CAVILAM

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CAVILAM - Alliance française là một trường đại học tư nhân ở Vichy (Auvergne), một thành phố ở miền Trung nước Pháp, và vì thế ít hơn 3 giờ từ Paris và 2 giờ từ Lyon. Viện mở cửa quanh năm.

Vichy được gọi là "Nữ hoàng của các thị trấn spa", một điểm đến phổ biến cho khách du lịch và khách spa nhiệt. Các biệt thự, các con đường dài của công viên từ thời Napoleon, với rừng cây cổ thụ, các lò xo thuốc mà lấy cảm hứng từ nghệ thuật Nouveau Opera và sông Allier Vichy cho mượn một sự quyến rũ chưa từng có và sự tinh tế của nghệ thuật Pháp thực de vivre. Người hâm mộ thể thao cung cấp cơ sở hạ tầng Vichy của lớp cao nhất trong một, cảnh quan thiên nhiên rất xanh.

Viện chúng tôi nằm ở trung tâm thành phố dưới chân của Parc des Célestins.

Từ trường của chúng tôi từ tất cả mọi thứ có thể truy cập vào bộ hoặc đi bằng xe đạp: nhà ga xe lửa cũng như rạp chiếu phim, ngân hàng, cửa hàng, nhà hàng và chỗ ở.

Một học viện ngôn ngữ cho tất cả

CAVILAM - Alliance française là một trung tâm văn hóa quốc tế tại Pháp, lấy năm hơn 5.000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia và được tham gia vào sự đổi mới giáo dục trong giảng dạy ngôn ngữ với.

Giáo viên của chúng tôi tất cả đều có trình độ đại học là một giáo viên tiếng Pháp như một ngoại ngữ (FLE) hoặc ngoại ngữ hiện đại (LVE). Đào tạo của họ bao gồm các phương pháp giảng dạy mới nhất. Những phương pháp học tập hiệu quả cung cấp một ngôn ngữ (biểu hiện bằng miệng, biểu hiện bằng văn bản, nghe hiểu, đọc hiểu văn bản). Họ làm việc với các tài liệu thực tế và tình huống giao tiếp thực, thúc đẩy tương tác và sáng tạo trong lớp học, đi nhiệm vụ phía trước cho các nhiệm vụ và thiết lập một công nghệ mới đã được thích nghi với việc giảng dạy ngôn ngữ.

Sở Pháp như một ngoại ngữ

Sở Pháp như một ngoại ngữ nắm giữ đề nghị sau đây cho bạn:

Các khóa học tiếng Pháp sau các nguyên tắc ngâm cho người lớn của tất cả các cấp độ kỹ năng Tập huấn cho giáo viên / bên trong, người Pháp như một giảng dạy ngoại ngữ (ở Pháp: FLE) Chuẩn bị cho trình độ tiếng Pháp chính thức (DELF / DALF, TCF vv) Các khóa học ngôn ngữ cho các nhóm học Trường hè "Thể thao và Ngôn ngữ" cho từ 12 đến 16 tuổi Các khóa học "Ngôn ngữ và ẩm thực" của Pháp, mà mang đến cho bạn những món ăn Pháp với sự kết hợp của các cuộc hội thảo, các bài giảng, các tour du lịch và nếm gần hơn.

Khoa Ngoại ngữ

Bộ Ngoại ngữ muốn giải quyết một đối tượng quốc gia và quốc tế. Chào đón hơn 1.700 sinh viên mỗi năm. Bộ phận này cung cấp các khóa học sau đây:

Các khóa học chuyên sâu dành cho tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và Ý Các khóa học mở rộng (buổi tối hoặc buổi chiều) Các khóa học ngôn ngữ với định hướng chuyên nghiệp (để sử dụng trong một môi trường làm việc cụ thể) Bài học cá nhân Các khóa học đặc biệt dành cho những người trẻ tuổi (10-17 tuổi) Trường hè "Thể thao và Ngôn ngữ" đối với những người trẻ tuổi "Special Kids" -Englischkurse cho chúng tôi nhỏ (6-9 tuổi) Khả năng của các kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua một bài kiểm tra (TOEIC - TOEIC) để được chính thức xác nhận và chứng chỉ được quốc tế công nhận.

Một Trung tâm Thẩm

CAVILAM, "Trung tâm d'approches Vivantes des Langues et des Medias" (Trung tâm khái niệm ngôn ngữ và phương tiện truyền thông sống động) được thành lập vào năm 1964. Xung là các trường đại học của Clermont-Ferrand và thị trấn của Vichy. 2012 gia nhập Viện trong các mạng lưới quốc tế của Alliance Française.

Là một học viện danh tiếng trên thế giới của tổ chức của chúng tôi trên toàn thế giới với khả năng đổi mới giáo dục của nó là nổi tiếng. Nó nhận được mỗi năm có hơn 5.000 sinh viên nước ngoài và sinh viên nước ngoài (inn) s từ hơn 120 quốc gia trong khí quyển hiếu khách của một thành phố bất thường.

Vị trí đặc biệt thuận lợi ở chân của người đẹp Parc des Célestins sông Allier: CAVILAM - Alliance française cung cấp các cuộc hội thảo chất lượng trong một bầu không khí thanh lịch thoải mái và tiện nghi hiện đại tới 9.000 m² với một thiết bị kỹ thuật đặc biệt.

Viện của chúng tôi làm việc thường xuyên với Bộ Ngoại giao Pháp, Institut Français, Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF), các dịch vụ văn hóa Pháp ở nước ngoài và một số phương tiện truyền thông - dẫn đầu bởi TV5 Monde, Radio France Internationale và Canal Académie - cùng nhau.

Nhãn chất lượng "Pháp như một ngoại ngữ"

2008-2012 Viện đã được đưa ra con dấu chính thức của chính "Label Qualité FLE" Pháp như một ngoại ngữ của hội đồng giáo dục Pháp, ghi nhãn hiệu hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực kiểm toán (tiếp nhận, cơ sở, giáo dục và quản trị).

Những gì chất lượng có nghĩa là cho chúng ta ...

Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu thông tin hoặc để đăng ký trong vòng 48 giờ. Chúng tôi làm tất cả mọi thứ để cung cấp cho những người tham gia hài lòng về mọi phương diện. Điều này đặc biệt đúng đối với việc tiếp nhận, chất lượng giáo dục giảng dạy và tổ chức văn hóa và giải trí chương trình, trong đó chúng tôi mang lại cho bạn những cách Pháp của cuộc sống gần gũi hơn. Chúng tôi xử lý bất kỳ khiếu nại và tìm kiếm giải pháp thích hợp. Chúng tôi theo đuổi mỗi khóa học trong thói quen hàng ngày của mình. Chúng tôi vẫn luôn tiếp xúc với những người tham gia. Chúng tôi quản lý cơ sở giáo dục để có tất cả cảm thấy thoải mái và các nhân viên được đối xử công bằng. Chúng tôi cung cấp nhân viên của chúng tôi cơ hội để phát triển cá nhân và chuyên nghiệp.

Các giá trị của chúng tôi

Trong CAVILAM - Alliance française được trao đổi, một nơi đầy đủ của cuộc sống, học được các ngôn ngữ và kinh nghiệm các nền văn hóa khác nhau, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những giá trị sau:

Sắc, đổi mới giáo dục, đời sống xã hội

Các chỗ ở gia đình chủ nhà và vô số lần và các sự kiện buổi tối bạn kết nhanh vào cách Pháp của cuộc sống và đảm bảo rằng bạn thực hiện tiến bộ nhanh chóng.

Điểm mạnh của chúng tôi

Đặc biệt với chất lượng cao giảng dạy FLE Quality Label Một Viện quanh năm Khóa học bắt đầu vào mỗi thứ Hai Miễn phí và miễn phí truy cập vào các thư viện liên đại học Lựa chọn đa dạng chỗ ở: gia đình chủ nhà, ký túc xá, các hãng phim, Khách sạn Căn hộ, Khách sạn. Lối sống Pháp để bạn có thể đến rất ngôn ngữ ở nước sở tại. Chuyển cá nhân và tiếp nhận (nhà ga, sân bay) Sự kiện văn hóa Hiếu khách, bầu không khí quốc tế Một thành phố cỡ trung bình với một chất lượng cao của cuộc sống Một nhóm mà luôn luôn có thời gian và một tai mở cho khách hàng của mình. Cách tiếp cận cá nhân Theo đuổi chất lượng

Phương pháp của chúng tôi

Học tiếng Pháp và hiểu xã hội Pháp - đó là những mục tiêu của các sự kiện của chúng tôi. Phương pháp sư phạm của chúng tôi dựa trên những sáng kiến ​​gần đây nhất trong phương pháp giảng dạy và dựa trên một giao tiếp và phương pháp tiếp cận hành động theo định hướng.

Học tập chuyên sâu thông qua một loạt các hoạt động Phương pháp tiếp cận đó thúc đẩy việc mua lại các kỹ năng giao tiếp Giao lưu văn hóa phong phú

Khi đến nơi, những người tham gia hoàn thành một bài kiểm tra ngôn ngữ. Sau đó bạn gán các khóa học tương ứng với trình độ của bạn và học hỏi các mục tiêu khả thi nhất. Mức độ và nội dung học tập phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn chung Châu Âu tham chiếu (CEFR) cho giảng dạy ngôn ngữ.

Các giáo viên đưa vào tài khoản tốc độ học tập của mỗi học sinh và cung cấp cho sự tiến bộ của từng học viên trong một hàng tồn kho hàng tuần cố định. Đại học Clermont-Ferrand, đảm bảo sự kiểm soát của các khóa học nghiệp vụ sư phạm của chúng tôi. Vào cuối của kỳ nghỉ của họ, tất cả học sinh sẽ nhận được hai tài liệu chính thức:

giấy chứng nhận với nhãn hiệu cho hiệu năng và sự siêng năng một chứng chỉ từ CAVILAM - ký cùng Alliance française và Đại học Blaise Pascal ở Clermont-Ferrand

Địa điểm

Vichy

Address
1, avenue des Célestins
CS 72678
Vichy Cedex France

03206 Vichy, Auvergne-Rhône-Alpes, Pháp