43 Air School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

130956_CostalPhoto.jpg

© 43 Air School

43 Air School chào đón bạn tham gia khóa đào tạo phi công đẳng cấp thế giới

Chúng tôi cung cấp điều này bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất, cơ sở vật chất chưa từng có và niềm đam mê nghiêm túc đối với ngành hàng không. Chúng tôi đã đào tạo chuyên nghiệp hơn 6000 sinh viên tốt nghiệp cho các ngành hàng không nói chung, hàng không và quân sự trong 30 năm qua nhưng khả năng của chúng tôi vượt quá sự mong đợi của khách hàng khiến chúng tôi khác biệt.

Các địa điểm của chúng tôi ở RSA có các khu vực huấn luyện bay chuyên dụng, mật độ không lưu thấp và sẵn sàng tiếp cận các cơ sở đào tạo nhạc cụ tập trung sinh viên vào những gì họ đã đăng ký.

 • 9 mô phỏng
 • 75 người hướng dẫn
 • 240 nhân viên
 • 70 máy bay
 • 300 sinh viên

130950_SchoolProfile1.png

© 43 Air School

Giảng viên có kinh nghiệm

Kinh nghiệm của 43 Giảng viên của chúng tôi là vô song trong ngành. Đội ngũ được lãnh đạo bởi các chuyên gia, những người đã có sự nghiệp nổi bật trong ngành hàng không. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng chúng tôi theo kịp các phát triển ngành và phương pháp giảng dạy hàng không.

Tiện nghi cao cấp

43 Air School sở hữu phi đội máy bay lớn nhất và được bảo trì tốt nhất trên lục địa và các dịch vụ buồng lái bằng kính có sẵn trên các máy bay huấn luyện phức tạp của chúng tôi.

Kinh nghiệm và sự lãnh đạo rộng lớn của chúng tôi trong đào tạo, đặt 43 Air School đi đầu trong các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế.

Không có tổ chức đào tạo nào khác trên lục địa có thể cung cấp cho bạn

 • 70 Giảng viên thường trực và ký hợp đồng được giám sát bởi các đội quản lý chuyến bay cao cấp có nhiều kinh nghiệm trong ngành hàng không, không quân và điều lệ
 • Hơn 50 máy bay được bảo trì tuyệt vời có sẵn hàng ngày để đào tạo
 • 30 năm kinh nghiệm đào tạo phi công
 • Hơn 6 000 phi công tốt nghiệp thành công
 • Công nghệ tiên tiến và cung cấp điện tử nhằm đảm bảo đào tạo liền mạch
 • Nhiều chương trình và hỗ trợ đào tạo có sẵn, từ đầu vào đến cấp độ nâng cao
 • Các khóa học kiểm soát cơ khí và kiểm soát không lưu được phê duyệt
 • Mô phỏng trong 3 Địa điểm bao gồm Đào tạo phi công Ab-initio, Corporate và Airline
 • Cơ sở và Thiết bị Hiện đại của Trường chúng tôi đảm bảo tất cả các nhu cầu của sinh viên được phục vụ cho
 • 240 nhân viên toàn thời gian đảm bảo tập trung tối đa vào đào tạo
 • Công cụ đánh giá COMPASS ™ trước khóa học cho kết quả khách quan chính xác về tiềm năng của sinh viên
 • Cơ sở vật chất trường học chuyên dụng có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp
 • ATC Simulator được sử dụng để cải thiện định hướng hàng không, tiếng Anh và tinh thần
 • Cửa hàng thí điểm để phục vụ mọi nhu cầu của bạn trong khuôn viên trường
 • Hồ sơ an toàn tuyệt vời trong tất cả các khía cạnh của đào tạo hàng không

130951_SchoolProfile2.png

© 43 Air School

43 Air School ngày hôm nay

43 Air School là một Tổ chức Hướng nghiệp Huấn luyện Phi công và Hàng không chuyên dụng, phục vụ cho các Ngành tư nhân, Thương mại tổng hợp, Hàng không và Quân đội. Nó có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các phi công, Kiểm soát viên không lưu và bảo trì ứng viên do các công ty bảo trợ từ các nền văn hóa khác nhau và từ các quốc gia khác nhau trên toàn cầu.

