UNICAF - ACCA

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Unicaf là một trường đại học độc lập được công nhận ở Châu Phi, kết hợp các yếu tố tốt nhất trong giáo dục quốc tế, cung cấp các bằng cấp chất lượng cao được quốc tế công nhận.

Trường có các chi nhánh và trung tâm học tập ở 9 quốc gia khác nhau ở Châu Phi và được đăng ký và chấp thuận bởi Hội đồng Giáo dục Cao cấp (NCHE) ở Malawi và Cơ quan Quản lý Giáo dục Đại học Zambia (HEA).

Đại học Unicaf Theo đuổi sự xuất sắc trong giảng dạy, thành tích của học sinh và sự hài lòng trong một môi trường học tập liên tục cải tiến. Đại học có mục tiêu trở thành trường đại học hàng đầu ở Châu Phi vùng hạ Sahara, được công nhận vì sự đóng góp nổi bật của nó cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

Các Đại học Unicaf Trường cung cấp cho sinh viên cơ hội kiếm được bằng cấp chất lượng cao được quốc tế công nhận với chi phí rất thấp. Đại học Unicaf Nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng cá nhân của họ, thúc đẩy sự nghiệp của họ và xây dựng cuộc sống mà họ đang mơ ước.

Đại học Unicaf Cung cấp các chương trình trực tuyến đầy đủ cũng như các chương trình được cung cấp thông qua việc học tập pha trộn tại một trong những trường học và trung tâm học tập của nó. Ngoài ra ở các chi nhánh của trường, sinh viên có khả năng có mặt trực tiếp và được hưởng lợi từ một số dịch vụ như truy cập vào các thư viện số, các bài giảng công cộng, hội thảo và một số hoạt động xã hội.

Đại học tận dụng lợi thế UNICAFHợp tác với các trường đại học được công nhận trên thế giới, như Đại học South Wales, Đại học Nicosia và Đại học Marymount California, để cung cấp các bằng cấp trực tuyến có chất lượng cạnh tranh, được quốc tế công nhận và giá cả phải chăng. Học sinh cũng được hưởng lợi từ các khóa học tại trường, được cung cấp bởi chính trường Đại học Unicaf.

UNICAF Là một trong những chương trình học bổng hào phóng nhất có sẵn. Chương trình hỗ trợ sinh viên đó đang cư trú tại châu Phi và cung cấp cơ hội cho các nghiên cứu hướng tới chương trình đại học từ xa khác nhau được trao bởi châu Âu, Anh và các trường đại học Mỹ. Hiện tại UNICAF Cung cấp học bổng cho các chương trình trực tuyến được cung cấp bởi Đại học South Wales ở Anh, Đại học Nicosia ở EU và Đại học Marymount California ở Mỹ.

Trong hai thập niên cuối cùng tổ chức sư của chúng tôi đã được cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. sinh viên thành công có thể làm cho một đóng góp đáng kể cho các quận nhà của họ ở mức cao nhất.

Các UNICAF Chương trình học bổng được thành lập để cung cấp cho sinh viên có tài năng kém may mắn cơ hội tiếp tục học tập của họ bằng cách học tập hướng tới các bằng cấp quốc tế được công nhận với chi phí thấp hơn nhiều.

Sứ mệnh của chúng tôi

Để giúp học sinh trở thành người có học thức, đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình và đảm nhận vai trò trách nhiệm trong một thế giới thay đổi phụ thuộc lẫn nhau toàn cầu; để thúc đẩy nghiên cứu và các thế hệ tri thức; để phục vụ cho xã hội thông qua việc phổ biến, ứng dụng tri thức, cũng như thông qua quan hệ đối tác sáng tạo với các tổ chức kinh doanh và xã hội dân sự.

Địa điểm

Lagos

Address
Plot 10 Peace Avenue, Oshorun Heritage Estate, Off Channels TV Avenue, Isheri North
Lagos, Lagos, Nigeria

Newyork

Address
1745 Broadway
10019 Newyork, Newyork, Hoa Kỳ

Athens

Address
265 Mesogeion Ave,
Neo Psychico

Athens, Trung tâm Athens, Hy Lạp

Sòng bạc

Address
31A Economu Cezarescu Street,
Sector 6

060754 Sòng bạc, Sòng bạc, Romania

London

Address
Kemp House,
152 City Road

EC1V 2NX London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Cairo

Address
No.39 Lebanon Street, 6th Floor
El Mohandessin

Cairo, Thủ đô Cairo, Ai Cập

Accra

Address
Ghana Christian University College
Off Dodowa Amrahia Main Road
P.O. BOX AF 919
ADENTA

Accra, Vùng Accra lớn hơn, Ghana

Lilongwe

Address
Unit 1 Shoppers Mall (Opposite Fame & Shoprite),
Area 4,
Plot 67 Lilongwe,
Malawi

Lilongwe, Vùng trung tâm, Malawi

Cảng Louis

Address
5th Floor, Wing A,
Cybertower 1,
Ebene Cybercity

Cảng Louis, Quận Cảng Louis, Mauritius

Mogadishu

Address
Km-4, Hodan Mogadishu
Mogadishu, Banaadir, Somalia

Lusaka

Address
Plot 20842, Off Alick Nkhata Road (Opposite United Nations HQ) Longacres,
Lusaka,

Lusaka, Tỉnh Lusaka, Zambia

Cơn sốt

Address
Jordan-Irbid – Alabrar neighbourhood
Cơn sốt, Thủ đô irbid, Jordan

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: