Đọc Mô tả chính thức

Từ huyền thoại ẩm thực từng đoạt giải thưởng đi kèm Ducasse Giáo dục, Tổ chức hàng đầu thế giới về các trường nghệ thuật ẩm thực và bánh ngọt chuyên nghiệp và chuyên nghiệp, nơi niềm đam mê và lòng tận tụy với nghệ thuật hiếu khách đã nhấn mạnh một lịch sử phong phú về các tiêu chuẩn đặc biệt được tạo ra từ nhiều thập kỷ qua thực tiễn và kinh nghiệm.


Tạo ra vào năm 1999, Ducasse Giáo dục quy định tiêu chuẩn ẩm thực và bánh ngọt công nghiệp cao nhất với các chương trình giáo dục toàn diện của nó handson nhấn mạnh học tập thực tế của kỹ thuật với độ chính xác, Đổi mới và nghiêm ngặt skillsbased Phương pháp luận.


"Tôi đã luôn luôn cố gắng để vượt qua tầm nhìn của tôi về nghệ thuật ẩm thực và bánh ngọt. Tôi chia sẻ của tôi bí quyết làm thế nào để tất cả mọi người sẵn sàng tăng cường các kỹ năng của họ với một phương châm duy nhất trong tâm trí: xuất sắc trong thực tế ", ông Alain Ducasse.

Xuất sắc trong thực hành


Hai trường hiện nay được thành lập tại Pháp: Trung tâm de hình d'Alain Ducasse (CFAD), chuyên về nghệ thuật ẩm thực và bánh ngọt cho các nhà hàng và các Ecole Nationale Supérieure de Patisserie (ENSP), mà đã được hơn ba mươi năm, trường tham khảo, Ở Pháp và ở nước ngoài, cho bánh ngọt Pháp, bánh, sô cô la, bánh kẹo và các chuyên gia kem.


chương trình làm bánh của chúng tôi cung cấp tại Ecole Nationale Supérieure de Patisserie:

  • Cử nhân Nghệ thuật Pastry Pháp
  • Nghệ thuật Pastry Pháp
  • Nghệ thuật Sôcôla & Bánh Kẹo Pháp
  • Nghệ thuật Bakery Pháp
  • Campus Pastry Pháp: phiên Mùa đông & mùa hè
Ecole Nationale Supérieure de Patisserie, Château de Montbarnier
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

Ducasse Education - Ecole Nationale Supérieure de Pâtisserie

Bạn đã luôn luôn thích làm bánh ngọt và tự hỏi nếu đây là sự thay đổi nghề nghiệp bạn đang tìm kiếm? Giáo Dục Ducasse mang đến cho bạn cơ hội tham gia một chương trình 7. ... [+]

Nắm vững các nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật bánh ngọt truyền thống của Pháp với đào tạo chuyên nghiệp chuyên sâu 5,5 tháng. Từ việc tiếp nhận sản phẩm đến sản xuất, bảo tồn và đóng gói bánh ngọt và viennoiseries, bạn sẽ học và nắm vững các kỹ thuật thiết yếu của các chuyên gia. Một đợt thực tập bắt buộc 2 tháng tại một cơ sở ở Pháp sẽ hoàn thành khóa đào tạo của bạn để áp dụng kiến thức của bạn vào môi trường thực tế. Hưởng lợi từ các phương pháp giảng dạy được công nhận trên thế giới về các thiết lập nhóm nhỏ và tỷ lệ thực hành cao để tối ưu hóa việc giảng dạy, đạt được hiệu quả học tập và cung cấp một theo dõi cá nhân hóa.... [-]

Pháp Yssingeaux
November 2019
Toàn thời gian
7 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ducasse Education - Ecole Nationale Supérieure de Pâtisserie

Nâng cấp kỹ năng chuyên môn của bạn và có được các kỹ thuật bánh ngọt phức tạp và hiện đại thông qua đào tạo nâng cao 2 tháng chuyên sâu. Củng cố bí quyết của bạn bằng cá ... [+]

Bạn đã luôn luôn thích làm bánh ngọt và chỉ bắt đầu tự hỏi nếu đây là sự thay đổi nghề nghiệp bạn đang tìm kiếm?

Nâng cấp các kỹ năng chuyên nghiệp của bạn và có được các kỹ thuật bánh ngọt phức tạp và hiện đại thông qua một khóa đào tạo nâng cao, kéo dài 2 tháng. Củng cố bí quyết của bạn bằng cách nắm vững sự kết hợp đúng của thị hiếu, kết cấu và hình dạng để tạo ra những chiếc bánh ngọt chất lượng cao với các kỹ thuật phức tạp. Hoàn thành khóa đào tạo của bạn với thực tập tùy chọn 1 tháng tại một cơ sở ở Pháp để áp dụng kiến thức của bạn vào môi trường thực tế. Hưởng lợi từ các phương pháp giảng dạy được công nhận trên thế giới về các thiết lập nhóm nhỏ và tỷ lệ thực hành cao để tối ưu hóa việc giảng dạy, đạt được hiệu quả học tập và cung cấp một theo dõi cá nhân hóa.... [-]

Pháp Yssingeaux
May 2019
Toàn thời gian
3 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Ducasse Education - Ecole Nationale Supérieure de Pâtisserie

Bạn đã luôn luôn muốn tìm hiểu những bí mật của Bánh ngọt Pháp? Giáo Dục Ducasse mang đến cho bạn cơ hội để có một chương trình kéo dài 2 tháng để học tất cả các kỹ thuật ... [+]

Khám phá và tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật bánh ngọt truyền thống của Pháp thông qua đào tạo chuyên sâu 2 tháng. Từ việc chuẩn bị các loại bột và kem cơ bản đến việc tạo ra các món tráng miệng, bạn sẽ học được các kỹ thuật thiết yếu của chuyên gia. Hoàn thành khóa đào tạo của bạn với chương trình thực tập tùy chọn trong 1 tháng tại cơ sở của Pháp để áp dụng kiến ​​thức của bạn trong môi trường thực tế. Được hưởng lợi từ các phương pháp giảng dạy được công nhận trên thế giới về các thiết lập nhóm nhỏ và tỷ lệ thực hành cao để tối ưu hóa việc giảng dạy, đạt được học tập hiệu quả và cung cấp một sự theo dõi được cá nhân hóa.... [-]

Pháp Yssingeaux
July 2019
Toàn thời gian
2 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ducasse Education - Ecole Nationale Supérieure de Pâtisserie

Một chương trình chuyên sâu 2 tháng để tìm hiểu tất cả các kỹ thuật cơ bản và được xây dựng của Sô cô la và Nghệ thuật bánh kẹo. ... [+]

Nắm vững các nguyên tắc cơ bản của sô cô la và nghệ thuật bánh kẹo thông qua một khóa đào tạo chuyên nghiệp kéo dài 2 tháng. Bạn sẽ học và áp dụng các kỹ thuật thiết yếu chuyên nghiệp để sản xuất sô cô la, bánh kẹo, bánh ngọt dựa trên sô cô la và các tác phẩm nghệ thuật. Hoàn thành khóa đào tạo của bạn với thực tập tùy chọn 1 tháng tại một cơ sở ở Pháp để áp dụng kiến thức của bạn vào môi trường thực tế. Hưởng lợi từ các phương pháp giảng dạy được công nhận trên thế giới về cài đặt nhóm nhỏ và tỷ lệ thực hành cao để tối ưu hóa việc giảng dạy, đạt được hiệu quả học tập và cung cấp một theo dõi cá nhân hóa.... [-]

Pháp Yssingeaux
May 2019
Toàn thời gian
2 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ducasse Education - Ecole Nationale Supérieure de Pâtisserie

Một chương trình kéo dài 2 tháng để tìm hiểu tất cả các kỹ thuật cơ bản và bí mật của bánh mì truyền thống của Pháp và viennoiseries. ... [+]

Nắm vững các nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật bánh mì truyền thống của Pháp thông qua đào tạo chuyên sâu 2 tháng. Từ việc chuẩn bị bánh mì phổ biến, truyền thống hoặc đặc biệt đến việc tạo ra những viennoiseries men hoặc phun, bạn sẽ học các kỹ thuật thiết yếu của các chuyên gia. Hoàn thành khóa đào tạo của bạn với chương trình thực tập tùy chọn trong 1 tháng tại cơ sở của Pháp để áp dụng kiến ​​thức của bạn trong môi trường thực tế. Được hưởng lợi từ các phương pháp giảng dạy được công nhận trên thế giới về các thiết lập nhóm nhỏ và tỷ lệ thực hành cao để tối ưu hóa việc giảng dạy, đạt được học tập hiệu quả và cung cấp một sự theo dõi được cá nhân hóa.... [-]

Pháp Yssingeaux
May 2019
Toàn thời gian
2 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Campus Insiders - Ecole Nationale Supérieure de Pâtisserie

Location address
Ecole Nationale Supérieure de Pâtisserie,
125, Allée du Château de Montbarnier

Yssingeaux, Auvergne-Rhône-Alpes, 43200 FR