Đọc Mô tả chính thức

Mục đích của chúng tôi

Để cung cấp một môi trường xuất sắc mà khuyến khích sự phát triển của mỗi và mỗi học sinh để tiềm năng đầy đủ của mình, trong hiệu suất thể thao, giáo dục, phát triển cá nhân và chuẩn bị cho cuộc sống.

Là một hotbed của sự phát triển tài năng. Để đào tạo và sản xuất nhà vô địch. Phát triển các nhà lãnh đạo và đóng góp tích cực cho xã hội.

Huấn luyện Triết học

Tại TGSE, triết lý huấn luyện của chúng tôi dựa trên việc điều trị mỗi người chơi với tư cách cá nhân, với những đặc điểm và đặc tính độc đáo. Chúng tôi đào tạo kỹ năng đầu tiên trong khi hướng dẫn người chơi tìm ra con đường tối ưu của riêng mình để làm chủ. Mặc dù chúng tôi tin vào việc sử dụng các nguyên tắc cơ bản, chúng tôi sử dụng một loạt các cách truyền thống và sáng tạo để đạt được sân gôn tốt nhất cho người chơi của mình. Chúng tôi tiếp tục học hỏi từ mỗi người chơi của chúng tôi và vẫn mở cho tất cả các con đường cải thiện và học tập. Golf chuyên nghiệp đang trở thành nhiều hơn chỉ là tài năng và kỹ thuật, và chúng tôi tại TGSE nhằm mục đích để ở lại đi đầu trong sự phát triển của huấn luyện golf ".

Triết lý đào tạo

Triết lý đào tạo TGSE tập trung vào việc đào tạo các kỹ năng hiệu năng chính cần thiết cho sự thành thạo. Chúng tôi tin rằng mọi kỹ năng đều có thể được đào tạo với thái độ học tập đúng đắn, đạo đức nghề nghiệp, hướng dẫn và môi trường học tập. Đào tạo tập trung vào kỹ năng là trọng tâm của nhu cầu của mỗi người chơi và đặt hiệu suất trước tính thẩm mỹ, đảm bảo học tập tăng tốc.

Chúng tôi cũng tuân theo các nguyên tắc phát triển cầu thủ dài hạn, đào tạo đàn em theo nhiều cách khác nhau ở từng giai đoạn phát triển.

Chúng tôi cung cấp đào tạo toàn diện trong tất cả các lĩnh vực sau;

  • Đào tạo kỹ năng
  • Kỹ thuật
  • Golf Fitness
  • Tâm thần
  • Chiến lược khóa học

Các yếu tố khác mà chúng tôi đánh giá bao gồm:

  • Trang thiết bị
  • Phong cách sống
  • Dinh dưỡng
  • Chuẩn bị giải đấu
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

The Golf School of Excellence

Chơi và học golf trong điều kiện thời tiết quanh năm hoàn hảo của Nam Phi. ... [+]

Tổng quan

Bạn có ước mơ tham dự một trường Cao đẳng Golf? Nếu bạn có đam mê chơi golf và muốn tạo ra một sự nghiệp trong trò chơi bạn yêu thích, thì khóa học 3 năm / trình độ gôn này là dành cho bạn.

Nhận đào tạo hiệu suất ưu tú để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp chơi.Nghiên cứu các môn học PGA về golf cụ ​​thể để chuẩn bị và giúp bạn đủ điều kiện tham gia sự nghiệp gôn.Có được kinh nghiệm thực tế trong ngành, bao gồm cơ hội huấn luyện 8 tuần ở Mỹ.Giữ lại trạng thái nghiệp dư của bạn trong suốt các nghiên cứu của bạn để cho phép bạn cạnh tranh trên mạch nghiệp dư, đại diện cho tỉnh của bạn hoặc thậm chí cả quốc gia của bạn.Khoảng 25% cơ thể sinh viên của chúng tôi là sinh viên quốc tế.Chương trình huấn luyện... [-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh