Good Hope Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại Good Hope Studies , bạn có thể học tiếng Anh bằng cách tham gia một trong các khóa học tiếng Anh của chúng tôi, tại trường ngôn ngữ của chúng tôi ở trung tâm thành phố Cape Town sôi động hoặc trong khu dân cư thượng lưu của Newlands.

Tại trường tiếng Anh của chúng tôi ở Cape Town, chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh tổng quát, các khóa luyện thi cho Cambridge, IELTS và TOEFL, Tiếng Anh cho công việc và các bài học riêng.

Tình nguyện ở Cape Town, Nam Phi và Namibia

Chúng tôi cũng điều hành chương trình tình nguyện viên rộng lớn của chúng tôi. Lựa chọn giữa các dự án xã hội, dự án bảo tồn, dự án y tế và kỳ nghỉ nông trại. Chúng tôi có các dự án tình nguyện trong và xung quanh Cape Town, ở các vùng khác của Nam Phi và Namibia.

Khóa đào tạo giáo viên ở Cape Town

Đối với giáo viên tiếng Anh, chúng tôi cung cấp khóa học CELTA phổ biến ở Cape Town. Chứng chỉ CELTA được trao bởi Cambridge English Language Assessment, một phần của Đại học Cambridge.

Học tiếng Anh ở Nam Phi với các Good Hope Studies . Hoặc tình nguyện tại một trong nhiều dự án tình nguyện của chúng tôi ở Nam Phi và Namibia.

Tuyên bố sứ mệnh

Good Hope Studies cung cấp cho khách hàng quốc tế trải nghiệm du lịch bằng ngôn ngữ toàn diện với chất lượng cao nhất, được đo lường theo các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận. Thông qua việc chăm sóc cá nhân và chú ý đến từng chi tiết, chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng mọi sinh viên vượt qua các Good Hope Studies có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và một trải nghiệm khó quên ở Nam Phi.

Good Hope Studies cung cấp cho nhân viên một môi trường an toàn và thân thiện, trong đó họ có thể phát triển một cách chuyên nghiệp. Mỗi thành viên của đội ngũ nhân viên được đánh giá là một phần của nhóm Good Hope Studies và đóng góp của họ cho sự phát triển tiếp theo của Good Hope Studies được mong đợi và đánh giá cao.

Good Hope Studies tự đặt mình vào vị trí tiên phong trong việc phát triển hơn nữa Cape Town như một trung tâm được quốc tế công nhận về giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ. Khi làm như vậy, chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng Cape Town đóng một vai trò quan trọng trong cộng đồng EFL quốc tế và do đó góp phần vào ngành công nghiệp EFL trên toàn thế giới.

Địa điểm

Cape Town

Good Hope Studies - City Centre

Address
City Centre Campus,
5 St. Georges Mall

8001 Cape Town, mũi đất miền Tây, Cộng hòa Nam Phi
Điện thoại
+27 21 425 5403