Institut Europeen De Francais

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhấp vào hình ảnh để nhận báo giá trực tuyến tức thời và đặt ngay bây giờ!

Điều kiện:
Có giá trị cho các khóa học cho đến ngày 31.12.2018

Học viện Européen de Français là một trường học ở Pháp nhằm mục đích cung cấp các tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất cho sinh viên thông qua sự chú ý cá nhân, chuyên nghiệp, chất lượng, trên bầu không khí thân thiện và tốt bụng. Bởi vì mỗi người là duy nhất, chúng tôi làm việc để cung cấp cho mỗi người những trải nghiệm độc đáo ở miền Nam nước Pháp mà mọi người có thể nhớ mãi.


Nhiệm vụ của chúng ta

«Để ủng hộ các cuộc họp, trao đổi liên văn hóa và tự khám phá, nhờ vào một kỳ nghỉ nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa ở Montpellier.»


Giá trị của chúng tôi

Cá nhân chú ý

Bởi vì mỗi người là duy nhất, từ lần liên lạc đầu tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn và hướng dẫn bạn đến kỳ nghỉ phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bạn. Trước, trong khi, nhưng cũng sau khi ở lại, chúng tôi chú ý đặc biệt đến sự hài lòng của bạn. Dù yêu cầu của bạn, chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng cũng như có thể mong đợi của bạn.


Một bầu không khí thân thiện và gia đình

Nằm trong hai khu biệt thự đẹp nhất của thành phố, trường học tiếng Pháp của chúng tôi có phòng học rộng rãi và sáng sủa. Vì chúng tôi biết điều gì sẽ xảy ra trong cuộc hành trình, chúng tôi đảm bảo với bạn, nhờ nhóm chuyên gia của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Hãy để sự kỳ diệu của cuộc họp làm việc của nó.

Tính chuyên nghiệp

Giáo viên của chúng tôi đều là những chuyên gia có trình độ cao trong việc dạy tiếng Pháp như một ngoại ngữ. Kinh nghiệm của họ ở Pháp và, đối với đa số, ở nước ngoài cho phép họ hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn, trong khi tất cả thời gian là làm nổi bật những điều tốt nhất của bản thân bạn.


Chất lượng dịch vụ của chúng tôi

Được công nhận bởi nhãn hiệu chất lượng ngoại ngữ Pháp, các cơ quan giáo dục đại học và nghiên cứu, văn hoá và truyền thông của Chính phủ và Bộ Ngoại giao, cũng như các sự công nhận khác ở Pháp và nước ngoài, viện của chúng tôi là một trong những trường hàng đầu của Pháp tại Pháp.

IEF cũng là một trường học của Pháp với

  • Hàng năm có hơn 1300 sinh viên và trên 40 quốc tịch khác nhau
  • Tối thiểu 5 cấp độ quanh năm
  • 5 giáo viên thường trực và hơn 10 giáo viên bán thời gian
  • 13 phòng học được trang bị đầy đủ, rộng rãi và sáng sủa
  • Trung bình 7 học sinh và tối đa 12 học sinh mỗi lớp

Địa điểm

Montpellier

Address
23, rue Saint Guilhem
34000 Montpellier, Nhân dịp, Pháp