Đọc Mô tả chính thức

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Được thành lập vào năm 1996 và được Bộ Văn hoá Pháp công nhận, nhiệm vụ của CEEA là đào tạo các nhà biên kịch và chuẩn bị cho môi trường chuyên nghiệp của họ.

Nhà văn học cách tạo và phát triển kịch bản cho phim ngắn, phim truyền hình, phim hoạt hình và phim truyện (tất cả các định dạng được điều trị bằng nhu cầu bình đẳng cao).

CEEA tổ chức một khoá đào tạo hai năm có chọn lọc do chứng chỉ của Chuyên gia viết tay.

Nó cũng cung cấp các chương trình thực tập và các khóa học chuyên nghiệp ngắn hạn, mức cao để viết cho TV và phim ảnh.

CEEA được hỗ trợ bởi Ủy ban Điện ảnh Quốc gia Pháp và tất cả các mạng nghe nhìn của Pháp bao gồm cả SACD và các đài truyền hình như France Télévision, TF1, Canal + và Arte.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Summer course

CEEA European Sreenwriting School Of Paris

Nếu bạn yêu thích phim ảnh và phim truyền hình và muốn viết kịch bản (hoặc đã làm); Nếu bạn muốn luyện tập kỹ năng của mình trong một bầu không khí thân thiện nhưng đòi h ... [+]

Mùa Hè Quốc tế CEEA

Chương trình

Nếu bạn yêu thích phim ảnh và phim truyền hình và muốn viết kịch bản (hoặc đã làm); Nếu bạn muốn luyện tập kỹ năng của mình trong một bầu không khí thân thiện nhưng đòi hỏi cao, trong trái tim của một trong những thành phố gây xúc động và đẹp nhất thế giới ... Khóa học này dành cho bạn!

Lớp học mùa hè của chúng tôi là một buổi hội thảo chuyên sâu 3 tuần tại một trong những trường dạy viết có uy tín và được chọn lọc nhất ở Pháp: Nhạc viện Nhạc viện Châu Âu (viết tắt CEEA).

... [-]
Pháp Paris
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh