Đọc Mô tả chính thức

Regent Business School (RBS) đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về quản lý giáo dục ở miền Nam châu Phi. RBS được đăng ký như là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân do Sở Giáo dục Đại học và Đào tạo (DHET) ở Nam Phi. Ngoài ra, Hội đồng giáo dục đại học (CHE) đã công nhận các chương trình RBS 'bao gồm hạm Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của nó sỹ (MBA). RBS cũng có sự công nhận khác nhau từ các tổ chức khác nhau. RBS cung cấp một loạt các chương trình được công nhận từ các chứng chỉ cao hơn trình độ sau đại học. Khoảng cách RBS và các chương trình học tập được hỗ trợ cung cấp một trình độ giáo dục chuyên nghiệp mà sẽ trang bị cho học sinh tốt nghiệp với kiến ​​thức kinh doanh thực tế để cho phép thành công trong môi trường làm việc cạnh tranh cao và toàn cầu. RBS là chánh niệm về sự cần thiết cho các chương trình của mình để phản ánh thực tế kinh doanh quốc tế hàng đầu. Nghiên cứu và các tài liệu hỗ trợ bao gồm trường hợp mô phỏng nghiên cứu các tình huống kinh doanh thực sự được thiết kế đặc biệt để phản ánh sự phát triển cắt cạnh trong tình hình công việc và tác động của thực tiễn kinh doanh.

RBS là cam kết mạnh mẽ để phát triển kinh doanh và kỹ năng kinh doanh tại Nam Phi trong khi đảm bảo các sinh viên của chúng tôi một lợi thế cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng.

Tại sao chọn REGENT Business School (RBS)

RBS đã phát triển một loạt các chương trình được thiết kế để cung cấp cho các cá nhân và tổ chức có năng lực quản lý và kỹ năng quan trọng cần thiết để xây dựng và duy trì lợi thế cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng và phức tạp. Chuyên môn của RBS đã tiến hóa thông qua liên tục nghiên cứu và phát triển thực hiện trong việc cung cấp một loạt các chương trình kinh doanh và quản lý giáo dục địa phương và quốc tế.

Là một nhà cung cấp giáo dục chuyên ngành và đào tạo các chương trình học tập liên quan đến quản lý, RBS có năng lực, hệ thống và nguồn lực để cung cấp các khóa học với sự linh hoạt của khuôn viên, ngoại vi cũng như giảng dạy dựa trên web và học tập. Nó cũng được biết rằng các công ty thành công làm cho những nỗ lực có chủ ý để đảm bảo rằng việc đào tạo các nhân viên không thỏa hiệp thời gian sản xuất và kinh doanh. RBS cung cấp các khóa học được linh hoạt và hỗ trợ bởi một loạt các thiết bị hỗ trợ tức là hỗ trợ điện thoại, mặt đối mặt với các bài giảng, trực tuyến và hỗ trợ web và các lớp học ảo. Điều này đặt ra tổ chức đi đầu trong cạnh tranh đã có nhân viên của họ được đào tạo và thăng hoa trong khi vẫn duy trì được năng suất tối ưu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Postgraduate Diploma

Regent Business School

Các Văn bằng sau đại trong quản lý giáo dục và lãnh đạo (PG Dip EML) là một năm ... [+]

Các Văn bằng sau đại trong quản lý giáo dục và lãnh đạo (PG Dip EML) là một bằng cấp sau đại học một năm mà tìm cách phát triển năng lực quản lý và lãnh đạo trong một bối cảnh quản lý giáo dục. Trọng tâm của chương trình là để cải thiện các thực hành quản lý và lãnh đạo trong các lĩnh vực giáo dục.

Chương trình này cho phép sinh viên một nền giáo dục để phát triển năng lực phản chiếu tích hợp và chức năng trong quản lý giáo dục. Nó được thiết kế cho các nhà quản lý giáo dục và những tham vọng chiếm lĩnh vị trí quản lý trong các cơ sở giáo dục. Chương trình này xem xét các vấn đề như các nguyên tắc quản lý, quản trị giáo dục, lãnh đạo trong giáo dục, quản lý tài chính trong các cơ sở giáo dục và việc sử dụng các công nghệ thông tin trong giáo dục.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Durban Johannesburg
Tháng Hai 2020
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Regent Business School

Các Văn bằng sau đại trong quản lý (PG Dip Man) là một bằng cấp sau đại học 1 năm cho phép học viên có kinh nghiệm làm việc liên quan và trình độ thích hợp ... [+]

Các Văn bằng sau đại trong quản lý (PG Dip Man) là một bằng cấp sau đại học 1 năm cho phép học viên có kinh nghiệm làm việc liên quan và trình độ chuyên môn phù hợp để phát triển hơn nữa năng lực chức năng và phản xạ của họ trong quản lý, lãnh đạo và quản lý. Chương trình này nhằm mục đích phát triển một sự hiểu biết về khái niệm tổng hợp, tổng hợp và ứng dụng quan trọng của các vấn đề chuyên môn định tính và định lượng trong quản lý.

Trình độ là hướng về người học có kinh nghiệm làm việc có liên quan và chiếm vị trí quản lý trung và cao cấp và đã hoàn thành một Cử nhân hoặc bằng cấp tương đương. Văn bằng này sẽ giúp người học phát triển theo chiều sâu, kỷ luật và áp dụng các kỹ năng cụ thể thẩm quyền trong các lĩnh vực tư nhân và công cộng sẽ cung cấp cơ hội cho sự phát triển trí tuệ cá nhân, việc làm có mục đích hơn và góp phần nâng cao cho xã hội. Trình độ sẽ trao quyền cho người học để giải quyết vấn đề một cách tập trung và quản lý hiệu quả và phân bổ nguồn lực, để giao tiếp hiệu quả và góp phần vào kiến ​​thức và chuyển đổi kinh tế-xã hội một cách có trách nhiệm và đạo đức.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Durban Johannesburg
Tháng Hai 2020
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh