm khác nhau (theo mùa, công nghệ, dễ hư hỏng, phụ tùng thay thế, vv) hàng tồn kho.Ông sẽ nhận thức được những chi phí liên quan trong việc xử lý hàng tồn kho và kiểm soát.Bạn sẽ đạt được khả năng để cải thiện mức độ hàng tồn kho trong công ty của bạn và tính toán cổ phiếu an toàn để nâng cao trình độ dịch vụ khách hàng.Bạn ngay lập tức có thể áp dụng các công cụ và chính sách hàng tồn kho để cải thiện đầu tư và kiểm soát hàng tồn kho trong môi trường thị trường khác nhau.Bạn có thể đánh giá hệ thống kiểm kê và đề xuất cải tiến nó.Phát triển kỹ năng ra quyết định để lựa chọn quy hoạch kế hoạch hàng tồn kho tốt nhất theo chi phí, loại nhu cầu và khả năng sinh lời.Nó sẽ biết mức độ cụ quyết hàng tồn kho khác nhau cho các sản phẩm có nhu cầu liên tục,... [-]

Hội thảo trong Huấn luyện NLP

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 80 giờ November 2018 Mexico Mexico City Zapopan Oaxaca + 3 nhiều hơn

Chương trình huấn luyện huấn luyện phù hợp với năng lực huấn luyện quốc tế của ICF (Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế) đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về giảng dạy, đánh giá và chứng nhận. Có mục tiêu chính, sự chuẩn bị sâu rộng của tất cả học sinh, cho phép họ hòa nhập và lợi ích cá nhân và phát triển con người, kỹ thuật và vật liệu cần thiết để luyện tập và phát triển đầy đủ trong lĩnh vực huấn luyện. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Chương trình huấn luyện huấn luyện phù hợp với năng lực huấn luyện quốc tế của ICF (Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế) đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về giảng dạy, đánh giá và chứng nhận. Có mục tiêu chính, sự chuẩn bị sâu rộng của tất cả học sinh, cho phép họ hòa nhập và lợi ích cá nhân và phát triển con người, kỹ thuật và vật liệu cần thiết để luyện tập và phát triển đầy đủ trong lĩnh vực huấn luyện.

được hưởng lợi:Các giảng viên có trình độ cao về khả năng và kinh nghiệm chuyên môn.Một chương trình đào tạo được phát triển và chứng nhận để đảm bảo việc học của học sinh.Một nền giáo dục rộng lớn như một huấn luyện viên.Hỗ trợ cho một số công ty và các tổ chức quốc tế và các hiệp hội.Giá trị ngoại khóa.Phát triển trong lĩnh vực huấn luyện chuyên nghiệpNhằm mục đích:... [-]

Hội thảo trong Hội thảo tư duy thiết kế

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ November 2018 Mexico Puebla City Aguascalientes Oaxaca + 3 nhiều hơn

Mục tiêu chung: phát triển kỹ năng của người tham gia để thiết kế các giải pháp mới cho các vấn đề tạo ra giá trị cho khách hàng và doanh nghiệp. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Những người tham gia phát triển kỹ năng để thiết kế giải pháp mới cho vấn đề mà tạo ra giá trị cho khách hàng và kinh doanh.

được hưởng lợi:Từng ứng dụng bước của phương pháp và công cụ để tăng kỹ năng để thực hiện các dự án đổi mới và xác định cơ hội kinh doanh mới.dụng cụ học tập dễ dàng và phát triển cấu trúc của mỗi giai đoạn của phương pháp có thể áp dụng ngay lập tức trong công ty.Phương pháp tập trung vào thực hành chuyên nghiệp.Phát triển các kỹ năng liên quan đến đổi mới và quản lý dự án.Sử dụng một phương pháp sáng tạo để giải quyết vấn đề kinh doanh tập trung vào nhu cầu của khách hàng.Tăng tiếp cận sáng tạo và phương pháp có sẵn cho công ty.Nhằm mục đích:... [-]

Hội thảo tư duy thiết kế cho nhân viên điều hành bán hàng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 - 95 giờ October 2018 Mexico Mexico City Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: xác định tầm quan trọng của sự đổi mới để thực hiện chiến lược bán hàng chiến lược và thành công. Tìm hiểu các kỹ thuật và công cụ để thúc đẩy tư duy và đổi mới bên trong - ở cấp độ cá nhân và nhóm và biết các cơ sở của phương pháp "Tư duy thiết kế" được áp dụng cho bán hàng, để đạt được kết quả tốt hơn. [+]

Mục tiêu chung:

Xác định tầm quan trọng của sự đổi mới để thực hiện chiến lược bán hàng chiến lược và thành công. Tìm hiểu các kỹ thuật và công cụ để thúc đẩy tư duy và đổi mới bên trong - ở cấp độ cá nhân và nhóm và biết các cơ sở của phương pháp "Tư duy thiết kế" được áp dụng cho bán hàng, để đạt được kết quả tốt hơn.

Tóm tắt nội dung chương trình:Giới thiệu về sự sáng tạo và đổi mới trong bán hàngKỹ thuật đổi mới áp dụng cho nhân viên kinh doanh"Tư duy thiết kế" và đổi mớiLãnh đạo đổi mớiPhương pháp của Chương trình:VideoÂm thanhGiải quyết trườngKể chuyệnTrường hợp vai tròSự khác biệt:... [-]

Hội thảo tại Nông học không Chuyên gia tư

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 48 giờ July 2019 Mexico Zapopan Santiago de Querétaro Culiacán Heroica Veracruz Irapuato Oaxaca + 6 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để biết và áp dụng các khái niệm về nông học trong hoạt động quản lý kinh doanh nông nghiệp. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Biết và áp dụng các khái niệm về nông học trong hoạt động quản lý kinh doanh nông sản.

được hưởng lợi:

Những người tham gia sẽ chuẩn hóa kiến ​​thức về các khái niệm nông học thích hợp của kinh doanh nông sản, cải thiện giao tiếp với khách hàng và giữa các khu vực kinh doanh khác nhau, làm tăng tốc độ thích ứng với vị trí, kiến ​​thức về các mô hình kinh doanh và cải thiện quá trình ra quyết định .

Nhằm mục đích:

Giấy phép và các kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp.

điều kiện tiên quyết:... [-]

Hội thảo về bản cập nhật PMBOOK phiên bản thứ 6

Tại trường Toàn thời gian 24 giờ September 2019 Mexico Mexico City Oaxaca + 1 nhiều hơn

Cập nhật kiến ​​thức trong Cơ quan quản lý dự án về kiến ​​thức, PMBOK® phiên bản thứ 6 và chuẩn bị cho kỳ thi chứng nhận là Quản lý dự án chuyên nghiệp (PMP®) với phiên bản tiêu chuẩn mới này. [+]

PMBOOK Update Phiên bản thứ 6

Giai đoạn phát triển chuyên nghiệp

Chuyên gia chức năng. Các chuyên gia phát triển kỹ thuật và kỹ năng vững chắc trong một lĩnh vực chuyên môn, đạt được sự tăng trưởng chuyên nghiệp nhanh chóng mang lại sự độc lập và tự chủ trong tổ chức. Nó có thể là một mức độ thỏa đáng trong vài năm, bắt đầu từ thời điểm bạn bước vào thế giới làm việc.

Quản lý điều hành. Ở giai đoạn này, họ có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn hóa chức năng, ngoài việc phát triển các dự án có phạm vi khu vực và quốc tế theo hướng hoặc phối hợp.... [-]


Hội thảo về Công cụ cốt lõi

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ December 2018 Mexico Monterrey Santiago de Querétaro San Luis Potosi Aguascalientes Oaxaca + 5 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để cung cấp một phương pháp thống nhất cho việc giải thích và áp dụng các yêu cầu cụ thể của khách hàng của ngành ô tô OEM, hỗ trợ hoạt động của các nhà cung cấp của Tier. Trong hội thảo, các ứng dụng và các bước tiếp theo của các Công cụ cốt lõi (FMEA, MSA, SPC, PPAP, APQP) được xác định. Theo yêu cầu của ISO / TS 16949: 2008 và hướng dẫn của AIAG. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Cung cấp một phương pháp thống nhất cho việc giải thích và áp dụng các yêu cầu cụ thể của khách hàng của ngành ô tô OEM, hỗ trợ hoạt động của các nhà cung cấp của Tier. Trong hội thảo, các ứng dụng và các bước tiếp theo của các Công cụ cốt lõi (FMEA, MSA, SPC, PPAP, APQP) được xác định. Theo yêu cầu của ISO / TS 16949: 2008 và hướng dẫn của AIAG.

được hưởng lợi:Nâng cao chất lượng sản phẩm, năng suất, hiệu quả và an toàn.Tăng sự hài lòng của khách hàngGiảm thất bại lĩnh vực (bảo lãnh) và chiến dịch.Nó làm giảm thời gian giao hàng và chi phí thiết kếcải thiện đáng kể hình ảnh sản phẩm và nổi bật so với đối thủ.Quản lý và tài liệu các hoạt động giảm thiểu rủi ro (RPN).Nhằm mục đích:... [-]

Hội thảo về Dịch vụ Thiết kế Kinh nghiệm Wow

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ July 2019 Mexico Monterrey Puebla City Santiago de Querétaro Cuernavaca Culiacán Pachuca Oaxaca + 7 nhiều hơn

Mục tiêu chung: quản lý các kế hoạch mối quan hệ giá trị với các khách hàng nội bộ và bên ngoài thông qua các quá trình cải tiến hỗ trợ các trải nghiệm mang tính xây dựng và mang lại lợi nhuận lâu dài. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Kế hoạch quản lý các mối quan hệ với khách hàng giá trị nội bộ và bên ngoài thông qua quá trình cải tiến để hỗ trợ câu chuyện thành công mang tính xây dựng và có lợi nhuận lâu dài.

được hưởng lợi:Giám sát các hoạt động dịch vụ của chúng tôiXác định khu vực để cải thiện và tích cực điểmTiến hành một quá trình lập bản đồ dẫn đến những kinh nghiệm cụ thể và được hỗ trợ với khách hàngNó có thể xác định chi phí cơ hội của việc không cung cấp dịch vụ tốtTìm hiểu những cách thức mới để có được wow quy trình và dịch vụNhằm mục đích:... [-]

Hội thảo về e-marketing, mạng xã hội và Metrics Performance

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ October 2018 Mexico Monterrey Buenavista Mexico City Zapopan Santa Fe Santiago de Querétaro Oaxaca + 7 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để hiểu những lợi thế của các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nhằm nâng cao các mục tiêu kinh doanh thông qua các công nghệ thông tin tập trung vào người dùng kỹ thuật số mới, áp dụng các công cụ và phương pháp tiên tiến. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Hiểu được lợi thế của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số để làm việc có thể mục tiêu kinh doanh thông qua công nghệ thông tin tập trung vào người sử dụng kỹ thuật số mới, sử dụng các công cụ tiên tiến và phương pháp.

được hưởng lợi:Hiểu các công cụ như Google Adwords, SEO, và sử dụng Google Analytics trong đánh giá kết quả của hai chiến dịch được thiết kế trong hội thảo.Một cuộc hội thảo đánh giá cao thực tế nơi người tham dự được khuyến khích trao đổi kinh nghiệm với nhauHội thảo sử dụng một phương pháp thiết thực cho các kỹ năng thu thập trong việc quản lý cộng đồng truyền thông xã hội.Nhằm mục đích:... [-]

Hội thảo về khí hậu lao động: Văn hóa kết quả

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 20 giờ May 2019 Mexico Zapopan Chihuahua + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: những người tham gia sẽ xác định tác động của khí hậu lao động đến kết quả của công ty họ: hiệu suất, luân chuyển, vắng mặt, sức khỏe, an ninh công việc và tính bền vững. Họ sẽ biết và áp dụng các mô hình chẩn đoán hệ thống cho phép họ xác định nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề môi trường làm việc và phân tích kết quả đánh giá của họ từ các quan điểm khác nhau: Top Companies, Great Place to Work hoặc mô hình chẩn đoán khí hậu của riêng họ. Họ sẽ xác định và thiết kế các giải pháp đảm bảo đóng góp của họ với một môi trường làm việc phù hợp và góp phần vào sự bền vững của tổ chức của họ. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Những người tham gia sẽ xác định tác động của môi trường làm việc đối với kết quả của công ty họ: hiệu suất, doanh thu, vắng mặt, sức khỏe, an ninh công việc và tính bền vững. Họ sẽ biết và áp dụng các mô hình chẩn đoán hệ thống cho phép họ xác định nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề môi trường làm việc và phân tích kết quả đánh giá của họ từ các quan điểm khác nhau: Top Companies, Great Place to Work hoặc mô hình chẩn đoán khí hậu của riêng họ. Họ sẽ xác định và thiết kế các giải pháp đảm bảo đóng góp của họ với một môi trường làm việc phù hợp và góp phần vào sự bền vững của tổ chức của họ.... [-]


Hội thảo về Kế hoạch tài chính và tài chính

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ October 2018 Mexico Santiago de Querétaro Leon Oaxaca + 3 nhiều hơn

Mục tiêu chung: Đó là những người tham gia có một cái nhìn tổng quan về quản lý tài chính của một công ty để tối ưu hóa nguồn lực của mình, phát hiện kịp thời mọi tình huống có thể ảnh hưởng đến tài sản của công ty. Liên quan đến quản lý tài chính, mục tiêu là các sinh viên học cách tối ưu hóa gánh nặng thuế của các công ty, áp dụng một cách hiệu quả các phân bổ tài chính tạo ra các khoản tiết kiệm có lợi cho họ trong dòng tiền của họ. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Những người tham gia có một cái nhìn tổng quan rộng về quản lý tài chính của một công ty để tối ưu hóa các nguồn lực của nó, phát hiện kịp thời mọi tình huống có thể ảnh hưởng đến tài sản của công ty.

Liên quan đến quản lý tài chính, mục tiêu là các sinh viên học cách tối ưu hóa gánh nặng thuế của các công ty, áp dụng một cách hiệu quả các phân bổ tài chính tạo ra các khoản tiết kiệm có lợi cho họ trong dòng tiền của họ.

được hưởng lợi:

Người tham gia:

Có một lệnh đầy đủ các kế hoạch hành chính là gì, cho phép bạn áp dụng những gì họ học được trong kinh doanh.Biết các phương pháp đúng để phát triển một chiến lược thuế.hoàn toàn xác định một trốn, tránh thuế và mô phỏng là gì.Biết những gì di sản của một người và theo kế hoạch đúng cách để tránh những sai lầm mà ảnh hưởng đến gia đình của bạn trong tương lai.Cách để truyền tải các bất động gia đình.Tìm hiểu làm thế nào để xây dựng chiến lược quản lý và tài chính.Nhằm mục đích:... [-]

Hội thảo về Kế toán cho Non Kế toán

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ September 2019 Mexico Santiago de Querétaro Oaxaca + 2 nhiều hơn

Mục tiêu khóa học: để tìm hiểu các kỹ thuật kế toán cơ bản và các nguyên tắc cơ bản để áp dụng chúng trong việc ra quyết định dựa trên thông tin tài chính, kế toán chi phí và kế toán hành chính. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Tìm hiểu các kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản về kế toán để áp dụng chúng trong việc ra quyết định dựa trên thông tin tài chính, kế toán chi phí và kế toán hành chính.

được hưởng lợi:

Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức phản ánh trong việc ra quyết định và mối quan hệ được thiết lập với các lĩnh vực kế toán và tài chính của doanh nghiệp của bạn thông qua giao tiếp và hiểu biết về lĩnh vực tài chính tốt hơn.

Nhằm mục đích:

phương tiện truyền thông và kiểm soát quản lý mà không có liên quan đến kế toán (bác sĩ, luật sư, các nhà hóa học, nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, kỹ sư và những người khác) chạy và yêu cầu biết thông tin để phát triển hoạt động của mình.... [-]


Hội thảo về kỹ năng quản lý

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 60 giờ November 2018 Mexico Buenavista Mexico City Santa Fe Tampico Ciudad Juarez Saltillo Chihuahua Torreón Heroica Veracruz Ciudad Obregón Oaxaca + 11 nhiều hơn

Mục tiêu khóa học: phát triển kỹ năng để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả và hợp tác. Bạn sẽ học cách huấn luyện là yếu tố hỗ trợ chính mà người lãnh đạo có thể sử dụng để truyền cảm hứng và hướng dẫn nhóm của họ một cách thích hợp. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Phát triển kỹ năng trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả và hợp tác. Bạn sẽ học cách huấn luyện là một yếu tố quan trọng hỗ trợ các nhà lãnh đạo mà bạn có thể sử dụng để truyền cảm hứng và dẫn cách phù hợp nhóm của ông.

được hưởng lợi:Họ sẽ phát triển kỹ năng sáng tạo để cho phép hiệu suất tốt hơn và lãnh đạo trong tổ chức.Có nhiều khả năng tăng năng suất bằng cách công cụ mới để giúp rõ ràng và chính xác để đạt được kết quả.sinh viên tốt nghiệp Hội thảo có năng lực hơn cho sự cởi mở, tư duy chiến lược và sáng tạo để đề xuất các giải pháp thay thế mới, giải quyết vấn đề và tạo ra những ý tưởng mới, có giá trị cho tổ chức.Họ sẽ được cập nhật về các vấn đề được cắt cạnh cho sự tăng trưởng và phát triển chuyên môn, do đó đạt được công suất lớn hơn để phối hợp với các lĩnh vực khác nhau của tổ chức, nhân viên, khách hàng và bất cứ ai liên quan đến công ty.Nhằm mục đích:... [-]

Hội thảo về ngân sách và các chỉ số để ra quyết định tài chính

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 - 95 giờ March 2019 Mexico Ciudad Juarez Torreón Oaxaca + 3 nhiều hơn

Mục tiêu chung: Hiểu các yếu tố chính cần xem xét trong việc xây dựng ngân sách để sử dụng chúng như một công cụ trong việc lập kế hoạch và kiểm soát hành chính. Ngoài ra, như hỗ trợ cho việc ra quyết định hoạt động, tài chính và đầu tư mà một công ty phải đối mặt trong ngắn và trung hạn. [+]

Mục tiêu chung:

Hiểu các yếu tố chính để xem xét trong việc chuẩn bị ngân sách để sử dụng chúng như một công cụ trong việc lập kế hoạch và kiểm soát hành chính. Ngoài ra, như hỗ trợ cho việc ra quyết định hoạt động, tài chính và đầu tư mà một công ty phải đối mặt trong ngắn và trung hạn.

Tóm tắt nội dung chương trình:Ngân sách và chỉ số để ra quyết định tài chínhPhương pháp của Chương trình:

Phương pháp nghiên cứu là lý thuyết - thực tế, các chủ đề lý thuyết được giải quyết như là hỗ trợ và thông qua việc giải quyết các vấn đề và xây dựng kiến ​​thức với phương pháp trường hợp, việc tự tạo các kế hoạch và chương trình được tạo ra.... [-]


Hội thảo về phát triển kiểm soát chuyển đổi

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 48 giờ November 2018 Mexico Mexico City Zapopan Santiago de Querétaro Aguascalientes Oaxaca + 5 nhiều hơn

Mục tiêu chung: Phát triển năng lực giám sát cho phép người tham gia tăng hiệu quả chuyên môn và cá nhân của họ, với nhiều yếu tố để ra quyết định. Phát triển kỹ năng mềm để bổ sung cho hồ sơ của những người tham gia, thường rất tập trung vào phần kỹ thuật. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Phát triển năng lực giám sát cho phép người tham gia để tăng hiệu quả chuyên nghiệp và cá nhân của họ, với nhiều yếu tố để ra quyết định.

Phát triển kỹ năng mềm để bổ sung hồ sơ cá nhân của những người tham gia, thường rất tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật.

được hưởng lợi:Mỗi người tham gia sẽ được phỏng vấn khi bước vào hội thảo để làm một chẩn đoán ban đầu.Vào cuối của hội thảo, nhóm nghiên cứu thuận lợi sẽ phát triển một báo cáo tùy chỉnh về tiến độ thực hiện trong hội thảo.Xác định và phát triển kỹ năng và năng lực giám sát.Là một đại lý của sự thay đổi đối với cán bộ và đồng đội.Thế hệ của các chiến lược ngắn hạn.Nhằm mục đích:... [-]

Hội thảo về Quản lý dự án Quản lý

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 48 giờ December 2018 Mexico San Luis Potosi Ciudad Juarez Leon Saltillo Chihuahua Aguascalientes Culiacán Tijuana Morelia Torreón Pachuca Oaxaca + 12 nhiều hơn

Mục tiêu chung: Biết và áp dụng phương pháp quản lý dự án, quản lý hiệu quả các nguồn lực và chi phí liên quan đến dự án và do đó tuân thủ kịp thời để được phản ánh lợi ích cho công ty. Chính thức hóa kiến ​​thức và kỹ năng để xác định, lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát việc quản lý các dự án, theo phương pháp của Viện quản lý dự án PMI®. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Biết và áp dụng một phương pháp quản lý dự án, để quản lý hiệu quả các nguồn lực và chi phí liên quan đến dự án và do đó đáp ứng kịp thời để nó được phản ánh trong lợi ích cho công ty.

Chính thức hóa kiến ​​thức và kỹ năng để xác định, lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát việc quản lý các dự án, theo phương pháp của Viện quản lý dự án PMI®.

được hưởng lợi:Cải thiện hiệu quả quản lý dự án (Thời gian, chi phí, phạm vi và chất lượng)các chuyên gia có trách nhiệm và các học viên của dự án một cách hiệu quả có thể quản lý một dự án.Trọng tâm chính sẽ được rằng họ có thể làm cho một dự án thực sự quan tâm đến người tham gia hoặc tổ chức nơi bạn làm việc và áp dụng các kỹ thuật nhìn thấy trong cửa hàng để cung cấp tài liệu cần thiết và một cuộc triển lãm các công việc thực hiện ở phần cuối của nó.Hội thảo được đăng ký với PMI® và kiểm định 40 đơn vị chuyên nghiệp phát triển (PDU), tương tự mà có thể được sử dụng để có được những chứng chỉ PMI® hoặc duy trì PMI® PMP® hoặc CAPM® các chứng chỉ.Nhằm mục đích:... [-]

Hội thảo về quản lý và quản lý chất thải nguy hại và quản lý đặc biệt

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ March 2019 Mexico Tampico Chihuahua Reynosa Oaxaca + 4 nhiều hơn

Cung cấp học viên kiến ​​thức cơ bản về các yêu cầu pháp lý được áp dụng trong việc quản lý và xử lý chất thải nguy hại và xử lý đặc biệt. [+]

Thời gian 40 giờ

Mục tiêu tổng quát:

Cung cấp học viên kiến ​​thức cơ bản về các yêu cầu pháp lý được áp dụng trong việc quản lý và xử lý chất thải nguy hại và xử lý đặc biệt.

được hưởng lợi:

Người tham gia có kiến ​​thức để thực hiện quản lý vật tư, và các hóa chất độc hại trong công ty của bạn và theo sự lãng phí quy định.

Nhằm mục đích:

Bộ chịu trách nhiệm cho các công ty môi trường và / hoặc môi trường pháp lý phù hợp, điều phối viên về môi trường và hệ thống kiểm toán viên. Người chịu trách nhiệm cho các Sở môi trường an toàn và vệ sinh công nghiệp, và bất kỳ người nào liên quan đến công tác quản lý vật tư, hóa chất và công ty chất thải nguy hại.... [-]


Hội thảo về thiết kế và Chain Logistics Supply

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 60 giờ October 2018 Mexico Monterrey Puebla City Toluca Oaxaca + 4 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để phát triển thương mại và mở rộng giao tiếp cho phép chúng ta xem xét rằng sẽ có nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia nắm vững các kỹ thuật liên quan đến phân phối và hậu cần, vì hậu cần và chuỗi cung ứng có cơ hội lớn phát triển và giá trị gia tăng chiến lược cho hoạt động sản xuất và dịch vụ. [+]

Mục tiêu tổng quát:

tăng trưởng kinh doanh trực tiếp và mở rộng trong giao tiếp cho phép chúng ta xem xét rằng sẽ có một nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia làm chủ các kỹ thuật liên quan đến phân phối và hậu cần, bởi vì hậu cần và cơ hội tuyệt vời chuỗi cung ứng hiện cho sự phát triển và chiến lược giá trị gia tăng cho hoạt động sản xuất và dịch vụ.

được hưởng lợi:chi phí vận hành giảmquản lý giao thông được cải thiệnhiệu quả cao trong phân phốikiến thức sâu rộng của công nghệ thông tinMang chuỗi cung ứng cho chuỗi giá trị.Chiến lược chuỗi giá trị trong kinh doanhkế hoạch tài chính và chiến lược trong chuỗi.Nhằm mục đích:... [-]

Hội thảo về thực thi Luật Môi trường

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ July 2019 Mexico Monterrey Aguascalientes Oaxaca + 3 nhiều hơn

Mục tiêu chung: để biết các yêu cầu pháp lý về môi trường. Phát triển trong các tiêu chí tham gia áp dụng quy định môi trường Mexico, với thực tế hiện hành trong các tổ chức, bằng cách phân tích các trường hợp thực tế, theo cách tiếp cận hành chính và kỹ thuật. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Đáp ứng yêu cầu quy phạm pháp luật về môi trường. Những người tham gia xây dựng tiêu chí để áp dụng các quy định về môi trường Mexico, thực tế phổ biến trong các tổ chức, bằng cách phân tích các nghiên cứu trường hợp, theo một cách tiếp cận hành chính và kỹ thuật.

được hưởng lợi:Cập nhật về luật pháp môi trường MexicoXác định các yêu cầu pháp lý môi trường quan trọng nhất áp dụng cho công ty của bạnNhận thức tầm quan trọng của việc tuân thủ các yêu cầu pháp lý về môi trườngNhằm mục đích:

Chịu trách nhiệm về bộ phận môi trường và / hoặc tuân thủ pháp lý, điều phối viên, kiểm toán viên của hệ thống môi trường, đại diện pháp lý, v.v.... [-]


Hội thảo về Tài chính để phi tài chính

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ December 2018 Mexico Monterrey Zapopan Puebla City San Luis Potosi Ciudad Juarez Saltillo Chihuahua Aguascalientes Culiacán Torreón Ciudad Obregón Oaxaca + 12 nhiều hơn

Mục tiêu khóa học: Đào tạo người tham gia kiến ​​thức và sử dụng thực tế các khái niệm, mô hình và kỹ thuật phân tích và đánh giá các lựa chọn đầu tư và tài chính ngắn hạn, trung hạn và dài hạn trong các công ty, cũng như phân tích và diễn giải thông tin tài chính cần thiết để chẩn đoán tình hình hiệu quả của doanh nghiệp của bạn, với mục đích thu lợi nhuận làm tăng giá trị vốn của công ty. [+]

Mục tiêu tổng quát:

tham gia đào tạo kiến ​​thức thực tiễn và sử dụng các khái niệm, các mô hình và kỹ thuật phân tích và đánh giá đầu tư thay thế và ngắn tài chính, trung và kinh doanh lâu dài, cũng như phân tích và giải thích các thông tin tài chính cần thiết để chẩn đoán tình hình thực tế của doanh nghiệp, để đạt được lợi nhuận để tăng giá trị vốn của công ty.

được hưởng lợi:

Vào cuối của hội thảo, các đại biểu sẽ có thể:

Phân tích thông tin tài chính được tạo ra bởi các hoạt động của công ty.Hiểu được công việc của chính quyền và tài chính, và tương tác với họ tích cực và đưa ra một giá trị không thể thiếu cho công việc của mình và người mình.Tiếp thu kiến ​​thức ngày càng tốt hơn công tác quản lý tài chính của một doanh nghiệp và các cơ hội mở ra cho vị trí quản lý tốt hơn.Nhằm mục đích:... [-]

Hội thảo về tình cảm tình cảm

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 24 giờ May 2019 Mexico Monterrey Buenavista Santa Fe Ciudad Juarez Saltillo Torreón + 6 nhiều hơn

Mục tiêu chung: vào cuối khóa học, người tham gia sẽ có thể phân biệt các quy trình tình cảm của riêng mình, của những người khác và thúc đẩy mối quan hệ phát triển con người thực sự cả trong môi trường làm việc của họ và bên ngoài họ. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Vào cuối khóa học, những người tham gia sẽ có thể phân biệt các quy trình tình cảm của riêng mình, của những người khác và thúc đẩy mối quan hệ phát triển thực sự của con người cả trong môi trường làm việc của họ và bên ngoài họ.

được hưởng lợi:Hội thảo cung cấp cho người tham gia một mô hình cho phép anh ta tạo cảm xúc trong một sơ đồ dễ hiểu và dễ hiểu để giúp họ dễ dàng xử lý hơn.Kiến thức, sự hiểu biết và sử dụng cảm xúc của một người phục vụ như một máy phát điện của sự hình thành các mối quan hệ giữa các cá nhân quan trọng.Bằng cách thiết lập mối quan hệ giữa các cá nhân quan trọng, tần suất xung đột giữa các cá nhân giảm đi, dẫn đến chất lượng cuộc sống tốt hơn.Nhằm mục đích:... [-]

Kỹ năng đàm phán thảo chiến thuật và chiến lược

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ November 2018 Mexico Monterrey Santiago de Querétaro San Luis Potosi Leon Oaxaca + 5 nhiều hơn

Mục tiêu chung: vào cuối hội thảo, người tham gia sẽ áp dụng thành công các công cụ để ngăn chặn và quản lý xung đột trong môi trường làm việc bao gồm tương tác 360 độ với lãnh đạo tức thời, đồng nghiệp, khách hàng và cấp dưới cũng như phương pháp lập kế hoạch và thực hiện đàm phán phân phối và tích hợp. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Vào cuối của hội thảo, các đại biểu đã thực hiện thành công công cụ để ngăn chặn và quản lý xung đột tại nơi làm việc bao gồm các tương tác ở 360 độ với lãnh đạo ngay lập tức, đồng nghiệp, khách hàng và cấp dưới cũng như các phương pháp lập kế hoạch và thực hiện các cuộc đàm phán phân phối và tích hợp.

được hưởng lợi:Các kỹ năng có được sẽ góp phần vào kết quả cải thiện trong đàm phán win-win.thách thức ứng dụng Field.5 vai trò thực tiễn thi đấu với khả năng quay video.phản hồi cá nhân thông qua tự đánh giá (điểm mạnh và phạm vi cơ hội)Nghiên cứu trường hợp giao dịch.Nhằm mục đích:... [-]

StorySelling hội thảo trong Visual tư duy: Kết nối với khán giả của bạn

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 40 giờ May 2019 Mexico Monterrey Buenavista Puebla City Santa Fe + 4 nhiều hơn

Mục tiêu chung: áp dụng mô hình truyền thông chiến lược cho phép bạn đạt được mục tiêu trong mỗi cuộc trò chuyện và / hoặc bán dự án, trình bày kết quả, bán sản phẩm hoặc dịch vụ, trong số những người khác, dựa trên mô hình giao tiếp logic và cảm xúc dựa trên cấu trúc của câu chuyện. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Áp dụng một mô hình truyền thông chiến lược mà sẽ cho phép bạn để đạt được mục tiêu của mình trong mọi chuyện và / hoặc bán các dự án, trình bày kết quả, bán sản phẩm hoặc dịch vụ, trong số những người khác, dựa trên một mô hình logic và giao tiếp tình cảm dựa trên cấu trúc của câu chuyện.

được hưởng lợi:

Người tham gia:

Nó sẽ có được những kiến ​​thức cần thiết để giúp bạn phát triển và nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn.Nó có thể truyền tải nội dung khó giải thích, vì vậy mà người nhận cảm nhận nó như là dễ dàng, và hiểu nó raison d'être và / hoặc tiện ích.Nó sẽ có được một mô hình truyền thông rằng sẽ cung cấp cho khán giả của bạn để kết nối và tham gia, để hiểu được giá trị của thông tin nhận được, và do đó có thể làm hợp thì tương ứng.Bạn có thể phát triển cuộc hội thoại, tin nhắn, thuyết trình, vv, với nội dung chính xác và mức độ cần thiết liên quan đến người nhận với mục tiêu mong muốn của tổ chức phát hành.Bạn có thể phát triển các bài thuyết trình đáng nhớ trực quan, cả hai để báo cáo kết quả, bán một dự án mới, vvNhằm mục đích:... [-]

Sơ đồ chuỗi giá Workshop

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 16 giờ January 2019 Mexico Santiago de Querétaro Leon + 2 nhiều hơn

Mục tiêu chung: xác định giá trị của các hoạt động của một quá trình và chi phí mà nó tạo ra Xác định luồng giá trị của một quá trình bằng cách phân loại các loại chất thải hiện có bằng cách tiết lộ các bước và hoạt động. [+]

Mục tiêu tổng quát:

Xác định giá trị của các hoạt động của một quá trình và chi phí phát sinh Xác định các chuỗi giá trị của một quá trình phân loại các loại chất thải bằng cách tiết lộ các bước và các hoạt động.

được hưởng lợi:Đo tình trạng hiện tại của quá trình của bạn.Xác định quá trình ngắt kết nối.Giảm thời gian chu kỳ.Giảm lãng phí và hàng tồn kho.Giảm chi phí lao động.Một kế hoạch để thực hiện lean manufacturing cho công ty của bạn.Nhằm mục đích:

Cán bộ quản lý, kỹ sư, giám sát và lãnh đạo các công ty muốn nâng cao hiệu quả hoạt động của mình sản xuất.... [-]


Talent Retention Hội thảo: Phát huy tối đa nguồn nhân lực trong tổ chức

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 48 giờ July 2019 Mexico Zapopan Puebla City Santiago de Querétaro Leon Saltillo Toluca Irapuato Oaxaca + 8 nhiều hơn

Vào cuối của hội thảo, các đại biểu sẽ được áp dụng các quy trình phát triển tài năng để hỗ trợ tăng trưởng và duy trì nguồn nhân lực bao gồm sự thay đổi thế hệ. [+]

Thời gian 48 giờ

Mục tiêu tổng quát:

Vào cuối của hội thảo, các đại biểu sẽ được áp dụng các quy trình phát triển tài năng để hỗ trợ tăng trưởng và duy trì nguồn nhân lực bao gồm sự thay đổi thế hệ.

được hưởng lợi:

Các kỹ năng có được sẽ góp phần giảm tỷ lệ doanh thu hàng năm của tổ chức mà người tham gia và phát huy tối đa sự đóng góp của nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp thuộc.

Nhằm mục đích:Những người lãnh đạo chịu trách nhiệm xác định và thực hiện các chiến lược để tối đa hóa nguồn nhân lực bao gồm thu hút và duy trì nó.Nhà lãnh đạo trong tổ chức đó ảnh hưởng đến quản lý nguồn nhân lựcdoanh nghiệp kinh doanh mới, những người đã xác định sự cần thiết phải thu hút và giữ nhân tài trong môi trường khắc nghiệt và rất chắc chắn.điều kiện tiên quyết:... [-]

Video

Sueños del Tecnológico de Monterrey