Đọc Mô tả chính thức

TSOGU - một trong những phức tạp khoa học và giáo dục lớn nhất của Nga, bao gồm tất cả các cấp học từ giáo dục phổ thông, среднегопрофессиональногои giáo dục đại học (chuyên, đại học, sau đại học) đến nghiên cứu và chương trình tiến sĩ đào tạo và đào tạo lại các chương trình giáo dục kỹ thuật ưu tú. TSOGU - trường đại học chỉ từ Urals đến Thái Bình Dương, đào tạo cán bộ ở tất cả các cấp độ trên quang phổ của các đặc sản chiến lược quan trọng cho ngành công nghiệp dầu khí của đất nước. Theo số liệu của các chuyên gia, 65-70% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng trong ngành công nghiệp dầu khí trong khu vực, là sinh viên tốt nghiệp TSOGU.

Đại học cung cấp dịch vụ giáo dục trong 4 đặc sản, 38 cử nhân và 24 khu vực của quan tòa. Trong TSOGU lưu khu đặc sản được công nhận là chiến lược quan trọng đối với Nga. Đến nay, 388 TSOGU thực hiện chương trình giáo dục ở tất cả các cấp đào tạo.

Các tổ chức giáo dục đại học được thể hiện trong Tyumen TSOGU bốn viện: Viện Địa chất và Dầu khí, Viện Giao thông vận tải, Viện Công nghệ Công nghiệp và Kỹ thuật, Học viện Quản lý và Kinh doanh.

Trong strukturuTyumGNGU bao gồm các chi nhánh, raspolozhennyena vùng Tyumen ở Novy Urengoy, Noyabr'sk, Surgut, Nizhnevartovsk, Tobolsk, Yalutorovsk, Zavodoukovsk. Là một phần của các trường đại học là các viện nghiên cứu, các trung tâm và phòng thí nghiệm, 4 trong số đó được tạo ra cùng với RAS.

Quan hệ đối tác trong nhiều năm qua liên kết TSOGU với dầu và khí đốt lớn, vận chuyển và các công ty dịch vụ. Chẳng hạn như OAO "LUKOIL", Công ty Cổ phần "Sibnefteprovod", OAO "Gazprom", Công ty Cổ phần "NK" Rosneft "," Baker Hughes "," Schlumberger "," Halliburton "," CCA DoytagDrilling "," Repsol "và những người khác.

Ưu tiên trong hợp tác với các trường Đại học của các doanh nghiệp là ký kết hợp đồng phức tạp dài hạn cung cấp các chuyên gia đào tạo với giáo dục đại học, các doanh nghiệp phát triển các kỹ năng, các công ty ngày, tổ chức của sinh viên, việc làm tốt nghiệp nắm giữ. Đối tác liên doanh là một trợ giúp lớn cho trường trung học trong việc đổi mới và hiện đại hóa các cơ sở giáo dục công nghiệp - là việc tạo ra trang bị các phòng thí nghiệm công nghệ mới nhất, phòng học, phòng máy tính, trung tâm đào tạo.

TSOGU có một tiềm lực khoa học mạnh mẽ, đã được tích lũy qua nhiều thập kỷ. Hôm nay, như là một phần của đội ngũ khoa học TSOGU 225 bác sĩ, giáo sư, 787 phó giáo sư. Trong số đó có 3 viện, 4, tương ứng viên của RAS, và hơn 100 thành viên đầy đủ và các thành viên tương ứng của Học viện Khoa học, Lenin đoạt giải, 3 người chiến thắng giải thưởng Nhà nước, 7 huy chương Khoa học và Công nghệ của Liên bang Nga.

Hiện nay ở TSOGU đào tạo hơn 1.400 công dân từ CIS (Azerbaijan, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Ukraine, Tajikistan, Georgia, Turkmenistan) và đến nay (Anh, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Đức, Pháp, Mông Cổ) ở nước ngoài. Đặc biệt đối với người tham gia nước ngoài đã phát triển một chương trình thú vị của giáo dục hơn nữa, mùa hè và mùa đông, mà sẽ không chỉ cho phép bạn làm quen với các truyền thống và phong tục của người dân Tây Siberia, để nâng cao trình độ kiến ​​thức của tiếng Nga, mà còn để học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp dầu khí.

Tất cả TSOGU tích cực phát triển hợp tác với các trường đại học nước ngoài, các đối tác với các hòa giải và sự hỗ trợ tài chính của ngành dầu khí nước ngoài quan tâm của nền kinh tế. Chương trình này "giáo dục toàn diện" của Viện Địa chất và khai thác dầu khí và TSOGU Viện Đại học kỹ thuật dầu khí của công nghệ Clausthal (Đức) và Viện Địa chất và Viện neftegazodobychiTyumGNGU và 'học cao hơn của hoạt động khai thác mỏ Đại học Madrid (Tây Ban Nha).

Kể từ tháng 6 năm 2007, cựu sinh viên và giảng viên TSOGU có thể nhận được bổ sung Diploma.

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Tyumen State Oil and Gas University

Trường bao gồm các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn liên quan đến "hoạt động của xe trong khắc nghiệt ... [+]

/ Winter học hè "để chinh phục Bắc: Nâng cao hiệu quả của xe trong môi trường khắc nghiệt"

Định dạng: Trường bao gồm các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn liên quan đến "hoạt động của xe trong điều kiện khắc nghiệt." Khóa học này được bổ sung bởi các môn chuyên ngành của khóa học "Nga như một ngoại ngữ", cũng như các chương trình văn hóa phong phú.

Chương trình: bài giảng: - Cơ sở lý luận của khả năng thích ứng phương tiện - Ảnh hưởng của điều kiện hoạt động khắc nghiệt trên xe hiệu quả và chất lượng - Ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường thấp về điều kiện nhiệt độ của các đơn vị, tiêu thụ nhiên liệu và tuổi thọ động cơ - câu hỏi chuyên gia trong lĩnh vực thích ứng - câu hỏi chuyên gia trong lĩnh vực thích ứng, xử lý dữ liệu - ước tính định lượng tiếp cận không gian-thời gian thích ứng - điều kiện nghiêm trọng quyết định khả năng thích ứng cấp. ... [-]

Nga Tyumen
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tyumen State Oil and Gas University

Summer / Winter học liên ngành bao gồm đào tạo lý thuyết và thực tế (bao gồm cả đào tạo đội ngũ), hiệu quả và bảo vệ tích hợp ... [+]

/ Winter Summer School "Quản lý các dự án dầu khí"

Định dạng:

Summer / Winter học liên ngành bao gồm đào tạo lý thuyết và thực tế (bao gồm cả đào tạo đội ngũ), hiệu quả và bảo vệ cho các dự án phức tạp trong chương trình: - Hiện trạng và triển vọng của ngành công nghiệp dầu khí - Địa chất, địa vật lý, tính toán dự trữ - cũng khai thác khoan, dầu, thiết bị mỏ dầu - An toàn và bảo vệ môi trường - Ra quyết định và đánh giá đầu tư - pháp luật về thuế bất động sản và kế toán trong ngành công nghiệp dầu khí - Đàm phán nhóm mục tiêu đội ngũ quản lý: sinh viên các trường đại học nước ngoài / các chuyên gia ngôn ngữ học: tùy thuộc vào thành phần của nhóm (Rus. . / Eng) Thời gian: 2-3 tuần... [-]

Nga Tyumen
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
2 - 3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tyumen State Oil and Gas University

Buổi lý thuyết và thực tế với nguồn tài nguyên dầu và khí đốt lớn, các trung tâm nghiên cứu Tyumen ... [+]

Summer / Winter School "Gặp gỡ khoa học địa chất dầu khí"

Định dạng:

Buổi lý thuyết và thực tế với nguồn tài nguyên dầu và khí đốt lớn, các trung tâm nghiên cứu Tyumen.

Chương trình tính năng:

Mô-đun đầu tiên

"Nguyên tắc cơ bản của Tổng Địa chất" mang đến cho khán giả một ý tưởng về cấu trúc của trái đất, quá trình địa chất ở bên trong của trái đất và trên bề mặt của nó; về các quá trình dẫn đến sự hình thành các mỏ khoáng sản các loại; về phương pháp khảo sát và thăm dò các mỏ khoáng sản.

