Đọc Mô tả chính thức

Tại Good Hope Studies , bạn có thể học tiếng Anh bằng cách tham gia một trong các khóa học tiếng Anh của chúng tôi, tại trường ngôn ngữ của chúng tôi ở trung tâm thành phố Cape Town sôi động hoặc trong khu dân cư thượng lưu của Newlands.

Tại trường tiếng Anh của chúng tôi ở Cape Town, chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh tổng quát, các khóa luyện thi cho Cambridge, IELTS và TOEFL, Tiếng Anh cho công việc và các bài học riêng.

Tình nguyện ở Cape Town, Nam Phi và Namibia

Chúng tôi cũng điều hành chương trình tình nguyện viên rộng lớn của chúng tôi. Lựa chọn giữa các dự án xã hội, dự án bảo tồn, dự án y tế và kỳ nghỉ nông trại. Chúng tôi có các dự án tình nguyện trong và xung quanh Cape Town, ở các vùng khác của Nam Phi và Namibia.

Khóa đào tạo giáo viên ở Cape Town

Đối với giáo viên tiếng Anh, chúng tôi cung cấp khóa học CELTA phổ biến ở Cape Town. Chứng chỉ CELTA được trao bởi Cambridge English Language Assessment, một phần của Đại học Cambridge.

Học tiếng Anh ở Nam Phi với các Good Hope Studies . Hoặc tình nguyện tại một trong nhiều dự án tình nguyện của chúng tôi ở Nam Phi và Namibia.

Tuyên bố sứ mệnh

Good Hope Studies cung cấp cho khách hàng quốc tế trải nghiệm du lịch bằng ngôn ngữ toàn diện với chất lượng cao nhất, được đo lường theo các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận. Thông qua việc chăm sóc cá nhân và chú ý đến từng chi tiết, chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng mọi sinh viên vượt qua các Good Hope Studies có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và một trải nghiệm khó quên ở Nam Phi.

Good Hope Studies cung cấp cho nhân viên một môi trường an toàn và thân thiện, trong đó họ có thể phát triển một cách chuyên nghiệp. Mỗi thành viên của đội ngũ nhân viên được đánh giá là một phần của nhóm Good Hope Studies và đóng góp của họ cho sự phát triển tiếp theo của Good Hope Studies được mong đợi và đánh giá cao.

Good Hope Studies tự đặt mình vào vị trí tiên phong trong việc phát triển hơn nữa Cape Town như một trung tâm được quốc tế công nhận về giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ. Khi làm như vậy, chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng Cape Town đóng một vai trò quan trọng trong cộng đồng EFL quốc tế và do đó góp phần vào ngành công nghiệp EFL trên toàn thế giới.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Good Hope Studies

Các khóa học tiếng Anh tổng quát phổ biến của chúng tôi là lý tưởng nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp hàng ngày của mình và bạn thích học trong lớp với các sinh vi ... [+]

Các khóa học tiếng Anh tổng quát phổ biến của chúng tôi là lý tưởng nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp hàng ngày của mình và bạn thích học trong lớp với các sinh viên khác. Các lớp học nhỏ và giáo viên được đào tạo tốt đảm bảo tiến bộ nhanh chóng. Nội dung khóa học bao gồm ngữ pháp, từ vựng và tất cả bốn kỹ năng: nói, nghe, đọc và viết.

Bạn có thể kết hợp khóa học nhóm buổi sáng với khóa học nhóm buổi chiều để tiến bộ nhanh hơn hoặc với các bài học riêng tư để tập trung vào mục tiêu cá nhân.

Chỉ dành cho công dân Đức: Khóa học GE30 của chúng tôi được đăng ký cho Bildungsurlaub ở Saarland, Schleswig-Holstein, Berlin, Brandenburg, Hamburg, Mecklenburg-Vorpommern, Rheinland-Pfalz, Sachsen-Anhalt và Hessen.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Cape Town
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 48 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Good Hope Studies

Các khóa luyện thi là lựa chọn đúng đắn cho những sinh viên cần chứng minh rằng họ có trình độ tiếng Anh cao cho mục đích công việc, học tập hoặc di cư; sinh viên thích t ... [+]

Các khóa luyện thi là sự lựa chọn đúng đắn cho:

sinh viên cần chứng minh rằng họ có trình độ tiếng Anh cao cho mục đích công việc, học tập hoặc di cư;sinh viên thích thử thách một khóa học tập trung với mục tiêu rõ ràng;học sinh ở trình độ trung cấp trở lên khi bắt đầu khóa học luyện thi;sinh viên có thể làm một đến hai giờ bài tập về nhà một ngày để bổ sung cho các bài học khóa học.

