OSM Aviation Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TRỞ THÀNH PILOT LỚP THẾ GIỚI


Tại OSM Aviation Academy chúng tôi thấy các sinh viên của chúng tôi là các đồng nghiệp trong tương lai - thông qua khái niệm Pilot sẵn sàng của Airline, bạn sẽ được nhận một công việc có điều kiện với tư cách là Junior First Officer với OSM Aviation ngay khi bạn được chấp nhận là sinh viên của OSM Aviation Academy .


Tất cả bạn cần làm là giữ kết thúc của món hời - Sự cống hiến toàn bộ và tập trung vào việc khai thác tối đa sự giáo dục của bạn và trở thành một phi công có kỹ năng và an toàn.


Cùng nhau, chúng tôi định hình tương lai của hàng không.


KHAI THÁC GIA NHẬP AIRLINE

Tại OSM Aviation Academy chúng tôi thấy sinh viên của chúng tôi là đồng nghiệp trong tương lai. Chương trình đào tạo tích hợp của chúng tôi đưa bạn từ ít hoặc không có kinh nghiệm để Airline Ready Pilot trong 2 năm. Khi bạn bắt đầu chuyến bay, bạn sẽ có một công việc có điều kiện từ OSM Aviation. Điều này cho phép bạn đặt trọng tâm vào vị trí cần thiết, để trở thành phi công tốt nhất. Biết rằng đã có khi bạn lên đường băng lần đầu tiên, bạn đang trên con đường nhanh chóng hướng tới một sự nghiệp phi công.

OSM Aviation sử dụng 5300 phi công và phi hành đoàn ở 18 nước và sẽ tiếp tục mở rộng trong những năm tới. Các hãng hàng không như Norwegian, Finnair, Turkish Airlines và Thomas Cook là một số hãng hàng không sử dụng toàn bộ khái niệm quản lý phi hành đoàn của OSM Aviation. Khi tốt nghiệp các chương trình đào tạo có chất lượng cao và các chương trình đào tạo theo định hướng hàng không của OSM Aviation Academy , bạn sẽ trở thành một ứng cử viên được ưa thích để làm việc trong OSM Aviation.


Là một phi công chuyên nghiệp, bạn sẽ có thái độ tỉ mỉ về hiệu năng đúng giờ, tuân thủ các Quy trình Vận hành Tiêu chuẩn của Công ty (SOP) và có thái độ an toàn và linh hoạt trong các hoạt động hàng ngày. Đó là một nghề đòi hỏi thách thức và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm với quan điểm của cơ quan và tất cả bắt đầu với sự đào tạo ban đầu của bạn.
Tại OSM Aviation Academy chúng tôi thấy sinh viên của chúng tôi là đồng nghiệp trong tương lai. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được giao trách nhiệm và bạn sẽ chủ động trong suốt quá trình đào tạo. Khái niệm Pilot sẵn sàng của hãng hàng không đảm bảo cung cấp việc làm có điều kiện - công việc của bạn sẽ là tận dụng tối đa công việc đào tạo và tốt nghiệp của bạn như là một phi công chuyên nghiệp có tay nghề và an toàn.

Trong thế giới của chúng ta, thái độ đúng đắn có ý nghĩa mọi thứ. Có được sự tư duy đúng đắn và kiên định là điều vô cùng quan trọng để bạn thành công. Trong suốt quá trình đào tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được kiến ​​thức đúng đắn và có được những kỹ năng cần thiết. Phần còn lại là tùy thuộc vào bạn...

Địa điểm

Oslo

Address
Lysaker
1366 Oslo, Oslo, Na Uy