ISC Paris Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Quản lý ISC Paris

Được thành lập vào năm 1963, ISC Paris - Business School cam kết cung cấp cho sinh viên kinh doanh những kỹ năng quản lý chất lượng cao cần thiết để vận hành và thực hiện trong môi trường toàn cầu.

ISC Paris , AACSB được công nhận, là một phần của hệ thống tuyển dụng "Grandes Ecoles" của Pháp, có chức năng đào tạo các trường đại học hoạt động ngoài phạm vi các trường đại học. Tại Pháp, chỉ có 50 trường quản lý được điều hành một chương trình "Grande Ecole" với bằng Thạc Sĩ Quản Lý, và chỉ có 30 trong số đó, như ISC Paris , các thành viên của Conférence des Grandes Ecoles có uy tín.

Hầu hết các chương trình của chúng tôi là song ngữ - tiếng Anh / tiếng Pháp. Các chương trình bằng tiếng Anh:

  • Cử nhân,
  • Thạc Sĩ Grande Ecole,
  • Thạc sĩ Khoa học,
  • MBA.

Trường nằm ở Paris, nơi có đa số các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu của Pháp, trường này được hưởng lợi từ danh tiếng kinh doanh của thủ đô Pháp, một địa điểm lớn nơi các diễn đàn chuyên nghiệp, hội nghị và hội chợ thương mại được tổ chức. Sau đó, việc học tại ISC Paris có thể mở ra nhiều cánh cửa cho nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả thời trang, tài chính, công nghệ cao, khách sạn, hệ thống thông tin, thương mại quốc tế, hàng xa xỉ, phân phối bán lẻ, công nghệ, .

Với mạng lưới hơn 140 trường đại học đối tác của chúng tôi tại hơn 50 quốc gia, chúng tôi không chỉ cung cấp cơ hội nghề nghiệp không giới hạn cho sinh viên của chúng tôi mà còn khuyến khích họ khám phá sự đa dạng của các nền văn hoá nhằm đạt được tầm nhìn quốc tế rộng lớn hơn.

Chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn có tham vọng để có một sự nghiệp quốc tế và muốn học tập tại một trong những thành phố hấp dẫn và năng động nhất trên thế giới, ISC Paris - Business School là nơi phù hợp với bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Summer courses » Nhìn Cử nhân » Nhìn Thạc sĩ » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:


[+]

[-]

Trường hè tiếp thị sang trọng

Tại trường Toàn thời gian 3 tuần July 2019 Pháp Paris

ISC Paris có một khóa học mùa hè dành riêng cho quản lý sang trọng, từ đó sinh viên quốc tế có thể hưởng lợi từ một mạng lưới mạnh mẽ và quan hệ đối tác với các trường học và các công ty chuyên về lĩnh vực quản lý cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ISC Paris cung cấp các giáo lý chất lượng cao trong lĩnh vực đó và tiếp cận với VIP Luxury World.

[+]

ISC Paris có một khóa học mùa hè dành riêng cho quản lý sang trọng, từ đó sinh viên quốc tế có thể hưởng lợi từ một mạng lưới mạnh mẽ và quan hệ đối tác với các trường học và các công ty chuyên về lĩnh vực quản lý cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ISC Paris cung cấp những giáo lý chất lượng cao trong lĩnh vực đó và tiếp cận với VIP Luxury World.

Chương trình có giá trị này sẽ:

Cung cấp một kiến ​​thức vững chắc về quản lý sang trọng cần thiết từ một số lượng ngày càng tăng của các công ty cần các nhà quản lý có kỹ năng chuyên môn và sự hiểu biết về thị trường cao cấp;Chuẩn bị cho sinh viên các kỹ thuật quản lý trong quản lý sang trọng và do đó giúp họ có khả năng thích ứng và hiệu quả trong ngành;Cho phép sinh viên gặp gỡ các chuyên gia để họ tiếp cận và hiểu thế giới của Luxury và Fashion.Chương trình ba tuần này sẽ giúp sinh viên có khả năng đạt được 6 tín chỉ ECTS trong khi học tập tại Paris, thành phố được viếng thăm nhiều nhất trên thế giới, và là thủ đô của Thời trang, Sang trọng và Văn hóa.... [-]

Chương trình mùa hè kinh doanh và quản lý quốc tế

Tại trường Toàn thời gian July 2019 Pháp Paris

Chương trình này được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nó giới thiệu sinh viên các khái niệm kinh doanh và tiếp thị trong thế giới thực trong môi trường và ngữ cảnh quốc tế. [+]

Chương trình này được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nó giới thiệu sinh viên các khái niệm kinh doanh và tiếp thị trong thế giới thực trong môi trường và ngữ cảnh quốc tế.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình bao gồm các chủ đề như:

Nguồn nhân lựcDoanh nhânTiếp thị thể thaoĐổi mới và sáng tạoQuản lý khách sạn và du lịchNgành rượu vang, bao gồm cả nếm thử rượu vangCHIẾN LƯỢC VÀ TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

Các nghiên cứu điển hình và thảo luận nhóm là một phần không thể thiếu trong các khóa học này. Các diễn giả và khách ghé thăm trang web của công ty cũng sẽ được bao gồm. Học sinh nhận được chứng chỉ và tín chỉ ECTS.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
ISC Paris Business School
22, Bd du Fort de Vaux

Paris, Île-de-France, 75017 FR