Accord Language Schools

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Ngôn ngữ Accord trên Grands Boulevards ở Paris

Được thành lập vào năm 1988, Trường Ngoại ngữ ACCORD, nằm trên Grands Boulevards nổi tiếng ở Paris, chỉ cần một vài phút đi bộ từ bảo tàng Louvre, Opéra, các Pompidou Centre Georges (Beaubourg) và L'nổi tiếng.

Cho dù bạn tham dự một khóa học tiếng Pháp chuyên sâu hoặc một hành Chương trình tại Trường Ngôn ngữ ACCORD, bạn chắc chắn sẽ nhận các điều kiện tốt nhất có thể để học tiếng Pháp và hiểu rõ hơn về nền văn hóa Pháp và lối sống:

Tọa lạc trong một xinh đẹp, xây dựng điển hình của Paris ở trung tâm của Paris 20 phòng học sáng sủa và rộng rãi với đầy đủ tiện nghi nghe nhìn thiết bị Một phương pháp giảng dạy hiện đại và năng động, tích hợp văn hóa đương đại Các khóa học có sẵn quanh năm 6 cấp độ ngôn ngữ từ người mới bắt đầu hoàn thiện để nâng cao 4 phòng học dành riêng cho các chuyên gia và one-to-one đào tạo Một sự kết hợp đa dạng của sinh viên: từ sinh viên đại học cho các chuyên gia và giám đốc điều hành. Hơn 50 quốc gia khác nhau Một bầu không khí vui vẻ của Pháp

Một trường học được cấp bởi các công Label Chất lượng Pháp và liên kết với các tổ chức chuyên nghiệp như Souffle và CampusFrance.

Về ACCORD Manchester

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các khóa học tiếng Anh tổng quát và các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh thương mại để cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất để giao tiếp hiệu quả. Hội đồng Anh công nhận trường của chúng tôi là một trường ngôn ngữ nhỏ mà bạn có thể học hỏi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn một cách nhanh chóng trong một môi trường thân thiện. Các khóa học tiếng Anh và các chương trình nghiên cứu là nhằm mục đích sinh viên trưởng thành tất cả những người được thúc đẩy, với mong muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ, tìm hiểu về văn hóa Anh và tìm hiểu về nhau. ACCORD Manchester đón chào nhiều quốc tịch khác nhau, chủ yếu là châu Âu. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng ta không bao giờ có một quốc tịch chủ yếu để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi có quyền truy cập vào một loạt các nền văn hóa và tìm hiểu về việc học tập và làm việc trong một môi trường đa văn hóa.

Các giáo viên có năng lực và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh thương mại. Hầu hết đã dạy tiếng Anh ở nước ngoài và / hoặc đã làm việc trong thế giới kinh doanh. ACCORD Manchester nằm ở trung tâm của khu kinh doanh sôi động Manchester và cung cấp môi trường hoàn hảo để học tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh thương mại. Các khóa học tiếng Anh chuyên ACCORD Manchester diễn ra tại Brook House ở Manchester. Brook House là một tòa nhà truyền thống nước Anh xinh đẹp nằm ở trung tâm thành phố sôi động và có tính quốc tế với tất cả các tiện nghi của nó.

Hội đồng Anh công nhận, ACCORD Manchester là một trường học tiếng Anh nhỏ, thân thiện và chuyên nghiệp. Quy mô lớp học của chúng tôi là nhỏ, mang đến cho sinh viên của chúng tôi mọi cơ hội để tham gia và phát triển kỹ năng của họ. Các khóa học tiếng Anh kinh doanh của chúng tôi là thợ may, thực hiện để đáp ứng nhu cầu cụ thể của học sinh. Nếu bạn cần nâng cao kỹ năng đàm phán của bạn, giáo viên tiếng Anh thương mại của chúng tôi sẽ kết hợp chủ đề này vào kế hoạch bài học. Nếu bạn cần phải làm việc trên một kỹ năng đặc biệt, giáo viên tiếng Anh của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này trong suốt khóa học. Cho chúng tôi biết những gì bạn cần trước khi khóa học tiếng Anh thương mại của bạn bắt đầu và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng quá trình tùy chỉnh của bạn đáp ứng yêu cầu của bạn một cách chính xác. Cho dù đó là một khóa học tiếng Anh tổng quát hoặc một khóa học ngôn ngữ tiếng Anh thương mại, giáo viên tiếng Anh của chúng tôi tập trung vào các yêu cầu cụ thể của học sinh, cho dù đó là để vượt qua kỳ thi IELTS để tham dự một trường đại học của Anh, tiếp tục sự nghiệp quốc tế của họ, hoặc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của họ để phục vụ cho công việc của họ, vv Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên của chúng tôi với bất kỳ câu hỏi họ có thể có, cho dù nó được tìm quán rượu tốt nhất ở Manchester hoặc đưa ra chi tiết về cách thức tốt nhất để có được lịch sử York. Trong giờ giải lao, học sinh có thể truy cập vào "Student Corner" để kiểm tra email của họ trên máy tính hoặc nhìn vào những gì trên ở Manchester. Miễn phí truy cập wi-fi là có sẵn cho tất cả học sinh của chúng tôi trong suốt trường. Chúng tôi làm tốt nhất của chúng tôi để làm cho học sinh cảm thấy thoải mái với chúng tôi tại ACCORD Manchester và trong suốt kỳ nghỉ của họ trong thành phố. Manchester là một nơi tuyệt vời để tham quan và có nhiều hoạt động có sẵn, từ phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng và nhà hát đến câu lạc bộ jazz, lễ hội, thể thao.

Trung tâm mua sắm của Manchester, chỉ một vài phút đi từ ACCORD Manchester, là đặc biệt, cung cấp mọi thứ từ các cửa hàng sang trọng và thiết kế cửa hàng cho những cửa hàng thường tiếng Anh. Mỗi phong cách ẩm thực có sẵn ở Manchester từ Thái Lan sang tiếng Ý nhưng chúng ta không quên những quán rượu truyền thống nước Anh mà sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để tiếp tục thực hành các kỹ năng ngôn ngữ của bạn trong khi lấy mẫu một loại bia địa phương của Manchester và từng nổi tiếng 'cá và khoai tây chiên. Và nếu bạn là một fan hâm mộ bóng đá, bạn không thể tránh hai đội bóng đá nổi tiếng của chúng tôi: Manchester United và Manchester City!

Địa điểm

Paris

Accord

Address
ACCORD ECOLE DE LANGUES
14, boulevard Poissonnière

75009 Paris, Île-de-Pháp, Pháp
Điện thoại
+33 1 55 33 52 33

Manchester

Address
ACCORD Manchester
Brook House
Spring Gardens

M2 2BQ Manchester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland