Đọc Mô tả chính thức

CHÚNG TA LÀ AI

EMS là một nhà cung cấp giáo dục quốc tế được đăng ký và được công nhận bởi NZQA có trụ sở tại Wellington, New Zealand.

Văn bằng đăng ký và danh sách trường học của New Zealand (NZQA tự tin về hiệu quả giáo dục và khả năng tự đánh giá của chúng tôi)

Những gì chúng tôi cung cấp

Chúng tôi cam kết tạo ra tương lai mong muốn của bạn bằng cách cung cấp cho bạn chương trình Pathway bằng đại học tiên phong thông qua các thỏa thuận liên kết với các trường đại học hàng đầu ở New Zealand.

Nhiệm vụ của chúng tôi: Sinh viên tốt nghiệp

Chúng tôi giúp chuẩn bị cho mỗi học sinh kiến ​​thức, kỹ năng, năng lực tuyển dụng, các giá trị và thái độ mà họ được yêu cầu phải có để tạo sự khác biệt có ý nghĩa cho sự nghiệp thành công trong tương lai của họ.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi phục vụ như một la bàn cho cách chúng ta hành động và cư xử tại nơi làm việc. Chúng tôi truyền cảm hứng cho sự thành công cho mỗi bạn bởi đức hạnh của các giá trị cốt lõi của chúng tôi:

  1. Chúng tôi đánh giá cao kết quả thành công cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi - chúng tôi đang ở bên bạn trên mọi bước đường, bất kể điều gì;
  2. Chúng tôi coi trọng chất lượng và sự xuất sắc - không cái gì có thể đạt được mà không có công việc khó khăn và tiêu chuẩn cao;
  3. Chúng tôi coi trọng sự cởi mở và minh bạch - chúng tôi tin vào việc giải quyết các vấn đề sớm;
  4. Chúng tôi coi trọng là một phần của giải pháp - chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể dựa vào nhau để đảm bảo rằng bạn thành công;
  5. Chúng tôi đánh giá một cách sống cân bằng - chúng tôi quan tâm đến bạn và bản thân bằng cách nắm lấy thành tích và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tương lai của chúng tôi tập trung vào việc tiếp tục một kỷ lục thành công như một trường quản lý nghề nghiệp hàng đầu ở Wellington và San Francisco.

TẠI SAO TRƯỜNG QUẢN LÝ ELITE?

Trường hợp một trường đại học phấn đấu cho học tập xuất sắc và một trường đại học chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc, ELITE, cung cấp cho bạn cả trong một môi trường chăm sóc mà mỗi học sinh cá nhân quan trọng. Chúng tôi tập trung vào việc giúp mỗi bạn trở thành nghề nghiệp sẵn sàng thông qua hệ thống hỗ trợ tổng thể giáo dục và cá nhân hóa toàn diện của chúng tôi.

  • Giáo dục ưu tú: Quy mô lớp học nhỏ chuyên biệt tạo nên sự khác biệt cơ bản (ví dụ: học sinh lớp 6-16).
  • Hồ sơ tốt nghiệp nghề nghiệp: Hệ thống CRGP của chúng tôi thúc đẩy bạn đối xử với việc học của bạn giống như một công việc toàn thời gian. Chúng tôi chuẩn bị cho bạn bước vào thế giới thực của việc làm với sự tự tin tuyệt đối.
  • Hỗ trợ sinh viên cá nhân: Chúng tôi quan tâm đến bạn như những cá nhân độc đáo với nhiều nhu cầu và mục tiêu khác nhau. Các đánh giá tiến bộ của chúng tôi trong suốt hành trình giáo dục của bạn sẽ đảm bảo rằng bạn thành công.
  • Một độc đáo và thưởng năm kinh nghiệm: Đó là lựa chọn của bạn, bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận trên giáo dục của bạn thông qua độc quyền Wellington của chúng tôi / San Francisco Pathway .
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

Elite Management School - Pioneer University Degree Pathway Provider in Wellington New Zealand

Mục đích của chương trình này là cung cấp cho Aotearoa New Zealand những người có kiến ​​thức và kỹ năng chung và chuyên ngành có thể áp dụng cho một loạt vai trò hoạt độ ... [+]

Mục tiêu chương trình NZDB

Mục đích chung của chương trình này là truyền cảm hứng và biến đổi người học bằng cách trang bị cho họ kiến ​​thức, kỹ năng kinh doanh thiết yếu, thái độ và giá trị làm nền tảng cho các chức năng lãnh đạo và quản lý quan trọng trong môi trường kinh doanh điển hình.

Chương trình này cũng nhằm mục đích cung cấp cho các doanh nghiệp New Zealand những người có hoặc có thể làm việc trong vai trò quản lý ở cấp độ hoạt động và có thể đóng góp vào việc quản lý và lãnh đạo các đơn vị kinh doanh để đạt được các mục tiêu đã đồng ý trong môi trường đa văn hóa.... [-]

New Zealand Wellington
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
8 - 9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Elite Management School - Pioneer University Degree Pathway Provider in Wellington New Zealand

Học tiếng Anh (từ sơ cấp đến nâng cao) đồng thời phát triển các kỹ năng Barista của bạn. EMS sử dụng một huấn luyện viên barista có kinh nghiệm và việc đào tạo diễn ra tạ ... [+]

Chương trình đào tạo Barista tiếng Anh

Học tiếng Anh (từ sơ cấp đến nâng cao) đồng thời phát triển các kỹ năng Barista của bạn. EMS sử dụng một huấn luyện viên barista có kinh nghiệm và việc đào tạo diễn ra tại Gold Wolf Training Café của chúng tôi trong khuôn viên trường. Thực tập sinh Baristas cung cấp cà phê cho nhân viên và sinh viên của EMS, và cả cho các cư dân khác trong tòa nhà của chúng tôi, trên cơ sở hàng ngày. Wellington nổi tiếng với cà phê, và có rất nhiều cơ hội làm việc trong lĩnh vực này.

Ai nên đăng ký?

EMS chào đón các sinh viên tham gia chương trình:... [-]

New Zealand Wellington
Tháng Ba 2020
Anh
Toàn thời gian
1 - 52 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh