Đọc Mô tả chính thức

NSIA là một phần của các trường cao đẳng nghề của ACG; chúng tôi là nhà cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng. Chúng tôi là một học viện nấu ăn và khách sạn từng được trao giải thưởng hạng 1 đã và đang cung cấp cho ngành công nghiệp những sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng cao kể từ năm 2001.

Có trụ sở tại trung tâm Auckland, chúng tôi cung cấp cho sinh viên một môi trường đa tài nguyên với các cơ sở hiện đại để nâng cao thành công trong tương lai của sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn đạt được sự xuất sắc toàn cầu trong việc chuẩn bị bền vững của sinh viên cho tương lai mà họ mong muốn.

NSIA là một nhà cung cấp giáo dục được NZQA chấp thuận cung cấp một loạt các bằng cấp ở các cấp 3, 4 và 5 trong ba lĩnh vực nấu ăn, nướng bánh và khách sạn. Trình độ chúng tôi cung cấp có chất lượng tuyệt vời, và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được đánh giá cao trong ngành công nghiệp. Là một sinh viên hiếu khách tại NSIA, bạn sẽ được giảng dạy bởi những người dạy kèm chuyên nghiệp và tận tình, những người sẽ chuẩn bị cho bạn bước vào ngành khách sạn. Bạn sẽ có thể khai thác các liên kết trong ngành của NSIA, điều này sẽ chứng minh vô giá khi tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

NSIA - The Professional Hospitality Academy

Chương trình này mở rộng trên Chứng chỉ Cấp 4 và cung cấp cho sinh viên khả năng tăng cường trong các kỹ thuật nấu ăn cao cấp. Nó cũng là lý tưởng cho những người có kinh ... [+]

Chương trình này mở rộng trên Chứng chỉ Cấp 4 và cung cấp cho sinh viên khả năng tăng cường trong các kỹ thuật nấu ăn cao cấp. Nó cũng là lý tưởng cho những người có kinh nghiệm hiện tại trong nấu ăn, những người đã đạt được các kỹ năng cơ bản để đi thẳng đến trình độ Diploma.

Tôi sẽ học gì?

Quản lý nhà bếp:

Một giới thiệu về văn bản học thuật thiết lập học sinh để hoàn thành các bài thi. Tìm hiểu các kỹ năng chính trong các lĩnh vực quản lý tài chính, nguồn nhân lực, phát triển nhân viên, đạo đức kinh doanh, mối quan hệ nơi làm việc và các yêu cầu quy định trong ngành khách sạn. Hệ thống sản xuất nhà bếp: Điều tra ảnh hưởng ẩm thực lịch sử về sản phẩm thực phẩm và so sánh các phương pháp thủ công cho sản xuất hàng loạt. Các kỹ năng thực hành được dạy bao gồm nấu ăn và trình bày một loạt các mặt hàng thực phẩm tiên tiến, sử dụng nhiều phương pháp sản xuất khác nhau.... [-]

New Zealand Auckland
Tháng Sáu 2020
Anh
Toàn thời gian
50 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh