ESCP Europe Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Được thành lập vào năm 1819, trường kinh doanh đầu tiên trên thế giới, ESCP Europe được thành lập bởi một nhóm các học giả kinh tế và doanh nhân bao gồm nhà kinh tế nổi tiếng Jean-Baptiste Say và nhà kinh doanh nổi tiếng Vital Roux. Jean-Baptiste Say là một người ủng hộ chủ nghĩa tự do kinh tế và thường được cho là đã đặt ra khái niệm về tinh thần doanh nhân vào đầu năm 1800. Vital Roux đặc biệt được biết đến vì đã đóng góp phần lớn vào việc xây dựng Bộ luật Thương mại năm 1807 cũng như cho suy nghĩ trước về sư phạm sáng tạo. Người ta có thể, do đó, nói rằng việc tạo ra ESCP châu Âu đại diện cho sự phát minh của khái niệm "trường kinh doanh".

Mặc dù thương hiệu ESCP Châu Âu đã phát triển trong gần 200 năm lịch sử, nhưng nó vẫn luôn trung thành với ba chữ cái đầu tiên của nó. Bắt đầu từ năm 1819 dưới tên Ecole Spéciale de Commerce et d'Industrie và ngay sau khi đổi tên thành Ecole Supérieure de Commerce, nó phát triển thành ESCP năm mươi năm sau đó vào năm 1869. Sau khi hợp nhất với trường chị em, Trường Quản lý Châu Âu (EAP), Năm 1999, trường được gọi là ESCP-EAP trong khoảng một thập kỷ. Cuối cùng, vào năm 2009, tên trường đã biến thành ESCP Châu Âu, đưa ra sự ám chỉ rõ ràng về di sản và vị trí của châu Âu.

Phạm vi quốc tế của ESCP Châu Âu đã được nhìn thấy từ khi còn nhỏ. Lớp 1824 đã tính 30% sinh viên quốc tế với 15 quốc tịch khác nhau, trong đó có 7 người Tây Ban Nha, 5 người Brazil, năm người Hà Lan, bốn người Đức và hai người Mỹ. Giáo dục ngôn ngữ là một phần thiết yếu trong chương trình giảng dạy đầu tiên, ngoài ngữ pháp tiếng Pháp, cũng là các khóa học bằng tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. Tính đến năm 1825, tổng cộng mười ngôn ngữ đã được giảng dạy tại ESCP Châu Âu và sinh viên phải học ít nhất ba trong số đó.

Khoảng một thế kỷ rưỡi sau, ESCP Châu Âu lại là người tiên phong thông qua việc thành lập một trường kinh doanh đa trường. Để đáp ứng các yêu cầu của trường châu Âu, các cơ sở ở Đức và Anh được mở cửa vào năm 1973, tiếp theo là Tây Ban Nha năm 1988, Ý năm 2004 và Warsaw vào năm 2015. Trong bối cảnh của một thế giới toàn cầu hóa, tham vọng của ESCP Châu Âu ngày nay là đào tạo các nhà quản lý thực sự của châu Âu bằng cách bồi dưỡng mối liên kết giữa các giá trị nhân văn và giáo dục quản lý. ESCP Châu Âu trở thành một trường châu Âu thực sự mở ra với thế giới.

Nhiệm vụ và Giá trị

ESCP Châu Âu kết nối và định hình thế giới kinh doanh bằng cách thúc đẩy kiến ​​thức và thực hành quản lý đa văn hóa.

Giảng dạy quản lý từ góc nhìn liên ngành ở trình độ học vấn cao nhất, chúng tôi phát triển các nhà lãnh đạo đa văn hóa thông minh, đa ngôn ngữ, những người có lòng cởi mở, dễ thích nghi và có trách nhiệm.

Là nhà quản lý và doanh nhân, sinh viên tốt nghiệp của ESCP Europe được trang bị để lãnh đạo và truyền cảm hứng trong một thế giới toàn cầu hoá.

Sự kiện và Quản trị

 • 6 ESCP Các cơ sở ở châu Âu tại Berlin, London, Madrid, Paris, Torino và Warsaw.
 • Được công nhận ba lần: AACSB, EQUIS, AMBA
 • Trường Kinh doanh Đầu tiên của Thế giới (khoảng năm 1819)
 • Hơn 140 giáo sư hoạt động tích cực đại diện cho hơn 20 quốc tịch trên 6 trường của chúng tôi
 • 90 giáo sư liên kết, 30 giáo sư thăm viếng, hơn 800 học viên và chuyên gia
 • Hơn 120 liên minh học thuật ở châu Âu và thế giới
 • Một danh mục đầu tư đầy đủ; Cử nhân, Thạc sĩ, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Tiến sỹ, và Giáo dục Điều hành
 • 4.600 sinh viên theo học chương trình cấp bằng đại diện cho 100 quốc tịch khác nhau
 • 5.000 người tham gia cấp cao trong đào tạo và đào tạo theo yêu cầu
 • 50.000 cựu sinh viên hoạt động tại hơn 150 quốc gia trên thế giới
 • Quản trị Châu Âu thể hiện bản sắc châu Âu sâu sắc của Trường
 • Thường xuyên được xếp hạng trong số những trường kinh doanh tốt nhất thế giới

