eta College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một đam mê. Một nghề nghiệp. Một cách sống.

eta College là một trường cao đẳng giáo dục và đào tạo tư nhân chuyên về bằng cấp dẫn đến việc làm trong ngành thể thao và thể dục.

Những bằng cấp này được đăng ký trên Khung trình độ giáo dục đại học (HEQSF) cũng như trên Khung phụ trình độ chuyên môn nghề nghiệp. Họ được điểm chuẩn so với các tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất về thể thao và thể dục, điều đó có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được trang bị tốt để tìm việc làm ở Nam Phi và trên toàn thế giới.

118658_pexels-photo-1080882.jpegTim Mossholder / Pexels

eta tự hào là người dẫn đầu trong các chương trình giáo dục cho ngành thể thao và thể dục. Là một trường đại học thể dục thể thao đơn mục đích, chúng tôi cống hiến hết mình để cung cấp các chương trình học tập năng động dẫn đến bằng cấp quốc tế.

Các chương trình nghề nghiệp của chúng tôi được CATHSSETA phê duyệt và các chương trình giáo dục đại học của chúng tôi được CHE công nhận. Bằng cấp của chúng tôi được đăng ký trên Cơ quan Chứng nhận Quốc gia (NQF) bởi Cơ quan Chứng chỉ Nam Phi (SAQA).

Để đáp ứng các tiêu chí kiểm định của chúng tôi, các trang web giáo dục đại học của chúng tôi được đăng ký với Bộ Giáo dục và Đào tạo Đại học như một tổ chức giáo dục đại học tư nhân.

Để đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu về thể thao và thể dục ở Nam Phi, eta cũng là nhà cung cấp dịch vụ được cấp phép với Thể thao và Giải trí Nam Phi (SRSA).

Bằng cấp của chúng tôi được điểm chuẩn so với thực tiễn tốt nhất quốc tế về thể thao và thể dục; do đó sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể tìm được việc làm ở Nam Phi và trên toàn thế giới.

Học sinh có thể học quản lý khoa học, thể dục hoặc quản lý thể thao.

Có tùy chọn theo đuổi các nghiên cứu toàn thời gian , đó là lý tưởng cho các vận động viên trường học; nghiên cứu bán thời gian , rất tốt cho những người muốn thay đổi nghề nghiệp hoặc tìm hiểu thêm về lĩnh vực họ quan tâm. Đối với những người muốn linh hoạt với nghiên cứu của họ, học trực tuyến là một giải pháp hoàn hảo.

118659_pexels-photo-703016.jpegVictor Freitas / Pexels

eta phân biệt chính mình bằng cách trở thành một trường đại học thể dục thể thao chuyên nghiệp, hoàn toàn khiến sinh viên say mê trong các môn học về thể thao, thể dục hoặc quản lý thể thao. Chúng tôi cân bằng lý thuyết và nghiên cứu trên lớp với kinh nghiệm học tập và làm việc thực tế.

Sinh viên của chúng tôi để lại cho chúng tôi fitter, mạnh mẽ hơn so với khi họ bắt đầu và họ tốt nghiệp lành nghề và sẵn sàng cho nơi làm việc.

eta có mười hai cơ sở. Những địa điểm này nằm ở Bloemfontein, Botswana, Cape Town, Durban, Đông London, George, Johannesburg, Mauritius, Namibia, Cảng Elizabeth, Pretoria và Stellenbosch.

Các cơ sở đã đăng ký của DHET là BFN, CPT, DBN, GRG, JHB, PTA, STB. Chúng tôi có các trang web bổ sung cung cấp các chương trình được CATHSSETA công nhận tại PLZ, Namibia, Mauritius và sớm Botswana.

eta College cung cấp hai chế độ giao hàng. Bạn có thể tham dự các lớp học tại một khuôn viên hoặc hoàn thành trình độ của bạn thông qua học tập từ xa. Cả hai cung cấp học tập được trung gian thông qua công nghệ.

Tại sao phải đối mặt với việc học với eta College ?

eta College Đối mặt với việc học là một phương thức phân phối trong đó bạn hoàn thành việc học tại một trường với thời khóa biểu có cấu trúc.

Các cơ sở của chúng tôi cung cấp các chứng chỉ và bằng cấp về Thể dục, Khoa học Huấn luyện và Thể thao cũng như các khóa học và chuyên ngành ngắn.

eta College là một trường đại học giáo dục và đào tạo đại học được công nhận và đăng ký chuyên về thể thao và trình độ thể dục. Trường đại học đào tạo của chúng tôi nổi tiếng thế giới với phương pháp học tập lý thuyết, thực tế và dựa trên công việc, mà chúng tôi gọi là Total ngâm . Sinh viên eta College tập chăm chỉ và họ chơi hết mình và khuôn viên của chúng tôi cung cấp đầu mối nơi điều này xảy ra. Chúng tôi cung cấp một loạt các lớp học, môi trường thực tế và giải trí để sinh viên của chúng tôi có thể đạt được cả lý thuyết học tập và kỹ năng thực tế trong khi vui chơi. Ngoài ra, chúng tôi có mối quan hệ với các nhà cung cấp tại nơi làm việc để đảm bảo rằng sinh viên được tiếp xúc với việc học phù hợp với việc học của họ và tạo cơ hội việc làm hoặc bắt đầu thực hành của chính họ.

118660_pexels-photo-618612.jpegSnapwire / Pexels

Tại sao học từ xa với eta College ?

eta College Learning là một phương thức phân phối trong đó bạn hoàn thành việc học tại nhà theo thời khóa biểu có cấu trúc.

Học từ xa cung cấp cho một kinh nghiệm học tập trực tuyến.

Để thành công với học trực tuyến / từ xa, bạn cần phải chăm chỉ và tự lập. Điều quan trọng là phải liên lạc thường xuyên và thường xuyên với gia sư của bạn để đảm bảo rằng bạn nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần. Một phần quan trọng khác của eta Học từ xa là thành phần học tập kinh nghiệm. Điều này đòi hỏi bạn phải làm việc trong lĩnh vực này, theo dõi, hỗ trợ và học hỏi từ các chuyên gia khác. Điều cũng cần thiết là bạn có một địa chỉ email và truy cập vào máy tính và internet vì bạn sẽ cần điều này để nghiên cứu và hoàn thành tất cả các bài tập của mình.

Địa điểm

Cape Town

Address
Western Province Cricket Club Sports Centre, 53 Ave de Mist, Rondebosch
8001 Cape Town, mũi đất miền Tây, Cộng hòa Nam Phi

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: