Cours d'Eté Nancy (Summer Courses for Foreign Students)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Mùa hè này, học tiếng Pháp ở Pháp!

Từ năm 1930, các khóa học hè cho sinh viên nước ngoài đón Nancy mỗi năm trong suốt mùa hè của người nước ngoài từ tất cả các tầng lớp xã hội cho nghiên cứu ngôn ngữ từ một đến bốn tuần.

Một cơ hội để kết hợp nghiên cứu và niềm vui trong một thị trấn đại học vốn có hơn 45.000 sinh viên. Học tiếng Pháp trong khi khám phá Pháp và văn hóa của nó.

KHÓA HỌC

Các khóa học được giảng dạy bởi các giáo sư đại học chuyên ngành trong việc giảng dạy tiếng Pháp cho người nước ngoài. Các nội dung của khóa học là phù hợp với trình độ của bạn, cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc giáo viên tiếng Pháp ở nước ngoài.

Tham gia, trong số nhiều tùy chọn được cung cấp vào buổi chiều, hội nghị, hội thảo hoặc hát ngôn ngữ hội thảo. Tất cả các công cụ truyền thông được kết nối tại chỗ phòng máy tính và wifi có sẵn).

HOẠT ĐỘNG

Bên ngoài lớp học, nhiều du ngoạn được lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn, chẳng hạn như một ngày cuối tuần ở Paris, thủ đô nước Pháp, việc phát hiện ra một khu vực Pháp điển hình. 2016: Reims, Champagne vườn nho và Ardennes trong bước chân của Arthur Rimbaud.

Giải trí có sẵn trong buổi tối và cuối tuần. Bạn có thể tham gia liên hoan ngoài trời, chiếu phim hoặc đi bộ trong khu vực đẹp Pháp của chúng tôi.

THÀNH PHỐ NANCY

Khám phá một thành phố với một di sản kiến ​​trúc phong phú của thế kỷ thứ mười tám trong danh sách các di sản thế giới của nhân loại được UNESCO công nhận.

Nancy cũng là một trong những thủ đô của Art Nouveau, mà có thể được nhìn thấy hoặc một góc phố hoặc tại một trong những viện bảo tàng trong thành phố.

Nhưng đó là ở trên tất cả một thành phố hiện đại, được biết đến như một trong những trung tâm văn hóa Pháp tuyệt vời với các lễ hội của nó, Opera và Trung tâm múa của mình.

Địa điểm

Nancy

Summer Courses for Foreign Students

Address
35, Cours Léopold
F-54000 Nancy, Grand Est, Pháp
Điện thoại
+33 (0)6 03 76 42 68