Đọc Mô tả chính thức

Bằng việc thành lập École Lenôtre vào năm 1971, Gaston Lenôtre đáp ứng nhu cầu đào tạo của cả các chuyên gia Pháp và nước ngoài. Ngày nay, hơn 3.000 học viên, nam và nữ đến từ khắp nơi trên nước Pháp và hơn 100 quốc gia, đến để nâng cao kiến ​​thức và chuyên môn của họ trong nền văn hóa xuất sắc.
Mỗi năm, mức độ phát triển mới được tạo ra để đáp ứng tốt hơn sự mong đợi của các chuyên gia trong ngành thực phẩm.


Trong gần 20 năm, Ecole Lenôtre cung cấp các chương trình lưu trú dài cho phép bạn được đào tạo chuyên sâu về Ẩm thực Pháp, Bánh ngọt:

Văn bằng đầu bếp Pastry: 23 tuần
https://www.academiccifts.com/Pastry-Chef-DiplomaEcole-Lenôtre-23-week/France/Ecole-Lenôtre/
  • Văn bằng nấu ăn đầu bếp: 23 tuần

https: // www.

Khi tham gia các thành phần này, bạn sẽ có cơ hội được bao quanh bởi nhiều chuyên gia đến từ các đầu bếp giỏi nhất trên thế giới.

Bạn sẽ được học tập và thực hành trong một lớp học với tối đa 12 sinh viên . Tại Ecole Lenôtre , chúng tôi tin rằng làm việc trong các nhóm nhỏ là cách tốt nhất để tận dụng tối đa các đầu bếp của chúng tôi. Bạn sẽ tự mình luyện tập và cũng theo nhóm.

Trường chuyên nghiệp của chúng tôi ở Plaisir có 10 phòng học và đội ngũ thiết bị chuyên nghiệp cao. Chúng tôi đang làm việc với các nhà cung cấp chất lượng cao trong cả thực phẩm và nguyên liệu chuyên nghiệp mà bạn sẽ tìm thấy trong các bếp tốt nhất của Chef.

Tại Ecole Lenôtre , chúng tôi đào tạo bạn chuyên nghiệp và chúng tôi tin rằng chuyên môn của chúng tôi có thể giúp bạn trở thành một trong những đầu bếp giỏi nhất của ngày mai.

Ecole Lenôtre cũng mở một ngôi trường mới ở trung tâm Paris, Quai Henri IV. Nó nằm trên một chiếc thuyền từ Yachts de Paris với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Nhà thờ Đức Bà Paris.

Nó bao gồm một 150 sqm² lớp học nấu ăn với tất cả các vật liệu và cơ sở vật chất mới. Ở phía bên kia, bạn có thể tìm thấy một phòng khách để tổ chức bữa ăn tối, thuyết trình, nghi lễ.

Trong quá trình hình thành của bạn tại Ecole Lenôtre Plaisir, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được các lớp học ở địa điểm mới này.

Hãy đến và theo dõi chúng tôi trên trang Facebook của chúng tôi:

https://www.facebook.com/EcoleLenotre/

Hoặc trên trang web mới của chúng tôi:

href = "https://www.ecole-lenotre.com/

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Pháp

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

Ecole Lenôtre

Khóa đào tạo Đầu bếp nấu ăn đã được tạo ra cho những người sẵn sàng đào tạo hoặc sáng tạo lại bản thân trong Nấu ăn. Đối với những người muốn học từ cơ sở đến trình độ ca ... [+]

ECOLE LENÔTRE COOKING CHEF TRAINING

Ecole Lenôtre cung cấp cho sinh viên và đối tác của mình đào tạo tiên tiến để tạo điều kiện, khuyến khích, giao tiếp và duy trì các tiêu chuẩn hiệu suất cao và sự xuất sắc. Chương trình đào tạo "Cooking Chef Ecole Lenôtre " dành cho những người trưởng thành đam mê nấu ăn cho dù họ có tham gia khóa học chuyển đổi hay không và cho các chuyên gia tìm cách nâng cao chuyên môn của họ.

Đủ điều kiện cho khóa học này có các điều kiện tiên quyết sau đây:

Từ 18 tuổi trở lênĐể có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ mà khóa học được dạy (cấp độ B1)Để có thể đọc và viếtHiểu biết cơ bản về vệ sinh và an toàn trong môi trường thực phẩmĐể có kiến ​​thức cơ bản về lập luận cơ bản (tính toán và logic)CƠ CẤU HUẤN LUYỆN ECOLE LENÔTRE CHEF... [-]
Pháp Plaisir Paris
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
25 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ecole Lenôtre

Đào tạo đầu bếp bánh ngọt đã được tạo ra cho những người sẵn sàng đào tạo hoặc tự tạo lại mình trong Pastry, từ cơ sở đến các kỹ thuật cao nhất của bánh ngọt. ... [+]

ECOLE LENÔTRE PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC

Ecole Lenôtre cung cấp cho sinh viên và đối tác của mình đào tạo tiên tiến để tạo điều kiện, khuyến khích, giao tiếp và duy trì các tiêu chuẩn hiệu suất cao và sự xuất sắc. Các "Pastry Chef Ecole Lenôtre " đào tạo nhằm mục đích người lớn những người đam mê nấu ăn có hay không họ đang trên một khóa học chuyển đổi, và cho các chuyên gia tìm cách để tăng lĩnh vực chuyên môn của họ.

Đủ điều kiện cho khóa học này có các điều kiện tiên quyết sau đây:

Từ 18 tuổi trở lênĐể có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ mà khóa học được dạy (cấp độ B1)Để có thể đọc và viếtHiểu biết cơ bản về vệ sinh và an toàn trong môi trường thực phẩmĐể có kiến ​​thức cơ bản về lập luận cơ bản (tính toán và logic)CƠ CẤU HUẤN LUYỆN CHĂM SÓC ECOLE LENÔTRE... [-]
Pháp Plaisir Paris
Tháng Chín 2019
Anh,Người Pháp
Toàn thời gian
25 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

School Introduction

School visit

Lenôtre Sa
Address
40 rue Pierre Curie
78370 Plaisir, Île-de-France, Pháp
Trang web
Điện thoại
+33 (0)1 30 81 46 34
Address
Quai Henri IV
75004 Paris, Île-de-France, Pháp
Trang web