Elite Management School - Pioneer University Degree Pathway Provider in Wellington New Zealand

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CHÚNG TA LÀ AI

Trường quản lý ưu tú

- Các nhà tiên phong Đại học Bằng Pathway Provider ở Wellington New Zealand

EMS đã là một trường kinh doanh và ngôn ngữ cửa hàng được công nhận hoàn toàn của New Zealand có trụ sở tại trung tâm thành phố Wellington từ năm 2003 . (NZQA tự tin vào hiệu suất giáo dục và khả năng tự đánh giá của chúng tôi)

EMS được phê duyệt và tài trợ bởi Ủy ban Giáo dục Đại học (TEC) và Bộ Phát triển Xã hội cho đào tạo nâng cao nền tảng và việc làm.

EMS đã và đang thiết lập Pathways bằng đại học, giúp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cho sinh viên một cách hiệu quả và tự hào trở thành nhà cung cấp Pathway cấp bằng đại học tiên phong ở Wellington.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP

EMS được dành riêng để biến tương lai mong muốn của bạn thành hiện thực bằng cách cung cấp cho bạn các chương trình Pathway bằng đại học tiên phong thông qua các thỏa thuận khớp nối của chúng tôi với các trường đại học hàng đầu ở New Zealand.

EMS cung cấp tới 120 tín dụng chuyển giao thỏa thuận khớp nối với bằng cấp kinh doanh tại Đại học Massey, Đại học Công nghệ Auckland (AUT) và Viện Công nghệ bao gồm WelTec và Whitireia. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện EMS có thể vào đại học năm thứ hai học trực tiếp và trở thành bằng cấp kinh doanh đủ điều kiện trong vòng hai năm nữa. EMS cũng đang hướng tới việc cung cấp các văn bằng CNTT, quản lý du lịch, kế toán và tài chính, điều này cũng dẫn đến bằng cấp liên quan của các trường đại học đối tác học thuật.

EMS cung cấp các chương trình Tiếng Anh và Chứng chỉ tiếng Anh (New Zealand) được New Zealand cấp chứng chỉ của New Zealand (NZCEL) được các trường đại học ở New Zealand chấp nhận rộng rãi như là tiêu chí thay thế của IELTS 5.5 hoặc 6.0.

Nếu đăng ký học văn bằng New Zealand, sinh viên có thể nhận được học bổng trị giá 8.000 đô la đối với văn bằng học tập tại EMS.

EMS cũng là một trung tâm kiểm tra trình độ tiếng Anh nội bộ được New Zealand phê duyệt, cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn đầu vào để đạt thành tích học tập.

TẠI SAO EMS

Trường hợp một trường đại học phấn đấu cho học tập xuất sắc và một trường đại học chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc, ELITE, cung cấp cho bạn cả trong một môi trường chăm sóc mà mỗi học sinh cá nhân quan trọng. Chúng tôi tập trung vào việc giúp mỗi bạn trở thành nghề nghiệp sẵn sàng thông qua hệ thống hỗ trợ tổng thể giáo dục và cá nhân hóa toàn diện của chúng tôi.

o Giáo dục ưu tú: Quy mô lớp học nhỏ chuyên dụng tạo ra sự khác biệt cơ bản (ví dụ: Văn bằng lớp 6-16 sinh viên).

o Hỗ trợ sinh viên cá nhân: Chúng tôi chăm sóc sinh viên như những cá nhân độc đáo với nhiều nhu cầu và mục tiêu khác nhau. Đánh giá tiến bộ của chúng tôi trong suốt hành trình giáo dục của học sinh sẽ đảm bảo thành công của họ.

HÔ TRỢ HỌC SINH

Chúng tôi cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa bao gồm kinh nghiệm tình nguyện.


Chúng tôi cung cấp dịch vụ miễn phí một cửa bao gồm giảm giá:

 • Chuyển tiếp đại học và tuyển sinh
 • Cà phê tốc hành $ 1
 • bảo hiểm y tế và du lịch
 • vé máy bay
 • Tour du lịch ở New Zealand, Úc và Mỹ


ĐẶC ĐIỂM CỦA KHU VỰC ĐỊA PHƯƠNG

Wellington, một thành phố thủ đô thân thiện của New Zealand, là điểm đến được lựa chọn cho những sinh viên thông minh, sáng tạo và đầy tham vọng.

1) Hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới - Hệ thống giáo dục của New Zealand được Đơn vị Tình báo Kinh tế xếp hạng số 1 trên thế giới về việc cung cấp giáo dục kỹ năng trong tương lai cho thanh thiếu niên. Wellington có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời từ trường học đến trường đại học được xếp hạng thế giới.

2) Wellington là thành phố thủ đô an toàn duy nhất được công nhận trên thế giới. Đó là một nơi an toàn và thân thiện để gọi về nhà. Học sinh ở đây tận hưởng một môi trường an toàn và an toàn để sống, làm việc và học tập.