Trường có thể cung cấp Dịch vụ chất lượng cao vì có tất cả các nguyên tắc cơ bản, cần thiết cho việc đào tạo hiệu quả. Trong một môi trường phù hợp với Huấn luyện bay hoạt động cơ bản và nâng cao ban đầu với tất cả các thiết bị và phương tiện cần thiết, Trường được thiết kế riêng và dành riêng cho Huấn luyện bay. Tất cả các Giảng viên đều có Kinh nghiệm Hoạt động và Đào tạo Mở rộng.

43 Air School đã thực hiện chương trình đào tạo phi công nghề nghiệp trong hơn 30 năm, cho đến nay đã có hơn 6.000 sinh viên tốt nghiệp và có thể tuyên bố là Cơ sở đào tạo bay lớn nhất và được tôn trọng nhất ở châu Phi, với danh tiếng quốc tế.

Các mô-đun chuyên dụng, chẳng hạn như Đào tạo phục hồi khó chịu, MCC (Đào tạo hợp tác nhiều nhóm) và CRM (Quản lý tài nguyên phi hành đoàn), đề cập đến một số ít, được cung cấp theo yêu cầu. Trường điều hành một Hạm đội gồm 57 máy bay huấn luyện và có hơn 250 nhân viên toàn thời gian với khoảng 70 người là Giảng viên bay và mặt đất.

Các tiện nghi dân cư đầy đủ cho số lượng sinh viên trung bình 300 Phi công Cadet được cung cấp tại Cơ sở Port Alfred.

Huấn luyện bay

Trường cung cấp Môi trường Huấn luyện Bay phù hợp với đào tạo và phát triển tiến bộ của phi công thiếu sinh quân: một khu vực đào tạo chuyên dụng và rộng rãi để đào tạo cơ bản sớm, sẵn sàng tiếp cận với các tình huống hoạt động mật độ cao hơn cho các giai đoạn nâng cao hơn khóa học.

Thời tiết ven biển cho phép tiếp xúc với các điều kiện mà Phi công sẽ phải đối mặt trong tương lai, mà không ảnh hưởng đến sự an toàn hoặc kinh tế của cuộc tập trận. Có sự gián đoạn tối thiểu bởi giao thông thương mại và sự gần gũi của các khu vực đào tạo chung đảm bảo nền kinh tế đào tạo.

Sân bay và không gian khu vực

Các sân bay Cảng Elizabeth, Bisho và Đông London nằm gần 43 Cảng Alfred và những sân bay trong khu vực này đều lý tưởng cho nhạc cụ Flying.

Để sinh viên có cơ hội áp dụng các kỹ năng của mình trong môi trường hoạt động rộng hơn, các chuyến bay huấn luyện được thực hiện đến tất cả các trung tâm lớn ở Nam Phi, bao gồm Cape Town, Durban và Johannesburg. Ngoài ra, có ít nhất một bài tập huấn luyện đến một điểm đến Quốc tế.

130952_SchoolProfile3.png

© 43 Air School

Địa điểm

Cảng Alfred

Address
Port Alfred Aerodrome, Bathurst Street, Port Alfred
6170 Cảng Alfred, Mũi Đông, Cộng hòa Nam Phi

Lanseria

Address
Hangar 104C, Lanseria International Airport
1748 Lanseria, Gauteng, Cộng hòa Nam Phi

cảng Elizabeth

Address
30 Edward St, Port Elizabeth Central, Port Elizabeth
6001 cảng Elizabeth, Mũi Đông, Cộng hòa Nam Phi

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn