Ducasse Education - Ecole Nationale Supérieure de Pâtisserie

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Từ huyền thoại ẩm thực từng đoạt giải thưởng đi kèm Ducasse Giáo dục, Tổ chức hàng đầu thế giới về các trường nghệ thuật ẩm thực và bánh ngọt chuyên nghiệp và chuyên nghiệp, nơi niềm đam mê và lòng tận tụy với nghệ thuật hiếu khách đã nhấn mạnh một lịch sử phong phú về các tiêu chuẩn đặc biệt được tạo ra từ nhiều thập kỷ qua thực tiễn và kinh nghiệm.


Tạo ra vào năm 1999, Ducasse Giáo dục quy định tiêu chuẩn ẩm thực và bánh ngọt công nghiệp cao nhất với các chương trình giáo dục toàn diện của nó handson nhấn mạnh học tập thực tế của kỹ thuật với độ chính xác, Đổi mới và nghiêm ngặt skillsbased Phương pháp luận.


"Tôi đã luôn luôn cố gắng để vượt qua tầm nhìn của tôi về nghệ thuật ẩm thực và bánh ngọt. Tôi chia sẻ của tôi bí quyết làm thế nào để tất cả mọi người sẵn sàng tăng cường các kỹ năng của họ với một phương châm duy nhất trong tâm trí: xuất sắc trong thực tế ", ông Alain Ducasse.

Xuất sắc trong thực hành


Hai trường hiện nay được thành lập tại Pháp: Trung tâm de hình d'Alain Ducasse (CFAD), chuyên về nghệ thuật ẩm thực và bánh ngọt cho các nhà hàng và các Ecole Nationale Supérieure de Patisserie (ENSP), mà đã được hơn ba mươi năm, trường tham khảo, Ở Pháp và ở nước ngoài, cho bánh ngọt Pháp, bánh, sô cô la, bánh kẹo và các chuyên gia kem.


chương trình làm bánh của chúng tôi cung cấp tại Ecole Nationale Supérieure de Patisserie:

  • Cử nhân Nghệ thuật Pastry Pháp
  • Nghệ thuật Pastry Pháp
  • Nghệ thuật Sôcôla & Bánh Kẹo Pháp
  • Nghệ thuật Bakery Pháp
  • Campus Pastry Pháp: phiên Mùa đông & mùa hè
Ecole Nationale Supérieure de Patisserie, Château de Montbarnier

Địa điểm

Yssingeaux

Address
Ecole Nationale Supérieure de Pâtisserie, 125, Allée du Château de Montbarnier
43200 Yssingeaux, Auvergne-Rhône-Alpes, Pháp