Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 2004, trung tâm ngoại ngữ EDUC trong hơn 10 năm trong số các trường mười ngôn ngữ hàng đầu, không chỉ ở St. Petersburg, nhưng trên khắp nước Nga.

Dạy tiếng Nga như một ngoại ngữ là chuyên môn chính của chúng tôi, do đó, trong năm 2006 tại trung tâm chúng tôi đã tạo ra bộ phận giáo dục-phương pháp để cải thiện hiện có và tạo ra các chương trình đào tạo mới.

Chúng tôi cung cấp không chỉ học tập nhanh và hiệu quả của các chương trình tác giả người Nga, nhưng cũng hỗ trợ đầy đủ của khách hàng, trong đó bao gồm các khía cạnh sau: Trung tâm hỗ trợ cho Educa Ngoại ngữ Visa. Chúng tôi sẽ giúp bạn với bất kỳ loại visa và sẽ làm mọi thứ để ban hành văn bản không làm phiền bạn.

Lựa chọn một nơi thích hợp cư trú. Chúng tôi có một cơ sở dữ liệu khổng lồ của gia đình đã sẵn sàng không chỉ để cung cấp cho bạn với các phòng, nhưng sẽ được hạnh phúc để dành thời gian cho bạn, cho thấy thành phố và nói chuyện với bạn bằng tiếng Nga!

Đón tại sân bay, chuyển giao, giải quyết. Quản lý cá nhân của bạn sẽ giúp bạn với hành lý và giải quyết của bạn!

Gói Chào mừng! Điều đó bao gồm:

Bản đồ của St. Petersburg thẻ sinh viên của chúng tôi với các trung tâm liên lạc và quản lý cá nhân của bạn, số điện thoại khẩn cấp và thông tin về các lớp học hướng dẫn tác giả của chúng tôi đến St Petersburg, cho thấy nơi quan tâm, các tuyến đường thuận tiện nhất cho bạn và vẫn còn rất nhiều và rất nhiều thông tin hữu ích! thẻ sinh viên! Bạn sẽ có thể đi đến các bảo tàng tại một giảm giá hoặc miễn phí! máy tính xách tay công ty của chúng tôi và bút đến lớp!

Vòng đồng hồ. Bạn luôn có thể cậy vào chúng tôi! EDUC Hãy đến, chúng tôi đang chờ đợi bạn!

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Nga

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Educa - Russian Language Center

Được tham gia vào một mini-nhóm và tích cực giao tiếp với các sinh viên khác, bạn có thể đạt được kết quả tối đa trong việc nghiên cứu ngôn ngữ Nga. ... [+]

Được tham gia vào một mini-nhóm và tích cực giao tiếp với các sinh viên khác, bạn có thể đạt được kết quả tối đa trong việc nghiên cứu ngôn ngữ Nga.

Số lượng người trong một nhóm không vượt quá 4, có nghĩa là chúng tôi đảm bảo một cách tiếp cận cá nhân cho mỗi học sinh, và không có ngoại lệ, các sinh viên có cơ hội tham gia tích cực vào các cuộc thảo luận trong bài học.

Khóa học tiêu chuẩn của chúng tôi (chung Nga) được thiết kế để phát triển đồng bộ của tất cả các khía cạnh của các kỹ năng thực hành tiếng Nga: nói, đọc, viết, nghe.... [-]

Nga Saint Petersburg
Tháng Chín 2019
Người Nga
Bán thời gian
1 - 4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Educa - Russian Language Center

Quá trình kinh doanh của Nga tập trung vào phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho việc kinh doanh tại Nga: tiến hành thư tín thương mại và đàm phán, huấn luyện nhâ ... [+]

Quá trình kinh doanh của Nga tập trung vào phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho việc kinh doanh tại Nga: tiến hành thư tín thương mại và đàm phán, huấn luyện nhân viên, tạo báo cáo, tạo ra các bài thuyết trình, một sự hiểu biết về các chi tiết cụ thể của tài liệu tài chính, thông tin liên lạc qua điện thoại.

Các bài tập cho khóa học này được thiết kế để biên dịch và nâng cao kinh nghiệm hiện có của bạn.

Mục tiêu chính của khóa học là để tạo cơ sở tri thức chất lượng cao không chỉ trong vốn từ vựng và ngữ pháp của tiếng Nga, mà còn đặt nền móng cho thông tin liên lạc về đạo đức kinh doanh ở Nga, đặc thù văn hóa của kinh doanh và các tính năng hành vi của công nhân Nga.... [-]

Nga Saint Petersburg
Tháng Chín 2019
Người Nga
Bán thời gian
1 - 4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Educa - Russian Language Center

Nếu bạn quyết định rằng con quý vị phải biết yazykai Nga muốn thấm nhuần trong anh một tình yêu dành cho ngôn ngữ được nói và hải quan của mình, chúng tôi sẽ rất vui mừng ... [+]

Nếu bạn quyết định rằng con quý vị phải biết yazykai Nga muốn thấm nhuần trong anh một tình yêu dành cho ngôn ngữ được nói và hải quan của mình, chúng tôi sẽ rất vui mừng chào đón bạn và con của bạn để khóa học tiếng Nga của chúng tôi cho trẻ em!

Chúng tôi làm việc với một số lượng lớn các gia đình bản xứ, vì vậy nếu bạn không thể ở lại Nga với các con trong việc đào tạo, chúng ta có thể đảm bảo rằng con bạn sẽ cảm thấy như ở nhà! Phòng đơn, 5 bữa một ngày và một gia đình thân thiện và hiếu khách sẽ giúp con của bạn trong tất cả và sẽ chăm sóc của tất cả các chi tiết.... [-]

Nga Saint Petersburg
Tháng Chín 2019
Người Nga
1 - 4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Educa - Russian Language Center

Nga hiện nay - một đất nước phát triển năng động. Bao gồm tích cực phát triển các lĩnh vực kinh doanh. Dài đi là những ngày khi Nga đã được đóng cửa để nước ngoài. ... [+]

Nga hiện nay - một đất nước phát triển năng động. Bao gồm tích cực phát triển các lĩnh vực kinh doanh. Dài đi là những ngày khi Nga đã được đóng cửa để nước ngoài.

Việc trao đổi thông tin văn hóa và kinh doanh trong thế giới hiện đại quốc tế có thể trở thành một trong những sự kiện thú vị nhất trong cuộc sống của bạn. Saint Petersburg - thành phố lớn và thú vị, và thực hành của một công ty mà thành phố sẽ cho phép bạn để có được kinh nghiệm có giá trị và được làm quen với lĩnh vực kinh doanh ở Nga.

EDUC cung cấp các chương trình thực tập trong các lĩnh vực sau:... [-]

Nga Saint Petersburg
Tháng Chín 2019
Người Nga
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh