Chechen State Pedagogical University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chechen State Pedagogical University là một trường đại học kết hợp các truyền thống tốt nhất của giáo dục cổ điển và phương pháp giáo dục tiên tiến. Ngày nay, trường đại học của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu hiện đại, được gọi là một trường đại học hiệu quả của đất nước và chiếm một vị trí xứng đáng trong không gian giáo dục. Và quan trọng nhất, nó giúp những người trẻ tài năng có thể tiến gần hơn tới ước mơ của họ!

Trường Đại học Sư phạm đã có những đóng góp to lớn cho việc bảo tồn và phát triển các giá trị văn hoá và dân tộc của người Chechen, là trung tâm khoa học và phương pháp luận chính của nước cộng hòa trong tiếng Nga, tiếng Czech Chilê, tâm lý học và sư phạm, ngoại ngữ, mỹ thuật và lịch sử Chechnya. Cần lưu ý rằng Trung tâm Ngôn ngữ Nga cũng hoạt động trên cơ sở CSPU.

Cơ sở của trường được tạo thành từ những sinh viên được bao quanh bởi các bức tường của nó bằng tình yêu và sự chăm sóc và có cơ hội để hấp thụ cùng với khoa học một tinh thần đặc biệt, không thể nào quên của Alma Mater. Trong trường đại học, có một Uỷ ban Công đoàn Sinh viên, có một phần tích cực trong việc tối ưu hóa quá trình giáo dục. Sự phát triển tiên tiến của trường đại học, sự hình thành của nó như là một trường đại học sư phạm là không thể, bao gồm cả không có chính sách dành cho thanh thiếu niên dài hạn và có tổ chức hiệu quả.

Phần sáng tạo và sáng tạo nhất của thanh thiếu niên sinh viên đại học hàng năm tham gia vào các diễn đàn giáo dục thanh thiếu niên All-Nga và All-Caucasian, trình bày các dự án của tác giả, thường được kêu gọi để giải quyết các vấn đề xã hội cấp bách nhất. Công việc trí óc và nỗ lực của học sinh không được chú ý, hàng năm sinh viên giành được tài trợ cho việc thực hiện các dự án của mình, gây hứng thú cho sinh viên chinh phục đỉnh cao lớn.

Các sinh viên của CSPU đã đạt được thành công đáng kể trong các nghiên cứu và các hoạt động khoa học nhận được học bổng danh nghĩa ở các cấp độ khác nhau: Học bổng của Tổng thống Nga, Chính phủ Liên bang Nga, học bổng của Hiệu trưởng trường Đại học Mukhari Umarovich Umarov, học bổng của Hội đồng Học thuật CSPU.

Ngày nay, trường đã phát triển phương pháp mới để làm việc với sinh viên, áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại sử dụng các công nghệ giáo dục mới nhất, tạo ra một hệ thống giáo dục đa cấp có hiệu quả. Quỹ kiểm toán, phòng thí nghiệm, nhà xưởng, phòng học và các lớp đặc biệt được trang bị tất cả các vật liệu cần thiết, bao gồm các loại trợ giúp đào tạo kỹ thuật khác nhau.

Sự tự hào đặc biệt của trường là những sinh viên tốt nghiệp, trong số đó có các bộ trưởng, công nhân hàng đầu, nhân vật công cộng, vận động viên nổi tiếng và, quan trọng nhất là nhiều giáo viên làm việc vô đạo đức trong các trường của Cộng hòa Czech, đầu tư kiến ​​thức và linh hồn của họ trong tương lai của người Chechen.

Sự hình thành của tầng lớp doanh nhân, giáo dục và trí thức của khu vực - đó là tầm nhìn về thời gian và nhiệm vụ chính của tập đoàn CSPU, tuyên truyền và khẳng định sự kỳ diệu của kiến ​​thức và ưu tiên giáo dục.

Địa điểm

Grozny

Address
364068, г.Грозный
пр. Х. Исаева, 62

Grozny, Chechya, Nga