Yokohama Design College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

YDC, Yokohama Design College , là một trong những trường dạy nghề hàng đầu về thiết kế dạy học, cũng nổi tiếng ở Nhật Bản cho giáo dục tiếng Nhật cấp cao.

YDC tọa lạc tại Yokohama, chỉ cách trung tâm Tokyo 30 phút, chỉ cách ga gần nhất một phút đi bộ, nơi rất thuận tiện.

Trong YDC, chúng tôi có 3 trường học trong một tòa nhà, trường tiếng Nhật, trường thiết kế, trường trung học, sinh viên quốc tế và sinh viên Nhật Bản sử dụng cùng trang thiết bị, dễ dàng kết bạn với người Nhật Bản, tận hưởng giao lưu văn hóa / văn hóa.

Yokohama là một thành phố bên bờ biển với sự kết hợp của văn hóa đa dạng và giải thích độc quyền của thế giới và đã được phát triển chức năng mỗi năm, đầy đủ các trang web môi trường để nghiên cứu thiết kế. Trường này đã tích cực thúc đẩy các bài giảng thực địa bằng cách sử dụng các đặc điểm địa điểm như chụp ảnh / quay video tại quận Minatomirai, phác họa tại Công viên Gạch đỏ và xem tại Bảo tàng Yokohama.

Hiện tại, chúng tôi có 420 sinh viên, 180 người trong khoa tiếng Nhật, 170 phòng thiết kế, 70 trường trung học.

Trong khoa tiếng Nhật, chúng tôi có sinh viên đến từ khoảng 25 quốc gia trên toàn thế giới.

Họ đang học tiếng Nhật cho mục tiêu riêng của mình, Đại học Nhật Bản, các hoạt động nghệ thuật (Đại học Nghệ thuật, trường dạy nghề) chỉ có kinh nghiệm sống ở đất nước của mình, giấc mơ, kinh nghiệm công việc… ..

YDC cung cấp nhiều chương trình miễn phí tùy chọn để giúp sinh viên đạt được ước mơ, cũng như các hoạt động để hiểu văn hóa Nhật Bản / cách tư duy, v.v.

Những gì giáo viên và nhân viên YDC nghĩ đầu tiên là "Mong ước của bạn thành sự thật !!!"

Chúng tôi cũng cung cấp khóa học run ngắn cho sinh viên không thể đến Nhật Bản lâu dài do học tập hoặc lịch trình công việc của họ. Bạn có thể đến Nhật Bản với visa du lịch tạm thời, ở lại và học tập tại đây trong 3 tháng.

Địa điểm

Yokohama

Address
1-33-6 Chuo, Nishi-ku, Yokohoma-shi, Kanagawa-ken
220-0051 Yokohama, Tỉnh Kanagawa, Nhật Bản

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn