Nelson Marlborough Institute of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trang chủ NMIT trong nước từ NMIT New Zealand trên Vimeo.

Nelson Marlborough Institute of Technology là một nhà cung cấp giáo dục đại học chất lượng cao thuộc sở hữu của Chính phủ, có trụ sở tại đỉnh Nam Đảo ở New Zealand.

Kia ora tatou

Trong hơn 100 năm, Nelson Marlborough Institute of Technology đã cung cấp giáo dục đại học chất lượng cao cho sinh viên giống như bạn. Nhân viên tài năng quốc tế của chúng tôi hoàn toàn dành riêng để cung cấp cho bạn các kỹ năng trong thế giới thực và bằng cấp được công nhận để bắt tay vào sự nghiệp mà bạn xứng đáng.

Tôi biết bạn sẽ tìm thấy tương lai ngay tại đây, tại NMIT.

Liam Sloan, Giám đốc điều hànhSponsored by Google Chromebooks Brooke Cagle / Bapt

Lịch sử của chúng tôi

Tā mātou kōrero tuku iho

Trong hơn 110 năm, NMIT đã cung cấp giáo dục đại học trong Top của miền Nam. Chúng tôi có nguồn gốc từ Trường Kỹ thuật Nelson, được mở tại Phố Hardy, Nelson năm 1905.

Trường kỹ thuật Nelson mở

Trường Kỹ thuật Nelson (tiền thân của NMIT) được thành lập vào năm 1904 và tòa nhà được thiết kế bởi Stead Ellis, một kiến trúc sư được đào tạo và thư ký của Hội đồng Giáo dục Nelson. Các cánh cửa mở ra vào năm 1905, ban đầu cung cấp các lớp học về nấu ăn, kỹ thuật, đồ gỗ, thương mại, thủ công, thư ký và hệ thống ống nước. Mảnh đất mà tòa nhà nằm trên được hiến bởi Hội đồng thành phố Nelson và việc xây dựng được lãnh đạo bởi John Scott Jnr với chi phí £ 1124. Năm 1930, Trường Kỹ thuật được sáp nhập với Trường Cao đẳng Nelson với nhiều lớp học sở thích bán thời gian và một vài khóa học nghề được cung cấp. Đại học Bách khoa Nelson chính thức trở thành một học viện kỹ thuật vào năm 1971.

Hỗ trợ các ngành công nghiệp chính của khu vực

Ngay từ đầu, người ta đã cảm thấy rằng tương lai của viện nằm trong các ngành công nghiệp chính của khu vực. Trong những năm qua, các chương trình mới đã đến và biến mất, nhưng trọng tâm của chúng tôi vẫn luôn là đào tạo để hỗ trợ các ngành công nghiệp và dịch vụ chính của địa phương.

Thời gian mở rộng

Những năm 1980 và 90 đã chứng kiến các hoạt động mở rộng của Đại học Bách khoa Nelson ở Tasman và Marlborough. Năm 1985, Hội đồng Borough Bách khoa và Blenheim Borough đã thuê đất ở Budge Street, Blenheim từ nhà làm vườn địa phương Ralph Ballinger và Trung tâm trồng trọt Ballinger trị giá 300.000 đô la đã được khai trương vào năm sau. Sau này trở thành cơ sở Marlborough mở rộng trong suốt những năm 1990 / đầu những năm 2000 với sự phát triển của các chương trình mới trong các lĩnh vực như trồng nho và rượu vang và kỹ thuật hàng không. Đại học Bách khoa Nelson cũng đã mở cơ sở mới tại Richmond (1988) và tại Motueka (1989). Năm 1992, lần đầu tiên chúng tôi bắt đầu cung cấp giáo dục cho cấp độ, với sự ra đời của Cử nhân Thương mại. Năm 1995, cơ sở tại Richmond đã được chuyển từ Đường Salisbury đến một địa điểm mới 4,5 ha ở Lower Queen Street với các chương trình tập trung vào làm vườn, lâm nghiệp và các ngành công nghiệp chính khác. Cơ sở Motueka đóng cửa vào năm 1993, với một số chương trình được chuyển đến Richmond hoặc Nelson.