3) Chất lượng cuộc sống tuyệt vời - Wellington nổi tiếng thế giới là một nơi tuyệt vời để sinh sống, Wellington được Lonely Planet gọi là thủ đô nhỏ bé nhất thế giới. Những người sống ở Wellington đánh giá chất lượng cuộc sống của họ rất cao, với 87% cư dân báo cáo chất lượng cuộc sống tốt. Đó là một nơi tuyệt vời để trở thành một sinh viên. Nó đủ nhỏ để có được trải nghiệm New Zealand thân thiện, với một thành phố sôi động mang đến nhiều điều để làm.

4) Thành phố nhỏ gọn và có thể đi bộ - Ba đại học đẳng cấp thế giới nằm cách trung tâm thành phố Wellington 15 phút đi bộ và nhiều nhà cung cấp và trường đại học khác cũng vậy. Wellington cũng được kết nối tốt bởi một mạng lưới xe buýt và xe buýt hiệu quả và sạch sẽ - điều này giúp giải thích tại sao Wellington có mức sử dụng phương tiện giao thông công cộng cao nhất trên đầu người ở New Zealand!

5) Vô số không gian mở tuyệt đẹp - Bờ biển tuyệt đẹp của Wellington, không khí trong lành và không gian xanh mở có nghĩa là giải trí ngoài trời, thể thao tuyệt vời

6) Đa dạng - khoảng một phần ba cư dân Wellington được sinh ra bên ngoài New Zealand - thành phố là một trung tâm đa văn hóa. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới chọn sống ở Wellington, làm cho nó trở thành một nơi đa dạng và thú vị.

7) Vốn thông minh - Bạn sẽ cảm thấy như ở nhà được bao quanh bởi dân số có trình độ học vấn cao nhất trong cả nước. 28% người dân ở Wellington từ 15 tuổi trở lên có bằng cử nhân hoặc cao hơn là bằng cấp cao nhất của họ, so với 20% trên toàn quốc.

8) Vốn công nghệ cao - Chúng tôi có nhiều doanh nghiệp sáng tạo như Weta Workshop và Weta Digital, Xero và Pik Pok, một phần của ngành công nghệ kỹ thuật số và đang phát triển nhanh chóng của Wellington. Khu vực này có tỷ lệ người làm việc trong các dịch vụ chuyên sâu tri thức cao nhất trong cả nước, khiến đây là một nơi thú vị để sống và học tập.

9) Chúng tôi là Trung Địa - Được gọi một cách trìu mến là Trung Địa, chúng tôi là thành phố nơi làm phim trở nên sống động. Tài năng từng đoạt giải thưởng ở Wellington đã đóng góp cho các dự án như Ghost in the Shell, The Hobbit, Pete's Dragon, Avatar, Krampus, King Kong, The Lord of the Rings, và nhiều hơn nữa.

10) Vốn ẩm thực - Chúng tôi yêu ẩm thực! Wellington, có uy tín, có nhiều nhà hàng, quán cà phê và quán bar trên đầu người hơn thành phố New York. Thiếu thực phẩm từ đất nước của bạn? Đừng hoảng sợ - có những siêu thị và nhà hàng chuyên nghiệp với thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Và nếu bạn thực sự thích đồ ăn, hãy đảm bảo bạn tham gia lễ hội Visa Wellington On a Plate được tổ chức vào tháng 8 hàng năm.

11) Thành phố lễ hội của New Zealand - Wellington là một nơi vui vẻ và sôi động, với một lịch đầy những sự kiện thú vị. Từ các lễ hội hàng năm, các món ngon văn hóa, biểu diễn trực tiếp đến các trận đấu thể thao và mọi thứ ở giữa, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị để giải trí.

Chúng tôi mong được chào đón bạn đến với gia đình EMS của chúng tôi và giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình tại New Zealand.

Cũng quan tâm đến các chương trình tiếng Anh của chúng tôi:

Tiếng Anh là chương trình ngôn ngữ thứ hai:

 • Tiếng Anh tổng quát (từ sơ cấp đến trung cấp)
 • Chứng chỉ tiếng Anh
 • Thể thao tiếng anh
 • Tham quan học tập
 • Chứng chỉ tiếng Anh New Zealand (NZCEL) Cấp 3 (thay thế IETLS 5.5)
 • Chứng chỉ tiếng Anh New Zealand (NZCEL) Cấp độ 4 (thay thế IELTS 6.0)
 • Chứng chỉ tiếng Anh New Zealand (NZCEL) Cấp độ 4 (thay thế IELTS 6.5) (chờ phê duyệt)

Vui lòng truy cập: www.ems.ac.nz

Địa điểm

Wellington

Address
Levels 3 , 4 & 6
Grand Central Tower
76-86 Manners Street
PO Box 24248, Wellington 6011
NEW ZEALAND

6011 Wellington, Wellington, New Zealand

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn