Educa - Russian Language Center

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 2004, trung tâm ngoại ngữ EDUC trong hơn 10 năm trong số các trường mười ngôn ngữ hàng đầu, không chỉ ở St. Petersburg, nhưng trên khắp nước Nga.

Dạy tiếng Nga như một ngoại ngữ là chuyên môn chính của chúng tôi, do đó, trong năm 2006 tại trung tâm chúng tôi đã tạo ra bộ phận giáo dục-phương pháp để cải thiện hiện có và tạo ra các chương trình đào tạo mới.

Chúng tôi cung cấp không chỉ học tập nhanh và hiệu quả của các chương trình tác giả người Nga, nhưng cũng hỗ trợ đầy đủ của khách hàng, trong đó bao gồm các khía cạnh sau: Trung tâm hỗ trợ cho Educa Ngoại ngữ Visa. Chúng tôi sẽ giúp bạn với bất kỳ loại visa và sẽ làm mọi thứ để ban hành văn bản không làm phiền bạn.

Lựa chọn một nơi thích hợp cư trú. Chúng tôi có một cơ sở dữ liệu khổng lồ của gia đình đã sẵn sàng không chỉ để cung cấp cho bạn với các phòng, nhưng sẽ được hạnh phúc để dành thời gian cho bạn, cho thấy thành phố và nói chuyện với bạn bằng tiếng Nga!

Đón tại sân bay, chuyển giao, giải quyết. Quản lý cá nhân của bạn sẽ giúp bạn với hành lý và giải quyết của bạn!

Gói Chào mừng! Điều đó bao gồm:

Bản đồ của St. Petersburg thẻ sinh viên của chúng tôi với các trung tâm liên lạc và quản lý cá nhân của bạn, số điện thoại khẩn cấp và thông tin về các lớp học hướng dẫn tác giả của chúng tôi đến St Petersburg, cho thấy nơi quan tâm, các tuyến đường thuận tiện nhất cho bạn và vẫn còn rất nhiều và rất nhiều thông tin hữu ích! thẻ sinh viên! Bạn sẽ có thể đi đến các bảo tàng tại một giảm giá hoặc miễn phí! máy tính xách tay công ty của chúng tôi và bút đến lớp!

Vòng đồng hồ. Bạn luôn có thể cậy vào chúng tôi! EDUC Hãy đến, chúng tôi đang chờ đợi bạn!

Địa điểm

Saint Petersburg

Address
Mayakovsky st. 16,
Saint Petersburg, Sankt-Peterburg, Nga