Scandinavian Technology Institute (previously Euro Business School)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện Công nghệ Scandinavian ( STI ) được thành lập như một Trường Kinh doanh Euro vào năm 1988 với sứ mệnh rõ ràng; để giúp các doanh nghiệp phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách sử dụng các nguồn lực hiện có. Kể từ đó, chúng tôi đã giúp nhiều công ty hàng đầu, Na Uy và quốc tế, tìm kiếm, giành được và giữ chân khách hàng. Chúng tôi đã đào tạo những gì tốt nhất. Và chúng tôi đã học được từ những điều tốt nhất. Chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm, xây dựng kiến thức và có được những hiểu biết sâu sắc có thể giúp tăng khả năng cạnh tranh của bạn.

Tại Học viện Công nghệ Scandinavian, chúng tôi phát triển hoạt động kinh doanh của mình dựa trên sự thật và hiểu biết sâu sắc khi giúp các công ty tìm kiếm, giành chiến thắng và giữ chân khách hàng trong suốt hành trình của khách hàng - từ lựa chọn chiến lược đến triển khai và thực hiện.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp phát huy hết tiềm năng của mình không thay đổi. Nhưng kinh nghiệm và cái nhìn sâu sắc mà chúng tôi thu được cũng như các công cụ và phương pháp chúng tôi sử dụng, mang đến cho chúng tôi những cơ hội hoàn toàn khác để giúp tăng khả năng cạnh tranh của công ty bạn.

Địa điểm

Oslo

Address
Schweigaards gate,16
0191 Oslo, Oslo, Na Uy

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: