Sophia University Summer School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đặc điểm đặc biệt của Sophia

Đại học Sophia dẫn đầu việc chuyển sang quốc tế hóa tại Nhật Bản, cung cấp các cơ hội học tập và giáo dục, đưa thế giới ngày càng phức tạp của chúng ta vào tài khoản. Trong những năm qua, trường đại học đã tạo ra một mạng lưới toàn cầu nguyên bản cho phép các nhà nghiên cứu và sinh viên từ nước ngoài đến giảng dạy và học tập tại Nhật Bản, và các nhà nghiên cứu và sinh viên Nhật Bản cũng làm như vậy ở nước ngoài.

Sophia cung cấp một môi trường giáo dục tuyệt vời cho kỷ nguyên quốc tế hóa, trau dồi "Đàn ông và phụ nữ cho người khác, với những người khác", những người có thể xuất sắc trên sân khấu toàn cầu.

Một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Nhật Bản

Danh tiếng của Sophia về sự xuất sắc trong giáo dục đại học, các chương trình sau đại học xuất sắc và môi trường nghiên cứu cạnh tranh cho phép nó duy trì thứ hạng là một trong những trường đại học tư nhân hàng đầu của Nhật Bản. Sinh viên được hưởng lợi rất nhiều từ khả năng nghiên cứu những phát triển mới nhất trong lĩnh vực chuyên môn mà họ đã chọn với các giảng viên nổi tiếng của Nhật Bản và quốc tế. Phản ánh về chất lượng giáo dục của họ, sinh viên tốt nghiệp Sophia được đánh giá cao như là nhà lãnh đạo trong môi trường làm việc toàn cầu tại các công ty đa quốc gia và các tổ chức quốc tế.

Tất cả các khoa và trường sau đại học của chúng tôi chào đón sinh viên quốc tế. 1.148 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia và từ khắp nơi trên thế giới. Khoa của chúng tôi bao gồm các thành viên từ hơn 20 quốc gia và hầu hết các giảng viên đều có kinh nghiệm học tập và nghiên cứu ở nước ngoài.


Nhật Bản tiên phong trong giáo dục toàn cầu

Đại học Sophia đã cung cấp các chương trình tiếng Anh trung bình trong hơn 60 năm. Phản ánh sự quan tâm cao trong đó hồ sơ theo dõi là tiên phong trong giáo dục toàn cầu được tổ chức, Đại học gần đây đã được chọn cho một loạt các chương trình trợ cấp đang được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ thực hiện để quốc tế hóa các trường đại học ở Nhật Bản, bao gồm Dự án Đại học Toàn cầu Hàng đầu và Dự án Toàn cầu 30. Các chương trình này đang giúp tăng cường hơn nữa những nỗ lực của Đại học để tăng cường năng lực toàn cầu của sinh viên chúng tôi.

Đồng thời, các thỏa thuận với 206 trường đại học ở nước ngoài ở 42 quốc gia đảm bảo tính di động năng động của sinh viên chúng tôi. Hơn 1.500 sinh viên quốc tế đang theo học tại Sophia từ khắp nơi trên thế giới và đang thúc đẩy văn hóa trong khuôn viên quốc tế. Trường đại học cũng nổi tiếng vì khuyến khích sinh viên Nhật Bản đi du học với nhiều chương trình. Cả sinh viên đến và đi sẽ khám phá cách giáo dục thực sự đi vào cuộc sống trong bối cảnh quốc tế tại Sophia.


Sự đa dạng trong một khuôn viên ở thành phố Tokyo quyến rũ

Đại học Sophia có một dấu chân nhỏ gọn, tập hợp tất cả các khoa và trường sau đại học về khoa học và nhân văn trong một khuôn viên. Cách tiếp cận này mang lại lợi ích đáng kể cho các chương trình của Trường bằng cách tăng cường tính di động, hợp tác và chuyên môn hóa giáo dục. Bằng cách cung cấp một môi trường tập hợp các sinh viên và giảng viên từ các nền văn hóa, ngôn ngữ và tôn giáo khác nhau, khuôn viên hoạt động như một mô hình thu nhỏ của xã hội toàn cầu. Không ít lợi ích là vị trí của Đại học tại Tokyo, một siêu đô thị mời sinh viên tận hưởng tất cả những lợi ích của công nghệ, cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng hiện đại. Trên hết, thành phố mang đến một cơ hội vô giá để trải nghiệm một nền văn hóa độc đáo, trong đó các yếu tố truyền thống và hiện đại đan xen.


Nhiều chương trình tiếng Anh trung bình

Sinh viên có thể học kinh doanh và kinh tế, khoa học và công nghệ, và nghiên cứu môi trường, tất cả các thế mạnh của Nhật Bản, bằng tiếng Anh. Sophia cũng tự hào có một truyền thống lâu đời trong các nghiên cứu của Nhật Bản. Monumenta Nipponica, một tạp chí học thuật trung bình tiếng Anh phục vụ như một nguồn tài nguyên quan trọng cho các nhà nghiên cứu nghiên cứu Nhật Bản trên toàn thế giới, được chỉnh sửa tại Đại học.

Các chương trình sau đây cung cấp hoàn toàn chương trình giảng dạy tiếng Anh trung bình:

Trình độ đại học:

  • Nghệ thuật tự do
  • Khoa học và Công nghệ

Trình độ sau đại học:

  • Nghiên cứu toàn cầu
  • Nghiên cứu môi trường toàn cầu
  • TESOL (Dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác)
  • Khoa học và Công nghệ

Chương trình không cấp bằng:

  • Nghệ thuật tự do
  • Trung tâm Giáo dục và Nghiên cứu Ngôn ngữ (các khóa học tiếng Nhật)
  • Các chương trình ngắn (Nghiên cứu Châu Á, Nghiên cứu Nhật Bản, và Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản)


Nổi tiếng với việc cung cấp giáo dục ngôn ngữ chất lượng cao

Kể từ khi thành lập, Sophia đã nhấn mạnh vào giáo dục ngoại ngữ và sinh viên tốt nghiệp Sophia được đánh giá cao về trình độ ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp đặc biệt. Trung tâm Giáo dục và Nghiên cứu Ngôn ngữ cung cấp các khóa học bằng 22 ngôn ngữ cho sinh viên nói tiếng Nhật. Trung tâm cũng cung cấp nhiều khóa học tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế. Ngoài việc thúc đẩy khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ khi họ theo đuổi sự nghiệp trong một thế giới ngày càng toàn cầu và đa dạng, Đại học Sophia đặt mục tiêu đặt nền tảng cho khả năng sử dụng ngoại ngữ của sinh viên để phát triển logic cách suy nghĩ của họ, trình bày suy nghĩ của họ và đàm phán ở cấp độ sâu hơn.

Địa điểm

Tỉnh

Address
102-8554 Tỉnh, Tokyo, Nhật Bản