Đọc Mô tả chính thức

ESME SUDRIA : Tinh thần Đổi mới Không Biên giới

Được thành lập vào năm 1905, ESME SUDRIA là một trường tư, phi lợi nhuận dưới sự giám sát của Bộ Giáo dục và Nghiên cứu. Trường có một truyền thống lâu đời của các kỹ sư đào tạo với một nền tảng rộng lớn và phát triển cho phép họ để di chuyển vào bất kỳ khía cạnh của thị trường công việc kỹ thuật mà không gặp khó khăn.

Một trường kỹ thuật được công nhận

Thành viên của tập đoàn tốt nhất của Pháp về Trường Kỹ thuật và Kinh doanh «Grandes Ecoles», ESME SUDRIA cũng là người ký vào Hiến chương Erasmus cho Giáo dục Đại học 2014-2020 và là một thành viên của mạng «ni», mạng lưới các trường Kỹ thuật Quốc tế.

Sứ mệnh của ESME SUDRIA là đào tạo các kỹ sư thông qua các nghiên cứu hiện đại. Chúng tôi cố gắng đóng góp vào sự tiến bộ của kiến ​​thức khoa học và mở rộng giảng dạy của chúng tôi thông qua hợp tác công nghiệp và quốc tế.

Cuộc sống sinh viên ở Pháp

Giải trí cũng đóng vai trò của ESME với nhiều câu lạc bộ sinh viên, từ thể thao đến nhạc và rượu. Các hoạt động xã hội được tổ chức trong trường là những dịp tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống Pháp và gặp gỡ bạn bè mới.

Ngoài ra, mạng lưới cựu sinh viên và những người liên lạc rộng lớn của trường trong ngành cũng giúp tăng cường các cơ hội quốc tế cho việc thực tập và sự nghiệp ở nước ngoài.

Nghiên cứu cơ bản

ESME SUDRIA cung cấp cơ hội cho tất cả học sinh tham gia chặt chẽ vào việc nghiên cứu tiên tiến. Trên thực tế, các cán bộ giảng dạy liên ngành cấp cao cam kết nghiên cứu ứng dụng thông qua các mối quan hệ công nghiệp và cơ bản, cũng như nghiên cứu học thuật trong nghiên cứu cơ bản của chúng tôi. Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm một loạt các đối tượng từ các hệ thống năng lượng đến hình ảnh y tế hoặc khoa học pháp y, ví dụ.

Các mối quan hệ hợp tác bao gồm các nhóm quốc tế và các doanh nghiệp mới thành lập, cũng như các tổ chức quốc gia có uy tín như INSERM (Viện nghiên cứu y tế và sức khoẻ quốc gia) hoặc CNRS (Viện nghiên cứu khoa học quốc gia). Sinh viên được kết hợp với các hoạt động nghiên cứu thông qua thực tập và các dự án. Hầu hết các sinh viên Thạc sĩ thực hiện một R

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Summer course

ESME SUDRIA

Bạn có tò mò, sáng tạo và một người học nhanh? Tự làm và các công nghệ kỹ thuật số là điều của bạn? Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm học tập quốc tế độc đáo? Tham gia Pa ... [+]

Trở thành một Maker: Xây dựng riêng của bạn Robot và mang nó Trang chủ!

Bạn có tò mò, sáng tạo và một người học nhanh? Tự làm và các công nghệ kỹ thuật số là điều của bạn? Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm học tập quốc tế độc đáo? Tham gia Paris và Lille của chúng tôi sản xuất Labs và chơi, hack, tạo, thiết kế, suy nghĩ ra khỏi hộp! Phát triển robot của riêng bạn và trở thành một phần của Phong trào Maker!

KHI NÀO?

Từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 20 tháng 7 năm 2019

Ở ĐÂU?

Paris (Tuần 1

MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình hè của chúng tôi bao gồm các khóa học và hội nghị khoa học chuyên sâu, cũng như các hội thảo thực tế do các chuyên gia của chúng tôi. Bạn sẽ có thể nghiên cứu và làm việc trong một môi trường sáng tạo và cảm hứng, có quyền truy cập miễn phí vào công nghệ tiên tiến của chúng tôi (máy in 3D, máy cắt laser, máy phay CNC, vv) và phần mềm.... [-]

Pháp Paris Lille
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
ESME Sudria 40 Rue du Docteur Roux
75015 Paris, Île-de-France, Pháp
Trang web