ISTEC

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

10 lý do tốt để chọn ISTEC

  • Để chuẩn bị hiệu quả cho thế giới kinh doanh - Các tiện dụng quốc tế với hơn 80 trường đại học đối tác trên tất cả các châu lục - Bảo hiểm hỗ trợ cá nhân - Phát triển mạnh thông qua các hiệp hội năng động - A đường dẫn mô-đun đào tạo mà bạn xây dựng theo những ham muốn và các dự án của bạn - Nhiều cách chuyên nghiệp - Một chuyên gia của hơn 50 năm trong giáo dục đại học - Một trường học ở trung tâm của Paris được hưởng một vị trí trong một khu vực kinh tế lớn của châu Âu - Các đối tác kinh doanh mạng và Sinh viên tốt nghiệp mạnh mẽ - việc làm đảm bảo!

Tại trung tâm của một khu vực kinh tế lớn của châu Âu

Các ISTEC nằm ở trung tâm của một khu vực lịch sử của Paris, gần kênh đào Saint-Martin và gần trung tâm văn hóa của Villette. Vị trí của nó trong một trung tâm kinh tế lớn của châu Âu: Paris và khu vực của mình, cho phép các ISTEC để phát triển một mạng lưới các công ty đối tác và tham gia vào cuộc sống và phát triển của trường. Sinh viên thực tập của họ và nhiệm vụ của mình trong công ty, trực tiếp hưởng lợi từ vị trí chiến lược này.

Là một phần của sự hợp tác với Tập đoàn IGS, ISTEC nằm trong khuôn viên trường, tại 12 rue Alexandre Parodi ở quận 10 của Paris và được hưởng một môi trường làm việc dễ chịu, yêu cầu cơ sở hạ tầng hiện đại và phù hợp công nghệ của thế kỷ XXI. Hàng ngàn học sinh từ các chương trình khác nhau, các dân tộc đi đến đó để cũng chia sẻ dự án và giảng viên thông thường.

Jemmapes Campus: Ngoài ra, có một khuôn viên ISTEC dành riêng cho nó, nằm dọc theo kênh đào St Martin, 5 phút đi bộ từ trường rue đầu tiên Alexandre Parodi. Ngoài các phòng học, giảng đường, phòng hội thảo, gặp gỡ và thư giãn, Campus bao gồm: - Trung tâm Nghiên cứu và nghiên cứu trong ISTEC - CERI - các quan hệ đối tác dịch vụ và các mối quan hệ kinh doanh, - các Hội cựu sinh viên, - Văn phòng của Hội Sinh viên.

Trường này, trong một tòa nhà lịch sử công nghiệp, là nội thất đầy đủ theo tinh thần của "hành trình quốc tế".

Địa điểm

Paris

Address
ISTEC HIGHER EDUCATION IN BUSINESS AND MARKETING 12, rue Alexandre Parodi
75010 Paris, Île-de-Pháp, Pháp