Đại học Bách khoa Nelson trở thành Nelson Marlborough Institute of Technology

Vào năm 2000, chúng tôi đã đổi tên từ Học viện Bách khoa Nelson Marlborough Institute of Technology , để phản ánh tốt hơn sự tập trung khu vực của chúng tôi. Vào cuối năm 2006, tất cả các chương trình đang được điều hành tại cơ sở của Richmond đã được chuyển trở lại thành Nelson và cơ sở của Richmond đã được thuê cho một nhà cung cấp đào tạo khác, Cập nhật kỹ năng tiếp tục chạy các chương trình đào tạo từ trang web.

Giáo dục Quốc tế

Kể từ giữa những năm 1990, chúng tôi đã thu hút được số lượng đáng kể sinh viên quốc tế. Chúng tôi cũng đã thiết lập quan hệ đối tác ngoài khơi với một số tổ chức ở Mỹ, Brazil, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, Na Uy, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Hôm nay

Ngày nay, việc cung cấp giáo dục đại học trong Top của miền Nam vẫn tiếp tục. Chúng tôi là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo lớn nhất khu vực Nelson-Marlborough, đóng góp đáng kể cho nền kinh tế khu vực. Chúng tôi cung cấp hơn 100 bằng cấp từ chứng chỉ đến trình độ sau đại học và chúng tôi đã phát triển các chuyên ngành trong các lĩnh vực như nuôi trồng thủy sản, hàng hải / hàng hải, trồng nho

Một NMIT phi thường

120896_NMIT-Strategy2.png

Mục tiêu chiến lược của chúng tôi

Nổi bật về giáo dục

NMIT đấm trên trọng lượng của nó.

Được quốc tế công nhận, chúng tôi là một tổ chức giáo dục trong mạng lưới giáo dục đại học của New Zealand; một nhà cung cấp loại 1 của New Zealand trong 25% Học viện Công nghệ và Bách khoa hàng đầu về tỷ lệ hoàn thành khóa học và trình độ - một vị trí chúng tôi tự hào.

Chúng tôi giúp mọi người tiến bộ từ trình độ chuyên môn này sang cấp độ tiếp theo, loại bỏ các rào cản có thể cản trở họ. Người học làm rất tốt ở đây vì trọng tâm là thành tích của tất cả các thành viên.

Biết rằng sự hoàn hảo là một hành trình, chúng tôi tích cực lắng nghe để làm cho trải nghiệm NMIT tốt hơn.

Cơ hội nghề nghiệp đặc biệt

Cửa mở cho sinh viên tốt nghiệp NMIT.

Với đầu vào từ ngành công nghiệp và một ngón tay trên nhịp đập toàn cầu, các chương trình được đánh bóng của chúng tôi dạy những gì cần thiết để mọi người làm tốt trong ơn gọi đã chọn. Nhà tuyển dụng muốn người học của chúng tôi cho các vị trí làm việc bởi vì khi họ đã hoàn thành trình độ chuyên môn, họ đã sẵn sàng cho công việc.

Chúng tôi hoạt động hiệu quả và nhanh nhẹn, di chuyển theo thời gian để củng cố các lĩnh vực chương trình của chúng tôi, tự hào mang nhãn hiệu nhà cung cấp dịch vụ của sự lựa chọn cho một số lĩnh vực.

Đặc biệt, với cơ hội cao để có việc làm sau khi tốt nghiệp, mọi người tìm kiếm các chuyên ngành được hỗ trợ trong ngành của chúng tôi, như nuôi trồng thủy sản, hàng hải, kỹ thuật hàng không, bảo tồn, trồng nho và làm rượu vang.

Đội ngũ động lực và thông minh

NMIT là một nơi tuyệt vời để làm việc.