Các cơ sở

ESCP mô hình đặc biệt của một trường kinh doanh đa trường xuyên biên giới của châu Âu là trung tâm của bản sắc châu Âu của chúng tôi. Với sáu khu đô thị ở các thành phố lớn của châu Âu, ESCP Europe đóng góp tích cực vào sự phát triển của văn hóa quản lý châu Âu và cho phép Nhà trường cung cấp một loại hình giáo dục kinh doanh đa văn hóa độc đáo:

 • BERLIN
 • LONDON
 • MADRID
 • PARIS
 • TORINO
 • WARSAW
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
 • Người Pháp

Nhìn Summer courses » Nhìn Health Master » Nhìn Các chương trình MBA 1 năm » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Cử nhân » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Summer course

Trường hè sáng tạo London

Tại trường 2 tuần July 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Cho dù bạn là một sinh viên đại học, chuyên nghiệp trẻ hay tốt nghiệp trung học tài năng, khóa học hè này là dành cho bạn. Nhằm vào những người quan tâm đến tiếp thị, đổi mới và xây dựng thương hiệu, khóa học sáng tạo này sẽ truyền cảm hứng cho bạn suy nghĩ bên ngoài hộp và giải quyết các vấn đề theo những cách mới và sáng tạo. Hãy tận dụng cơ hội thú vị này để tham gia một chương trình hai tuần độc đáo được giảng dạy tại trung tâm London, một trong những thành phố sáng tạo hàng đầu trên thế giới, nơi bạn sẽ làm việc với những người tham gia quốc tế. địa điểm để có được cái nhìn trực tiếp về các ngành công nghiệp sáng tạo - nhà tuyển dụng lớn thứ hai ở Anh sau lĩnh vực tài chính. [+]

Một chương trình học hè phong phú tập trung vào đổi mới, tiếp thị và xây dựng thương hiệu

Cho dù bạn là một sinh viên đại học, chuyên nghiệp trẻ hay tốt nghiệp trung học tài năng, khóa học hè này là dành cho bạn. Nhằm vào những người quan tâm đến tiếp thị, đổi mới và xây dựng thương hiệu, khóa học sáng tạo này sẽ truyền cảm hứng cho bạn suy nghĩ bên ngoài hộp và giải quyết các vấn đề theo những cách mới và sáng tạo. Hãy tận dụng cơ hội thú vị này để tham gia một chương trình hai tuần độc đáo được giảng dạy tại trung tâm London, một trong những thành phố sáng tạo hàng đầu trên thế giới, nơi bạn sẽ làm việc với những người tham gia quốc tế. địa điểm để có được cái nhìn trực tiếp về các ngành công nghiệp sáng tạo - nhà tuyển dụng lớn thứ hai ở Anh sau lĩnh vực tài chính.... [-]


Video

ESCP Europe I Paris Campus

Liên hệ

ESCP Europe

Địa chỉ, đường dây 1 ESCP Europe Campus Paris 79, avenue de la République
75543 Paris, Île-de-France, Pháp
Trang web http://escpeuro.pe/1jO3PBL
Điện thoại +33 1 49 23 20 00

ESCP EUROPE

Địa chỉ, đường dây 1 ESCP Europe Campus Madrid c/Arroyofresno 1, 28035 Madrid Spain
28035 Madrid, Community of Madrid, Tây Ban Nha
Trang web http://escpeuro.pe/1jO3PBL
Điện thoại +34 913 86 25 11

ESCP Europe - London Campus

Địa chỉ, đường dây 1 ESCP Europe Campus London 527 Finchley Road
NW3 7BG London, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web http://escpeuro.pe/1jO3PBL
Điện thoại false

ESCP Europe

Địa chỉ, đường dây 1 ESCP Europe Campus Berlin Heubnerweg 8-10
14059 Berlin, Berlin, Đức
Trang web http://escpeuro.pe/1jO3PBL
Điện thoại +49 30 320070

ESCP-EUROPE Torino

Địa chỉ, đường dây 1 ESCP Europe Torino Campus Corso Unione Sovieticà, 218 bis
10134 Turin, Piedmont, Ý
Trang web http://escpeuro.pe/1jO3PBL
Điện thoại +39 011 670 5894

Địa chỉ, đường dây 1 ESCP Europe Warsaw Campus c/o Kozminski University 57/59 Jagiellonska St.
03-301 Warsaw, Masovian Voivodeship, Ba Lan
Điện thoại false

Địa chỉ, đường dây 1 Beijing, Beijing, Trung Quốc
Điện thoại false

Địa chỉ, đường dây 1 Delhi, Ấn Độ
Điện thoại false