NZMA

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

NZMA cung cấp đào tạo nghề tập trung vào việc làm trên 11 cơ sở ở New Zealand cho 4.500 sinh viên mỗi năm trong các lĩnh vực hiếu khách, nấu ăn, kinh doanh, dịch vụ, dược phẩm và sức khỏe.

NZMA dành riêng để hỗ trợ sinh viên của chúng tôi đạt được kết quả tốt nhất từ ​​nghiên cứu của họ, với hơn 80% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi chuyển sang làm việc hoặc nghiên cứu cao hơn *.

Tại sao chọn chúng tôi?

NZMA là một phần của các trường cao đẳng nghề của ACG; chúng tôi là nhà cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng. NZQA đã xếp hạng chúng tôi là nhà cung cấp Hạng 1, xếp hạng cao nhất của họ.

Lợi ích cho sinh viên

 • Các lớp học nhỏ
 • Môi trường học tập vui vẻ, hỗ trợ
 • Gia sư tuyệt vời với nhiều kinh nghiệm trong ngành
 • Dạy nghề, đào tạo dựa trên ngành cung cấp cho bạn các kỹ năng làm việc thực tế
 • Các cơ sở chất lượng hàng đầu
 • Môi trường đào tạo xác thực trong mọi khuôn viên trường (quán bar, nhà hàng, quán cà phê sinh viên và các trung tâm liên lạc hoạt động đầy đủ chỉ để đặt tên một vài)
 • Bằng cấp được chứng nhận của NZQA
 • Quan hệ đối tác trong ngành - chúng tôi là nhà cung cấp đào tạo ưu tiên cho nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu của NZ
 • Cơ hội trải nghiệm công việc
 • Hỗ trợ việc làm miễn phí thông qua Tuyển dụng NZMA
 • Pathways tiếp tục nghiên cứu, cả ở NZMA và các trường đại học ở New Zealand và nước ngoài

Các trường của chúng tôi

Tất cả các cơ sở của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, tiện ích hàng đầu. Từ quán bar, quán cà phê và nhà bếp thương mại, đến các cửa hàng bán lẻ, trung tâm tiếp xúc trực tiếp và hội thảo xây dựng - môi trường đào tạo tại nơi làm việc thực tế của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn.

Yêu cầu đầu vào chung;

Tuổi: Độ tuổi tối thiểu cho sinh viên quốc tế theo học tại NZMA là 17 *.

Điều kiện tiên quyết: Một số chương trình có yêu cầu học tập hoặc kỹ năng cụ thể. Thông thường, chúng có thể được đáp ứng bằng cách hoàn thành một chương trình cấp thấp hơn. Vui lòng kiểm tra NZMA .ac.nz để biết chi tiết về tất cả các yêu cầu đầu vào.

Trình độ thông thạo Anh ngữ: Bạn phải chứng minh trình độ thông thạo Anh ngữ đáp ứng yêu cầu IELTS cho trình độ học tập của bạn. Có rất nhiều cách khác để chứng minh trình độ thông thạo của bạn. Cố vấn tuyển sinh của bạn sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này. Khi cầu thang, bạn phải chứng minh rằng bạn đáp ứng được cấp độ IELTS hoặc tương đương với chương trình cấp cao hơn mà bạn đang bước vào *

* Tham khảo các yêu cầu đầu vào cụ thể.

Yêu cầu đầu vào cụ thể;

Chương trình Văn bằng Quản lý Khách sạn Ứng dụng (Cấp độ 6)

Chương trình này bao gồm Bằng cấp 5 của New Zealand về Quản lý Khách sạn.

Tuổi: 17 Điều kiện tiên quyết: Hoàn thành tương đương với New Zealand Year 12 và / hoặc tương đương đã thỏa thuận. IELTS: Academic 6.0 (không có band nào dưới 5.5)

Văn bằng Quản lý Du lịch và Khách sạn (Cấp độ 7)

Tuổi: 18 Điều kiện tiên quyết: Trình độ liên quan, ví dụ: Khách sạn (Cấp 6), HOẶC kinh nghiệm làm việc có liên quan (ít nhất 1—2 năm với tư cách là người giám sát trong khách sạn hoặc môi trường du lịch). IELTS: Academic 6.0 (không có band nào dưới 5.5)

Chứng chỉ New Zealand về Kỹ thuật viên Dược (Cấp độ 5)

Tuổi: 18 Điều kiện tiên quyết: Lớp 12—13 thành tích học tập, hoặc trình độ đại học bổ sung, hoặc trình diễn các kỹ năng và kiến ​​thức tương đương. IELTS: Học thuật 6 (không có ban nhạc dưới 5.5)

Địa điểm

Manukau

Address
Manukau, Auckland, New Zealand

Auckland

Address
Level 5, 100 Symonds Street, Auckland Central
1010 Auckland, Auckland, New Zealand

Hamilton

Address
48 Ward St, Hamilton
3204 Hamilton, Ái chà, New Zealand

Thành phố

Address
365 Madras Street, Christchurch Central
8013 Thành phố, Canterbury, New Zealand

Auckland

Address
56 – 60 Carbine Road, Mt Wellington,
1060 Auckland, Auckland, New Zealand