Đọc Mô tả chính thức

ACG Education có trường mầm non, trường học, trường đại học Chương trình Pathway * và các trường cao đẳng nghề tại 50 cơ sở trên ba quốc gia. Với hơn 17.000 sinh viên ở mọi lứa tuổi và trình độ, 1.300 nhân viên của chúng tôi được dành riêng để giúp họ phát huy tiềm năng của họ và xây dựng tương lai tươi sáng hơn.

* Chương trình Đại học Pathways được phân phối bởi NZQA và Bộ Giáo dục đã đăng ký nhà cung cấp

Chương Pathways độc quyền của chúng tôi

Chuyển sang học tập thành công tại một trong những trường đại học hàng đầu của New Zealand với các khóa học Pathway đại học của chúng tôi. Hoàn thành thành công sẽ đảm bảo sinh viên nhập học vào Đại học Auckland, Đại học Công nghệ Auckland (AUT) hoặc Đại học Victoria Wellington.

Pathway được đảm bảo vào đại học

Những sinh viên hoàn tất thành công một trong các chương trình nền tảng của chúng tôi, và có thể đáp ứng các tiêu chuẩn nhập học để học đại học, sẽ có một Pathway được đảm bảo cho một bằng đại học.

Quan hệ đối tác đại học độc quyền

Chúng tôi có quan hệ đối tác độc quyền với ba trường đại học hàng đầu của New Zealand: Đại học Auckland, Đại học Công nghệ Auckland (AUT) và Đại học Victoria Wellington. Các chương trình nghiên cứu nền tảng chuyên ngành của chúng tôi kết hợp việc học tập trong môn học mà bạn chọn với sự phát triển tiếng Anh và các kỹ năng học tập độc lập.

Các khóa học chuyên ngành, chăm sóc cá nhân

Trong khi bạn học các khóa học Đại học chuyên ngành và các khóa học tiếng Anh cần thiết cho các trường đại học ở New Zealand, bạn sẽ nhận được một mức độ chăm sóc cá nhân và hỗ trợ cao để làm cho nó dễ dàng hơn để học xa nhà. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng tuyệt vời cho việc học đại học trong tương lai - hoặc bất kỳ con Pathway giáo dục nào khác.

Pathways" src="https://cdn04.masterstudies.com/img/element_db/77/77730_Resized-ACG-Pathways-March2017-113.jpg" alt="ACG Pathways" />

Học tiếng Anh

Các trường Anh ngữ chuyên môn của chúng tôi - Trường Anh ngữ ACG và Học viện Campbell - sẽ giúp bạn học trong một môi trường học thuật nói tiếng Anh và mang đến cho bạn sự tự tin để thực hiện các nghiên cứu đại học của mình. Các khóa học chất lượng của chúng tôi có thể được tích hợp với chương trình nghiên cứu cơ sở của bạn.

Hỗ trợ và du học

Nếu bạn không phải là cư dân New Zealand, alt = "ACG Pathways sẽ giúp bạn thành lập bằng cách tìm nơi nào đó phù hợp để bạn sống, sắp xếp việc đi lại và thậm chí giúp bạn tìm việc làm bán thời gian. nghiên cứu nền tảng của bạn.

Các giảng viên đủ điều kiện của chúng tôi cung cấp sự chú ý và khuyến khích cá nhân để giúp bạn tiến bộ trong khóa học của bạn và đạt được mục tiêu học tập của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Pathway cho đại học

ACG Pathways

Chứng chỉ AUT trong nghiên cứu nền tảng đảm bảo sinh viên quốc tế có thể đáp ứng các yêu cầu đầu vào và được chuẩn bị đầy đủ cho những thách thức của chương trình học của ... [+]

Chứng chỉ AUT trong nghiên cứu nền tảng đảm bảo sinh viên quốc tế có thể đáp ứng các yêu cầu đầu vào và được chuẩn bị đầy đủ cho những thách thức của chương trình học của AUT.

Hoàn thành chứng chỉ sẽ đảm bảo bạn vào chương trình đại học AUT. Giấy chứng nhận cũng được công nhận bởi tất cả các trường đại học New Zealand khác.

Có ba lựa chọn khóa học, từ 6 đến 12 tháng, với bốn ngày bắt đầu mỗi năm - vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Chương trình giảng dạy bao gồm các lĩnh vực kiến thức chuyên môn cập nhật, đào tạo cốt lõi về tiếng Anh và kỹ năng học tập độc lập.... [-]

New Zealand Auckland
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
6 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ACG Pathways

Được cung cấp độc quyền bởi UP International College New Zealand, chương trình dự bị này chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào học đại học của Đại học Auckland, đảm bảo họ k ... [+]

Chứng chỉ của Đại học Auckland về Nghiên cứu Cơ sở giúp sinh viên trên Pathway học tập theo mức độ lựa chọn của họ tại trường đại học hàng đầu của New Zealand.

Được cung cấp độc quyền bởi UP International College New Zealand, chương trình dự bị này chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào học đại học của Đại học Auckland, đảm bảo họ không chỉ đáp ứng các yêu cầu đầu vào mà còn được trang bị tốt cho các thách thức của nghiên cứu cấp độ. Khóa học này đặt nền tảng cho sự thành công.

Chứng chỉ Đại học Auckland về Nghiên cứu Dự bị được giảng dạy tại khuôn viên UP International College ở trung tâm khu vực trung tâm của Auckland, gần phương tiện giao thông công cộng và nhiều loại chỗ ở.... [-]

New Zealand Auckland
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
6 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ACG Pathways

Chương trình Dự bị Đại học này đảm bảo bạn sẽ được chuẩn bị để nghiên cứu trình độ đại học mà bạn đã chọn tại Đại học Victoria. Bạn sẽ được dạy tiếng Anh cần thiết, kiến ... [+]

Chương trình Dự bị Đại học Victoria của Wellington được giảng dạy độc quyền bởi ACG Education.

Chương trình Dự bị Đại học này đảm bảo bạn sẽ được chuẩn bị để nghiên cứu trình độ đại học mà bạn đã chọn tại Đại học Victoria. Bạn sẽ được dạy tiếng Anh cần thiết, kiến ​​thức học tập và kỹ năng học tập cần thiết để nổi trội trong các nghiên cứu trong tương lai của bạn.

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ được đảm bảo một nơi tại Đại học Victoria. Chương trình này cũng được công nhận bởi tất cả các trường đại học New Zealand khác.... [-]

New Zealand Wellington
Tháng Ba 2020
Anh
8 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh