Beyond Borders Wildlife Film School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với tối đa là sáu sinh viên cho mỗi khóa học, Ngoài Film School Biên giới động vật hoang dã, Nằm trong nổi tiếng thế giới Vườn quốc gia Kruger của Nam Phi, Sẽ trang bị cho bạn với tất cả các kiến ​​thức, thực hành và liên hệ bạn cần để thực hiện ước mơ của bạn trở thành sự thật và trở thành một nhà làm phim động vật hoang dã.

Chuyên về 3D, chúng tôi cũng sẽ dạy cho bạn những sợi dây thừng quay phim 3D và chỉnh sửa video 3D. Do đó tên của chúng tôi: "BEYOND BORDERS" Chúng tôi cung cấp 25 ngày khóa học quanh năm, nhưng nếu điều này là quá dài và / hoặc nếu bạn có lỗi đi, chúng tôi cũng cung cấp di động Các khóa học nhiếp ảnh và quay phim. Chúng tôi cũng cung cấp khóa học ngắn hạn (5 và 7 hội thảo ngày) về viết kịch bản, công nghệ máy ảnh & kỹ thuật và biên tập video.

ĐIỂM NỔI BẬT các khóa học động vật hoang dã làm phim 25 ngày của chúng tôi: Bạn sẽ có được cơ hội để kịch bản, bộ phim và chỉnh sửa tài liệu ba phút của riêng bạn về một chủ đề của sự lựa chọn của bạn trong khu vực của chúng tôi hoạt động, đó là công viên quốc gia Kruger, có rất nhiều để cung cấp về ngắn phim tài liệu.

ĐIỂM NỔI BẬT của chúng tôi MOBILE Safaris: Học các dây giềng của nhiếp ảnh chuyên nghiệp và làm phim trong khi khám phá Nam Phi và trở về nhà với một đĩa DVD được sản xuất và biên tập bởi BẠN. Một một trong một cơ hội cả đời để trộn niềm đam mê của bạn trong ngành làm phim và đi du lịch. Và trên tất cả, gây ấn tượng với bạn bè và gia đình của bạn trở về nhà!

ĐIỂM NỔI BẬT của chúng tôi KHÓA HỌC NGẮN HẠN: Ngắn hơn, ngân sách có ý thức và linh hoạt. Các kinh nghiệm chúng tôi cung cấp là không thể nào quên!

Địa điểm

Polokwane

Beyond Borders Film School

Address
Beyond Borders Wildlife Film School,
Parson 16, Balule Nature Reserve - Limpopo

Polokwane, Limpopo, Cộng hòa Nam Phi
Điện thoại
+27 7 2303 0582; +27 7 2976545

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: