Tokyo Sushi Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sushi, Shiawase, Sekai

(Sushi, Hạnh phúc, Thế giới)

Chúng tôi muốn tạo ra hạnh phúc khắp nơi trên thế giới với Sushi. Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo các nhà lãnh đạo của ẩm thực Nhật Bản, chẳng hạn như sushi, và mưu cầu hạnh phúc của người dân bằng cách quảng bá, phát triển và nâng cao giá trị của ẩm thực Nhật Bản trên thế giới.

Kể từ khi thành lập vào năm 2002, Tokyo Sushi Academy đã và đang thu hút sự chú ý từ giới truyền thông cả trong nước và quốc tế như trường đầu tiên để đào tạo đầu bếp sushi tại Nhật Bản và là người duy nhất mà dạy sushi để các đầu bếp chuyên nghiệp bằng tiếng Anh.

Chúng tôi có hơn 4.000 cựu sinh viên và họ đã tìm thấy một sự nghiệp mới ở hơn 50 quốc gia kể từ TSA được thành lập năm 2002.

■ Làm thế nào lớp đi? <1> Bạn có thể kiểm tra đời sống học đường của chúng tôi trên youtube bằng cách đơn giản nhấn vào liên kết ở trên; https://www.youtube.com/watch?v=l-vBNUdUfMU

<2> Tokyo Sushi Academy đã được giới thiệu bởi Reuters / TRT thế giới trên youtube thời gian gần đây. Tôi nghĩ rằng chương trình truyền hình 3min này sẽ giúp bạn hiểu thêm về trường của chúng tôi! https://www.youtube.com/watch?v=g9bpBT3K0NU

<3> Chúng tôi gửi bức ảnh của lớp hàng ngày trên trang facebook của chúng tôi. https://www.facebook.com/tokyosushiacademytsukiji/ ■ Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi Chúng tôi có hơn 4.000 cựu sinh viên và họ đã tìm thấy một sự nghiệp mới ở hơn 50 quốc gia kể từ TSA được thành lập năm 2002. Một trong những viên tốt nghiệp của chúng tôi từ Hy Lạp đã có tên trong danh 100 đầu bếp hàng đầu thế giới tại lễ trao giải của đầu bếp thế giới Hội nghị thượng đỉnh đầu tiên vào ngày năm 2017. http://www.ekathimerini.com/214141/article/ekathimerini/life/greek-sushi-master-among-worlds-100-best-chefs

http://www.ekathimerini.com/214141/article/ekathimerini/life/greek-sushi-master-among-worlds-100-best-chefs

TẠI SAO SUSHI / JAPANESE CUISINE?

 1. ẩm thực Nhật Bản yêu trên thế giới Theo khảo sát được thực hiện bởi Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản của Nhật Bản, nhà hàng Nhật Bản hoặc các nhà hàng Nhật Bản phản ứng tổng hợp tăng đáng kể số lượng của họ từ khoảng 24.000 năm 2006 lên 55.000 vào năm 2013 và 89.000 vào năm 2015.
 2. “Ẩm thực Nhật Bản,” các món ăn nước ngoài được yêu thích nhất Trong cuộc điều tra về các món ăn nước ngoài yêu thích, người dân ở Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan, Pháp và Ý được lựa chọn ẩm thực Nhật Bản yêu thích nhất của họ. (2013 Tổ chức Ngoại thương Nhật Bản)
 3. đầu bếp Nhật Bản còn lại trong cả nước Mặc dù nhu cầu cao trên thế giới, các đầu bếp Nhật Bản ngày nay có xu hướng duy trì trong một môi trường thoải mái của đất nước của họ và do đó các đầu bếp Nhật Bản-ẩm thực đang rất cần thiết trên thế giới.
 4. Xu hướng “Dashi” “Umami” “Dashi” và “Umami”, các thành phần cơ bản của ẩm thực Nhật Bản, đang thu hút sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới. Đầu bếp của nhà hàng nổi tiếng thế giới đến thăm Tokyo để học ẩm thực Nhật Bản.
 5. trường hợp thành công của ẩm thực Nhật Bản phản ứng tổng hợp / Nhật Bản nhà hàng fusion Nhật Bản, chẳng hạn như Nobu, Zuma, và Morimoto, đã trở thành một xu hướng thực phẩm trên thế giới.
 6. trường hợp thành công của nhà hàng sushi Edo-style trên thế giới Do sự phát triển của hệ thống phân phối trong thập kỷ qua, người ta có thể không chỉ cho các nhà hàng cao cấp ở Tokyo nhưng bất cứ nơi nào trên thế giới để có hải sản vận chuyển thẳng từ chợ cá Tsukiji. Như khách hàng sành điệu tăng, cao cấp Edo-phong cách nhà hàng sushi tỏ ra thành công tại Hồng Kông, New York và Singapore.

TẠI SAO TOKYO / Tsukiji?

 1. Tokyo, khu vực cạnh tranh nhất cho nhà hàng Với dân số trên 12 triệu và hơn 150.000 nhà hàng, Tokyo được gọi là khu vực cạnh tranh nhất cho các nhà hàng trên thế giới. Thành phố này không chỉ có các nhà hàng Nhật Bản mà còn Trung Quốc, Ý, Pháp và Thái và bạn có thể thưởng thức các món ăn chất lượng cao với giá khởi điểm JPY500 (xấp xỉ. $ 4).
 2. Michelin thừa nhận Tokyo Trong năm 2015, 226 nhà hàng ở Tokyo giành được ngôi sao trong hướng dẫn Michelin. Thành phố này rời Paris xa phía sau, mà đứng thứ hai với 99 nhà hàng, và chứng minh rằng nó giành được uy tín cao trong khách sành ăn.
 3. Kappabashi-The Street of Restaurant Hàng Các nhà cung cấp Kappabashi, nổi tiếng như Street of Restaurant Hàng Các nhà cung cấp, tọa lạc khoảng 30 phút bằng tàu hỏa từ Tsukiji. Các đường phố được lót bằng cửa hàng dao nhà bếp, giả màn ăn hay nhà bếp thiết bị và thu hút những người tham gia với ngành công nghiệp thực phẩm trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thấy thiết bị nhà hàng cũng như các công cụ cho các đầu bếp.
 4. sự kiện thực phẩm quy mô lớn Tokyo tổ chức sự kiện thực phẩm liên quan đến quy mô lớn, chẳng hạn như Foodex Nhật Bản, được tổ chức trong mỗi tháng như các triển lãm lớn nhất của kinh doanh nhà hàng ở châu Á, hay Nhật Bản International Seafood Show vào tháng Tám. Thành phố này cho phép bạn xây dựng mạng của bạn trong ngành công nghiệp thực phẩm.
 5. Tsukiji Tsukiji trường nằm trong khoảng cách 5 phút đi bộ từ chợ cá Tsukiji nổi tiếng thế giới. Bạn có thể xây dựng mạng của bạn với nhà cung cấp tại thị trường của các thành phần tốt nhất của thế giới.
 6. Bốn mùa Bằng trải qua mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông, bạn có thể cảm thấy bản chất theo mùa của ẩm thực Nhật Bản và sushi. Đây là kinh nghiệm mà bạn có thể chỉ có ở Nhật Bản.
 7. hoạt động của mình tại Nhật Bản Vào cuối tuần và ngày lễ, bạn có thể thưởng thức các hoạt động của riêng bạn, chẳng hạn như trượt tuyết, khi tắm suối nước nóng, xem pháo hoa hoặc hoa anh đào, tham gia bên lẩu hay uống ở izakaya (quán rượu kiểu Nhật).

TẠI SAO TSA?

 1. những thành tựu trước và mạng Kể từ khi nền tảng của TSA vào năm 2002, hơn 4.000 cựu sinh viên tìm thấy một sự nghiệp mới tại hơn 50 quốc gia. Bạn có thể đáp ứng các đầu bếp đến từ khắp nơi trên thế giới trong việc theo đuổi cùng một mục tiêu và nâng cao động lực trí tuệ của bạn hoặc tìm kiếm đối tác kinh doanh mới.
 2. Nhà trường duy nhất mà dạy ẩm thực Nhật Bản bằng tiếng Anh TSA (Tokyo Sushi Academy) là trường duy nhất mà bạn có thể học món ăn Nhật Bản bằng tiếng Anh. Có trường khác cho ẩm thực Nhật Bản, nhưng họ dạy bằng tiếng Nhật và yêu cầu trình độ ngoại ngữ của JLPT N-2 cấp (kinh doanh cấp).
 3. Giảng viên cầu thủ bóng đá nổi bật không luôn luôn làm cho huấn luyện viên xuất sắc. Tương tự như vậy, giáo viên hướng dẫn nấu ăn cần kinh nghiệm và ý nghĩa. Trong lĩnh vực sushi và các món ăn Nhật Bản, đòi hỏi đầu bếp để “xem và học hỏi,” giáo viên hướng dẫn nhiệt tình của chúng tôi sẽ tận dụng kinh nghiệm của họ trong người nước ngoài giảng dạy và trả lời từng câu hỏi của bạn.
 4. bài học thực tiễn + nguồn TSA không chỉ có những bài học thực tiễn sử dụng cá khác nhau và các thành phần nhưng nguồn lực tiếng Anh cũng rộng dao động về sushi và các món ăn Nhật Bản. Những nguồn này sẽ cho phép bạn để tìm hiểu đa dạng, khác nhau, từ lịch sử của sushi và các món ăn Nhật Bản với xu hướng mới nhất của họ.
 5. hoạt động Chúng tôi cũng cung cấp các hoạt động bên ngoài lớp học, trong đó có chuyến đi thực tế Tsukiji và Kappabashi, do đó bạn có thể học ẩm thực Nhật Bản từ những quan điểm khác nhau.
 6. Hỗ trợ cho cuộc sống tại Nhật Bản TSA sẽ hỗ trợ bạn hết khả năng của chúng tôi trước và sau khi bạn đặt chân đến Nhật Bản để bạn có thể tận hưởng kì nghỉ ở Tokyo; chúng tôi sẽ giúp bạn với tìm kiếm nhà ở và chuẩn bị cho cuộc sống tại Nhật Bản bằng cách cung cấp một giao thức định hướng và độ an toàn trong trường hợp có động đất.
 7. hỗ trợ nghề nghiệp Sau khi bạn tốt nghiệp TSA, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc thay đổi công việc hoặc mở một doanh nghiệp.

Địa điểm

Tokyo

Tokyo Sushi Academy

Address
2F KY Bldg, 4-7-5 Tsukiji, Chuo-ku, Tokyo, Japan
160-0023 Tokyo, Nhật Bản
Điện thoại
+81 3-3362-1755