Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn khóa học với AMES - The Institute of IT ?

Được thành lập vào năm 1991, AMES là một trong những nhà cung cấp giáo dục CNTT hàng đầu của New Zealand. Chúng tôi hỗ trợ và truyền cảm hứng cho những sinh viên tốt nghiệp năng động, theo nhóm và có tài năng kỹ thuật, những người đóng góp cho danh tiếng toàn cầu của New Zealand với tư cách là nhà lãnh đạo và sáng tạo trong lĩnh vực CNTT và công nghệ mới nổi.

Cổng vào sự nghiệp tương lai

AMES cung cấp cho sinh viên một cửa ngõ vào ngành công nghiệp CNTT và công việc của tương lai. Viện làm việc cùng với một số doanh nghiệp quốc gia và quốc tế để cung cấp đào tạo quốc tế tốt nhất trong khi đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi được trang bị tất cả các kỹ năng cốt lõi mà ngành công nghiệp địa phương yêu cầu.

Bằng cấp được quốc tế công nhận

AMES cũng cho phép sinh viên hoàn thành một loạt các bằng cấp được quốc tế công nhận như đào tạo Microsoft, CISCO và CompTIA để sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tuyển dụng thành công trong sự nghiệp CNTT được lựa chọn của họ cả ở New Zealand và trên toàn thế giới.

Đào tạo CNTT do ngành dẫn dắt

Các giảng viên của chúng tôi đã có tất cả các kinh nghiệm thực tế trong ngành công nghiệp làm việc với CNTT và các công nghệ mới nổi. Họ sử dụng chuyên môn của họ để thông báo cho các hoạt động giảng dạy của họ và được cập nhật với tất cả những phát triển mới nhất trong lĩnh vực công nghệ.

Một nhà cung cấp giáo dục một loại NZQA

AMES được công nhận bởi Cơ quan Thẩm định New Zealand (NZQA) theo quy định của Đạo luật Giáo dục năm 1989 để cung cấp giáo dục và đào tạo và đã nhận được đánh giá nhà cung cấp giáo dục 'Loại 1' - cấp cao nhất có thể. Phân loại này có nghĩa là AMES là một nhà cung cấp giáo dục đại học có trình độ cao nổi tiếng.

AMES - Viện CNTT là một phần của New Education Group, nhà cung cấp độc lập hàng đầu về đào tạo nghề của New Zealand. Hoạt hình College, như PTE đăng ký, giải thưởng tất cả các bằng cấp được cung cấp bởi AMES - Viện CNTT.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

AMES - The Institute of IT

Tìm hiểu cách giải quyết các sự cố phức tạp bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất trong Đám mây. Bạn sẽ tìm hiểu các mạng doanh nghiệp, hạ tầng mạng, các giải pháp nhắn ti ... [+]

Tổng quan

Tìm hiểu cách giải quyết các sự cố phức tạp bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất trong Đám mây. Bạn sẽ tìm hiểu các mạng doanh nghiệp, hạ tầng mạng, các giải pháp nhắn tin và các hệ thống chia sẻ thông tin bằng cách sử dụng các giải pháp dựa trên đám mây có thể mở rộng, đáng tin cậy và theo yêu cầu.

Kiếm

Chuyên gia về đám mây kiếm được 71.000 đô la - 97.000 đô la mỗi năm! ***

Mô-đunDịch vụ thư mục hoạt độngĐịnh cấu hình dịch vụ máy chủ nâng caoQuản trị máy chủHệ thống chia sẻ thông tinNền tảng như một dịch vụQuản lý Trình quản lý Cấu hình Trung tâm Hệ thốngTriển khai Trình quản lý Cấu hình Trung tâm Hệ thốngGiám sát và vận hành một đám mây riêngCấu hình và triển khai một đám mây riêngCác cơ hội nghề nghiệpNhu cầu... [-]
New Zealand Auckland
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
45 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh