Pilot Flight Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Pilot Flight Academy là Europes trường máy bay hiện đại nhất, đào tạo sinh viên của chúng tôi trong các máy bay hiện đại hàng đầu và mô phỏng.

Với hơn 2500 mét vuông của cơ sở trường học, và 120 học sinh trong nhà, chúng ta giáo dục phi công máy bay ngày mai. Trường nằm tại Torp Sân bay ở Sandefjord, miền nam Na Uy. Toàn bộ giáo dục thí điểm tại Pilot Flight Academy được tiến hành ở Na Uy và cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm của một chiếc máy bay điều khiển độc đáo.

Chúng tôi có các phòng học hiện đại, một trung tâm được trang bị đầy đủ cho máy tính dựa đào tạo và máy bay mới và mô phỏng. Chúng tôi cũng có một phòng tập thể dục, nhà ăn và phòng ký túc xá có tại khu vực Airport- / trường.

NGHỀ NGHIỆP

Những người đi du lịch hơn bao giờ hết, và có một nhu cầu ngày càng tăng cho các phi công. Tốt nghiệp thí điểm Flight Academy bạn sẽ có tất cả các chứng chỉ cần thiết để áp dụng như một sĩ quan đầu tiên trong các hãng hàng không.

Nhu cầu cho các phi công được dự kiến ​​sẽ tăng trong những năm tiếp theo. Cả doanh nghiệp và du lịch bằng đường hàng không tư nhân đang ngày càng tăng. Các hãng hàng không tăng lưu lượng truy cập mỗi tháng, và các hãng hàng không lớn đang liên tục tung ra các tuyến đường mới. Điều này, cùng với thời gian nghỉ hưu dự kiến ​​do tuổi già trong số các phi công, sẽ tạo ra một nhu cầu lớn cho các phi công mới trong những năm tới, đặc biệt là ở Scandinavia. Tiên lượng từ Boeing và Airbus nhà nước mà nhu cầu trên toàn thế giới cho các phi công mới sẽ vượt quá 500 000 trong năm 2033, và chúng tôi đã bắt đầu nhìn thấy một thiếu phi công ở Mỹ và châu Á. Vì vậy, bây giờ là thời gian cho bạn để bắt đầu thí điểm giáo dục của bạn!

Là một phi công mới được đào tạo bạn bắt đầu sự nghiệp của bạn như là một sĩ quan đầu tiên. Trong suốt sự nghiệp của bạn, bạn có thể bay một số loại máy bay, với toàn thế giới như môi trường làm việc của bạn. Như bạn có được nhiều kinh nghiệm, đó là tự nhiên để tiến đến chỗ ngồi của người đội trưởng, có trách nhiệm dẫn các thuyền viên và lập kế hoạch và thực hiện các chuyến bay an toàn và thoải mái cho tất cả mọi người trên tàu.

Việc giáo dục thí điểm tích hợp ở Pilot Flight Academy là khuyến cáo của các hãng hàng không như SAS và Na Uy, và chúng tôi có cựu sinh viên làm việc trong các công ty, cũng như rất nhiều hãng hàng không khác ở Scandinavia, Châu Âu và trên toàn thế giới. Việc giáo dục thí điểm dựa trên năng lực và tập trung tại Pilot Flight Academy cung cấp các chế phẩm tốt nhất có thể cho sinh viên của chúng tôi, khi áp dụng cho các hãng hàng không.

LÀ A PILOT

Là một phi công được yêu cầu và thú vị, và nhiều quyết định phải được thực hiện cả trước và trong chuyến bay. Phi công do đó phải được giáo dục tốt và chuẩn bị cho các nhiệm vụ đang chờ đợi họ.

Máy bay chở khách luôn bay với hai phi công: Một đội trưởng và một sĩ quan đầu tiên. Họ hợp tác để hoàn thành nhiệm vụ trong buồng lái trong chuyến bay.

Phi công thường bắt đầu công việc của mình một giờ trước khi chuyến bay dự kiến ​​khởi. Họ lên kế hoạch các tuyến đường để được bay, đánh giá thời tiết, tính toán yêu cầu nhiên liệu, và làm một phép tính trọng lượng và cân bằng. Cùng với phần còn lại của phi hành đoàn cũng hoàn thành nhiều nhiệm vụ chuẩn bị khác trước khi chuyến bay bắt đầu.

Trong suốt chuyến bay, thuyền trưởng và chia sẻ nhiệm vụ thứ nhất. Ngoài việc kiểm soát các máy bay thì phải điều hướng, đọc bản danh sách, nhận được thông quan từ kiểm soát không lưu, và thông báo cho hành khách về các chuyến bay. Trước khi đổ bộ, các phương pháp tiếp cận và hạ cánh tại điểm đến cần phải được lên kế hoạch, và các phi công phải mất trọng lượng máy bay, giao thông và thời tiết khác vào xem xét. Họ đưa ra quyết định cuối cùng của họ và tính toán dựa trên các thông tin nhận được về gần sân bay. Một ngày ở nơi làm việc có thể bao gồm một số chuyến bay, và các phi công luân phiên giữa bay và không bay nhiệm vụ.

HỌC

Công tác giáo dục quốc tế thí điểm tại Pilot Flight Academy là một 2-năm học toàn thời gian với nghiên cứu lý luận song song và bay.

Toàn bộ chương trình được tiến hành tại trường hiện đại của chúng tôi tại sân bay Sandefjord Torp. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có đủ điều kiện cho một công việc như là một thí điểm với các hãng hàng không. Các bài học lý thuyết được tiến hành trong phòng học hiện đại với SmartBoards mới. Chiếc máy bay mới và rất hiện đại với các thiết bị đo đạc tiên tiến. Chúng tôi có nhà nước-of-the-nghệ thuật mô phỏng chuyến bay, một trong số đó là một mô phỏng máy bay Boeing 737NG. Các trường mở cửa cho sinh viên của chúng tôi 24/7, và các sinh viên sử dụng các trường học trên cả các ngày trong tuần và cuối tuần. Chúng tôi có một môi trường sinh sống và hoạt động. Phòng họp của chúng tôi là một nơi gặp gỡ cho sinh viên và giáo viên hướng dẫn, và cũng là "đại bản doanh" cho kế hoạch các chuyến bay trong nước và ngoài nước để trao đổi kinh nghiệm và kiến ​​thức.

KẾ HOẠCH HỌC

Khi Pilot Flight Academy, Đào tạo được chia thành hai: tuần Xen kẽ giữa lý thuyết và bay. Những tuần lý thuyết bao gồm các hướng dẫn sáu giờ, và trong những tuần được bay, các sinh viên bay máy bay của trường. Huấn luyện bay cho các sinh viên bắt đầu sớm trong chương trình, và các sinh viên đã thường mua đủ kiến ​​thức để có thể bay solo của đã vào cuối học kỳ đầu tiên! Một chương trình huấn luyện bay quốc tế tại Pilot trường bay bao gồm 915 giờ giảng dạy trong lớp học chất lượng cao trên ATPL (A) cấp, giấy chứng nhận tiên tiến nhất dành cho phi công hãng hàng không. Cùng với sự hướng dẫn lý thuyết, học viên sẽ được học tiến trực quan và cụ bay lúc đầu, và sau đó cơ bản để cụ tiên tiến bay trên máy bay hai động cơ của nhà trường. Đến cuối khóa học sinh viên sẽ đi qua đào tạo simulator, nơi họ tìm hiểu các công việc đòi hỏi sự hợp tác của thuyền viên trong tình huống căng thẳng.

Học kỳ mùa xuân bắt đầu cả tuần đầu tiên của tháng và tiếp tục suốt tháng Sáu. Học kỳ mùa thu bắt đầu cả tuần đầu tiên của tháng Tám và tiếp tục ứng dụng. Ngày 20 tháng 12. Có kỳ nghỉ lễ Phục sinh, bốn tuần của kỳ nghỉ hè và hai tuần sau kỳ nghỉ Giáng sinh trong năm học.

DẠY VÀ HỌC

Tại Pilot Flight Academy chúng tôi đôn đốc thực hiện việc giáo dục như đóng lên đến thực tế cho nghề nghiệp thí điểm càng tốt. Chương trình của chúng tôi bao gồm tất cả các loại công việc của một phi công, để chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp của họ trong vấn đề tốt nhất có thể. 150.112 presentasjon sự nghiệp nghiên cứu

SIMULATOR ĐÀO TẠO

Trường có mô phỏng hiện đại mà các sinh viên sử dụng như là một phần của đào tạo của họ. Một trong những mô phỏng là một chiếc Cessna 172, tương tự như các máy bay huấn luyện cơ bản các trường sử dụng. Đến cuối chương trình đào tạo, sinh viên sẽ bay giả lập Boeing 737NG, được sử dụng cho nhiều thuyền viên và đào tạo định hướng máy bay phản lực.

Địa điểm

Sandefjord

Pilot Flyskole AS

Address
Hangarveien 13
3241 Sandefjord, Vestprint, Na Uy