GOBELINS - L'école de l'image

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong gần 50 năm, Gobelins, l'Ecole de l'hình ảnh đã được một tham chiếu toàn cầu trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, thiết kế tương tác và giải trí. Nổi tiếng là một trong những trường học tốt nhất trên thế giới, Gobelins cung cấp các khóa học trong Nhiếp ảnh, hoạt hình làm phim, 3D Animation, Motion Thiết kế và Video game.

Gobelins, l'Ecole de l'hình ảnh đã phát triển một loạt các chương trình và dịch vụ quốc tế để phục vụ cho nhu cầu của quốc tế sinh viên, chuyên, trường học, doanh nghiệp, các lễ hội và thậm chí dịch vụ văn hóa của Đại sứ quán.

ANIMATED làm phim

4 năm toàn thời gian: Khóa học này cho phép sinh viên để làm chủ cả hai kỹ thuật hoạt hình truyền thống và kỹ thuật số (2D và 3D) theo phương pháp chuyên nghiệp trong điều kiện hoạt hình studio, giúp sinh viên nắm bắt được từng bước thiết kế phim và sản xuất cũng như dần dần trang bị cho họ với tất cả các kỹ năng dự kiến ​​để có thể làm việc trên một tính năng dài.

3D ANIMATION

1 năm toàn thời gian: Chương trình nâng cao trong nhân vật hoạt hình 3D có tính năng hội nghị của các chuyên gia hoạt hình và trò chơi video quốc tế, sản xuất của một reel giới thiệu cá nhân và 3 tháng thực tập với một báo cáo đào tạo được ghi. Khóa học này là một cơ hội để phát triển kỹ năng chuyên nghiệp trong chỉ đạo, diễn xuất và chuyển động.

NHIẾP ẢNH

3 năm toàn thời gian: Cho phép sinh viên có được kỹ năng cấp cao sáng tạo và kỹ thuật, dạy kết hợp với các chuyên gia từ các hoạt động khác nhau để sinh viên đạt thành tích chất lượng chuyên nghiệp. Đào tạo tiến hành trong các định dạng khác nhau: những bài học thông thường, hội nghị, các môn chính và hội thảo với chủ đề xung quanh công khai, chụp ảnh thực phẩm, thời trang, làm đẹp và kiến ​​trúc.

MOTION THIẾT KẾ

1 năm toàn thời gian: các kỹ năng Mở rộng của sinh viên trong một khu vực ngày càng sau khi tìm được các chuyên gia: thiết kế phong trào. lĩnh vực này làm cho nó có thể để thiết kế và tạo ra các thông tin liên lạc phù hợp với sự hỗ trợ điện thoại di động và không gian truyền thông mới, để sắp xếp tin nhắn bằng cách kết hợp ba vectơ Điện Thiết kế: hình ảnh hoạt hình, kiểu chữ trong di chuyển và thiết kế âm thanh.

TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ

1 năm cấp bằng chuyên ngành Thạc sĩ: "Kinh nghiệm tương tác kỹ thuật số" chương trình, hình thành với các CNAM / ENJMIN, là người đầu tiên của loại hình này ở Pháp. Sức mạnh của chương trình này là nó chuẩn bị kỹ sư cao cấp, thiết kế đồ họa và các chuyên gia CNTT để trở thành chuyên gia trong việc thiết kế và tạo ra các trò chơi dành cho điện thoại di động, máy tính bảng, mạng xã hội, thiết bị đầu cuối và cài đặt.

Địa điểm

Paris

Gobelins - École de l'Image

Address
73 boulevard Saint-Marcel
75013 Paris, Île-de-Pháp, Pháp