... [-]
Nga Tyumen
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
1 - 2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tyumen State Oil and Gas University

Tyumen Dầu khí Nhà nước và Đại học là trường đại học duy nhất của loại hình này ở Siberia và Viễn Đông. Nó được thành lập vào năm 1956. Ngày nay khoảng 60.000 sinh viên h ... [+]

Mùa hè / mùa đông nghiên cứu khu vực học "Lịch sử phát triển mỏ dầu West Siberian ': các giai đoạn của con đường phức tạp"

Định dạng:

Summer school / mùa đông bao gồm làm quen với lịch sử của Tây phát triển các mỏ dầu và khí đốt ở Siberia trong thế kỷ XX và ngày hôm nay.

Chương trình: - Xem lại bài giảng về lịch sử của sự phát triển Bắc Nga, các cuộc họp với người phát hiện ra các mỏ dầu và khí đốt West Siberian; - Tham quan các phòng thí nghiệm TSOGU và các trung tâm khoa học; - Họp với SPE và EAGE thành viên chương học sinh; - Các cuộc họp với các công ty dầu khí chuyên gia (bao gồm cả những người nước ngoài); - Truy cập tới địa chất và bảo tàng khoáng vật; - Thăm TSOGU sân tập khoan; - Thăm các cơ sở lưu trữ cốt lõi; - Tính năng độc đáo triển lãm bộ sưu tập khoáng sản.... [-]

Nga Tyumen
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
1 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tyumen State Oil and Gas University

Lớp học lý thuyết và thực tế bao gồm toàn bộ quá trình phát triển các mỏ dầu và khí: từ thăm dò các nguồn tài nguyên sản xuất sử dụng các lớn ... [+]

Mùa hè / mùa đông trường "thăm dò và sản xuất dầu và khí đốt"

Định dạng:

Lớp học lý thuyết và thực tế bao gồm toàn bộ quá trình phát triển các mỏ dầu và khí: từ thăm dò để sản xuất sử dụng nguồn lực của trung tâm nghiên cứu lớn Tyumen.

Chương trình:

Bài giảng: - Đặc điểm địa chất-địa vật lý của hồ chứa; - Geotechnologies hiện đại; - 2D và 3D seismics và cũng đăng nhập; - Mô hình địa chất bằng số; - Cơ sở trầm tích và phân tích hệ thống dầu khí; - Các phương pháp dự trữ và các tài nguyên tính toán; - Hệ thống và công nghệ phát triển các lĩnh vực 'dầu và khí đốt. Hệ số thu hồi; - Nguyên tắc cơ bản của lĩnh vực dầu khí thiết kế; - Ước tính kinh tế của các dự án thăm dò, khoan và sản xuất; - Ước tính dòng tiền Net. Phân tích lưu chuyển tiền tệ; - Hội thảo về mô phỏng khai thác giếng được trang bị với một máy bơm ly tâm điện; - Bạn hãy chuyển đến sân tập khoan; - Thăm các cơ sở lưu trữ cốt lõi; - Giải trình thu thập khoáng sản độc đáo.... [-]

Nga Tyumen
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tyumen State Oil and Gas University

Đa ngành học hè / mùa đông bao gồm đào tạo lý thuyết và thực tế (bao gồm cả đào tạo tâm lý khác nhau), hiệu suất ... [+]

Mùa hè / mùa đông đa ngành học "Dầu khí lãnh đạo"

Định dạng:

Đa ngành học hè / mùa đông bao gồm đào tạo lý thuyết và thực tế (bao gồm cả đào tạo tâm lý khác nhau), hiệu quả và bảo vệ cho các dự án phức tạp trong chương trình: - «Upstream» Công nghệ - Tìm kiếm và thăm dò dầu khí; - Khoan giếng; - Phát triển dầu khí; - Công nghệ «Hạ lưu» - Chế biến dầu khí; - Sản phẩm dầu mỏ, bán các sản phẩm tinh chế - Kinh tế và tổ chức sản xuất dầu và khí đốt - nền tảng của quản lý chiến lược.

Quản lý nguồn nhân lực - Xâ... [-]
Nga Tyumen
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tyumen State Oil and Gas University

Nhà trường cung cấp một cơ hội để làm quen với các giai đoạn của sự phát triển chuyên nghiệp của một chuyên viên dầu hỏa; nó cũng sẽ cho phép những người tham gia xây dựn ... [+]

Winter tàu sân trường hướng dẫn "Các chuyên viên dầu hỏa của tương lai" / "Nâng vào tương lai"

Định dạng:

Nhà trường cung cấp một cơ hội để làm quen với các giai đoạn của sự phát triển chuyên nghiệp của một chuyên viên dầu hỏa; nó cũng sẽ cho phép những người tham gia xây dựng quỹ đạo của riêng mình của người vận chuyển thành công trên ví dụ của Tyumen Oil Nhà nước và Đại học Gas là trung tâm đào tạo cán bộ có trình độ cao.

Chương trình: - Cuộc họp ban đầu của những người tham gia - phát biểu chào mừng của chính quyền TSOGU và trình bày đánh giá của các trường đại học; - Thăm dầu TSOGU và cao đẳng khí, làm quen với các chuyên ngành của giáo dục nghề phổ thông; - Thăm Viện Địa chất và Dầu khí Sản xuất và Viện Giao thông vận tải, làm quen với các chuyên ngành giáo dục chuyên nghiệp cao hơn, hãy truy cập vào các phòng thí nghiệm và làm quen với các khả năng cho hoạt động khoa học; - Họp với TSOGU SPE và EAGE thành viên chương học sinh và làm quen với các chương làm việc; - Trình bày của giáo dục chuyên nghiệp bổ sung và các chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ; - Gặp gỡ với sinh viên tốt nghiệp TSOGU, tham gia trao đổi và các chương trình văn bằng đôi... [-]

Nga Tyumen
Tháng Một 2020
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tyumen State Oil and Gas University

Buổi lý thuyết và thực tế với nguồn tài nguyên dầu và khí đốt lớn, các trung tâm nghiên cứu Tyumen, làm việc theo nhóm trên ... [+]

/ Winter trường mùa hè "của bị mắc kẹt" / Epoch dầu "khó khăn"

Định dạng:

Buổi lý thuyết và thực tế với nguồn tài nguyên dầu và khí đốt lớn, các trung tâm nghiên cứu Tyumen, làm việc nhóm trong một dự án trong chương trình: - Sự phát triển của các lĩnh vực với dầu nặng: - Sản xuất dầu có độ nhớt cao; - Tuyển dụng và khai thác phương pháp sản xuất dầu; - Sản xuất Lạnh-dầu («Chops», «Vapex») - phương pháp khai thác nhiệt của dầu nặng - Dầu nặng: triển vọng sử dụng - từ kim loại để điều trị spa.

Phát triển các mỏ đá phiến sét. Từ Bakke để Bazhenov - hình Bazhenov - các trữ lượng dầu khí toàn cầu; - Clay-bitum Bazhenov hình thành hồ chứa; - Đếm izlekaemyh dự trữ dầu tại các mỏ của hệ tầng Bazhenov. Khai thác với người thu gom nizkopronitsemymi (CDD): - avilable NPK và dòng chảy nhiều pha trong họ; - Phương pháp để cải thiện tiền gửi uglevodorodootdachi trong NPK chứa vụn và cacbonat - Công nghệ Mô phỏng các chuyển dầu của NPK - Xác định các quá trình chuyển dầu của NPK; - Cơ sở cho sự phát triển của các lĩnh vực dầu khí và công nghệ có hiệu quả. ... [-]
Nga Tyumen
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tyumen State Oil and Gas University

Lớp học lý thuyết, hội thảo, thảo luận và chuẩn bị các dự án cá nhân ... [+]

Summer / Winter trường thảo luận "Năng lượng tương lai"

Định dạng:

Lớp học lý thuyết, hội thảo, thảo luận và chuẩn bị các dự án cá nhân.

Chương trình bao gồm: - nguồn năng lượng hóa thạch, hạn chế và gây ô nhiễm cao khi được sử dụng như là nguồn chính của năng lượng điện.

Sự nóng lên toàn cầu và biến đổi khí hậu. Ô nhiễm môi trường và nguy cơ sức khỏe. Giảm tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch và lượng khí thải carbon dioxide. Đẩy mạnh việc sử dụng năng lượng tái tạo và các nguồn năng lượng thay thế khác. Sử dụng hiệu quả và quản lý tiêu thụ năng lượng. Điện khí giao thông vận tải. ... [-]
Nga Tyumen
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
1 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh