Ecole Lenôtre

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bằng việc thành lập École Lenôtre vào năm 1971, Gaston Lenôtre đáp ứng nhu cầu đào tạo của cả các chuyên gia Pháp và nước ngoài. Ngày nay, hơn 3.000 học viên, nam và nữ đến từ khắp nơi trên nước Pháp và hơn 100 quốc gia, đến để nâng cao kiến ​​thức và chuyên môn của họ trong nền văn hóa xuất sắc.
Mỗi năm, mức độ phát triển mới được tạo ra để đáp ứng tốt hơn sự mong đợi của các chuyên gia trong ngành thực phẩm.Trong gần 20 năm, Ecole Lenôtre cung cấp các chương trình lưu trú dài hạn cho phép bạn được đào tạo chuyên sâu về Ẩm thực Pháp, Bánh ngọt và Làm bánh:
Văn bằng đầu bếp Pastry: 7 thángVăn bằng nấu ăn đầu bếp: 7 thángCác khóa đào tạo nâng cao về Bakery: 13 tuầnKhái niệm cơ bản về bánh ngọt Pháp: 6 tuầnKhái niệm cơ bản về ẩm thực Pháp: 6 tuần

Khi tham gia các thành phần này, bạn sẽ có cơ hội được bao quanh bởi nhiều chuyên gia đến từ các đầu bếp giỏi nhất trên thế giới.

Bạn sẽ được học tập và thực hành trong một lớp học với tối đa 12 sinh viên . Tại Ecole Lenôtre , chúng tôi tin rằng làm việc trong các nhóm nhỏ là cách tốt nhất để tận dụng tối đa các đầu bếp của chúng tôi. Bạn sẽ tự mình luyện tập và cũng theo nhóm.

Trường chuyên nghiệp của chúng tôi ở Plaisir có 10 phòng học và đội ngũ thiết bị chuyên nghiệp cao. Chúng tôi đang làm việc với các nhà cung cấp chất lượng cao trong cả thực phẩm và nguyên liệu chuyên nghiệp mà bạn sẽ tìm thấy trong các bếp tốt nhất của Chef.

Tại Ecole Lenôtre , chúng tôi đào tạo bạn chuyên nghiệp và chúng tôi tin rằng chuyên môn của chúng tôi có thể giúp bạn trở thành một trong những đầu bếp giỏi nhất của ngày mai.

Ecole Lenôtre cũng mở một ngôi trường mới ở trung tâm Paris, Quai Henri IV. Nó nằm trên một chiếc thuyền từ Yachts de Paris với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Nhà thờ Đức Bà Paris.

Nó bao gồm một 150 sqm² lớp học nấu ăn với tất cả các vật liệu và cơ sở vật chất mới. Ở phía bên kia, bạn có thể tìm thấy một phòng khách để tổ chức bữa ăn tối, thuyết trình, nghi lễ.

Trong quá trình hình thành của bạn tại Ecole Lenôtre Plaisir, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được các lớp học ở địa điểm mới này.

Hãy đến và theo dõi chúng tôi trên trang Facebook của chúng tôi:

https://www.facebook.com/EcoleLenotre/

Hoặc trên trang web mới của chúng tôi:

Ecole Lenôtre : Liên kết Ecole Lenôtre

Địa điểm

Plaisir

Lenôtre Sa

Address
40 rue Pierre Curie
78370 Plaisir, Île-de-Pháp, Pháp
Điện thoại
+33 (0)1 30 81 46 34

Paris

Address
Quai Henri IV
75004 Paris, Île-de-Pháp, Pháp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn