IFALPES - Institut Francais des Alpes

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

IFALPES - học ngôn ngữ bằng tiếng Pháp Alps trên bờ hồ Annecy hơn 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Pháp như một ngoại ngữ. Trung tâm chúng tôi là nhỏ. Bạn sẽ không mất đi, và các giáo viên của chúng tôi sẽ luôn luôn có sẵn cho bạn. IFALPES là một từ trung tâm thành phố 15 phút đi bộ. Các trường nằm trong cùng tòa nhà với các trường IPAC quản trị. Từ 170 đến 200 học sinh trưởng thành từ 50 quốc gia mỗi tháng đi học tiếng Pháp trong IFALPES. Trong một bầu không khí dễ chịu, bạn có thể kết hợp các nghiên cứu về ngôn ngữ tiếng Pháp ở Pháp trong dãy núi Alps và thưởng thức văn hóa và thiên nhiên của núi và hồ.

Nhà trọ

Nhà trọ dịch vụ IFALPES cam để phù hợp với loại hình ăn nghỉ phù hợp với mong muốn của bạn cho toàn bộ thời gian nghỉ của bạn.

Trong gia đình: với bữa ăn sáng hoặc nửa hội đồng quản trị, một căn hộ chia sẻ với các sinh viên khác phòng thu Sinh viên Residence Residence tọa lạc tại trung tâm thành phố hoặc gần nó. Từ trường học cho tất cả các nơi cư trú có thể được tiếp cận bằng xe buýt, xe đạp hoặc đi bộ.

Tất cả phòng nghỉ đều được đặt từ chủ nhật đến thứ bảy.

Chi phí dịch vụ cho việc lựa chọn và đặt phòng ăn nghỉ Thanh toán Cơ quan là 40 € cho mỗi học sinh cho một kỳ nghỉ ít hơn một tháng và 70 € cho một kỳ nghỉ dài hơn một tháng. Để đặt một nơi cư trú phải nộp tiền tạm ứng là 200 €. Thanh toán các cơ quan dịch vụ tuyển dụng nhà ở được khấu trừ từ số tiền trả trước và thanh toán trước (160 € hoặc 130 €) được khấu trừ khi thanh toán tiền thuê trong tháng 1 của. Dịch vụ đại lý cho việc lựa chọn nhà ở được nộp ở từng thay đổi nơi cư (40 €)

Làm thế nào là sự xuất hiện?

Không có vấn đề nơi bạn sinh sống - một gia đình người Pháp hoặc trong một căn hộ - nó là tốt để tổ chức đến của bạn, thông báo trước cho gia đình hoặc nơi cư trú chủ nhà / học sinh vào ngày và thời gian đến của bạn.

Địa điểm

Lời khuyên

IFALPES

Address
IFALPES
42, Chemin de la Prairie

74000 Lời khuyên, Auvergne-Rhône-Alpes, Pháp
Điện thoại
+33 4 50 45 38 37