Cours de Civilisation Française de la Sorbonne

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Sorbonne của ngôn ngữ và văn minh Pháp Học (CCFS), Tổ chức bởi Robert de Sorbon Foundation, Là . Kể từ năm 1919, các CCFS đã được thừa nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, từ người mới bắt đầu thực sự cho các giáo sư của Pháp như một ngoại ngữ. Các Sorbonne của Ngôn ngữ và Văn minh khóa học tiếng Pháp cung cấp Khóa học tiếng Pháp với ngữ âm học và bài học nền văn minh Pháp. Họ cũng cung cấp các module chuyên ngành và (TCF, DELF, DALF), mà tạo điều kiện nhập học vào các trường đại học của Pháp. Trung tâm học tập của chúng tôi được đặt tại 214 Đại lộ Raspail (Paris, 14 quận), tại trung tâm uy tín Montparnasse huyện. Ban thư ký đã sẵn sàng chào đón bạn và trả lời tất cả câu hỏi của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ nhà ở, hỗ trợ hành chính, dịch vụ văn hóa, thư viện, một số phòng học, ký túc xá, và các phòng thí nghiệm máy tính.

Tất cả các phòng học được trang bị bảng trắng tương tác (IWB) và chúng tôi phòng thí nghiệm ngữ âm có công nghệ IT tiên tiến. Truy cập Internet được cung cấp bởi một mạng Wi-Fi mà kéo dài toàn bộ tòa nhà.

Trung tâm thi

Của Sorbonne Ngôn ngữ và Văn minh khóa học tiếng Pháp cũng có một trung tâm thi chính thức dành TCF, DELF, DALF và các kỳ thi quốc gia Pháp.

trung tâm thi của chúng tôi bao gồm hai trung tâm: các (Test kiến ​​thức tiếng Pháp) trung tâm TCF và DELF-DALF (Diploma về Nghiên cứu Pháp - Văn bằng nâng cao tiếng Pháp) trung tâm. Các xét nghiệm được thiết kế để đánh giá mức độ chung tiếng Pháp theo quy định của tiêu chuẩn chung Châu Âu về ngôn ngữ (CEFR). Họ nhắm vào bất cứ ai có nhu cầu để đánh giá và xác nhận kiến ​​thức của họ về Pháp cho chuyên nghiệp, cá nhân, hoặc học tập lý do trong một cách đơn giản, đáng tin cậy, và nhanh chóng.

Địa điểm

Paris

Address
Cours de Civilisation Française de la Sorbonne
French Language and Civilization Courses at the Sorbonne
214 Boulevard Raspail

75014 Paris, Île-de-Pháp, Pháp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn