Beppu Mizobe Gakuen College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sở và các khóa học tại Beppu Mizobe Gakuen Cao đẳng Beppu Mizobe Gaken College có bốn phòng ban theo đó tồn tại các khóa học 2 năm khác nhau. Hai trong số các phòng ban, các Sở cuộc sống đương đại Thiết kế và Cục Thực phẩm và Dinh dưỡng, đã nghĩ ra các khóa học đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế như mô tả dưới đây. Hãy trải nghiệm tất cả những gì chúng ta phải cung cấp cho bạn và đầu tư trong tương lai của bạn tại Mizobe!

Sở Cuộc sống đương đại Thiết kế: Một chương trình hai năm hoàn thành với một chương trình giảng dạy nội dung phong phú kết hợp với "tay trên" kinh nghiệm và hỗ trợ mạnh mẽ từ các giảng viên là sinh viên làm việc hướng tới nhận được chứng nhận trong lĩnh vực tương ứng của họ. Sinh viên có thể theo học các lớp mà họ quan tâm từ giáo trình khóa học khác mà làm cho nó có thể cho họ để có được thông tin chuyên ngành trong khóa học của riêng mình, mà còn để nghiên cứu một loạt các chủ đề.

Cục Thực phẩm và Dinh dưỡng: Bộ phận này nhằm mục đích để sản xuất các chuyên gia ẩm thực và dinh dưỡng đang theo học tốt trong kiến ​​thức chuyên ngành liên quan đến dinh dưỡng, thực phẩm và chuẩn bị thức ăn, và sức khỏe. Học sinh có thể có được xác nhận khác nhau và kỹ năng có lợi khi công việc săn bắn trong khi họ đang du học mà không cần bất kỳ chi phí phụ trội ngoài tiền học phí được mà rất có thể liên quan đến lý do tại sao tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp của bộ phận này vượt quá 90% mỗi năm. Có một "khóa học cho sinh viên quốc tế" trong bộ phận này.

Sở Giáo dục Mầm nonĐây là một chương trình đào tạo hai năm dành cho sinh viên với mục tiêu là trở thành giảng viên tại các cơ sở chăm sóc ban ngày hoặc trường mẫu giáo. Có giấy chứng nhận và giấy phép khác mà học sinh có thể có được thông qua các nghiên cứu của họ như "Giải Trí giảng" và "Helpers Peer."

Sở Lao động Chăm sóc CertifiedBộ phận này phục vụ để thúc đẩy nhân viên y xác nhận những người có thể giao tiếp trôi chảy với người già và người tàn tật và những người có các kỹ năng để cung cấp hỗ trợ công việc gia đình và cuộc sống hàng ngày trong khi tôn trọng quyền cá nhân.

Giao lưu quốc tế và các hoạt động dành cho sinh viên quốc tế Beppu Mizobe Gakuen Cao đẳng là một trường cao đẳng tương đối nhỏ, tuy nhiên, chúng tôi đều nhận thấy tầm quan trọng của việc mở rộng trên toàn cầu và thưởng thức sự sống động mà sinh viên quốc tế mang đến cho trường của chúng tôi. Mặc dù sinh viên quốc tế có thể có những khó khăn lúc đầu với những nghiên cứu Nhật Bản của họ và các học giả khác, có sự hỗ trợ dồi dào từ các giảng viên và nhân viên sẽ hỗ trợ trong việc khắc phục những thử thách ban đầu.

Thành thạo tiếng Nhật là tất nhiên quan trọng, đặc biệt là về tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản. Tuy nhiên, kiến ​​thức về văn hóa và các nghi thức của Nhật Bản là rất quan trọng. Mặc dù chặt chẽ của các học giả, Beppu Mizobe Gakuen College cũng muốn sinh viên quốc tế để vui chơi và cung cấp nhiều hoạt động và kinh nghiệm mà sẽ cho phép họ quan sát và thử tay của mình ở nghệ thuật truyền thống của Nhật như cắm hoa, trà đạo, mặc quần áo trong kimono , nấu ăn Nhật Bản, và nhiều người khác. Có chuyến đi thực tế trong suốt cả năm, thăm trường tiểu học Nhật Bản, tham gia các lễ hội địa phương, tham gia vào các công việc tình nguyện, và rất nhiều cơ hội để trao đổi với người dân địa phương. Có học sinh chạy các câu lạc bộ văn hóa (Club trà đạo, Câu lạc bộ Văn hóa Trung Quốc, vv), các câu lạc bộ thể thao (bắn cung Nhật Bản, bơi lội, bóng rổ, vv), trong khuôn viên trường mà sinh viên quốc tế được chào đón tham gia.

Nơi Khuôn viên Beppu Mizobe Gakuen College nằm ở Kyushu, hòn đảo phía nam-nhất của bốn hòn đảo mà soạn Nhật Bản. Để cụ thể hơn, Beppu Mizobe Gakuen College nằm tại thành phố Beppu ở Oita Prefecture. Thành phố Beppu là một thành phố cỡ trung của khoảng 120.000 và là thành phố lân cận đến thủ đô Oita Prefecture của Oita City. Beppu nổi tiếng với suối nước nóng của nó, khoảng 2.700 lò xo trong Beppu một mình, và cho "du lịch suối nước nóng" của nó mang lại nhiều người đến thành phố này mỗi năm để thư giãn và tận hưởng những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của khu vực.

Một cái nhìn về "true" Nhật Bản - Nhiều sinh viên quốc tế hình ảnh các thành phố lớn của Tokyo hay Osaka Nhật Bản khi họ hình dung trong tâm trí của họ, tuy nhiên, chúng tôi tự hào về việc có thể cung cấp cho sinh gì những thành phố không thể. Kyushu là đặc biệt được biết đến cho nắm vào truyền thống của Nhật Bản và hương vị địa phương mà có thể khó tìm thấy ở các trung tâm đô thị của đất nước.

Môi trường an toàn và chi phí sinh hoạt rẻ, thêm vào vị trí và sự gần gũi với các nước châu Á khác của Beppu, làm cho nó một nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế để bắt đầu cuộc sống của họ tại Nhật Bản.

Địa điểm

Beppu

Address
Yubinbango 874-8567
Beppu, Oita Prefecture Kamegawachuo cho 29-10

Beppu, Quận Ōita, Nhật Bản