The Private Hotel School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến TRƯỜNG KHÁCH SẠN TƯ

Dựa vào môi trường xung quanh đẹp của thị trấn Stellenbosch, điểm đến du lịch rượu vang hàng đầu của Nam Phi, và vốn ẩm thực của đất nước, Private Hotel School là nơi mà những giấc mơ trở thành sự thật mến khách. Private Hotel School với đội ngũ lành nghề của các chuyên gia, giảng dạy trên toàn quốc và các khóa học được quốc tế công nhận, là một trong những khách sạn hơn sau khi các trường học ở Nam Phi đã tìm kiếm và sẽ giúp bạn thực hiện nguyện vọng của mình một sự nghiệp trong thế giới kích thích của các khách sạn. chương trình giảng dạy của chúng tôi kết hợp hướng dẫn cạnh khách sạn sáng tạo và dẫn đầu với đào tạo thực hành âm thanh và kiến ​​thức của ngành công nghiệp khách sạn. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khách sạn ngày mai với việc đào tạo thực hành, kỹ năng nhận thức giáo dục và văn hóa cần thiết để thành công trong nền kinh tế toàn cầu cạnh tranh ngày nay. Đồng thời chúng tôi cũng nhằm mục đích thúc đẩy thiện chí quốc tế và tình bạn. Ở trường hiếu khách của chúng tôi sinh viên được đào tạo để làm chủ các kỹ năng chuyên nghiệp khan hiếm, có được mức độ cao về kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để vượt trội trong môi trường khách sạn. trình độ chuyên môn của chúng tôi được công nhận bởi AHA-IHMS và cho phép học sinh để hoàn thành năm thứ 3 tùy chọn của họ tại Hoa Kỳ.

Điều làm chúng tôi khác nhau và chúng tôi đặt ra ngoài bất cứ học viện khách sạn khác?

1- TPHS được đăng ký với Bộ Giáo dục Đại học và Đào tạo (Reg No: 2010 / HE007 / 005) là một tổ chức giáo dục cấp cao riêng và được đăng ký cung cấp các nghiên cứu khách sạn sau đây:

  • Giấy chứng nhận cao hơn trong quản lý khách sạn,
  • Giấy chứng nhận tiên tiến trong quản lý khách sạn và một
  • Advanced Diploma Hospitality Education.

2- Chúng tôi chỉ là những trường Nam Phi cung cấp một Advanced Diploma Hospitality Education.

3- Chúng tôi tự hào là thành viên của Hiệp hội Nam Phi hàng đầu như Fedhasa (Liên Hiệp hội Khách sạn Nam Phi), Hiệp hội các nhà cung cấp tư nhân Giáo dục, Đào tạo và Phát triển (APPETD) và Hiệp hội Đầu bếp của Nam Phi (SACA).

4- Các Private Hotel Trường được công nhận bởi các khách sạn quốc tế nổi tiếng và có uy tín của Mỹ Academy- International Hotel Management Trường (AHA-IHMS). trường IHMS được dành riêng để cung cấp một đáp ứng sáng tạo với nhu cầu của ngành công nghiệp khách sạn của các nhà lãnh đạo.

5 Private Hotel School là một trung tâm đăng ký và được chấp thuận cho nổi tiếng quốc tế City & Guilds Group.

6- Chúng tôi có một thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Stellenbosch quốc tế phân biệt.

7- Các đạo diễn của The Private Hotel School là một Hội đồng tư vấn viên của AHA-IHMS (Quản lý Khách sạn Quốc tế Trường).

8- Chúng tôi là một thành viên của Hiệp hội nhà hàng quốc gia Mỹ (NRA).

9 Chúng tôi là một thành viên của Stellenbosch Du lịch.

10 TPHS phục vụ trong Hội đồng quản trị EUROCHRIE, Liên đoàn chính thức cho châu Âu và châu Phi, Hội đồng Quốc tế về Du lịch và giáo dục khách sạn.

Là một sinh viên tại The Private Hotel School bạn sẽ nắm vững các kỹ năng chuyên nghiệp khan hiếm và có được mức độ cao về kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để nổi trội trong ngành khách sạn. Nếu bạn quan tâm đến một sự nghiệp trong các lĩnh vực khách sạn hoặc ẩm thực, chúng tôi muốn mở rộng một lời mời dành riêng cho bạn và gia đình của bạn đến thăm trường chúng tôi và trải nghiệm sự khác biệt Private Hotel School.

Địa điểm

Stellenbosch

The Private Hotel School

Address
The Private Hotel School
33 Stellenbosch
Vlottenburg Road
Vlottenburg
7604

Stellenbosch, mũi đất miền Tây, Cộng hòa Nam Phi
Điện thoại
+27 21 881 3792