Những người giỏi nhất chọn làm việc tại NMIT; những nhà lãnh đạo thông minh và có động lực để tìm kiếm cơ hội và giải quyết vấn đề; những người chúng ta đầu tư và những người thành công được tôn vinh rộng rãi.

Quy trình tuyển dụng độc đáo của chúng tôi liên quan đến những người từ khắp trường, bao gồm cả người học, giúp xây dựng một đội ngũ gia sư am hiểu ngành công nghiệp cung cấp các chương trình thông tin trong một nơi làm việc hiện đại.

Chúng tôi hòa nhập và linh hoạt, sống theo giá trị của chúng tôi về Manaakitanga và Pono.

Hợp tác tích cực

NMIT luôn là một người chơi nhóm tích cực.

Hiểu biết giúp chúng tôi vẫn có liên quan đến những gì các nhà vận động trường đang tìm kiếm và những gì cần thiết ở nơi làm việc. Hiểu được nỗ lực của chúng tôi để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp thế giới và sẵn sàng làm việc, những người khác sẵn sàng làm việc với chúng tôi để cải thiện các chương trình của chúng tôi và liên quan đến chúng tôi trong các sáng kiến khu vực.

Chúng tôi hợp tác với các viện kỹ thuật và bách khoa khác, giảng dạy một số chương trình của họ và chia sẻ kiến thức và tài nguyên. Tương tự như vậy, chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với NZQA và TEC, khi chúng tôi làm việc cùng nhau để đảm bảo tốt nhất có sẵn cho người học.

Thể lực tài chính

NMIT là một nhà quản lý tài chính lành nghề.

Phù hợp về tài chính là mấu chốt cho danh tiếng, sự hấp dẫn của chúng tôi với tư cách là chủ nhân và khả năng đầu tư vào con người, cơ sở hạ tầng, khuôn viên và nghiên cứu và phát triển của chúng tôi.

Hành trình tài chính của NMIT là minh bạch - từ thiết lập ngân sách mạnh mẽ đến đánh giá thường xuyên và dự báo lại trong suốt cả năm. Với dữ liệu mạnh mẽ trong tầm tay, các bộ phận của chúng tôi có trách nhiệm đưa ra quyết định đúng đắn, theo dõi tài chính của chính họ và xem họ phù hợp với bức tranh lớn hơn như thế nào.

Chúng tôi tìm cách mở rộng các nguồn doanh thu hiện có và thêm những nguồn mới. Một phần chính trong công việc của chúng tôi là Kế hoạch quản lý tài sản vốn (CAM), xem xét cách chúng tôi có thể sử dụng đất của mình tốt hơn để đầu tư trong tương lai.

Chuẩn bị cho tương lai

NMIT được chuẩn bị tốt cho ngày hôm nay và ngày mai.

Chúng tôi hiểu người học tương lai có thể là ai và họ có thể cần gì. Do đó, chúng tôi được trang bị tốt với công nghệ hiện đại, nắm lấy các công cụ kỹ thuật số linh hoạt và hữu ích cho công việc và lối sống của mọi người.

Kế hoạch quản lý tài sản vốn (CAM) giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về không gian vật lý của chúng tôi - cách thức bất động sản của chúng tôi được sử dụng bây giờ và bởi ai, và cách sử dụng các cơ sở đa năng của chúng tôi trong tương lai. Nó củng cố lộ trình của chúng tôi cho các cơ sở ở Nelson và Marlborough, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp tốt nhất cho người học và cho chúng tôi, đồng thời kết nối chúng tôi với thành phố và thị trấn một cách hiệu quả.

Địa điểm

Nelson

Address
Hardy Street,322
7010 Nelson, Nelson, New Zealand

Ngày mai

Address
390 Lower Queen Street
7020 Ngày mai, Tasman, New Zealand

Blenheim

Address
85 Budge Street
7240 Blenheim, Marlborough, New Zealand