Riphah International University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Riphah International University , Islamabad là một trường đại học tư thục, được điều hành bởi Chính phủ Liên bang Pakistan vào năm 2002. Trường được thành lập nhằm tạo ra các chuyên gia với các giá trị đạo đức và đạo đức Hồi giáo. Nó được tài trợ bởi một niềm tin phi lợi nhuận; cụ thể là Hồi giáo Đại học Y khoa Quốc tế Trust (IIMCT), được thành lập vào năm 1995. Dự án đầu tiên của IIMCT là Trường Cao đẳng Y tế Quốc tế Hồi giáo, Rawalpindi, được thành lập vào năm 1996 bởi Ban Giám đốc Sáng lập của nó; Thiếu tướng (Retd.) Muhammad Zulfiqar Ali Khan, TI (M), TBt (Hậu).

Hiện tại, trường có 7 khoa và các khoa học thuật khác nhau và một dự án ở nước ngoài, cụ thể là, RAK College of Dental Sciences, UAE. Trường cũng đang làm việc để thành lập cơ sở tại Mauritius.

Sứ mệnh

Hồi giáo đại học y tế quốc tế Trust (IIMCT) được thành lập năm 1995 bởi quản lý của nó Trustee Late Maj. Gen (R) Muhammad Zulfiqar Ali Khan TI (M), TBt. IIMC-T là một tổ chức phúc lợi phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo được đăng ký với Chính phủ Pakistan. Nhiệm vụ của Trust là:

“Thành lập các tổ chức giáo dục hiện đại với trọng tâm là hòa nhập các giá trị đạo đức đạo đức.”

IIMC-T có ý định giúp Ummah Hồi giáo giải quyết vấn đề bức xúc về tiêu chuẩn học tập kém đi, bằng cách thành lập các Tổ chức Nghệ thuật của Nhà nước ở Pakistan, thu hút các học giả và nhà khoa học nổi tiếng. Phù hợp với tuyên bố sứ mệnh, nhấn mạnh mạnh mẽ được đặt vào việc khắc sâu các giá trị đạo đức Hồi giáo giữa các sinh viên để sản xuất các bác sĩ, kỹ sư và nhà khoa học xã hội Hồi giáo tốt.

Các cơ sở hợp thành:

Trường có các cơ sở sau tại Islamabad, Rawalpindi, Lahore, Faisalabad và Ras Al-Khaimah, UAE.

  • Cơ sở chính, khu vực I-14, Islamabad.
  • Cơ sở Thành phố - I, G-7/4, Đại lộ số 7, Islamabad.
  • Thành phố Campus - II, Evacuee Trust Complex, Islamabad.
  • Al-Mizan Campus, Rawalpindi.
  • Cơ sở chỉ dành cho nữ WISH, H-8/2, Islamabad.
  • Khuôn viên thành phố Lahore, thị trấn, Lahore.
  • Khu đường Raiwind, Lahore.
  • Khu công nghiệp bất động sản Lahore.
  • Faisalabad Campus, Satiana Road, Faisalabad.
  • Đại học Khoa học Nha khoa RAK, Ras Al-Khaimah, UAE.

Riphah đã bắt đầu làm việc trong khuôn viên mới của mình tại Zone V, Islamabad cùng với một bệnh viện dạy học với sáu trăm giường.

Quản trị

Chủ tịch danh dự của Cộng hòa Hồi giáo Pakistan là người bảo trợ của trường đại học. Thiếu tướng (Retd.) Muhammad Zulfiqar Ali Khan (Hậu) là Thủ tướng sáng lập. Hiện nay, ông Hassan Muhammad Khan là Hiệu trưởng của trường Đại học và Giáo sư Tiến sĩ Anis Ahmad, một học giả nổi tiếng của danh tiếng quốc tế và nhà giáo dục của sự phân biệt, là Phó Hiệu trưởng sáng lập của Đại học. Hội đồng quản trị và Hội đồng học thuật là cơ quan lập chính sách cao nhất của trường. Phó Hiệu trưởng là Giám đốc điều hành và Cán bộ Học thuật của Đại học.

Xếp hạng đại học và chứng nhận chất lượng

Riphah International University , Islamabad đã được đưa vào các trường đại học danh tiếng của Ủy ban giáo dục đại học (HEC) của Pakistan năm 2005 và sớm được đưa vào năm trường đại học hàng đầu trong khu vực tư nhân đủ điều kiện nhận trợ cấp nghiên cứu từ Chính phủ Pakistan thông qua HEC. Gần đây, Riphah được xếp ở vị trí thứ hai trong số tất cả các trường đại học quốc gia tư nhân thuộc loại chung. Hơn nữa, các tế bào tăng cường chất lượng của trường đại học có vị trí đầu tiên trong khu vực tư nhân "W" loại trường đại học của quốc gia theo thẻ điểm được xây dựng bởi HEC. Riphah là trường đại học đầu tiên được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 do Lloyd's Register đăng ký, là một trong 5 tổ chức quản lý rủi ro và an toàn độc lập hàng đầu thế giới.

Địa điểm

Lahore

Address
Lahore, Punjab, Pakistan

Các chương trình