Tyumen State Oil and Gas University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TSOGU - một trong những phức tạp khoa học và giáo dục lớn nhất của Nga, bao gồm tất cả các cấp học từ giáo dục phổ thông, среднегопрофессиональногои giáo dục đại học (chuyên, đại học, sau đại học) đến nghiên cứu và chương trình tiến sĩ đào tạo và đào tạo lại các chương trình giáo dục kỹ thuật ưu tú. TSOGU - trường đại học chỉ từ Urals đến Thái Bình Dương, đào tạo cán bộ ở tất cả các cấp độ trên quang phổ của các đặc sản chiến lược quan trọng cho ngành công nghiệp dầu khí của đất nước. Theo số liệu của các chuyên gia, 65-70% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng trong ngành công nghiệp dầu khí trong khu vực, là sinh viên tốt nghiệp TSOGU.

Đại học cung cấp dịch vụ giáo dục trong 4 đặc sản, 38 cử nhân và 24 khu vực của quan tòa. Trong TSOGU lưu khu đặc sản được công nhận là chiến lược quan trọng đối với Nga. Đến nay, 388 TSOGU thực hiện chương trình giáo dục ở tất cả các cấp đào tạo.

Các tổ chức giáo dục đại học được thể hiện trong Tyumen TSOGU bốn viện: Viện Địa chất và Dầu khí, Viện Giao thông vận tải, Viện Công nghệ Công nghiệp và Kỹ thuật, Học viện Quản lý và Kinh doanh.

Trong strukturuTyumGNGU bao gồm các chi nhánh, raspolozhennyena vùng Tyumen ở Novy Urengoy, Noyabr'sk, Surgut, Nizhnevartovsk, Tobolsk, Yalutorovsk, Zavodoukovsk. Là một phần của các trường đại học là các viện nghiên cứu, các trung tâm và phòng thí nghiệm, 4 trong số đó được tạo ra cùng với RAS.

Quan hệ đối tác trong nhiều năm qua liên kết TSOGU với dầu và khí đốt lớn, vận chuyển và các công ty dịch vụ. Chẳng hạn như OAO "LUKOIL", Công ty Cổ phần "Sibnefteprovod", OAO "Gazprom", Công ty Cổ phần "NK" Rosneft "," Baker Hughes "," Schlumberger "," Halliburton "," CCA DoytagDrilling "," Repsol "và những người khác.

Ưu tiên trong hợp tác với các trường Đại học của các doanh nghiệp là ký kết hợp đồng phức tạp dài hạn cung cấp các chuyên gia đào tạo với giáo dục đại học, các doanh nghiệp phát triển các kỹ năng, các công ty ngày, tổ chức của sinh viên, việc làm tốt nghiệp nắm giữ. Đối tác liên doanh là một trợ giúp lớn cho trường trung học trong việc đổi mới và hiện đại hóa các cơ sở giáo dục công nghiệp - là việc tạo ra trang bị các phòng thí nghiệm công nghệ mới nhất, phòng học, phòng máy tính, trung tâm đào tạo.

TSOGU có một tiềm lực khoa học mạnh mẽ, đã được tích lũy qua nhiều thập kỷ. Hôm nay, như là một phần của đội ngũ khoa học TSOGU 225 bác sĩ, giáo sư, 787 phó giáo sư. Trong số đó có 3 viện, 4, tương ứng viên của RAS, và hơn 100 thành viên đầy đủ và các thành viên tương ứng của Học viện Khoa học, Lenin đoạt giải, 3 người chiến thắng giải thưởng Nhà nước, 7 huy chương Khoa học và Công nghệ của Liên bang Nga.

Hiện nay ở TSOGU đào tạo hơn 1.400 công dân từ CIS (Azerbaijan, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Ukraine, Tajikistan, Georgia, Turkmenistan) và đến nay (Anh, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Đức, Pháp, Mông Cổ) ở nước ngoài. Đặc biệt đối với người tham gia nước ngoài đã phát triển một chương trình thú vị của giáo dục hơn nữa, mùa hè và mùa đông, mà sẽ không chỉ cho phép bạn làm quen với các truyền thống và phong tục của người dân Tây Siberia, để nâng cao trình độ kiến ​​thức của tiếng Nga, mà còn để học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp dầu khí.

Tất cả TSOGU tích cực phát triển hợp tác với các trường đại học nước ngoài, các đối tác với các hòa giải và sự hỗ trợ tài chính của ngành dầu khí nước ngoài quan tâm của nền kinh tế. Chương trình này "giáo dục toàn diện" của Viện Địa chất và khai thác dầu khí và TSOGU Viện Đại học kỹ thuật dầu khí của công nghệ Clausthal (Đức) và Viện Địa chất và Viện neftegazodobychiTyumGNGU và 'học cao hơn của hoạt động khai thác mỏ Đại học Madrid (Tây Ban Nha).

Kể từ tháng 6 năm 2007, cựu sinh viên và giảng viên TSOGU có thể nhận được bổ sung Diploma.

Địa điểm

Tyumen

Address
Tyumen State Oil and Gas University
38, Volodarskogo St.

625000 Tyumen, Tỉnh Tyum, Nga