Giáo viên có kinh nghiệm, quy mô lớp học nhỏ và sự chú ý cá nhân cho tất cả học sinh đảm bảo chuẩn bị tốt nhất có thể cho kỳ thi.

Cả hai khóa học chỉ được cung cấp như một lựa chọn buổi chiều kết hợp với tiếng Anh tổng quát vào buổi sáng.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Cape Town
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
4 - 8 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Good Hope Studies

Các kỳ thi Cambridge được công nhận trên toàn thế giới và được các công ty chấp nhận rộng rãi như bằng chứng về một mức độ nhất định của tiếng Anh. Giấy chứng nhận nâng c ... [+]

Các kỳ thi Cambridge được công nhận trên toàn thế giới và được các công ty chấp nhận rộng rãi như bằng chứng về một mức độ nhất định của tiếng Anh. Giấy chứng nhận nâng cao bằng tiếng Anh (CAE) được chấp nhận rộng rãi như là bằng chứng về kỹ năng tiếng Anh cho nhập học đại học, đặc biệt là ở Anh, và được chấp nhận bởi hơn 2700 tổ chức trên toàn thế giới.

Các khóa luyện thi là sự lựa chọn đúng đắn cho:

sinh viên cần chứng minh rằng họ có trình độ tiếng Anh cao cho mục đích công việc, học tập hoặc di cư;sinh viên thích thử thách một khóa học tập trung với mục tiêu rõ ràng;học sinh ở trình độ trung cấp trở lên khi bắt đầu khóa học luyện thi;sinh viên có thể làm một đến hai giờ bài tập về nhà một ngày để bổ sung cho các bài học khóa học.... [-]
Cộng hòa Nam Phi Cape Town
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 10 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Good Hope Studies

Khái niệm Năm học đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của sinh viên dài hạn. Đó là lý tưởng nếu bạn muốn trở nên thông thạo tiếng Anh và / hoặc muốn học tập hoặc s ... [+]

Khái niệm Năm học đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của sinh viên dài hạn.

Đó là lý tưởng nếu bạn muốn trở nên thông thạo tiếng Anh và / hoặc muốn học tập hoặc sinh sống tại một quốc gia nói tiếng Anh.

Chương trình này được thiết kế riêng cho những sinh viên cần hỗ trợ thêm, cả trong và ngoài lớp học, trong việc đạt được các mục tiêu tiếng Anh của họ.

Tại sao chọn Năm học?

Đối với những sinh viên muốn học tại một trường đại học hoặc cao đẳng ở một nước nói tiếng Anh, năm học được thiết kế để giúp họ đạt được trình độ tiếng Anh phù hợp. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ liên quan: chúng tôi hỗ trợ sinh viên với các ứng dụng để nghiên cứu thêm và giúp họ đăng ký và chuẩn bị cho trình độ tiếng Anh mà họ cần (ví dụ: IELTS).... [-]

Cộng hòa Nam Phi Cape Town
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
24 - 48 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Good Hope Studies

Khóa học này lý tưởng cho những người cần sử dụng tiếng Anh tại nơi làm việc hoặc trong bối cảnh kinh doanh. Chúng tôi đề nghị nó cho những người làm việc trong một môi t ... [+]

Khóa học tiếng Anh cho công việc của chúng tôi là lý tưởng cho những người cần sử dụng tiếng Anh tại nơi làm việc hoặc trong bối cảnh kinh doanh. Chúng tôi đề nghị nó cho những người làm việc trong một môi trường tiếng Anh và cho những người đang tìm kiếm một sự nghiệp quốc tế.

Vào buổi sáng, sinh viên tham gia khóa học tiếng Anh tổng quát; sau đó vào buổi chiều, học sinh tham gia vào tiếng Anh cho công việc. Yêu cầu trình độ trung cấp trở lên cho khóa học nhóm này.

Chỉ dành cho công dân Đức: khóa học này được đăng ký cho Bildungsurlaub ở Saarland, Schleswig-Holstein, Berlin, Brandenburg, Hamburg, Mecklenburg-Vorpommern, Rheinland-Pfalz, Sachsen-Anhalt và Hessen.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Cape Town
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 8 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Good Hope Studies Newlands

Good Hope Studies City Centre

Study English in Cape Town

GHS On-site accommodation in Newlands

GHS Student House

GHS Homestay

GHS Student Residence